ket qua nba Hướng dẫn về người mới bắt đầu quyền anh hoàn chỉnh

quyền anh là một môn thể thao khó khăn mà không có nghĩa là cho những người yếu tim. Nó liên quan đến việc đấm và bị đấm, với khả năng hiện tại của bạn hoặc đối thủ của bạn bị đánh gục. Đối với những người hâm mộ bình thường, các môn thể thao chiến đấu được coi là tàn bạo bởi bản chất, đó là một phần lý do tại sao xem một cuộc chiến trực tiếp là rất thú vị. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ cho quyền anh hơn là sự tàn bạo thẳng thắn: đó là một hình thức nghệ thuật. Khoa học ngọt ngào có chất lượng rất thanh lịch với nó.

Không có gì ấn tượng hơn là xem một chuỗi boxer cùng nhau chơi theo cách khiến nó có vẻ dễ dàng, sử dụng quầy và thao tác phòng thủ để thống trị đối thủ không may của họ. Nó rất ấn tượng khi xem, nhưng để thực sự biết các kỹ thuật của mình, đưa vào thực hành, và cuối cùng và đặt thành công những gì bạn đã học được trong quá trình thực hành trong một cuộc chiến thực sự, là một ấm cá hoàn toàn khác.

Trong hướng dẫn của người mới bắt đầu hoàn chỉnh về quyền anh, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách bạn có thể dễ dàng bắt đầu phát triển trong vòng đấm bốc - ngay cả khi bạn chưa bao giờ ném một cú đấm vào cuộc sống của mình - và làm thế nào bạn có thể bắt đầu thưởng thức khoa học ngọt ngào . Từ lập trường đến bước chân đến các cuộc đình công và phong cách khác nhau được tìm thấy trong môn thể thao này, cho phép chúng tôi đưa bạn vào một hành trình vượt qua mọi thứ bạn cần biết để giúp bạn tiếp tục và chạy. 

Mục lục


Chương 1: Lập trường và bước chân

Đối với những người chưa bao giờ bước chân vào vòng tròn vuông, quyền anh thường được coi là một môn thể thao tàn bạo và đẫm máu. Trong thực tế, đây là trường hợp. 

Chắc chắn, môn thể thao này có những kẻ chậm chạp và người chơi swingers - loại máy bay chiến đấu thích đứng giữa vòng và đánh bom mà không có kỹ thuật nào - nhưng tại sao lại gây sát thương không cần thiết khi bạn có thể sử dụng đầu và vượt qua kẻ thù của mình bằng quyền anh Nguyên tắc cơ bản?

Trước bất cứ điều gì khác, điều đầu tiên bạn cần quyết định là những gì lập trường Bạn thoải mái hơn với. Phần lớn các máy bay chiến đấu là chính thống, và lý do cho điều này là hầu hết mọi người đều thuận tay phải. Nói chung, võ sĩ thích có bàn tay mạnh mẽ hơn ở phía sau. Điều này có nghĩa là trong tư thế chính thống, bạn nên có bàn tay trái và bàn chân của mình về phía trước, hoặc nếu bạn thích lập trường Southpaw (thường được yêu thích bởi những người cánh tả), bạn sẽ đứng bằng tay phải và chân phải về phía trước.

Không phải tất cả các máy bay chiến đấu đều thích bàn tay sức mạnh của họ ở phía sau. Có một số ngoại lệ như Henry Cooper và Vasyl Ladderenko Đó là sự ưu ái có sức mạnh của họ lên phía trước. Ưu điểm của việc có bàn tay thống trị của bạn về phía trước là bạn sẽ có một cú đâm rất mạnh, với nhược điểm, tất nhiên, là bàn tay sau của bạn sẽ không có nhiều sức mạnh dừng lại như một cách khác, mặc dù đây là điều bạn có thể xây dựng theo thời gian.

Phạm vi quyền anh

Không có cách làm đúng hay sai để làm việc, chỉ có hướng dẫn. Lập trường quyền anh tốt nhất của bạn sẽ là người cung cấp cho bạn tối ưu phạm vi, sự cân bằng, quyền lực, phòng thủ, Uyển chuyển, và tính di động. Khi ở trong lập trường của bạn, nó thường có lợi khi có một cái uốn cong nhẹ ở đầu gối để giúp bạn hấp thụ các cú đấm và nghiêng về phía trước và tiến về phía trước. Nếu đôi chân của bạn thẳng và bạn bị bắt với một cú đánh tốt, rất có thể bạn sẽ bị loại bỏ cân bằng. Điều quan trọng cần nhớ là ở lại cân bằng và được bảo vệ, điều này được thực hiện bằng cách giữ cho sự bảo vệ của bạn và ở giữa.

Với sự bảo vệ của bạn, hãy giữ cho bàn tay của bạn che cằm với lòng bàn tay đối diện với bạn, làm như vậy sẽ không chỉ bảo vệ hàm mà còn cả xương sườn và gan của bạn. Có những võ sĩ ngoài kia có một người bảo vệ thấp, nhưng khi mới bắt đầu, nó không khôn ngoan khi chấp nhận những rủi ro như vậy. Nói chung, các võ sĩ có đôi chân rộng bằng vai, với ngón chân trên bàn chân của họ gần đúng với gót chân của họ. Duy trì vị trí này sẽ cung cấp sự bảo vệ tối ưu cũng như giúp bạn giữ thăng bằng và vẫn nhanh chóng trên đôi chân của bạn.

 

Chân

Chân Có thể chỉ là khía cạnh bị đánh giá thấp nhất trong trò chơi quyền anh của bạn. Nó giúp bạn kiểm soát phạm vi và trốn tránh nguy hiểm cũng như đóng khoảng cách cho một cuộc tấn công. Biểu thức của bạn ở lại trên ngón chân của bạn rất phù hợp trong môn thể thao quyền anh. Khi bạn đang ở trên ngón chân, bạn có một lò xo lớn hơn trong bước của bạn, cho phép bạn tăng tốc nhanh chóng, di chuyển nhanh chóng và bao phủ các khu vực lớn hơn.

Ở trên ngón chân của bạn sẽ cứu bạn khỏi nhiều cú đấm và giúp bạn giữ thăng bằng. Tuy nhiên, khi đến lúc thả một cú đấm điện, bạn sẽ cần giữ cả hai chân được trồng vững chắc để tạo ra sức mạnh tối đa. Khi bạn di chuyển, hình thức của bạn rất quan trọng. Nếu bạn muốn tiến về phía trước, các bước nhỏ là tất cả những gì nó cần, và bạn nên đẩy chân sau. 

Boxing trượt dây khoan di chuyển đầu drian

Tương tự, nếu bạn đang đi sang phải, bạn sẽ đẩy chân trái và ngược lại. Phương pháp di chuyển này sẽ giúp giữ cho đôi chân của bạn không quá gần nhau và do đó giúp bạn giữ thăng bằng. Nói về sự cân bằng, trong mọi trường hợp, đôi chân của bạn vượt qua. Bạn cũng nên tránh đứng hình vuông trước mặt đối thủ, vì làm như vậy làm cho bạn trở thành một mục tiêu dễ dàng và có thể sẽ khiến bạn rơi xuống. 

Một số võ sĩ thích có lập trường rộng hơn một chút, cho phép họ tải lên trên chân sau của họ nhiều hơn và cũng nghiêng người ra khỏi đường đấm. Tuy nhiên, các chiến thuật như vậy đòi hỏi rất nhiều thực hành và có thể sẽ gây hại nhiều hơn là tốt. Có nhiều uốn cong hơn trong đầu gối của bạn sẽ làm chậm chuyển động của bạn, và được gắn thẻ trong khi ngả lưng có thể khiến bạn lắc lư.

 

Cuộc tập trận

Có một số cách bạn có thể cải thiện bước chân của mình, nhưng bỏ qua là lợi ích nhất cho người mới bắt đầu. Nó giúp với nhịp điệu và sức chịu đựng của bạn, đồng thời cải thiện sự phối hợp và khả năng giữ ánh sáng của bạn. Shadowbox hàng ngày ở mọi cơ hội, đảm bảo bảo vệ của bạn chặt chẽ và hình thức của bạn là chính xác. Bắt đầu chậm và tập trung vào việc thực hiện các chuyển động chính xác. Khi có thể, hãy đứng trước gương để kiểm tra các lỗ hổng trong kỹ thuật của bạn.

Thực hành các chuyển động của bạn trên một sàn gạch vuông có thể giúp bạn duy trì lập trường chính xác. Bạn có thể thực hành đứng trong lập trường võ sĩ quyền anh của bạn và sử dụng các đường giữa các gạch làm điểm tham chiếu, sau đó thử xoay tròn trên bàn chân trước của bạn 90 độ để hạ cánh ở một góc mới nhưng vẫn duy trì lập trường boxer của bạn.

Drian Agility Drills

Tìm nhịp của bạn với một bước lắc là một cách tốt để giữ cho cơ thể của bạn đồng bộ. Làm điều này để làm nóng, đứng thẳng và chuyển trọng lượng của bạn từ chân trước sang lưng, ném ra khỏi những con chó chân của bạn, và băng qua khi chân sau của bạn - điều này sẽ khiến bạn quen với đôi chân và tay di chuyển đồng nhất .

Quay lại bảng nội dung


Chương 2: Quốc phòng

Một quy tắc quan trọng trong quyền anh là bảo vệ bản thân mọi lúc. Một số người nói hình thức phòng thủ tốt nhất là một hành vi phạm tội tốt. Thái độ này chắc chắn có thể mang lại chiến thắng thường xuyên, nhưng chống lại một chiến binh não, nó có thể sẽ không đủ. 

Là người mới bắt đầu, người bảo vệ của bạn là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn. Như vậy, nó nên là điều đầu tiên bạn phát triển. Có nhiều Các loại bảo vệ khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong suốt hành trình của bạn trong quyền anh. Không có phong cách đúng hay sai vì nó có nhiều hơn về sở thích, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một cái gì đó cơ bản. 

Điểm mấu chốt là hãy nhớ rằng - trong khi giữ cho bàn tay của bạn thấp có thể trông mát mẻ và mang theo một vài lợi thế - nguy cơ bị bắt với những cú đánh lớn chỉ đơn giản là quá cao để có cơ hội. 

 

Bảo vệ tiêu chuẩn

Người bảo vệ tiêu chuẩn là thứ mà hầu hết mọi người bị hấp dẫn khi lần đầu tiên đặt găng tay vào. Bạn đã nhìn thấy nó trong một triệu bộ phim và hình ảnh, bàn tay phía sau lên cao bảo vệ cằm, với bàn tay chính của họ quanh một chân hoặc lâu hơn trước mặt. Đây là một lập trường truyền thống cung cấp sự bảo vệ đầy đủ. Có bàn tay dẫn đầu là một chân hoặc lâu hơn phía trước làm cho nó gần với mục tiêu hơn một chút, hoàn hảo cho các máy bay chiến đấu với tầm với dài. Được cảnh báo rằng bàn tay jab của bạn ra ngoài làm cho khuôn mặt của bạn trở thành mục tiêu dễ dàng hơn.

Ưu điểm - Tốt cho Jabbing

Nhược điểm -Khuôn mặt nửa tiếp xúc

 

Bảo vệ cao

Chủ yếu được sử dụng khi chịu áp lực, một người bảo vệ cao là khi bạn nhấc tay lên để che đầu. Để làm điều này, hãy đẩy găng tay của bạn lại với nhau để chúng tạo thành một hình trái tim và giữ chúng chặt chẽ vào nhau và trán của bạn, cũng như ở khuỷu tay. Các chuyên gia chủ yếu sử dụng điều này khi chúng bị tổn thương hoặc trên các sợi dây. 

Ưu điểm - Bảo vệ khuôn mặt

Nhược điểm - Hạn chế tầm nhìn, dễ bị ảnh chụp cơ thể

 

Ú òa

Một người bảo vệ theo phong cách Peek-a-Boo thường được ưa chuộng bởi các máy bay chiến đấu ngắn hơn và được điều chỉnh theo hướng hung dữ Phong cách chống áp lực. Cánh tay của bạn nên đứng dậy với lòng bàn tay của bạn trong mỗi bàn tay đối diện với bạn. Vị trí này làm cho cánh tay của bạn che xương sườn và gan của bạn từ những bức ảnh cơ thể và cho bạn toàn bộ tầm nhìn nhìn qua găng tay của bạn. Nó cũng sẽ cho phép bạn nghiêng về phía bên sang bên dễ dàng hơn do thực tế là bạn đã tắt hơn.

Ưu điểm - Chuyển động đầu vượt trội

Nhược điểm - ít phạm vi 

 

Philly Shell (Vai cuộn)

Đối với Philly Shell, bạn cần giữ bàn tay chì của bạn ở mức độ eo và bàn tay đọc của bạn lên mặt để bắt những cú đấm. Vai chì của bạn nên được nâng lên để bảo vệ cằm của bạn và làm chệch hướng những cú đấm. Người bảo vệ này bảo vệ cơ thể bạn tốt nhưng cũng làm cho cú đâm của bạn khó nhìn thấy hơn. 

Mặc dù một người bảo vệ tuyệt vời để sử dụng, nhưng điều này được người mới bắt đầu tránh tốt hơn vì nó cần thực hành và kinh nghiệm để sử dụng nó đúng cách.

Ưu điểm - Cơ thể được bảo vệ tốt

Nhược điểm - Khuôn mặt lộ ra

 

Luôn luôn ghi nhớ

phòng thủ quyền anh

Bất cứ bảo vệ nào bạn chọn, có một số nguyên tắc cơ bản để khoan. Giữ cằm của bạn nhét vào và nhìn lên đối thủ của bạn như thể bạn đang cau mày. Càng ít không gian giữa cằm và cổ của bạn, bạn càng ít có khả năng lấy lại đầu. Hãy nhớ trở về bảo vệ của bạn sau mỗi lần đấm và luôn luôn để mắt đến đối thủ của bạn, ngay cả khi thực hiện các thao tác lảng tránh. Bạn cũng có thể thực hiện những điều này Cuộc tập trận để cải thiện khả năng phòng thủ quyền anh của bạn.

 

Khối, parrying và quầy

Bộ đếm đầu vào phân chia

Chia tay với người bảo vệ cao là một động thái hợp lý nếu bạn bị bắn với một phát bắn lớn, nhưng được cảnh báo rằng trong quyền anh nghiệp dư, nó chỉ cần một vài cú đấm chưa được trả lời để trọng tài đưa ra số lượng đứng 8. Thay vì pháo kích, hãy tìm kiếm cơ hội để chống lại đối thủ của bạn, các cuộc đình công của bạn Sử dụng các khối, móc, chụp cơ thể và feint.

Một FEINT là nơi bạn giả vờ ném một cú đấm hoặc thực hiện một chuyển động để che giấu ý định thực sự của bạn. Freo có thể giúp bạn có được không gian thở khi chịu áp lực và phá vỡ nhịp điệu đối thủ của bạn. Quan trọng hơn, bạn có thể đánh giá cách chúng phản ứng với các cú đấm khác nhau và chọn chúng theo thời gian. 

Parrying là nơi bạn tát một cú đấm đến ngoài khóa học, tạo cơ hội để quay lại với cú đâm của họ. Parrying mất nhiều kỹ năng hơn và đòi hỏi phản xạ sắc nét hơn là chặn nhưng cứu bạn khỏi phải hấp thụ những cú đấm của chúng trên găng tay của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc cốc trong găng tay của mình để múc đối thủ của bạn bảo vệ xuống nhưng chọn những khoảnh khắc của bạn một cách cẩn thận để tránh chạy vào một phát bắn lớn.

Một trượt là khi bạn nghiêng ra khỏi một cú đấm đến. Đây là một cách tuyệt vời để đến gần một người có khả năng tiếp cận tốt hơn bạn. Từ vị trí này, bạn có thể sử dụng đòn bẩy của mình từ hông để ném những cú đánh cơ thể và từ trên cao. Rolls là khi bạn nhúng dưới một cái móc và có thể được sử dụng như một cơ hội để tải lên trên một phát bắn của riêng bạn khi bạn xoay quanh một vị trí trung tính.

 

Don Tiết quên đi những bước chân của bạn

Boxing Footwork

Cuối cùng, tầm quan trọng của những bước chân tốt không nên bị bỏ qua. Đàn chân được săn chắc Sẽ giúp bạn bảo vệ mà không cần sử dụng bảo vệ của bạn, cung cấp cho bạn có thể kiểm soát phạm vi với chuyển động và jab của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là ở giữa các ngón chân của bạn và với một chút nhúng vào đầu gối của bạn. Khi bạn đang bị ép, di chuyển sang một bên thay vì lùi lại để tránh kết thúc trên các sợi dây.

Chúng tôi có một chủ đề dành riêng cho các bước chân mà bạn có thể tham khảo bạn để giúp bạn thêm một vũ khí khác vào kho vũ khí phòng thủ của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra nó ở chương trước nếu bạn trú ẩn. 

Quay lại bảng nội dung


Chương 3: Chuyển động vòng

Thật liều lĩnh khi tham gia vào một cuộc chiến mà không có sự hiểu biết cơ bản về cách bạn có thể sử dụng các kỹ thuật chân và các chiến lược khác nhau để gây áp lực cho đối thủ của bạn vào một góc. Nếu không có kiến ??thức này, bạn sẽ thường thấy mình theo đuổi đối thủ của mình xung quanh võ đài hoặc tệ hơn nữa, bị đẩy vào góc. Đừng sợ: Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách bẫy và kiểm soát đối thủ của bạn đúng cách.

 

Ring General

Phần lớn, một chiếc nhẫn tốt, sẽ giúp bạn tránh các tình huống mà bạn đã xảy ra Các sợi dây. Bạn cần biết khi nào và ở đâu để di chuyển, nhưng cũng khi nào nên giữ mặt đất của bạn và đôi khi thậm chí rơi trở lại như là phương sách cuối cùng. Một võ sĩ tốt với đôi chân nhanh sẽ có thể chạy nhẫn xung quanh bạn nếu bạn không biết cách cắt đứt chiếc nhẫn và buộc chúng vào một góc, có thể làm bạn mất điểm và thậm chí là cuộc chiến.

Ring Generalship là tất cả về việc kiểm soát tốc độ của cuộc chiến và giữ trung tâm của chiếc nhẫn; Làm như vậy được xem có thuận lợi bởi các thẩm phán. Chìa khóa cho Ring Generalship đang giữ mặt đất, đẩy về phía trước và không rơi lùi. Nếu bạn bị đẩy vào một góc, bạn có thể cố gắng nắm lấy và quay đối thủ của mình để bạn chuyển đổi vị trí, hoặc bạn có thể trượt dưới cánh tay của họ và thoát khỏi phía họ để điều chỉnh lại.

 

Chuyển động bên

Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất cho các bước chân tốt. Học cách di chuyển theo sau trong một cuộc chiến sẽ không chỉ giúp bạn bẫy đối thủ mà còn ngăn bạn kết thúc trên dây thừng hoặc trong góc. Mặt đất bạn từ bỏ sẽ rất khó để lấy lại vì bạn sẽ có động lực về phía trước đối thủ của bạn, vì vậy luôn luôn di chuyển sang một bên khỏi nguy hiểm.

Rất có thể đối thủ của bạn sẽ cố gắng bước xung quanh bạn để có được một góc độ khác, nhưng thay vì khoanh tròn nhau ở giữa vòng, cố gắng bước sang phải khi họ bước sang phải và bên trái khi chúng đi bên trái. Làm điều này sẽ giữ cho họ không bắt nạt bạn quanh võ đài và giữ chúng trước mặt bạn. Để điều này có hiệu quả, bạn sẽ cần sử dụng tốt jab của mình để giữ cho đối thủ của bạn không vội vã vào và đẩy bạn trở lại.

 

Áp suất không đổi

Lý do tại sao chiến thuật này rất hiệu quả là nó có thể làm cho đối thủ của bạn cảm thấy bối rối và dẫn đến các lỗi từ phía họ. Các áp suất không đổi Từ kiểm soát jab và vòng của bạn có thể sẽ gây ra sự thất vọng và hoảng loạn, dẫn chúng đến một cách điên cuồng hoặc lùi lại một bước để có được không gian thở. Don Tiết cho phép họ có nó - mỗi khi họ di chuyển thậm chí một inch về phía sau, hãy lấy mặt đất từ ??họ và không cho nó trả lại.

Nếu họ bắt đầu đung đưa một cách điên cuồng, bước đi một bên và tìm kiếm cơ hội để chống lại. Nhiều người mới bắt đầu phạm sai lầm khi buộc tội đối đầu để cố gắng áp đảo đối thủ của họ, nhưng đây là một chiến thuật kém đối với một võ sĩ có kinh nghiệm. Thay vào đó, bạn sẽ thấy mình liên tục chạy vào cú đâm của họ trong khi đuổi theo chúng theo vòng tròn.

Nó không phải là một cái nhìn tốt - tính phí về phía trước là thực hành mục tiêu cho một võ sĩ tốt. Bạn sẽ chỉ cần tự mặc mình chơi bắt kịp, và nếu bạn bị bắt gặp với một cái móc kiểm tra, bạn có thể sẽ đầu tiên vào góc, như trường hợp Ricky Hatton chiến đấu với Floyd Mayweather. Một võ sĩ có kỹ năng với IQ Ring High Ring hầu như sẽ luôn đánh bại một tay đấm mạnh.

 

Lấy đất

Bí quyết là cố gắng đẩy đối thủ của bạn trở lại khi góc phía sau họ. Nếu họ đi đến dây thừng và cố gắng trượt ra một bên, strafe bên cạnh chúng để giữ lưng của chúng chống lại các sợi dây. Từ đây, nhiệm vụ của bạn là giữ cho họ không trốn thoát. Khi bị dồn vào chân tường, nhiều chiến binh sẽ ném những cú đấm từ bỏ đi tuyệt vọng, vì vậy don don đã bất cẩn.

Sử dụng jab của bạn để giữ một lượng không gian an toàn giữa bạn và đối thủ của bạn. Nếu bạn đến quá gần, có một cơ hội tốt họ sẽ cố gắng quay cuồng bạn. Nếu họ cố gắng thoát ra, hãy quay trở lại một liên lạc nhưng tiếp tục sử dụng chuyển động bên để ngăn họ đi qua bạn. Đến quá gần và cố gắng hoàn thành công việc là một rủi ro không cần thiết. Jab găng tay của họ khi họ ra khỏi phạm vi chỉ để giữ áp lực lên họ.

Các jab don don thậm chí cần phải có nhiều sức mạnh trong họ: đó là nhiều hơn về việc kiểm soát tốc độ của cuộc chiến. Tiết kiệm những bức ảnh lớn cho quầy của bạn và khi bạn bị dồn vào chân tường nhưng không nên liều lĩnh. Khi bạn muốn bắn một phát, hãy nhanh chóng ra vào chỉ với một hoặc hai cú đánh nhưng không thể sao lưu nữa.

Khi bạn có một đối thủ chống lại các sợi dây, đôi khi nó có lợi để cắt một góc 45 độ bên ngoài bàn chân dẫn của họ để buộc họ vào góc từ bên cạnh họ. Chiến thuật này cung cấp cho bạn một góc mới để ném cú đấm từ đó, nhanh chóng và đánh trước khi đối thủ của bạn có thể điều chỉnh lại. Rất có thể họ sẽ sao lưu vào góc để tạo khoảng cách với bạn. Động thái này được gọi là bẫy đôi.

Cuối cùng, nếu đối thủ của bạn vội vã bạn thích một con bò đực, hãy rút lui bằng cách ngả người ra sau nhưng giữ cho đôi chân của bạn được trồng - đây là một cách tốt để tránh những cú đấm mà không từ bỏ mặt đất. Hãy chú ý rằng bạn cũng có thể đặt mình cân bằng và nếu bạn bị bắt, điều này có thể sẽ đánh gục bạn hoặc khiến bạn bị đau lưng.

Quay lại bảng nội dung


Chương 4: The Jab

Sau khi bạn đã tìm thấy lập trường của mình và nhận được các thao tác phòng thủ cơ bản của bạn, hãy nới lỏng. Với bàn tay của bạn và khuỷu tay vào, hãy chắc chắn rằng bạn giữ đầu gối hơi cong và gót chân sau của bạn nhấc lên khỏi sàn nhà. Hãy nhớ thở và luôn thư giãn. Bạn không bao giờ nên đưa ra bất kỳ manh mối nào cho một đối thủ mà JAB đang đến. Không được tải lên hoặc thả vai.

Bây giờ, hãy ném bàn tay chính của bạn nhanh nhất có thể đối với mục tiêu của bạn trong khi giữ cho chuyển động của bạn trơn tru. Don Tiết chuyển trọng lượng của bạn quá xa về phía trước hoặc khóa trước khi bạn đạt được mục tiêu. Nắm tay của bạn nên được ném lên trên và tiến về phía mục tiêu như một cây roi - bạn muốn có được chuyển động đúng bằng tay của bạn càng nhanh càng tốt.

 

Nó tất cả trong vòng quay

Shadowbox

Các bí mật đằng sau một cú đâm tuyệt vời là trong vòng quay của cánh tay. 

Khi bạn ném cú đấm, chìa khóa là xoay nắm đấm và cẳng tay của bạn để hạ cánh bằng lòng bàn tay hướng xuống và vai của bạn che cằm. Chuyển động xoay này sẽ đảm bảo rằng tác động của nắm tay của bạn phù hợp với vai quay lại để đảm bảo rằng bất kỳ bộ đếm nào sẽ không ảnh hưởng đến cằm lộ ra. 

Khi bạn lật nắm đấm và cẳng tay, khuỷu tay của bạn sẽ luôn xoay. Cách tốt nhất để làm cho chuyển động này trơn tru nhất có thể là nâng một chút vai của cánh tay chì của bạn. Hãy nhớ rằng điều rất quan trọng là xem xét bạn dễ bị tổn thương như thế nào khi ném cái đâm. Nếu bạn rời khỏi cằm tiếp xúc, một quầy chéo phải, chẳng hạn, có thể nhìn thấy bạn trong nước nóng.

Điểm chung sai lầm, điều sai, ngộ nhận Người mới bắt đầu có xu hướng thực hiện khi ném jab đang uốn cong khuỷu tay của họ. Điều này nên tránh bằng mọi giá, vì nó có thể loại bỏ góc độ hiệu quả nhất - một góc thẳng - và lấy ra khỏi sản phẩm cuối cùng. Bạn cũng sẽ đưa ra manh mối cho đối thủ của mình rằng một cú đâm đang đến, đến lượt nó, sẽ cho họ thời gian để chuẩn bị cho cú sút đến.

Các jab phải luôn luôn được ném với một khuỷu tay thẳng. Hãy tưởng tượng các cơ chế của một mũi khoan khi ném nó - xoay vòng, chuyển động về phía trước và snap được tạo ra bởi vòng quay của nắm tay làm cho nó trở thành một cú bắn mạnh hơn. Giữ lòng bàn tay của bạn xuống và siết chặt vào lúc va chạm. Khóa lên trước khi đạt được mục tiêu của bạn sẽ làm giảm tốc độ và hiệu quả của jab trong khi chi tiêu nhiều năng lượng hơn.

 

Học hỏi từ các bậc thầy

Mayweather-Boxing-Workout

Khi bạn tiếp tục tiến bộ trong hành trình quyền anh của mình, bạn sẽ tìm hiểu về một số biến thể trên jab. Mặc dù chắc chắn nên tập trung vào việc có được những điều cơ bản ngay trước tiên, nhưng những điều này chắc chắn có thể được xem xét khi bạn thoải mái trong việc thực hiện các nguyên tắc cơ bản.

Tuy nhiên, để hoàn thiện các nét vẽ của cây cọ của riêng bạn, không có cách nào tốt hơn là nghiên cứu các nghệ sĩ bậc thầy. Máy bay chiến đấu như Sugar Ray LeonardThì Muhammad Ali, Thomas Hearns, Larry Holmes, Andre Ward, Wladimir Klitschko, Marvin Hagler, và dĩ nhiên, Sugar Ray RobinsonMasters of the Fine Art of the Jab.

Bất kỳ võ sĩ vừa chớm nở nào cũng phải luôn dành nhiều thời gian nhất có thể để nghiên cứu cách các số mũ tốt nhất của một nghệ thuật cụ thể đã kéo nó ra.

Những điều cần chú ý khi nghiên cứu một võ sĩ quyền anh thành đạt là:

 • Kĩ thuật
 • Định vị cơ thể 
 • Phạm vi thực thi
 • Quyền lực 
 • Cài lại

Hoàn thiện jab của bạn sẽ đi xuống bằng cách sử dụng các thuộc tính cụ thể mà bạn có theo ý của bạn. Tùy thuộc vào tốc độ và sự nhanh nhẹn của bạn - điều này sẽ có khả năng, nhưng không phải lúc nào cũng được quyết định bởi trọng lượng của bạn - jab của bạn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, nó sẽ là bánh mì và bơ của bạn bên trong các sợi dây.

Khi bạn không đào tạo, hãy dành nhiều thời gian nhất có thể để học hỏi từ những người vĩ đại. Cố gắng kết hợp các sắc thái vào trò chơi của bạn khiến họ rất thành công.

 

Luôn luôn ghi nhớ

Boxing jab

Thực hành là tất cả mọi thứ trong quyền anh. Kỹ thuật của bạn được mài giũa thông qua tính nhất quán và ứng dụng phù hợp. Như vậy, bạn cần dành nhiều thời gian để hoàn thiện các nguyên tắc cơ bản nhất có thể và điều này nhiều hơn chắc chắn áp dụng cho jab. 

Không có cú đấm nào trong quyền anh có thể đến gần với mọi thứ mà nó cung cấp cho một máy bay chiến đấu. Trong cả hành vi phạm tội và phòng thủ, một jab có văn hóa có thể là sự khác biệt. Đằng sau những cú đánh chiến đấu tuyệt vời và những bước thoát tuyệt vời không thể thực hiện được, một võ sĩ não có thể đặt niềm tin vào cú đâm trung thành của họ để giúp họ đạt được sự vĩ đại. 

Nếu có một cú đấm bất kỳ người mới bắt đầu cần phải làm việc chăm chỉ để làm chủ, không có nghi ngờ gì.

Khi nó đến Sức mạnh mạnh mẽ, Không có gì gói đấm khá giống như một cây thánh giá được đặt tốt, hoàn hảo. Thường được gọi là thẳng, thập tự giá là cú đấm được sử dụng nhiều thứ hai trong quyền anh và mang theo sức mạnh dừng tối cao. Chắc chắn, móc cũng có khả năng gây sát thương, nhưng chúng cũng khó ném hơn nhiều và thường có thể được nhìn thấy đến từ một dặm.

Thánh giá được sử dụng như một cú đấm sức mạnh từ giữa đến dài, thường được theo sau từ jab hoặc khi đối thủ bị choáng váng. Không giống như móc, thập tự giá là một cú đấm rất đơn giản để ném và để bạn ở một vị trí tốt để xâu chuỗi lại với nhau. Điều đó nói rằng nếu bạn ném nó một cách chính xác và thời gian đủ tốt, nó cũng có thể kết thúc cuộc chiến ngay tại đó và sau đó. 

Để tận dụng tối đa thập giá của bạn, có một số điều quan trọng cần nhớ.

Quay lại bảng nội dung


Chương 5: Thánh giá

Đầu tiên và quan trọng nhất, cánh tay của bạn nên được mở rộng hoàn toàn vào thời điểm nó đến đích và phải xoắn từ góc dọc sang góc ngang khi nó hạ cánh. Sự vặn vẹo của nắm tay của bạn khi cú đấm chạm vào mục tiêu tạo ra nhiều sức mạnh hơn, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Khi bạn ném nó, điều quan trọng là phải chuyển trọng lượng của bạn từ chân sau của bạn sang phía trước của bạn, đồng thời xoay bàn chân sau, uốn cong đầu gối và vặn cơ thể với nó.

Kỹ thuật này tạo ra mô -men xoắn tối đa và điều khiển sức mạnh từ chân và hông của bạn. Giữ một chút uốn cong trong đầu gối của bạn sẽ không chỉ giúp bạn giữ cân bằng mà còn làm tăng sức mạnh đấm của bạn, mà không nên ở mức quá thấp vì điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng của bạn để rời khỏi vùng nguy hiểm. Điều quan trọng là phải đối mặt với đối thủ của bạn, vì bạn có nguy cơ bị mất cân bằng nếu phản công.

 

Lỗ hổng và quá mức

Hiroki Onfc Boxing

Bây giờ bạn biết phải làm gì, có một danh sách Những điều quan trọng để bạn không làm Khi ném một cây thánh giá hoặc bất kỳ cú đấm cho vấn đề đó. Điều quan trọng là bạn Giữ sự bảo vệ của bạn lên Và đưa tay lên cằm sau khi ném, vì một cây thánh giá khiến bạn dễ bị tổn thương ở quầy móc trái. Nhiều người mới bắt đầu có xu hướng phạm sai lầm khi bỏ tay sau khi họ ném. Điều này đặc biệt phổ biến trong một tình huống chiến đấu khi mệt mỏi ổn định. Bạn phải khoan liên tục cho đến khi nó trở thành bản chất thứ hai. Hãy chờ đợi để học bài học này một cách khó khăn.

Người mới bắt đầu sai lầm thứ hai có xu hướng thực hiện là vượt quá cú đấm. Quá mức không có nghĩa là sử dụng phạm vi tiếp cận đầy đủ của bạn: điều đó có nghĩa là dựa vào cú đánh khi cánh tay của bạn đã được mở rộng hoàn toàn.

Đây là một không lớn không vì một vài lý do. Khi bạn quá mức bất kỳ cú đấm nào bạn mất trọng tâm, điều này có thể khiến bạn phải tiến về phía trước trong khi cũng gây khó khăn khi trở lại vị trí trung tính, làm tăng tỷ lệ bạn bị phản đối. Quá mức thường là kết quả của việc ném một cú đấm khi đối thủ của bạn nằm ngoài phạm vi nổi bật.

Bạn có thể tránh hoàn toàn kịch bản này bằng cách sử dụng jab của bạn làm đầu dò và chờ đợi sự mở ra bên phải tự thể hiện, điều này có thể sẽ là khi đối thủ của bạn bước vào. Tránh đặt trọng lượng của bạn lên bàn chân trước như bệnh dịch hạch. Nếu trọng lượng của bạn trên bàn chân trước của bạn khi bạn ném thập tự giá, bạn sẽ mất phần lớn khả năng của nó, vì sức mạnh của nó có nguồn gốc từ phân phối trọng lượng từ chân sau của bạn đến phía trước của bạn.

 

Thời gian

Thời gian đấm bốc

Như với quá mức, việc có tất cả trọng lượng của bạn ở phía trước cũng sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua bạn. Nếu bạn tình cờ rơi vào đối thủ của bạn, một cú đấm lớn, nơi duy nhất bạn sẽ đến là vải. Khi bạn ném, đảm bảo chân sau của bạn vẫn còn căn cứ. Nó không sao để vặn ngón chân của bạn, miễn là bàn chân vẫn còn trên sàn nhà. Nếu bạn muốn xem một số ví dụ đẳng cấp thế giới về Thánh giá hoàn hảo, không tìm đâu xa hơn Floyd Mayweather, người đã hoàn thiện nó thành một hình thức nghệ thuật.

Bạn sẽ nhận thấy rằng Floyd thường sử dụng vai khách hàng tiềm năng của mình để lăn đối thủ của mình, tôi bị ra khỏi khóa học (được gọi là một cuộn vai) khiến họ mất cân bằng. Sau đó, anh ta theo dõi với một cây thánh giá khi anh ta quay trở lại vị trí trung lập của mình, cung cấp cho phát bắn thêm mô -men xoắn, như đã đề cập trước đây. Khi Floyd sử dụng động thái này, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu như luôn luôn được theo dõi ngay lập tức bởi một thao tác lảng tránh để thoát khỏi vụ cháy trở lại đối thủ của anh ta.

Một chiến thuật như vậy đòi hỏi kỹ năng, thời gian, và thực hành, vì vậy là một người mới bắt đầu, nó không thực sự là thứ bạn nên mạo hiểm trong một cuộc chiến thực sự, nhưng nó chắc chắn là một cái gì đó để làm việc trong quá trình đào tạo. Trừ khi bạn Mayweather, việc hạ cánh Thánh giá hoàn hảo không phải là một kỳ công dễ dàng, việc đất đai thường sẽ yêu cầu một thiết lập trước đó, vì ném từ vị trí tiêu chuẩn là một động thái rủi ro. Cố gắng không tải lên các bức ảnh của bạn hoặc đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về ý định của bạn, đây là những gì mà Lọ gọi là điện báo của bạn.

 

Cân nhắc

Ryuto Boxing Cross

Vì thập tự giá có một chặng đường dài để đi du lịch, điều này dễ nói hơn, chỉ cần nhớ rằng jab của bạn gần với đối thủ của bạn hơn là thập tự giá của bạn, vì vậy hãy sử dụng jab của bạn để đánh lạc hướng đối thủ của bạn và che khuất tầm nhìn của họ để bạn có thể theo dõi nó với thập giá. Giữ khuỷu tay của bạn bị nhét, bùng phát chúng khi bạn đấm cho đối thủ của bạn cơ hội di chuyển.

Don Chỉ tập trung vào đầu. Đôi khi nó trả tiền để đi cho một cơ thể jab Để hạ thấp người bảo vệ đối thủ của bạn, sau đó theo dõi với một cây thánh giá. Nếu bạn có thể, hãy cố gắng không luôn luôn có đầu trên đường trung tâm khi bạn thực hiện một thập giá, làm như vậy sẽ khiến bạn có thể dự đoán được và một mục tiêu dễ dàng cho một quầy, vì vậy hãy ném vào đây và thậm chí đi đến cơ thể với nó.

Cây thánh giá đến cơ thể hoạt động đặc biệt tốt khi đối phó với ai đó có lập trường ngược lại, vì bạn sẽ trượt ra bên ngoài của họ và đánh họ ngay trong đám rối năng lượng mặt trời. Hãy nhớ rằng, bạn không lái chiếc đấm, bạn đang quất nó. Do đó, nó cần phải có một vết chích sắc nét cho nó và trở lại ngay lập tức cho cằm của bạn.

Luôn đảm bảo khoan cú đấm này liên tục và với sự kết hợp cho đến khi nó trở thành bản chất thứ hai.

Quay lại bảng nội dung


Chương 6: The Hook

Tốc độ, độ chính xác, vẻ đẹp. Trong quyền anh, móc có tất cả và sau đó một số. Được yêu thích bởi những người chơi pugilist như một trong những bức ảnh hiệu quả nhất trong một máy bay chiến đấu, kho vũ khí, sự thanh lịch của cú đấm này ngụy trang cho mức độ nguy hiểm của nó khi nó hạ cánh. Như vậy, mọi người mới bắt đầu sẽ luôn được giới thiệu với một trong bốn cú đấm tiêu chuẩn của Boxing ở những điểm ban đầu của hành trình trong môn thể thao này.

Các Chìa khóa cho một cái móc tuyệt vời là, không có gì đáng ngạc nhiên, trong kỹ thuật trong cách nó được ném. Như vậy, bạn có thể làm chủ được cú đấm này như một người mới bắt đầu khi Jimi Hendrix hoàn thiện nghệ thuật của cây đàn guitar trong lần đầu tiên anh ta cầm một trong tay. Thực hành làm cho hoàn hảo, chắc chắn, nhưng thói quen xấu cũng có thể ăn mòn khi tiến bộ. Dù bằng cách nào, áp dụng đúng kỹ thuật là không thể thiếu để mài giũa móc của bạn.

 

Kỹ thuật phù hợp khi ném một cái móc

Có một vài Những cách khác nhau để ném móc và một số biến thể.

Là người mới bắt đầu, bạn nên bắt đầu bằng cách tập trung vào một tiêu chuẩn Móc dẫn. Mục tiêu của cú đấm này là đi xung quanh phòng thủ đối thủ của bạn qua góc của một hòm. Tên của cú đấm này liên quan đến quỹ đạo của cú đấm - chuyển động của cú đánh truyền như một cái móc, giống như phần cuối của một cần câu. Như vậy, bạn cần phải làm quen với góc độ bạn cần để vượt qua cú đấm xuyên qua.

Bằng cách xoay lõi của bạn, bạn có thể tạo ra sức mạnh nghiêm trọng trong các móc của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là cánh tay không nên di chuyển khi ném móc. Thay vào đó, đó là vòng quay của lõi nằm đằng sau cơ chế của phát súng này. Đưa kỹ thuật xuống là điều quan trọng nhất khi mới bắt đầu. Như vậy, tập trung vào việc làm theo các bước đúng.

Trước hết, hãy vào tư thế quyền anh thích hợp của bạn, đảm bảo rằng bàn chân của bạn được đặt cách nhau theo đường chéo. Giữ nắm tay của bạn trước mặt bạn trước khi uốn nó ở góc 90 độ. Lòng bàn tay của bạn nên đối mặt với bạn. Sau đó, vai của bạn nên được giữ cao với cằm thấp. Bàn tay không ném của bạn nên được lên để bảo vệ cằm của bạn khỏi bất kỳ bộ đếm nào. 

 

“Bên xảy ra lỗi

Bạn phải đảm bảo rằng bạn đang sử dụng sự chuyển giao trọng lượng để có được nhiều sức mạnh nhất từ ??móc của bạn. Khi ném bắn, bàn chân dẫn của bạn sẽ quay vào trong phía bàn chân khác khi bạn thực hiện với chuyển động. Đây là điều quan trọng nhất cần nhớ về việc ném móc.

Khi nói đến việc xoay cơ thể và chân, hãy nhớ rằng sức mạnh di chuyển từ chân đến chân của bạn, sau đó từ hông đến lõi của bạn. Sức mạnh này sau đó được chuyển vào nắm tay của bạn trước điểm tác động. Một số máy bay chiến đấu giả vờ rằng họ đang nghiền nát một quả nho, đè bẹp một con bọ hoặc đưa điếu thuốc xuống sàn khi quay chân để giúp họ hình dung ra chuyển động. 

Bây giờ bạn đã biết phải làm gì khi ném bắn này, hãy để Lôi xem xét những gì không nên làm.

 

Những sai lầm phổ biến để tránh

Ngoài việc đặt sai trọng lượng của họ và không theo dõi với chuyển động xoắn đúng, các máy bay chiến đấu thực hiện những sai lầm phổ biến khác khi ném phát bắn này. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một lời giải thích cho các lỗi thường gặp nhất khi ném móc.

 

Ném từ ngoài phạm vi

Phạm vi là tất cả mọi thứ trong quyền anh. Một đối thủ dày dạn sẽ tận dụng bất kỳ máy bay chiến đấu nào không có nous để hiểu tầm quan trọng của việc có thể bắn trúng mục tiêu từ khoảng cách bên phải. Nếu bạn không nằm trong phạm vi phù hợp của đối thủ - và bắt đầu tải lên một cái móc - điều này sẽ cảm thấy như Giáng sinh cho một máy bay chiến đấu thông minh.

Về bản chất, móc là một cú đấm ngắn nên nhanh và mạnh mẽ. Không nên cố gắng khi đối thủ của bạn ở quá xa vì điều này khiến bạn mở ra một quầy. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải làm việc chăm chỉ để hoàn thiện những điều cơ bản, bắt đầu với các cơ chế cơ bản của cú đấm này.

 

Quá mức

Vâng, điều này có phần liên quan đến phạm vi. Vì bạn phải luôn luôn bắt đầu với cái móc cơ bản khi bắt đầu hành trình đấm bốc của mình - tránh bất cứ thứ gì hào nhoáng như một cú đấm nhảy hoặc cú đấm theo phong cách Gazelle - bạn không bao giờ nên quá mức. Làm như vậy sẽ khiến bạn cởi mở để chống lại các cú đánh và có khả năng bạn ra khỏi cuộc thi sớm hơn bạn muốn. 

Nếu bạn đang vật lộn để tìm phạm vi cho móc của bạn, bạn có thể làm việc để bước vào chúng. Nếu bạn không thể hoàn thiện kỹ năng này trong phòng tập thể dục với huấn luyện viên hoặc đối tác đào tạo của bạn, có lẽ nên từ bỏ việc ném bất kỳ móc nối nào cho đến khi bạn có kỹ thuật.

 

Đang tải lên

Nó không phải là tất cả về việc đặt nhiều sức mạnh nhất có thể vào móc của bạn. Nếu bạn tải lên thì bạn sẽ chỉ cho đối thủ của mình rằng cú đấm này đang đến. Không có gì tồi tệ hơn thực tế đánh vần mọi thứ cho một chiến binh, vì điều này sẽ cho phép họ tận dụng manh mối vật lý này và thời gian bạn. Nếu họ có thể thời gian bạn tải lên, họ có thể hạ cánh một cú bắn mạnh mẽ của chính họ, hoặc tốt hơn là đánh bại bạn với cú đấm. Giữ mọi thứ chặt chẽ và làm việc chăm chỉ với kỹ thuật trước khi cố gắng bơm càng nhiều sức mạnh vào bắn càng tốt.

 

Không bảo vệ bản thân

Có lẽ lỗi phổ biến nhất đối với người mới bắt đầu là không bảo vệ bản thân khỏi quầy khi họ ném một cái móc. Luôn luôn giữ bàn tay không ném gần cằm của bạn khi ném cái móc vì không làm như vậy sẽ khiến bạn ở một vị trí rất run rẩy. Ngoài ra, bàn tay móc nối của bạn phải luôn quay lại để bảo vệ bạn khỏi bất kỳ bức ảnh nào thông qua kênh này.

 

Luôn luôn ghi nhớ

Một võ sĩ ném một cú đấm vào trước gương

Những điều cơ bản tồn tại vì một lý do. Mọi người phải bắt đầu từ đầu trước khi họ có thể trở thành chuyên gia trong bất kỳ ngành học nào. Khi nói đến móc, tránh các mẫu xấu ngay từ đầu và mọi thứ khác sẽ rơi vào vị trí.

Quay lại bảng nội dung


Chương 7: Hàng hải

Có lẽ có một lý do tại sao quyền anh ấy được sử dụng ít nhất được sử dụng nhưng được cho là rất khó khăn là vô cùng khó khăn để thực hiện hiệu quả. Khi được thực hiện đúng cách, một vị trí tốt Uppercut có khả năng hoàn thành công việc trong thời trang ngoạn mục. Trong trường hợp không thể xảy ra của đối thủ của bạn đã không được trải dài trên khung vẽ, bạn sẽ có một chút thời gian để theo dõi với những cú đấm tiếp theo trước khi họ đưa đầu về vị trí trung lập.

Quyền anh là môn thể thao chiến đấu và mục đích của trò chơi là gây sát thương cho đối thủ nhiều hơn so với bạn. Đây là lý do tại sao từ trên cao là một cú đấm hiệu quả như vậy. Bạn có thể tự hỏi tại sao việc từ trên được coi là cú đấm khó nhất để ném và cần câu trả lời về cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Trong phần này, chúng tôi sẽ chạy qua mọi thứ bạn cần biết về việc đi bán trên như một người mới bắt đầu. 

Không thực hành kỹ thuật của bạn và giải quyết các lỗ hổng, rất có thể bạn sẽ thấy gần như không thể đạt được một con nhà sạch sẽ trong hầu hết các trường hợp. Với nó là một cú đấm khó khăn để làm chủ, hầu hết các máy bay chiến đấu đều ném nó với kỹ thuật rất kém. Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn có thể đảm bảo bạn không thể trở thành một trong số họ. 

 

Kĩ thuật

Có một số lý do tại sao việc từ trên cao là khó khăn, nhưng sai lầm phổ biến nhất của người mới bắt đầu là ném nó từ quá xa. Hàng đầu là một cú đấm ngắn Điều đó đòi hỏi cánh tay của bạn phải lỏng lẻo và thư giãn. Bạn chỉ căng thẳng cánh tay trên điểm va chạm, với khuỷu tay của bạn hướng xuống và nắm tay của bạn hướng lên trên. 

Chuyển động đầy đủ sẽ giống với một vòng tròn nhỏ, với đôi chân và hông của bạn thực hiện các chuyển động giống như khi bạn ném một cái móc - chỉ cần nhớ để mắt đến đối thủ của bạn mọi lúc. Một đường dưới thành công Yêu cầu bạn phải ở trong phạm vi rất gần của đối thủ của bạn để hạ cánh (và với sự bảo vệ của họ ở giữa bạn và họ). Bạn sẽ đấu tranh để hạ cánh một cách chính xác mà không có kỹ thuật chính xác và bạn cũng có thể sẽ gõ cửa trong quá trình này. 

Boxing Uppercut Clean Shot

Điều cần nhớ là nó không phải trông rất đẹp, nó chỉ cần hạ cánh. Việc tăng tốc quá nguy hiểm là một cú đấm để ném một cách liều lĩnh, vì vậy, nếu bạn bỏ lỡ hoặc đánh người bảo vệ của họ, bạn sẽ chín muồi cho một cái móc quầy khó chịu. Chọn khoảnh khắc của bạn một cách khôn ngoan và tấn công với độ chính xác. 

Nhiều người mới bắt đầu có xu hướng cúi xuống thấp và mọc lên với đôi chân của họ, nhưng điều này thực sự gây bất lợi và sẽ lấy sức mạnh ra khỏi cú đấm, cũng như có khả năng ném bạn ra khỏi vị trí. Thay vào đó, hãy cố gắng ném từ thắt lưng trong một chuyển động xoay, giống như bạn làm khi bạn móc. Toàn bộ cơ thể của bạn nên xoay vòng theo cùng một cách, bao gồm cả cánh tay của bạn, nên ở góc 90 độ. 

Sự khác biệt thực sự duy nhất là một cái móc và một cú đánh từ trên xuống là giảm từ trên xuống và đi lên, trái ngược với việc đi ra ngoài. Khi sắp ném, don lồng nghiêng về phía trước hoặc lùi, vì điều này sẽ mất không gian cho cú đấm và để bạn mở để trả lại đường trở lại, và nghiêng lưng sẽ ảnh hưởng đến cả phạm vi và đòn bẩy của bạn. Nguyên tắc chung là có phần lớn trọng lượng của bạn ở bên cạnh mà bạn đang ném từ trên xuống, hoặc trước hoặc trong khi cú đấm bị ném.

 

Don lồng thay đổi trọng lượng của bạn

Boxing Ritu Phogat Boxing

Cố gắng không thay đổi cân nặng của bạn, vì làm như vậy sẽ lấy đi một số Sức mạnh đấm. Thay vì thả tay và bắn lên, tập trung vào các chuyển động tròn chặt chẽ. Khi bạn thả tay và bắn lên, bạn chỉ sử dụng cánh tay của bạn, nhưng khi bạn thực hiện chuyển động tròn, bạn sẽ có động lực và lái xe sau cú đấm. 

Không có lúc nào tay bạn rơi xuống thấp hơn khuỷu tay của bạn. Thả tay của bạn có nguy cơ và ngăn bạn không được tăng cân sau lực đẩy, chưa kể đó là một cách tốt để làm hỏng cổ tay của bạn. Kiểm soát chuyển động. Ở lại mục tiêu và giữ cho khuỷu tay của bạn bị nhét vào để bảo vệ xương sườn của bạn khỏi các bức ảnh cơ thể. 

Hãy nhớ rằng bạn cũng cần khuỷu tay đằng sau những cú đấm của bạn để lấy sức mạnh. Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng gõ đầu vào khuỷu tay của bạn, thông qua nắm đấm của bạn. Khi khuỷu tay ở bên dưới, nó sẽ có nhiều đòn bẩy hơn phía sau nó, làm cho nó mạnh mẽ hơn. Duy trì uốn cong nhẹ ở đầu gối và giữ cho hông của bạn thấp, chuyển động duy nhất ở hông phải là một xoắn cho mô -men xoắn thêm. 

Giữ giá thấp sẽ giữ cho bạn có căn cứ, thêm sức mạnh vào cú đấm và giữ cho bạn không bị giảm cân bằng. Mặc dù vậy, một cảnh báo quan trọng cần xem xét là quá nhiều uốn cong đầu gối là tốn thời gian và ít kiểm soát hơn-bạn đã giành chiến thắng luôn có cơ hội cúi đầu trước. Hãy nhớ không làm bùng phát khuỷu tay của bạn, hãy giữ các đốt ngón tay hướng lên trên và trở lại để bảo vệ ngay lập tức.

 

Thiết lập và kịch bản

Điều mà nhiều người không xem xét là bạn có thể thực sự ném một cú đánh từ vị trí tiêu chuẩn. Thời gian tốt nhất để tấn công là khi đối thủ của bạn đang cúi mình hoặc thực hiện một cuộn thùng. Một thao tác như vậy là cơ hội hoàn hảo để đánh bật chúng trở lại thẳng đứng. Xem Anthony Joshua vs Wladamir Klitschko để biết một ví dụ hoàn hảo về một hành động như vậy, và chứng kiến ??nó sức mạnh tàn phá. 

Một thời điểm chính khác cho việc từ trên cao là khi đối thủ của bạn ném vào bạn - đặc biệt là một cái móc - vì vậy nếu bạn nhanh chóng, bạn có thể cúi xuống bên dưới nó và đưa ra một cú đánh từ trên cao. Bạn có thể xem hầu hết mọi Mike Tyson chiến đấu để xem điều này trong hành động. Trượt đến một đối thủ bên ngoài khi họ đâm và ném một con dưới mức giữa cũng là một chiến thuật hiệu quả, đặc biệt nếu đối thủ của bạn ở trong lập trường ngược lại như bạn. 

Như mọi khi, không có vấn đề gì nếu bạn không đưa vào thực hành và làm việc trên các cuộc tập trận của bạn. Thử nghiệm với các kết hợp và thiết lập khác nhau, và thử sử dụng túi Aqua treo để giúp bạn quen với chuyển động hướng lên. Ngoài ra, bạn có thể thực hành một vài lần một tuần với một người bạn sử dụng các găng tay tập trung và để họ giữ chúng ở các độ cao và góc khác nhau.

Quay lại bảng nội dung


Chương 8: Kết hợp

Kết hợp rất quan trọng vì nhiều lý do. Mọi người đều có ước tính riêng về số lượng vai trò của tâm trí trong một trận đấu quyền anh, với nhiều người nói rằng môn thể thao này là 50% tinh thần và 50% thể chất, nhưng cũng có những người chiến đấu và huấn luyện viên thề rằng nó gần hơn với 80-90% một trò chơi tinh thần, bao gồm cả Floyd MayweatherCus d hèAmato, người đều tin tưởng vào năng lực tư duy Để trở thành một võ sĩ tuyệt vời.

Không biết sự kết hợp, bạn có thể trở nên choáng ngợp khi bạn chống lại một đối thủ đang xâu chuỗi các cú đấm lại với nhau và đánh bại bạn ở khắp mọi nơi. Bên trong vòng không phải là nơi để tìm hiểu tầm quan trọng của các kết hợp. Tiết kiệm cho mình cơn đau đầu theo nghĩa đen và làm theo hướng dẫn này để tìm hiểu một số kết hợp đơn giản để có được những cú đấm của bạn chảy.

 

Kết hợp

Túi kết hợp đấm bốc

Sau khi tìm hiểu bốn cú đấm chính trong quyền anh, hãy để xem một số kết hợp. Để đơn giản, các combo sẽ chứa không quá bốn cú đấm và được thiết kế cho một tình huống chính thống so với chính thống. Tất nhiên, họ có thể được xoay vòng cho Southpaw so với Southpaw. Nói chung, nếu bạn là Southpaw so với Chính thống giáo hoặc ngược lại, có những kết hợp khác nhau có thể hiệu quả hơn và giúp bạn tránh vô tình bước vào những cú đấm quyền lực của họ.

Hãy để phá vỡ một vài kết hợp cơ bản nhưng hiệu quả.

 

Jab - jab - chéo.

Điều này rất đơn giản và đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả: Double Jab Cross là một sự kết hợp hoàn hảo cho người mới bắt đầu làm việc. Làm quen với việc ném gấp đôi hoặc thậm chí ba lần bất cứ khi nào có thể, vì chúng có thể làm mờ đối thủ của bạn và ảnh hưởng đến tầm nhìn của họ, khiến cho thập tự giá của bạn nguy hiểm hơn nhiều. Khi bạn đâm, hãy giữ tay phải che miệng và mũi để bảo vệ bạn khỏi lửa.

 

Jab - Cross - Móc cơ thể trái

Don Tiết lo lắng rất nhiều về việc hạ cánh jab, nó có nhiều sự xao lãng cho việc theo dõi. Hy vọng rằng vào thời điểm bạn có thể ném cái móc của bạn, người bảo vệ đối thủ của bạn sẽ che mặt anh ta, cho bạn cơ hội mang cái móc bên dưới sự bảo vệ của họ lên gan squishy mềm mại của họ. 

 

Jab - chéo - móc trái - từ trên bên phải

Combo này rất khó để kéo ra nhưng nếu được thực hiện đúng cách, nó có thể hoàn toàn tàn phá. Jab và thập tự giá hy vọng sẽ khiến đối thủ của bạn nâng cao sự bảo vệ của anh ta, cho bạn cơ hội đến nơi mù của họ được tạo ra bởi găng tay của họ với cái móc trái, kết thúc với một cú đánh thẳng qua giữa. Đây là một điều nâng cao hơn một chút, vì vậy hãy chắc chắn rằng trò chơi từ trên xuống của bạn đã đúng trước khi thử điều này trong một cuộc chiến thực tế.

 

Trượt - Móc cơ thể bên trái - Móc cơ thể bên phải - Bên trái

Đây là một sự kết hợp phòng thủ. Bạn sẽ cần đối thủ của bạn để đâm để bạn có thể vào bên trong. Từ đó, chúng sẽ dễ bị tổn thương ở dạ dày và xương sườn, vì vậy một cái móc trái vào bụng theo sau là một bên phải vào xương sườn nên hạ cánh tay trái của chúng, cho phép bạn hoàn thành với một con đường lớn bên trái. Don lồng dựa vào phản xạ của bạn. Thay vào đó, nghiêng về phía trước một liên lạc để mồi câu đối thủ của bạn vào ném. Jabbing găng tay của họ khi ra khỏi khu vực nguy hiểm là một cách tốt để làm họ bối rối và khiến họ chấp nhận rủi ro.

 

Khóa tu chiến thuật

Một cái gì đó mà người mới bắt đầu thường bỏ qua là một chiến lược thoát. Điều này có nghĩa là khi bạn kết thúc, bạn cần phải làm việc về cách bạn thoát khỏi khu vực nguy hiểm, vì phản ứng tự nhiên của đối thủ của bạn là quay trở lại trước khi bạn trốn thoát. Một cách thông minh để đối phó với điều này là kết thúc với một cuộn và/hoặc một bước phụ để thoát khỏi cách gây hại.

Biết cách đặt những cú đấm này lại với nhau cũng sẽ giúp bạn tốt hơn phòng thủ Bởi vì bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi. Có một kế hoạch trò chơi bằng mọi cách, nhưng nó không cần phải đặt trong đá. Nếu bạn thực hành các kết hợp đủ, nó sẽ trở thành bản chất thứ hai và không có thời gian nào, bạn sẽ đặt những cú đấm lại với nhau một cách trôi chảy mà không cần suy nghĩ về nó.

Quay lại bảng nội dung


Chương 9: Quy tắc và tính điểm

Sàn đấm bốc

Khi nói đến môn thể thao quyền anh, hệ thống tính điểm có thể gây nhầm lẫn, để nói rằng ít nhất. Có rất nhiều biến số mà các thẩm phán thực hiện - hoặc ít nhất được cho là phải xem xét - nhưng đôi khi don don. Như vậy, toàn bộ quá trình có thể trở nên khó khăn để hoàn toàn quấn đầu bạn. 

Phần lớn điều này là do thực tế là các thẩm phán quyền anh hoạt động trên những gì được gọi là 10 điểm phải hệ thống. Nếu bạn xem quyền anh, bạn sẽ không nghi ngờ gì khi nhận thấy rằng phần lớn các vòng kết thúc với tỷ số 10-9, với 10 người đi đến máy bay chiến đấu được coi là chiếm ưu thế hơn. Người thua cuộc của một vòng thường sẽ kiếm được 9 điểm trừ khi họ đã bị đánh sập hoặc khấu trừ một điểm. Tuy nhiên, có nhiều hơn là gặp mắt khi ghi bàn trong quyền anh. 

 

Những thứ cơ bản

Trong trường hợp không thể xảy ra khi một thẩm phán cảm thấy rằng cả hai máy bay chiến đấu đều có màn trình diễn hoàn hảo, có thể thẩm phán trao cho cả hai máy bay chiến đấu mười điểm mỗi người, khiến cho vòng này trở thành một trận hòa. Bị đánh sập sẽ ngay lập tức tốn một điểm và sau đó là một điểm cho mỗi lần hạ gục tiếp theo. Nếu cả hai máy bay chiến đấu bị đánh gục trong cùng một vòng, thì việc hạ gục sẽ hủy bỏ nhau. Có thể có một vòng 10-8 nếu một máy bay chiến đấu hoàn toàn bị xóa sổ nhưng vẫn đứng vững, mặc dù một số thẩm phán vẫn sẽ cai trị nó 10-9. 

Trọng tài có khả năng khấu trừ các điểm ra khỏi một máy bay chiến đấu nếu anh ta nghi ngờ có một số mức độ chơi xấu, hoặc là vô tình hoặc cố ý. Điều này có thể là cho những cú đánh thấp hoặc đẩy, mặc dù thông thường, ref sẽ đưa ra cảnh báo trước. Tuy nhiên, anh ấy/cô ấy không bắt buộc phải làm như vậy, bất kể phạm lỗi trong câu hỏi có phải là tình cờ hay không. Nói tóm lại, điều này có nghĩa là tất cả mọi thứ thiếu cách loại trực tiếp thực sự sẽ ảnh hưởng đến cách các thẩm phán ghi điểm mỗi vòng. 

Chắc chắn, bạn có thể có ý tưởng của riêng bạn về những gì nên được khen thưởng và những gì không nên, nhưng các thẩm phán có bộ tiêu chí riêng để đánh giá chiến đấu. Nhận thức được điều này khi ở trong vòng có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng và thua lỗ, vì vậy tất cả các chiến binh hiện tại và sẽ rất chú ý.

 

Thẩm phán tiêu chí

Ring Generalship là điều đầu tiên bạn cần nhận thức được. Trong quyền anh, các máy bay chiến đấu được xem là thuận lợi hơn khi họ kiểm soát tốc độ của cuộc chiến và thực hiện hành động cho đối thủ của họ. Thông thường, người ở trung tâm của chiếc nhẫn có nhiều điểm đạt được nhiều nhất đối với Ring Generalship, nhưng nó cũng có thể được trao bằng cách thể hiện sự xâm lược hiệu quả, có nghĩa là miễn là họ không có nhiều cú đấm hơn họ đang thực hiện, họ nên lên trên bảng điểm. 

Hạ cánh lớn hơn, những bức ảnh sạch hơn cũng sẽ trao cho các điểm tiếp theo, mặc dù điều này cũng có thể được chống lại bởi một đối thủ có một hàng phòng thủ tuyệt vời. Nếu chúng bị trượt thành công các cú đấm và chống lại các cuộc tấn công với tốc độ và độ chính xác lớn, chúng có thể sẽ được xem có lợi hơn so với một chiến binh hung hăng, người đang hạ cánh hiệu quả.

 

Thẩm phán quyết định

Thẩm phán vòng đấm bốc

Trường hợp cuộc chiến đi xa, kết quả sẽ thuộc về bảng điểm của Thẩm phán. Trong trường hợp này, có bốn kết quả có thể xảy ra tùy thuộc vào cách họ cảm thấy cuộc chiến đã diễn ra. 

 • Nếu cả ba thẩm phán đều có cùng một võ sĩ ghi điểm nhiều điểm nhất, anh ấy hoặc cô ấy sẽ được trao một quyết định nhất trí, khiến võ sĩ đó không nghi ngờ gì là người chiến thắng trong mắt của tất cả các thẩm phán. 
 • Một quyết định chia rẽ xảy ra khi hai trong số các thẩm phán ghi một chiến thắng cho một chiến binh và thẩm phán còn lại trao giải chiến thắng cho người kia.
 • Một quyết định đa số là khi hai thẩm phán ghi một chiến thắng và lần thứ ba gọi đó là một trận hòa. 
 • Kịch bản thứ tư và cuối cùng (Bar A Knockout) là một trận hòa. Có hai cách có thể xảy ra một trận hòa: điều đầu tiên là khi mỗi máy bay chiến đấu giành chiến thắng và một thẩm phán ghi được trận hòa. Kịch bản thứ hai là nếu hai trong số các thẩm phán tuyên bố đó là một trận hòa, điều này làm cho các thẩm phán còn lại có điểm số.

Tóm lại, ba điều quan trọng mà các thẩm phán đang tìm kiếm là: số lượng cú đấm sạch sẽ hạ cánh, sự thống trị khéo léo và chiến thuật, và khả năng cạnh tranh tổng thể của cuộc chiến. 

 

Làm thế nào để ảnh hưởng đến các thẩm phán

Boxing Ring Cross Knockout

Đất sạch

Điều này nghe có vẻ rõ ràng nhưng nếu nó xuất hiện để chạm vào găng tay, cánh tay hoặc vai, nó có thể đã giành được số lượng. Đây có thể sẽ là trường hợp ngay cả khi cú đấm kết nối nhưng chăn thả chúng. Cách duy nhất để ghi điểm chắc chắn là hạ cánh sạch sẽ, vì vậy hãy chọn những bức ảnh của bạn một cách cẩn thận.

 

Đấm với sức mạnh

Lực của cú đấm được xem xét, trong đó nếu bạn đánh ai đó đủ mạnh để chúng bị chao đảo rõ ràng, cú đấm đó sẽ được tính cho nhiều hơn một cú đâm tiêu chuẩn. Một lần nữa, làm cho cú đấm của bạn được tính.

 

Phòng thủ tích cực

Chặn, trượt, parrying, lăn lộn và chống lại đối thủ của bạn, các cú đánh của bạn sẽ khiến bạn xuất hiện nhiều hơn trong cuộc chiến và sẽ giúp bạn đạt được điểm. Điều đó nói rằng, don lồng nhận được sự phòng thủ đến nỗi bạn quên để để tay bạn ra đi - đây là một lỗi phổ biến của người mới bắt đầu.

Trông ổn

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn khi nói nhưng nó rất hợp lệ. Nếu bạn cẩu thả và có vẻ liều lĩnh và không phối hợp, nó có thể chống lại bạn trên bảng điểm, ngay cả khi về mặt kỹ thuật bạn đã hạ cánh những bức ảnh sạch sẽ hơn. Các kỹ thuật cẩu thả sẽ làm cho nó xuất hiện như thể đối thủ của bạn là người đang kiểm soát - các thẩm phán cũng có thể nghĩ rằng bạn bị tổn thương khi bạn không phải là người. Làm việc trên cardio của bạn và đừng để mệt mỏi khiến bạn trông xấu.

 

Duy trì áp lực liên tục

Don lồng cho đối thủ của bạn thời gian để thở. Điều này không có nghĩa là ném những cú đấm điên cuồng trong suốt. Điều đó có nghĩa là ở gần phạm vi nổi bật ngay cả khi bạn không trao đổi, hoặc tham gia cuộc chiến với đối thủ của bạn hoặc khiến họ tấn công bạn để bạn có thể chống lại. Giữ áp lực lên có thể làm mờ đối thủ của bạn, làm cho chúng trông xấu. Giả sử bạn vẫn sáng tác, điều này sẽ khiến bạn trông giống như một chiến binh tốt hơn.

Quay lại bảng nội dung


Chương 10: Trang phục

Trang phục quyền anh Drian

Điều đầu tiên bạn cần làm là có được thiết bị phù hợp để tham gia, nhưng may mắn thay, đó là phần dễ dàng, và nó đã giành chiến thắng phá vỡ ngân hàng. Lúc đầu, tất cả những gì bạn cần là một số quần áo thoải mái, vừa vặn sẽ cho phép bạn di chuyển tự do và làm những gì mà người hướng dẫn quyền anh của bạn yêu cầu. Quần short và a Áo thun là tốt, hoặc bạn có thể đặt trên một chiếc xe tăng, spats, hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn cảm thấy tốt.

Nếu bạn muốn tìm phần và mặc trang phục lý tưởng, hãy đầu tư vào một số quần short chất lượng. Chúng thường được làm từ nylon hoặc satin, và bị cắt đứt khoảng một nửa đùi để giảm bất kỳ ma sát nào để đảm bảo bạn có thể di chuyển dễ dàng. Thêm vào đó, có sự kết hợp vô hạn của màu sắc và kiểu dáng có sẵn, vì vậy bạn có thể chọn một thiết kế phù hợp với phong cách và tính cách của bạn.

 

Cất cánh

Khi mới bắt đầu, khi nói đến thiết bị, bạn có thể thoát khỏi việc quay tay không, nhưng chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên vượt ra ngoài phiên đầu tiên của bạn hoặc hai. Mặc dù bạn có thể mượn một số bao tay đấm bốc, bạn sẽ không muốn tạo thói quen của nó.

Không tốn nhiều chi phí để nhặt một đôi găng tay mới, hoặc bạn có thể tự thiết lập cho một con đường dài với một cặp được xây dựng để tồn tại từ Evolve Fight Gear Store. Có rất nhiều kích thước khác có sẵn, nhưng đối với những người đầu tiên chưa sẵn sàng bắt đầu sparring, 10oz hoặc 14oz là lý tưởng. Một đôi găng tay da tốt có thể giúp bảo vệ bàn tay của bạn khỏi tác động của túi và miếng đệm trong nhiều năm.

Bạn cũng sẽ muốn có được một số Ván tay, mà võ sĩ sử dụng để bảo vệ bàn tay và cổ tay của họ. Nếu bạn mới tham gia các môn thể thao chiến đấu, ‘các kết thúc truyền thống có vẻ hơi khó hiểu, nhưng bạn sẽ ràng buộc cổ tay và đốt ngón tay của mình ngay lập tức với một chút thực hành và hướng dẫn chuyên gia của chúng tôi.

Tất nhiên, đó không phải là tất cả những gì bạn cần khi bạn tiến bộ trong hành trình quyền anh của mình. Bảo vệ miệng Và những người bảo vệ háng đều rất cần thiết khi bạn tiến tới các cuộc tập trận và sparring tiên tiến hơn, nhưng bạn đã thắng cần phải lo lắng về việc đầu tư vào những thứ này cho đến khi bạn nắm bắt được mọi thứ.


Quay lại bảng nội dung

Chương 11: Nghi thức và mẹo cho lớp học đầu tiên của bạn

Học sinh làm việc trên Focus Mitts trong lớp học quyền anh

Phòng tập thể dục quyền anh có thể đáng sợ cho những người mới đến, nhưng bạn sẽ thấy họ đang chào đón những nơi nếu bạn tự mình thực hiện đúng cách.

Cách bạn tiến hành chính mình đi xuống một điều - kính trọng. Tất cả các võ thuật được xây dựng dựa trên giá trị này đã chạy qua chúng trong hàng ngàn năm. Mặc dù lịch sử lâu dài, đây là một khái niệm đơn giản. Miễn là bạn nhận ra các quy tắc và đánh giá cao tất cả mọi người trong lớp của bạn, bạn có thể đi sai.

Trong chương này, chúng tôi đã đưa ra một số lời khuyên về những gì cần chú ý trong khi tập luyện tại phòng tập thể dục quyền anh. Bám sát các hướng dẫn này sẽ thể hiện sự tôn trọng phù hợp với huấn luyện viên và đối tác đào tạo của bạn, và sẽ giúp bạn phù hợp ngay ở bất cứ nơi nào bạn đào tạo.

 

Bật lên đúng giờ

Hãy chắc chắn rằng bạn đến phòng tập thể dục kịp thời để bắt đầu lớp học, sẵn sàng đào tạo.

Nó sẽ được coi là thô lỗ hoặc thiếu tôn trọng để bạn đến muộn với một công việc hoặc tham gia xã hội, vậy tại sao thực hành võ thuật lại khác nhau?

Cho dù bạn có đào tạo để cạnh tranh hay bạn chỉ là một người có sở thích đấm bốc, bạn nợ huấn luyện viên, đồng đội của bạn và chính bạn để đúng giờ.

Nếu bạn chạy lên thảm năm phút sau khi bắt đầu lớp học, bạn sẽ phá vỡ bài học và sẽ lãng phí thời gian của mọi người trong khi họ chờ bạn bắt kịp những gì bạn đã bỏ lỡ.

Bạn cũng có khả năng bỏ lỡ thời gian khởi động có giá trị, điều này có thể dẫn đến chấn thương.

Một số người hướng dẫn thậm chí có thể không cho phép bạn tham gia một lớp nếu bạn bỏ lỡ sự khởi đầu. Những người khác có thể cho phép bạn tham gia, nhưng không phải trước khi bạn trả giá cho sự thiếu đúng giờ của bạn. Bạn muốn tránh hơn 50 Burpees? Đến khi bạn phải làm.

Thực hành tốt nhất là xuất hiện sớm một chút, givinG cho bạn một khoảng thời gian dồi dào để vươn việc, quấn tay và thậm chí bắt kịp với bạn bè trước khi đến giờ để nghiêm túc.

 

Nghe huấn luyện viên của bạn

Cộng đồng phòng tập thể dục quyền anh

Nó chỉ đơn giản là thô lỗ để không chú ý đến huấn luyện viên của bạn. Chúng là đài phun nước của tất cả kiến ??thức võ thuật của bạn, và họ đòi hỏi sự tôn trọng của bạn. 

Hầu hết các huấn luyện viên không có tâm trí phải giải thích một kỹ thuật hoặc khái niệm nhiều lần - đặc biệt là nếu điều đó khó khăn, phức tạp hoặc không quen thuộc - nhưng không phải nếu điều đó vì bạn đã nghe họ lần đầu tiên.

Bạn có thể trò chuyện về những gì bạn đã thấy trên TV đêm qua sau giờ học, không phải trong khi người hướng dẫn Cho bạn biết phải làm gì hoặc làm thế nào để làm điều đó.

Nếu bạn không tập trung vào những gì bạn được thể hiện, bạn không chỉ làm cho huấn luyện viên của mình tức giận, cuối cùng bạn sẽ làm điều gì đó sai. Điều đó có nghĩa là bạn chọn một số thói quen xấu có thể ở lại với bạn trong một thời gian dài.

Bạn có thể vượt qua tiền mặt kiếm được để học hỏi từ huấn luyện viên của bạn, vì vậy hãy cố gắng tiếp thu bất kỳ kiến ??thức nào họ chia sẻ với bạn.

 

Đối xử với các đối tác đào tạo của bạn về cách bạn muốn được đối xử 

Học sinh đấm bốc hạnh phúc

Phòng tập thể dục quyền anh nên tạo ra một môi trường chào đón nơi bất cứ ai có thể đến và học khoa học ngọt ngào, vì vậy hãy giúp giữ nó theo cách đó.

Trong các phiên hỗn hợp, bạn có thể hợp tác với một người có ít kinh nghiệm hơn, vì vậy don don cảm thấy thất vọng với họ nếu họ có thể giữ miếng đệm cho các kết hợp của bạn. 

Mọi người đều là người mới bắt đầu một lần, vì vậy hãy nhớ nó như thế nào khi bạn bắt đầu. Cố gắng hướng dẫn họ trong suốt quá trình. Một khi họ hiểu rõ mọi thứ, họ sẽ trở thành một đối tác đào tạo có giá trị. 

Nếu bạn là một người mới và kết hợp với một người có kinh nghiệm hơn nhiều, hãy cố gắng thư giãn và lắng nghe lời khuyên của họ. 

Nhìn chung, chỉ cần thân thiện với mọi người. Nó không ổn để trở thành người chống đối xã hội hoặc cư xử không đúng cách ở bất cứ đâu. Nếu bạn làm như vậy trong phòng tập thể dục và can ngăn bất cứ ai trở lại, bạn cũng có thể được yêu cầu rời đi.

 

Giữ nó sạch sẽ

Nếu bạn không chăm sóc vệ sinh cá nhân, không ai muốn đào tạo với bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn phát sóng hoặc rửa thiết bị của bạn sau mỗi phiên để nó sạch và không có vi khuẩn khi bạn quay trở lại thảm.

Giữ một chiếc khăn tiện dụng trong phòng tập thể dục để bạn có thể lau mồ hôi quá mức trước khi bạn che tất cả bạn bè. Nếu bạn có mái tóc dài, hãy giữ nó được buộc lại.

Ngoài ra, rửa tay trước khi bạn thực hành clinching. Mùi tay khi bạn tháo găng tay ra để tìm hiểu lý do tại sao!

Bạn cũng nên giữ móng tay và móng chân của bạn được cắt tỉa. Họ cũng có thể gãi, hoặc tệ hơn. Ngoài ra còn có những câu chuyện kinh dị về những chấn thương nghiêm trọng là do những câu chuyện chưa được làm. 

Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ vết cắt nào, hãy chắc chắn rằng họ đã che đậy trước khi bạn bước lên thảm và mặc chúng ngay lập tức nếu chúng bị lộ.

 

Mẹo cho lớp học đầu tiên của bạn

công việc pad bằng đấm bốc

Nếu bạn đã đặt chân vào một phòng tập thể dục quyền anh như một người mới đến và cảm thấy bị đe dọa khi bạn bước vào một phòng tập thể dục mới lần đầu tiên, thì bạn không đơn độc. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng. Bạn sẽ được chào đón như một thành viên mới của gia đình võ thuật ngay khi bạn bước lên thảm.

Trong khi bạn bị ướt chân trong gia đình võ thuật mới của bạn, hãy ghi nhớ những điều này để giúp bản thân điều chỉnh và thích nghi.

 • Làm quen với phòng tập thể dục và người hướng dẫn:
  Vào ngày đầu tiên của bạn, hãy đến sớm một chút để biết cách bố trí của phòng tập thể dục - nơi để đăng nhập, nơi để thay đổi và nơi mọi thứ được giữ. Ngoài ra, don rất ngại giới thiệu bản thân với những người hướng dẫn của bạn - họ đã thắng cắn! Nếu bạn lo lắng, bạn có thể giải thích rằng đó là lần đầu tiên của bạn và bạn có thể chắc chắn rằng các chuyên gia có kinh nghiệm này sẽ giúp bạn dễ dàng vào mọi thứ.
 • Don Tiết sợ đặt câu hỏi:
  Donith hiểu điều gì đó? Lo lắng bạn không làm điều gì đó đúng không? Don Tiết đổ mồ hôi. Chỉ cần hỏi một trong những huấn luyện viên hoặc thậm chí một trong những người khác trong lớp để giúp bạn. Bầu không khí luôn luôn hỗ trợ và mọi người xung quanh bạn đều biết cảm giác như thế nào khi bắt đầu. Mọi người đều là người mới bắt đầu một lần.
 • Cung cấp cho tất cả của bạn:
  Cho dù bạn đã chiếm quyền anh để có được sự phù hợp, hãy hướng tới việc cạnh tranh, hoặc chỉ để thử một cái gì đó mới, hãy tận dụng tối đa thời gian của bạn trên thảm. Nếu bạn có thể làm điều gì đó ngay lúc đầu, hãy từ bỏ! Thực hành làm cho hoàn hảo, và một thái độ tốt sẽ đi một chặng đường dài với người hướng dẫn của bạn.
 • Thư giãn và vui chơi:
  Mặc dù bạn nên cố gắng hết sức trong lớp Boxing, nhưng không ai mong đợi bạn sẽ được điều hòa tốt như Drian Fransisco, đánh mạnh như Manny Pacquiao, hoặc kỹ thuật như Floyd Mayweather. Trong khi bạn nên cố gắng hết sức, hãy chắc chắn rằng bạn cũng đi theo tốc độ của riêng bạn. Nó tốt nhất để dành thời gian của bạn và duy trì sự lỏng lẻo. Điều đó sẽ giúp với kỹ thuật của bạn và giúp bạn học hỏi. Tất cả những gì nên đóng góp cho một thời gian tuyệt vời.

Quay lại bảng nội dung

Chương 12: Công việc đường bộ, công việc túi xách và đào tạo

DRIAN QUYỀN TRƯỜNG HỢP HẤP DẪN

Trở thành một võ sĩ đòi hỏi rất nhiều công việc khó khăn, kỷ luật, lòng can đảm và sự cống hiến để tận hưởng bất kỳ thành công nào trong các sợi dây. Nó không dễ dàng, nhưng không có gì đáng giá mà nó từng có, phải không? Điều đó nói rằng, nếu bạn sẵn sàng nỗ lực trong phòng tập thể dục, không có gì ngăn cản bạn thi đấu ở bất kỳ cấp độ nào. 

Mọi người bắt đầu ở phía dưới. Đào tạo là giai đoạn đầu tiên. Tuy nhiên, khi nói đến việc có được hình dạng, bạn phải nhớ không quá điên rồ. Nghỉ ngơi cũng quan trọng như nỗ lực. Cho phép cơ thể bạn nghỉ ngơi sẽ đảm bảo rằng bạn đang cho phép bản thân thời gian phát triển, đúng cách.

 

Công việc đường bộ và hộp bóng

Hầu hết các máy bay chiến đấu ghét nghe điều này, nhưng theo như thể lực tổng thể có liên quan, không có gì đánh bại công việc tốt, lỗi thời. Đang chạy Sẽ xây dựng sức chịu đựng của bạn như không có gì khác. Khoảng cách dài và chạy nước rút sẽ giúp bạn chiến đấu với tốc độ cao hơn nhiều trong thời gian dài. Bạn nên cố gắng chạy trong khoảng 20-30 phút ít nhất 2-3 lần một tuần, ban đầu nhắm đến khoảng 5-10 dặm mỗi tuần, tăng dần khoảng cách và cường độ của bạn.

Bắt đầu chậm và chạy nước rút bằng cách sử dụng cây và cột đèn làm điểm kiểm tra để bạn có thể quen với việc phục hồi nhanh chóng từ các trao đổi. Quá nhiều chạy có thể làm hỏng bàn chân và khớp của bạn, vì vậy chạy trên cỏ khi có thể và đảm bảo bạn có giày chạy tốt. Bật nó lên với các buổi bơi để giúp bạn nới lỏng và làm việc các cơ bắp khác nhau. Điều này có thể giúp cơ thể bạn quen với hoạt động mà không cần nhiều oxy vào.

Nhấn cho không gian? Bỏ quaShadowboxing Cũng là những cách tuyệt vời để tập thể dục khi bạn không có nhiều chỗ. Những phương pháp này cũng sẽ cải thiện nhịp điệu, bước chân và thể lực tổng thể của bạn. Lý tưởng nhất, bạn nên được Shadowboxing thường xuyên nhất có thể, tốt nhất là với gương để làm việc trên biểu mẫu của bạn. 

Có nhiều video trực tuyến dạy các cuộc tập trận để cải thiện chuyển động và phối hợp của bạn, mà bạn có thể kết hợp vào Shadowboxing của mình. Bạn cũng có thể thêm đào tạo với ánh sáng chuông không kêu vào hỗn hợp. Cố gắng siết chặt trong ít nhất 20 phút bỏ qua hoặc bóng tối mỗi ngày.

Nếu bạn lo lắng về sức mạnh và điều hòa, cố gắng tập trung vào việc nâng trọng lượng cơ thể trái ngược với các bài tập bị cô lập. Nâng trọng lượng cơ thể của bạn sẽ Tăng sức mạnh cốt lõi của bạncải thiện sự cân bằng của bạn. Ngoài ra, hãy cố gắng thực hiện các chuyển động bùng nổ khi thực hiện các bài tập cơ bản như đẩy mạnh. Chuông ấmtrái banh để tập thể lực Các bài tập cũng rất tốt để cải thiện sức mạnh tổng thể của bạn.

 

Bagwork

Tầm quan trọng của Túi làm việc Không nên bỏ qua, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Công việc túi có thể giúp bạn giải quyết các lỗ hổng trong kỹ thuật của bạn và trở nên thoải mái hơn khi ném các kết hợp khác nhau, cũng như cải thiện sức mạnh và thể lực tổng thể của bạn. Có rất nhiều túi đấm có nhiều hình dạng, trọng lượng và kích cỡ khác nhau sẽ có lợi cho việc đào tạo và tiến bộ của bạn theo những cách khác nhau.

Hầu hết các túi đấm treo trên một khung, nhưng bạn cũng có thể nhận được những cái đứng tự do có trọng số ở phía dưới. Nếu bạn phải đối mặt với một sự lựa chọn giữa hai người, chúng tôi khuyên bạn nên treo một cái, vì chuyển động đu quay sẽ giúp bạn quen với việc chiến đấu với một mục tiêu di chuyển. 

Túi đấm treo tiêu chuẩn cung cấp nhiều phần đệm và không có trọng lượng nào đằng sau nó, có nghĩa là bạn có thể đánh nó mạnh và thường xuyên mà không phải lo lắng quá nhiều về sự hao mòn trên tay và khớp của bạn.

Bạn nên sử dụng một túi tiêu chuẩn chủ yếu để tập trung vào đầu ra cú đấm và độ bền tổng thể của bạn. Bạn cũng có thể nhận được những cái cong hoàn hảo để thực hành móc và móc cơ thể trên. Sử dụng túi từ trên cao để làm việc trên các kết hợp móc và từ trên, vì thực hiện chúng trên một túi tiêu chuẩn có thể dẫn đến chấn thương cổ tay. Nhiều phòng tập thể dục sử dụng túi dưới tốc độ dễ dàng hơn trên các khớp và có thể trở nên nặng hơn bằng cách thêm nước, hoàn hảo cho tập luyện tại nhà.

Chiếc túi nặng sẽ xây dựng sức mạnh tổng thể và sức mạnh đấm của bạn nhưng được cảnh báo rằng nó cũng căng thẳng trên tay và khớp, đặc biệt là ở giai đoạn mới bắt đầu. Để chống lại điều này, hãy cố gắng giới hạn công việc túi nặng của bạn ở mức một hoặc hai lần một tuần và không quá ba vòng một phiên. Bất kỳ nhiều hơn thế này và bạn sẽ có nguy cơ chấn thương. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ nỗi đau hoặc khó chịu, đặc biệt là trong tay và cổ tay của bạn, hãy dừng lại và di chuyển lên một cái gì đó nhẹ hơn.

 

Don Tiết quên bóng tốc độ

Các bóng tốc độ sẽ Cải thiện sự phối hợp mắt của bạn Và thật tuyệt vời để làm nóng hoặc sử dụng vào những ngày mà bạn sẽ phát sáng. Hai mặt Những người nhanh hơn và phức tạp hơn để sử dụng nhưng sẽ giúp làm sắc nét các chuyển động và phản xạ của bạn. Quả bóng ngô sẽ giúp bạn với chuyển động đầu và thao tác phòng thủ, cũng như thời gian móc và từ trên xuống.

Lý tưởng nhất, bạn cần một số bộ găng tay có trọng lượng khác nhau và được làm bằng các vật liệu khác nhau. Bạn cần phải sử dụng găng tay có viền tốt cho chiếc túi nặng và găng tay mềm hơn để sparring. Găng tay nặng hơn sẽ cải thiện độ bền cơ bắp của bạn, nhưng thật tốt khi có một bộ nhẹ hơn để làm quen với loại găng tay bạn có thể sẽ đeo trong một cuộc chiến để bạn có thể đo đầu ra cú đấm của mình chính xác hơn.

 

Sparring Và công việc

Lý tưởng nhất, bạn muốn một đối tác đào tạo ít nhất một lần một tuần để tập trung vào các miếng đệm. Đây là những điều tuyệt vời để cải thiện sự phối hợp bằng tay và làm việc trên các cú đấm và kết hợp khác nhau. Bạn và đối tác đào tạo của bạn có thể lần lượt thực hiện nó - đảm bảo để người giữ pad ném jabs và móc vào các combo để bạn có thể thực hành trượt và cuộn của mình.

Bắt đầu từ từ lúc đầu và Làm quen với việc hoàn thành các kết hợp của bạn Với cú đấm mạnh mẽ nhất bạn có thể tập hợp được. Nó cũng đáng để đảm bảo rằng người giữ pad đeo đai bắn cơ thể để bạn có thể kết hợp bên trong chiến đấu vào chế độ của mình, vì bạn sẽ không nghi ngờ gì về việc gặp gỡ các võ sĩ chuyên về loại chiến đấu này.

Khi bạn đã sẵn sàng để spar, bạn sẽ cần một GumShield, Guard Guard, Gói tay và tất nhiên là Găng tay đấm bốc, tốt nhất là 16oz được thiết kế để sparring. Bắt đầu chậm và đi mềm - bạn có thể trở nên tốt hơn nếu bạn bị thương vì vậy chỉ cần coi đó là một trải nghiệm học tập. Ngoài ra, hãy nhớ rằng sparring cứng nên được giữ ở mức tối thiểu, chẳng hạn như ba vòng, hai lần một tháng.

 

Luôn luôn ghi nhớ

Alex Boxing

Bạn phải nhớ rằng bộ não của bạn bị nảy mỗi khi bạn bị nứt, điều này thường ổn miễn là bạn không nhận được những cú đánh nặng vài lần một tuần. Khó sparring là tốt để kiểm tra sức chịu đựng của bạn và bạn phản ứng tốt như thế nào với áp lực thực sự, nhưng bộ não của bạn quá có giá trị để chơi game, vì vậy hãy nhẹ nhàng 80% thời gian và tiết kiệm những cú đánh nặng nề cho những đêm chiến đấu.

Khi mới bắt đầu, sẽ mất thời gian để cơ thể bạn quen với việc chuẩn bị cho cuộc sống như một võ sĩ quyền anh. Như vậy, việc lắng nghe cơ thể của bạn có tầm quan trọng quan trọng Lên đỉnh và khi nó cần nó. Bằng mọi cách, bạn nên thúc đẩy bản thân, nhưng tập luyện quá sức có thể dẫn đến các biến chứng như mất nước, mệt mỏi và chấn thương có thể hạn chế sự tiến triển của bạn.

Quay lại bảng nội dung


Chương 13: Chọn phòng tập thể dục quyền anh

Khi khoa học ngọt ngào của người Viking phát triển về sự nổi tiếng trên toàn thế giới, các phòng tập thể dục quyền anh đang xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Boxers được bảo vệ cho sự lựa chọn khi chọn một nơi nào đó để đào tạo. Nếu bạn không biết những gì cần tìm, có thể rất khó để quyết định những gì phù hợp với bạn.

Nếu không có kiến ??thức chuyên môn, cuối cùng bạn có thể thất bại trong việc theo kịp một nhóm chuyên gia, hoặc đấu tranh để học các kỹ thuật không hiệu quả từ một nghệ sĩ lừa đảo tại một mcdojo.

Với lời khuyên của chúng tôi, bạn nên có được mọi thứ bạn cần biết về việc chọn đúng nơi để học quyền anh - một nơi mà chào đón, dạy cho bạn các kỹ năng và giá trị của võ thuật, và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

 

Khả năng tiếp cận

Trước khi chúng tôi bắt đầu với những gì tạo nên một phòng tập thể dục tốt, hãy tự hỏi liệu bạn có thể phù hợp với phòng tập thể dục thời gian biểu của các lớp học xung quanh phần còn lại của chuyên nghiệp và Đời sống xã hội. Nếu bạn là người mới tham gia các môn thể thao và các lớp học mới bắt đầu đụng độ với ca làm việc của bạn tại nơi làm việc, thì đó có thể không phải là nơi dành cho bạn.

Tương tự như vậy, nếu bạn phải đi ba xe buýt hoặc lái xe hơn một giờ để đến và từ đào tạo, bạn đã chuẩn bị để thực hiện chuyến đi đó nhiều lần một tuần?

Nếu bạn là một võ sĩ chuyên dụng, bạn có thể giải quyết các vấn đề này, nhưng những người khác có thể muốn đi đâu đó thuận tiện hơn một chút. 

Ngay cả khi bạn sẵn sàng sắp xếp lại lịch trình của mình hoặc mua thẻ du lịch đó, hãy đảm bảo bạn kiểm tra phần còn lại của các yếu tố này để đảm bảo nó có giá trị.

 

Danh tiếng

Bây giờ hơn bao giờ hết, nó dễ dàng có được một ý tưởng tốt về phòng tập thể dục như thế nào trước khi bạn đặt chân lên thảm.

Nếu bạn nhìn thấy một căn phòng bận rộn với nhiều khuôn mặt tươi cười, rất có thể bạn là người chiến thắng.

Không bị thuyết phục? Chi? ho?i thôi. Rất nhiều phòng tập thể dục phát triển mạnh trên truyền miệng, vì vậy hãy nói chuyện với mọi người và tìm hiểu những gì họ nghĩ về trung tâm đào tạo tiềm năng của bạn.

Bạn cũng có thể lên mạng truyền thông xã hội Hoặc các diễn đàn võ thuật để thực hiện một số nghiên cứu và khám phá nếu trung tâm đào tạo mục tiêu của bạn là dành cho bạn.

Nếu các thành viên của nó được biết đến với cái tên ‘Squad Murder, và có tiếng là không bắt giữ tù nhân, bạn có thể muốn tìm một nơi khác để giới thiệu về quyền anh.

 

Huấn luyện viên

Nó rất quan trọng để tránh một charlatan và tìm một huấn luyện viên thành đạt mà bạn thích và tôn trọng.

Nó luôn luôn đáng để thực hiện nghiên cứu của bạn để tìm hiểu xem người hướng dẫn đầu có phải là người tự hào về thông tin giả mạo hoặc đáng ngờ hay không. Những kẻ này phải được tránh.

Tìm a Huấn luyện viên với thành tích chiến đấu chuyên nghiệp và chiến thắng danh hiệu Thường là một dấu hiệu tốt, nhưng bạn sẽ không bao giờ thực sự biết họ là một giáo viên tốt như thế nào cho đến khi bạn trải nghiệm phương pháp của họ.

Huấn luyện viên lý tưởng của bạn là đam mê thể thao và học sinh của họ. Họ cũng sẽ kiên nhẫn, chu đáo và cố gắng chia thời gian của họ cho những người họ dạy.

Nếu bạn có thể tìm thấy một người chào đón bạn đến phòng tập thể dục cho buổi đầu tiên của bạn, và sau đó đưa bạn qua một số điều cơ bản trước khi bạn bắt đầu lớp học, bạn có thể tham gia một người chiến thắng.

 

Đối tác đào tạo

Học sinh hạnh phúc khi va vào găng tay đấm bốc

Một huấn luyện viên giỏi Thường được nuôi dưỡng một phòng tập thể dục với môi trường chào đón và các đối tác đào tạo thân thiện để bạn thực hành.

Tuy nhiên, bạn cần xem xét nhiều hơn là mức độ thân thiện của đồng đội khi bạn cam kết tham gia một phòng tập thể dục. 

Sẽ là lý tưởng nếu bạn có thể xác định một sự kết hợp tốt của các cấp độ kỹ năng trong số các khách hàng phòng tập thể dục mới của bạn. 

Là một người mới bắt đầu, nó rất vui khi được đào tạo cùng với những người khác cũng bắt đầu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chia sẻ hành trình võ thuật của bạn và giúp đỡ lẫn nhau trên đường đi.

Đồng thời, nó vẫn tốt khi có một số đối tác đào tạo cấp cao hơn. Huấn luyện với những người giỏi hơn bạn sẽ giúp sự tiến hóa của bạn với tư cách là một võ sĩ bởi vì họ sẽ giúp bạn và đưa bạn đến thử nghiệm khi bạn sẵn sàng tham gia.

Nó cũng đáng để xem xét quy mô của đồng đội của bạn. Nếu bạn nhẹ nhàng và bay lơ lửng cao năm feet, một phòng tập thể dục được cư trú bởi những người khổng lồ, người đo trên sáu feet và vượt qua quy mô ở mức 100kg có thể không dành cho bạn.

Mặc dù nó không thể tập luyện với các đồng đội lớn hơn hoặc nhỏ hơn nhiều, cả bạn và các đối tác đào tạo của bạn sẽ cần phải điều chỉnh lớn cho công việc pad và sparring.

Một số phụ nữ cũng có thể thích các lớp học toàn nữ, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có thể ở nhiều phòng tập thể dục nhỏ hơn.

Tuy nhiên, điều đó không nên đặt bất cứ ai. Phụ nữ tham gia vào quyền anh đang phát triển mọi lúc, trên thực tế, những ngày này Phụ nữ đã gặt hái nhiều lợi ích khác nhau Tham gia một phòng tập thể dục quyền anh, vì vậy các lớp học hỗn hợp là phổ biến, và hầu hết những người đàn ông không đáng sợ một nửa so với họ nhìn.

 

Trang thiết bị

Far East Sqaure Muay Thai Mat

Một phòng tập thể dục đầy đủ các thiết bị hoàn toàn mới không thay thế cho chất lượng trong các lĩnh vực khác. 

Những hàng túi nặng, một chiếc nhẫn có kích thước đầy đủ và giá đỡ của các găng tay hoàn toàn mới trông rất tuyệt, nhưng một huấn luyện viên với một tâm trí sắc bén và một đôi miếng đệm hiệu quả hơn nhiều so với một người có tất cả các thiết bị, nhưng không có ý tưởng.

Như đã nói, đó là một dấu hiệu xấu nếu thiết bị bị vỡ ở các đường nối và da bị bong ra khắp thảm. Nếu chủ sở hữu phòng tập thể dục không chăm sóc điều đó, bạn có mong đợi họ chăm sóc học sinh của họ không?

Ít nhất bạn có thể mong đợi có đủ miếng đệm để đi xung quanh, và một vài đôi găng tay để cho người mới bắt đầu cho người mới bắt đầu cho vài phiên đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, bạn sẽ muốn nhanh chóng có được những thứ của riêng mình, bởi vì bộ đồ cũ có mùi rất tệ.

 

Mục tiêu của bạn

Ryuto Punching Bag

Cuối cùng, văn hóa tại phòng tập thể dục phù hợp với những gì bạn muốn thoát khỏi nó?

Đến bây giờ, bạn có thể đã thiết lập cho dù đó là một nơi tốt cho người mới bắt đầu, nhưng những gì về kế hoạch của bạn vượt quá vài tuần đầu tiên của bạn?

Nếu bạn muốn cạnh tranh, hãy hỏi liệu điều đó có thể không. Nếu phòng tập thể dục của bạn hoạt động trong các cuộc thi interclub, thường xuyên có các máy bay chiến đấu cạnh tranh hoặc thậm chí quảng bá các sự kiện của riêng mình, bạn sẽ ở đúng nơi.

Bạn cũng có thể muốn biết nếu có một yếu tố xã hội tích cực giữa các thành viên. Phòng tập thể dục quyền anh là những nơi tuyệt vời để kết bạn nếu bạn là người mới đến một khu vực, vì vậy hãy hỏi xem có những sự kiện thường xuyên mà mọi người tham gia không.

 

Sẵn sàng để bắt đầu?

Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trong hướng dẫn người mới bắt đầu quyền anh toàn diện này! Nếu bạn chưa tham gia nhóm nhạc võ sĩ, chúng tôi rất khuyến khích bạn bắt đầu ngay hôm nay!

Nếu bạn đang ở Singapore và tìm kiếm phòng tập thể dục quyền anh tốt nhất, hãy cân nhắc tham gia với chúng tôi bằng cách đăng ký một lớp dùng thử miễn phí ngay bây giờ!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến