ket qua nba 8 cách đơn giản để bắt đầu đào tạo quyền anh ở Singapore

Sống và thở đấm bốc? Hoàn toàn yêu thích môn thể thao này? Bạn không cô đơn. Ngày càng có nhiều người bắt đầu hấp dẫn Huấn luyện quyền anh ở Singapore, và vì lý do chính đáng. Của nó Một trong những bài tập luyện hấp dẫn và hiệu quả nhất để giảm cân và thể lực nói chung.

Nếu bạn đang tìm kiếm để tham gia vào nó, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu. Có thể khó khăn khi nhìn vào một phòng tập thể dục quyền anh ở Singapore và nghĩ về tất cả những điều bạn cần làm trước khi bạn có thể đến những phần thú vị.

Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để đơn giản hóa quy trình cho bạn. Chúng tôi đã cắt nó thành những mảnh có kích thước cắn và đưa ra một vài mẹo để đặt bạn đi đúng hướng.

Quyền anh là một võ thuật thực sự đáng kinh ngạc. Nó thực sự có thể thay đổi cuộc sống, sức khỏe và thể lực của bạn. Và nếu bạn muốn biến nó thành một phần của bạn mới, lối sống lành mạnh, Thực hiện theo các bước này cho cách nhanh nhất để đi từ chỉ suy nghĩ về đào tạo, để thực sự đeo găng tay và ném da.

Hôm nay, Evolve chia sẻ 8 cách đơn giản để bắt đầu đào tạo đấm bốc ở Singapore.

 

1) Tìm một phòng tập thể dục tốt, chất lượng

Điều đầu tiên bạn phải làm là tìm Một phòng tập thể dục tốt, chất lượng Nơi bạn có thể trau dồi kỹ năng và đào tạo của bạn. Nhưng không chỉ bất kỳ phòng tập thể dục. Có rất nhiều phòng tập thể dục quyền anh ở Singapore, HOW bạn có thể biết liệu nó có phải là phòng tập thể dục quyền anh phù hợp với bạn hay không? Có một vài điểm để bạn xem xét.

Đầu tiên là vị trí. Nó phải ở trong một vị trí có thể dễ dàng truy cập vào bạn, tốt nhất là gần nơi làm việc của bạn, hoặc gần nơi bạn sống. Có gì tốt là một phòng tập thể dục quyền anh, nếu nó là một rắc rối để đến? Phòng tập thể dục với nhiều địa điểm là tốt nhất. Tất nhiên, phòng tập thể dục quyền anh cũng cần cung cấp Nhiều khe đào tạo hoạt động xung quanh lịch trình cụ thể của bạn.

Tiếp theo là chất lượng hướng dẫn. Bạn cần hướng dẫn từ các huấn luyện viên có kinh nghiệm, hiểu biết và có thể giao tiếp tốt. Học sinh chỉ tốt như giáo viên của họ, và điều quan trọng là nhận được thông tin phù hợp, đặc biệt là sớm trong khóa đào tạo của bạn. Chọn một phòng tập thể dục với chứng chỉ, Huấn luyện viên và giảng viên đủ điều kiện, và bạn trong tay tốt.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các thiết bị và thiết bị phòng tập thể dục. Phòng tập thể dục quyền anh bạn chọn phải được trang bị tốt với tất cả các công cụ cần thiết để giúp mang lại những điều tốt nhất trong bạn. Trên hết, nó phải vệ sinh, và thường xuyên được làm sạch và vệ sinh, đặc biệt là trong những thời điểm này.

 

2) Mua đúng thiết bị

Thiết bị đấm bốc

Sau khi bạn chọn phòng tập thể dục quyền anh, bạn sẽ thường xuyên, đó là thời gian để có được các công cụ của giao dịch. Phòng tập thể dục quyền anh ở Singapore thường sẽ có những gì bạn cần, về mặt thiết bị đấm bốc và thiết bị. Nhưng nó rất tốt để có bộ của riêng bạn vì những lý do rõ ràng.

Mua bộ bọc tay của riêng bạn và bao tay đấm bốc là điều cần thiết. Bằng cách này, bạn không phải chia sẻ với người khác, dù sao đó cũng không phải là thực hành vệ sinh nhất.

Một đôi giày đấm bốc thoải mái hoặc người tập luyện chéo sẽ giúp bạn di chuyển tốt, và quần áo tập thể dục lỏng lẻo sẽ giúp bạn thoải mái. Giữ tất cả các công cụ của bạn trong một túi tập thể dục nhỏ gọn đẹp mắt mà dễ dàng mang theo là quan trọng không kém.

Đưa mọi thứ tiến xa hơn và bạn thậm chí có thể mua của riêng mình nhảy dây, Ladder Agility, và như vậy. Đây là để tập luyện bên ngoài phòng tập thể dục trong khi bạn đi du lịch, hoặc vào những ngày bạn không nhất thiết phải cảm thấy muốn mạo hiểm quá xa nhà.

 

3) đào tạo ngoài trời

Henderson Wave Singapore

Làm cho nó một điểm để đào tạo ngoài trời mỗi lần một lần. Singapore là một đất nước tuyệt vời với sự phong phú của các công viên và khu vực công cộng đáng kinh ngạc, nơi bạn có thể đào tạo và làm việc. Không khí sạch sẽ và tươi mới, và bầu không khí pha trộn sự quyến rũ hiện đại của nhà nước thành phố với cây xanh tươi tốt.

Ngoài ra còn có nhiều Các tuyến đường chạy tuyệt vời nơi bạn có thể đưa vào một số công việc đường bộ tốt và Cải thiện tim mạch của bạn, điều quan trọng đối với của bạn sức mạnh và điều hòa vì nó liên quan đến quyền anh. Bạn có thể chạy bộ nhẹ trên những con đường mòn khác nhau, Shadowbox và thực hành các bước di chuyển của bạn trong không gian rộng, mở hoặc thậm chí làm việc với những cú đấm với bạn bè của bạn.

Singapore thực sự là một nơi độc đáo, nơi đào tạo ngoài trời là một trải nghiệm tuyệt vời. Một khi bạn thử nó, nó khó có thể ngăn mình bước ra ngoài để đào tạo mọi cơ hội bạn có được.

 

4) Hydrate thường xuyên

Alex-uống nước

Don Tiết quên giữ cho mình ẩn náu tốt, đặc biệt là trong cái nóng ngột ngạt của Đông Nam Á. Mặc dù trời có thể mưa vào hầu hết mọi lúc trong ngày, Singapore có thể khá nóng trong những tháng mùa hè. Nếu bạn không uống đủ nước, bạn có thể có nguy cơ bị mất nước nghiêm trọng.

Nước rất quan trọng khi nói đến thể dục. Tuy nhiên, nhiều người có xu hướng bỏ qua khía cạnh có vẻ đơn giản này.

Được hydrated tốt có nghĩa là uống đúng lượng nước trước, trong và sau khi tập luyện. Một số buổi đào tạo có thể trở nên dữ dội, khiến bạn mất rất nhiều nước. Nó rất quan trọng để bổ sung, không chỉ các mức H2O trong cơ thể bạn, mà cả các chất điện giải bạn bài tiết bất cứ khi nào bạn đổ mồ hôi. Don Tiết sợ xuống một Đồ uống thể thao với nước thông thường của bạn, đặc biệt nếu bạn đổ mồ hôi đầm đìa.

Nước chiếm phần lớn cơ thể con người, và chịu trách nhiệm điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, bôi trơn các khớp và đảm bảo các cơ quan nội tạng của bạn hoạt động đúng. Nếu bạn không bị ngấu nghiến, hiệu suất của bạn sẽ có một cú đánh và bạn đã giành được nhiều lần đào tạo.

 

5) Tiêu thụ nội dung quyền anh

Bạn có thể đưa nỗi ám ảnh về quyền anh của mình một bước nữa bằng cách liên tục tiêu thụ nội dung đấm bốc. Có vô số các trận đánh trong quá khứ có sẵn để xem trên YouTube. Bạn có thể phá vỡ các trận đánh và chiến lược, học hỏi từ các truyền thuyết của môn thể thao này, hoặc thậm chí xem các hướng dẫn.

Nó không đủ để chỉ huấn luyện quyền anh bất cứ khi nào bạn ở phòng tập thể dục. Và tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói, bạn chỉ đơn giản là có thể có đủ môn thể thao này. Nó sẽ giữ cho bạn bị cuốn hút và bạn sẽ muốn tiêu thụ càng nhiều nội dung đấm bốc càng tốt.

Hơn nữa, cũng có Các lớp học quyền anh trực tuyến Bạn có thể đăng ký vào đó có thể giúp đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới. Khi nói đến võ thuật, đặc biệt là quyền anh, thông tin là chìa khóa. Bạn càng có nhiều thông tin về các sắc thái khác nhau của mọi kỹ thuật, bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.

Sau một thời gian, quyền anh biến đổi từ chỉ là một môn thể thao chiến đấu, thành những gì nó thực sự là - khoa học ngọt ngào mà chúng ta đều biết và yêu thích.

 

6) Ăn sạch

Thực phẩm protein và bàn tay được vẽ bằng cơ bắp- Chế độ ăn kiêng và khái niệm thực phẩm thể dục

Bổ sung đào tạo quyền anh của bạn bằng cách sống một lối sống sạch sẽ, lành mạnh hơn. Cho dù bạn có bắt tay vào hành trình quyền anh của mình hay không, sống một lối sống sạch sẽ hơn, lành mạnh hơn sẽ có lợi cho bạn bất kể.

Và nếu bạn bổ sung cho khóa đào tạo quyền anh của mình Với dinh dưỡng thích hợp, kết quả mong muốn có thể đạt được nhanh hơn rất nhiều.

Rõ ràng, khía cạnh đầu tiên của lối sống của bạn mà bạn cần Dọn dẹp là dinh dưỡng của bạn. May mắn thay, có rất nhiều thực phẩm toàn bộ, thịt tươi và sản xuất có sẵn ở Singapore. Và tất cả đều có thể dễ dàng truy cập tại các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Học cách nấu các bữa ăn của riêng bạn cũng sẽ giúp bạn thực hiện các lựa chọn dinh dưỡng phù hợp.

Nhưng don không sợ thưởng thức một số món ăn cổ điển Singapore tuyệt vời mỗi lần một lần. Singapore là một thánh địa thực phẩm, với ẩm thực Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ lấy cảm hứng từ trung tâm của tất cả. Ẩm thực Peranakan, đặc biệt, là phải thử.

 

7) Loại bỏ những thói quen xấu

Tất nhiên, nó nên đi mà không nói rằng Cắt bỏ những thói quen xấu là điều kiện tiên quyết để sống một lối sống lành mạnh hơn. Những thứ như uống quá nhiều Và hút thuốc là bất lợi không chỉ cho sức khỏe tổng thể của bạn, mà còn cản trở tiến trình đào tạo của bạn.

Có thể khó có thể kiềm chế một số thói quen xấu của bạn, nhưng chúng tôi tự tin rằng quyền anh có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn.

Một khi bạn tham gia vào khóa đào tạo quyền anh, các khía cạnh khác của cuộc sống của bạn sẽ làm theo. Bạn sẽ bắt đầu chú ý đến cách bạn Thúc đẩy cơ thể của bạn bằng thức ăn ngon. Bạn sẽ nói không với một đêm uống rượu với bạn bè. Hoặc ngay cả khi bạn đi, bạn sẽ từ chối một chai bia.

Bạn sẽ ngừng ăn vặt vào đêm khuya, ăn ngọt, và Uống soda có đường. Tất cả những thói quen xấu mà bạn đã phát triển trong những năm qua sẽ bị xóa sổ chậm nhưng chắc chắn. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ là một người hoàn toàn khác.

 

8) Nghỉ ngơi và phục hồi rộng rãi

Vườn By The Bay Singapore

Thay vì rơi vào những tật xấu này, tập trung vào đào tạo mạnh mẽ và sau đó ngủ rất nhiều và nghỉ ngơi. Điều này đưa chúng ta đến điểm cuối cùng của chúng ta - nghỉ ngơi và phục hồi.

Nghỉ ngơi và phục hồi đóng vai trò chính trong đào tạo chất lượng, nhưng nó thường được coi là đương nhiên. Tuy nhiên, một vận động viên tuyệt vời biết khi nào nên kéo dây cương trở lại một chút, và cho phép nghỉ ngơi và thư giãn.

Điều này bao gồm hai phần, thể chất và tinh thần.

Nghỉ ngơi và phục hồi về thể chất có thể đơn giản như đảm bảo bạn có đủ thời gian ngủ chất lượng mỗi đêm, điều này sẽ cho phép các sợi cơ của bạn chữa lành nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đưa mọi thứ tiến xa hơn và bạn có thể thử các công nghệ như Liệu pháp bộ gõThì Liệu pháp áp lạnh, và những người khác.

Phục hồi tinh thần cũng quan trọng không kém. Làm say mê bản thân thông qua các buổi tập luyện và tập luyện cường độ cao làm tăng thêm căng thẳng lên cơ thể và tâm trí của bạn, điều này làm tăng mức độ cortisol. Điều quan trọng là phải lùi lại một bước và làm những việc mà bạn yêu thích.

Dành thời gian cho gia đình. Hãy làm một điều tốt đẹp Đi bộ nhàn nhã ngoài trời. Dành một phần trong ngày của bạn cho một số thời gian của tôi và làm những việc mà bạn muốn làm. Có thể thử yoga và hòa giải, đó là những cách tuyệt vời để thư giãn tâm trí và cơ thể.

 

Bắt đầu đào tạo quyền anh của bạn ngay hôm nay

Evolve MMA rất tự hào về việc có nhà vô địch thế giới quyền anh WBA DRAN FRANCISCO Là người hướng dẫn đầu của chúng tôi về chương trình quyền anh. Đối với các sinh viên muốn học khoa học ngọt ngào về quyền anh ở Singapore, Evolve MMA là lựa chọn của bạn cho một phòng tập thể dục quyền anh đẳng cấp thế giới.

Với hơn 800 lớp mỗi tuần trên 4 địa điểm thuận tiện trên toàn đảo, Evolve có lịch trình lớp lớn nhất và thuận tiện nhất ở châu Á. Các học viện phát triển từng đoạt giải thưởng là các cơ sở 5 sao hiện đại, hiện đại; Được trang bị tốt với một loạt các thiết bị đào tạo và các đơn vị tắm riêng với khả năng tắm rừng mưa. Bắt đầu đào tạo quyền anh của bạn với chúng tôi ngay bây giờ!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve