ket qua bong ro 3x3 6 võ sĩ nổi tiếng và những gì họ thích ăn

Boxers được biết là có kỷ luật đáng kinh ngạc và trọng tâm laser trong khi làm việc với nghề của họ. Các máy bay chiến đấu ưu tú nhất tuân thủ các chế độ đào tạo nghiêm ngặt, với các chương trình tập thể dục và dinh dưỡng mạnh mẽ được thiết lập để tối đa hóa các lợi ích đầy đủ của đào tạo.

Trong khi ở quyền anh Trại, những võ sĩ giỏi đội tuyển quốc gia việt nam đá nhất tuyệt đối sẽ không bao giờ phá vỡ, và luôn có khả năng tinh thần để chịu đựng sự hy sinh to lớn. Điều này, tất nhiên, bao gồm xem những gì họ ăn.

Được cấp, ở cấp độ cao nhất, hầu hết các võ sĩ ưu tú thuê các chuyên gia dinh dưỡng để phục vụ bữa ăn của họ để đảm bảo rằng họ chỉ tiêu thụ các nguyên liệu chất lượng cao nhất và mới nhất. Điều này giữ cho họ đi đúng hướng đội tuyển quốc gia việt nam đá trong việc quản lý cân nặng của họ, trong khi vẫn có thể tiêu thụ các loại thực phẩm phù hợp cho dinh dưỡng tối ưu.

Tuy nhiên, võ sĩ là con người giống như phần còn lại của chúng ta. Mặc dù có ý chí và kỷ luật không thể phá vỡ, một số máy bay chiến đấu được biết đến để biết những món ăn yêu thích của họ trong trại huấn luyện, cho dù nó có tốt cho họ hay không. Và khi họ không đội tuyển quốc gia việt nam đá được đào tạo nghiêm túc, một số máy bay chiến đấu thậm chí còn quá tải trong các bữa ăn thoải mái của họ. 

Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì một số võ sĩ nổi tiếng nhất ngày hôm nay thích ăn? Hãy cùng xem một số cái tên đáng chú ý và loại thực phẩm họ thích đặt trên đĩa của họ.

 

1) Canelo Alvarez

Sau -lơ Canelo Canelo Alvarez là ngôi sao lớn đội tuyển quốc gia việt nam đá nhất Mexico Mexico. Nhà vô địch thế giới quyền anh nhiều lần đã trị vì tối cao trên bốn bộ phận khác nhau. Do đó, dinh dưỡng đóng một vai trò chính trong khả năng tăng lên và giảm cân qua các hạng cân, cho phép Canelo duy trì tốc độ và sức mạnh được vận động của anh ta bất kể anh ta thi đấu ở đâu.

Thực phẩm Mexico đội tuyển quốc gia việt nam đá rõ ràng là Canelo. Người đàn ông 31 tuổi yêu thích taco cổ điển Mexico, nhưng cũng được biết đến là thưởng thức sushi. Trong trại huấn luyện, anh thích ăn nhẹ các lựa chọn lành mạnh như trái cây và rau quả đội tuyển quốc gia việt nam đá như dưa chuột và jicama.

Tuy nhiên, anh ấy không thích đi vào một cảm giác chiến đấu đầy đủ. Trước khi chạy đến trận đấu với Amir Khan vào năm 2016, Canelo đã đề cập đến cảm giác đó đầy đủ trước khi một cuộc chiến là một bất lợi.

Bạn có thể có được sự đào tạo tốt nhất nhưng chỉ cần cảm thấy đầy đủ có thể khiến bạn chậm chạp và khiến bạn thua cuộc, ông Canelo Canelo nói.

Thay đội tuyển quốc gia việt nam đá vào đó, anh ta thích trèo vào chiếc nhẫn đói, cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng.

 

2) Mike Tyson

“Iron” Mike Tyson được cho là người đấm loại trực tiếp tàn khốc nhất trong lịch sử quyền anh. Trận nặng nề huyền thoại tự hào về sức mạnh chấn động bằng cả hai nắm đấm, và phá hủy hầu hết mọi người đàn ông mà anh ta đã ở trong vòng.

Đối với hầu hết các phần, Tyson khá kỷ luật với dinh dưỡng của mình trong thời kỳ đỉnh cao. Tất nhiên, huấn luyện viên của anh ta Cus DiênAmato có liên quan nhiều đến điều đó, luôn giữ Tyson có căn cứ và xếp hàng. Anh ta thường có protein và chất xơ thông thường dưới dạng bít tết và rau quả.

Tuy nhiên, Tyson đã có một bữa ăn trước trận chiến bất thường mà anh ta nói đã cho anh ta năng lượng ngay trước khi bước lên võ đài. Tyson sẽ có một thanh sô cô la và một ly nước cam trước khi đánh nhau, mà anh tin rằng đã cho anh một cơn sốt đường nhanh chóng. Điều đó có thể giải thích năng lượng không thể nhầm lẫn mà anh luôn chuẩn bị.

Bây giờ đã nghỉ hưu, Tyson nói rằng chế độ ăn uống của ông đã thay đổi.

Tôi không ăn bất cứ thứ gì có mẹ hay cha. Nếu bạn được tạo ra thông qua bất kỳ loại mẹ và cha, thông qua bất kỳ loại giao hợp nào, tôi sẽ ăn bạn. Vì vậy, điều đó có nghĩa là tôi chỉ ăn rau và đồ đạc, ông Ty Tyson nói, làm cho anh ta ăn chay về cơ bản.

 

3) Floyd Mayweather Jr.

Đừng nhầm lẫn về nó, huyền thoại pound-for-pound Floyd "tiền" Mayweather Jr. là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất của thế hệ này. Stalwart phòng thủ gần như không thể chạm tới trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, và một kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp 50-0 nguyên sơ chắc chắn là bằng chứng về điều đó. 

Nhưng anh ấy sẽ không bao giờ có thể đạt được đỉnh cao của môn thể thao này nếu nó là người vì sự cống hiến không ngừng của anh ấy cho việc đào tạo. Điều này bao gồm một chế độ ăn uống nghiêm ngặt và kế hoạch dinh dưỡng đã tối ưu hóa cơ thể của anh ấy để chiến đấu.

Khi anh ta vẫn tích cực thi đấu, Mayweather đã thuê một đầu bếp riêng để chuẩn bị tất cả các bữa ăn của mình, đảm bảo rằng anh ta nhận được dinh dưỡng thích hợp. Anh ấy thích ăn bông cải xanh, gà nướng với cơm và yêu thích của anh ấy - Spaghetti Bolognese. Ông cũng không bao giờ ăn thực phẩm đóng hộp hoặc chế biến, và thường uống nước ép tươi.

Mặc dù bây giờ anh ấy vẫn ở trong tình trạng đáng kinh ngạc mà anh ấy đã nghỉ hưu, nhưng Mayweather không che giấu sự thật rằng anh ấy đã buông bỏ một chút về chế độ ăn kiêng của mình. Rốt cuộc, anh ấy đã kiếm được nó. Hôm nay Mayweather thích hẻm núi trên những con chó nóng, bánh kếp và thịt xông khói.

 

4) Manny Pacquiao

Quyền anh chỉ có nhà vô địch thế giới tám hướng, Manny (Pacman, Pacquiao được biết đến với sự xâm lược không ngừng của anh ấy, năng lượng vô biên, và sức mạnh bùng nổ. Anh ta có thể đẩy đối thủ đến giới hạn trong vòng và thường áp đảo họ với phong cách giận dữ của anh ta.

Phần lớn thành công của Pacquiao có thể được quy cho thể chất của anh ấy. Anh ấy luôn đi vào trại huấn luyện trong hình dạng tuyệt vời. Trên thực tế, huấn luyện viên trưởng lâu năm Freddie Roach đã gặp vấn đề về Pacquiao và khiến anh ta chậm lại.

Khi anh ta đang khủng bố các hạng cân thấp hơn, Pacquiao đã có một bữa ăn cho anh ta dinh dưỡng mà anh ta cần, trong khi vẫn rất ngon. Đó là món ăn cổ điển của Philippines, Tinolang Manok, hoặc súp gà kiểu Philippines.

Tinolang Manok bao gồm thịt gà nạc, hầm trong nước dùng trong suốt với các loại rau như đu đủ xanh và lá ớt. Pacquiao thích ăn món này với một bát gạo lớn.

Tuy nhiên, kể từ khi di chuyển lên trong các phân chia cân nặng, Pacquiao trở nên linh hoạt hơn với những gì anh ta đã ăn. Bữa ăn của anh ấy giống như những bữa tiệc bây giờ, bởi vì anh ấy có thể ăn nhiều thực phẩm Philippines như anh ấy muốn và vẫn thoải mái tạo ra giới hạn cân nặng là 147 pounds.

 

5) Terence Crawford

Nhà vô địch hạng nặng bất bại của Mỹ Terence, Bud Bud Crawford có thể, có thể là chiến binh giỏi nhất hành tinh ngay bây giờ. Kỷ lục 37-0 hoàn hảo của anh ấy chắc chắn là một chỉ số rõ ràng về điều đó và thực tế là anh ấy đã gặp bất kỳ máy bay chiến đấu nào cho đến nay, người đã có thể gây rắc rối cho anh ấy.

Khi nói đến chế độ ăn kiêng của mình trong các trại huấn luyện cường độ cao, Crawford thích giữ mọi thứ đơn điệu và đơn giản. Bud Bud ăn một chế độ ăn thịt gà nướng, cá nướng, cơm nâu và rau, với món mì ống thỉnh thoảng được ném vào để giữ cho mọi thứ thú vị.

Crawford nỗ lực hết dinh dưỡng bằng cách để huấn luyện viên và chuyên gia dinh dưỡng của mình chăm sóc các bữa ăn.

Trong trại, tôi để huấn luyện viên của mình xử lý mọi thứ với thức ăn. Chuyên gia dinh dưỡng của tôi nói với anh ấy những gì cô ấy muốn tôi ăn, và cô ấy sửa nó, ông Craw Crawford nói.

Lần cuối cùng, cô ấy thực sự đã ở bên tôi toàn bộ trại và cô ấy đã xử lý mọi thứ bằng thức ăn. Tôi thực sự không lo lắng về điều đó. Họ nấu nó, và tôi ăn nó.

 

6) Vasiliy Ladderenko

Không có nghi ngờ gì về cảm giác của Ukraine Vasiliy Ladderenko là một trong những pugilist tài năng nhất trong lịch sử. Cách anh ấy di chuyển trong vòng là thơ thuần túy, và chỉ ra thiên tài fistic của anh ấy. 

Là một trong những máy bay chiến đấu tốt nhất trên thế giới, bạn sẽ nghĩ rằng Ladderenko sử dụng một chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt. Nhưng người hâm mộ sẽ thực sự ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy luôn luôn sạch sẽ khi nói đến những gì anh ấy đã ăn.

Là một người nghiệp dư, Ladderenko đã tiêu thụ rất nhiều đồ ăn vặt, bao gồm cả phô mai và soda yêu thích của anh ta. Nhưng khi anh ta vật lộn để tạo ra giới hạn lông ngay sau khi trở thành Pro, Ladderenko biết rằng anh ta phải thay đổi. Hôm nay, anh cố gắng hết sức để ăn sạch với sự giúp đỡ của một chuyên gia dinh dưỡng.

Đối với bữa sáng, tôi có bột yến mạch với quả mọng tươi, các loại hạt và đôi khi là một quả chuối xắt nhỏ, anh nói. 

Tôi cũng thưởng thức một ly nước cam tươi mát mỗi sáng. Sau đó, tôi sẽ có một số trứng và có thể là một món trứng tráng, và tất nhiên, tôi cần phải uống tách cà phê buổi sáng. Bữa trưa thường là một món súp rau hoặc súp thịt với mì ống và một ít thịt gà. Đối với bữa tối, nó có một số loại hải sản với món salad, và tất nhiên, rất nhiều nước mỗi ngày.

Ladderenko cũng sẽ ăn nhiều carbohydrate hơn vào những ngày anh ta nổi.

 

Bạn cũng có thể thích:

Ở đây, những gì nhà vô địch thế giới quyền anh ăn khi họ ăn kiêng

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve