ket qua vong loai wc 2022 chau a Bạn muốn củng cố Muay Thai Clinch của bạn? Dưới đây là 4 cách để làm như vậy!

Nếu bạn là a Muay Thai Học viên, sau đó bạn có thể đã nhìn thấy hoặc thậm chí thực hành Clinch tại một số điểm trong quá trình đào tạo của bạn. Theo nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Phòng tập thể dục Chaowalith J Racer, Clinch là một khía cạnh quan trọng của Muay Thai.

Khi bạn thành thạo clinch, bạn sẽ có quyền kiểm soát tốt hơn đối với đối thủ của mình, ông Chaowalith giải thích. CLINCH rất mạnh mẽ, bởi vì nó cho phép bạn ném khuỷu tay và đầu gối trong khoảng cách gần, và nó cũng cho bạn cơ hội để vượt qua và quét đối thủ của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu những gì bạn có thể làm để có một móc sắt mạnh mẽ hơn? Sau đó đọc tiếp! Hôm nay, Phát triển hàng ngày tiết lộ 4 Cách để tăng cường Muay Thai Clinch của bạn:

1) Bao gồm tập luyện cân nặng trong thói quen tập thể dục của bạn

chuông ấm

Deadlifts có thể giúp tăng cường chuỗi sau của bạn.

Sức mạnh của người Viking là rất quan trọng khi nói đến việc giành chiến thắng, anh tiết lộ Chaowalith. Bạn phải củng cố cánh tay, vai và cổ tay của bạn để có được một người kiên quyết nắm giữ đối thủ của bạn, và tất nhiên, chống lại những nỗ lực của anh ấy để phá vỡ và giành quyền kiểm soát bạn.

Một trong những cách tốt nhất để trở nên mạnh mẽ hơn là nâng tạ, cũng như bao gồm các bài tập thể hình hoạt động các nhóm cơ khác nhau trong cơ thể bạn. Bằng cách bổ sung cho việc đào tạo Muay Thái của bạn với các bài tập sức mạnh và điều hòa, bạn có thể thực hiện các cuộc tấn công bùng nổ hơn cũng như xây dựng sức mạnh để giành được! Để biết thêm lời khuyên về đào tạo sức mạnh cho Muay Thai, hãy đọc bài viết của chúng tôi nơi đây.

 

2) Làm cho nó trở thành một điểm để giành được tất cả các loại người

Một siêu sao Amir Khan thực hành đầu gối của mình trong trận chung kết với nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Penek Sitnumnoi.

Một siêu sao Amir Khan thực hành đầu gối của mình trong trận chung kết với nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Penek Sitnumnoi.

Khi nói đến đào tạo, bạn không nên giới hạn bản thân với cùng một đối tác - mặc dù bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn với anh ấy/cô ấy. Điều này là do bạn học được nhiều hơn nữa khi bạn giành được nhiều đối tác đào tạo.

Một cách đáng sợ như có thể là đối thủ lớn hơn, mạnh mẽ hơn, bạn chỉ nên làm điều đó khi bạn có cơ hội để, ông khuyên Chaowalith. Trên thực tế, giành được bất kỳ ai và tất cả mọi người bạn có thể giành được - những người cao hơn, ngắn hơn, lớn hơn hoặc nhỏ hơn - với các loại người khác nhau giúp bạn hiểu cách áp dụng những gì bạn đã học được trong mọi tình huống.

PSST! Đối với những người đang tự hỏi nếu có một cách để vượt qua một đối thủ lớn hơn, mạnh mẽ hơn khi bị cuốn vào một câu chuyện mạnh mẽ, ở đây, câu trả lời của bạn: Hãy tìm kiếm các lỗ mở để quét chúng! Tất nhiên, thời gian và kỹ thuật đóng vai trò chính trong việc thực hiện điều này, vì vậy hãy tiếp tục khoan và tập luyện chăm chỉ!

 

3) Làm việc về sức chịu đựng của bạn

Một nhà vô địch thế giới Atom weight của một phụ nữ Angela Lee làm cho nó trở thành một điểm để chạy thường xuyên!

Một phụ nữ, nhà vô địch thế giới hạng nặng Angela Lee làm cho nó trở thành một điểm để chạy thường xuyên!

Nếu bạn đã giành được, bạn sẽ biết việc chiến đấu cho vị trí thống trị như thế nào. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để làm việc về sức bền. Và một trong những cách tốt nhất để tăng cường sức chịu đựng và sức chịu đựng của bạn là bằng cách chạy một quãng đường dài. Ngoài ra, chạy khoảng thời gian - sự kết hợp giữa chạy bộ và chạy nước rút - cũng giúp đỡ. Điều này là do nó bao gồm đào tạo tim mạch hiếu khí và kỵ khí, giúp bạn kéo dài lâu hơn trong tập luyện (aerobic) và cho phép bạn sử dụng mức năng lượng cao trong các đợt ngắn, ngắn gọn (kỵ khí).

Khi bạn đã cải thiện sức chịu đựng của mình, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có thể kéo dài lâu hơn trong quá trình tập luyện mà không cần ra ngoài, và tất nhiên, có hiệu suất tổng thể tốt hơn trong phòng tập thể dục.

 

4) Tiếp tục thực hành!

Sparring là một cách tuyệt vời để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về các kỹ thuật.

Sparring là một cách tuyệt vời để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về các kỹ thuật.

Bạn phải được cân bằng để có một cuộc tranh giành mạnh mẽ, chia sẻ Chaowalith. Bạn cũng phải biết nơi để kéo, khi nào nên di chuyển và làm thế nào để thay đổi trọng lượng của bạn để ngăn chặn đối thủ của bạn tấn công hoặc càn quét bạn. Sức mạnh có thể quan trọng, nhưng sự hiểu biết và áp dụng chính xác kỹ thuật cũng quan trọng không kém.

Nó không có gì bí mật rằng thực hành làm cho hoàn hảo. Bằng cách liên tục khoan với kỹ thuật phù hợp, cuối cùng nó sẽ trở thành bản chất thứ hai, và theo thời gian, bạn đã có một câu chuyện mạnh mẽ hơn nhiều. Chúng tôi biết rằng Clinch rất dễ dàng, đó là lý do tại sao bạn phải thực hành nhiều nhất có thể và làm rõ mọi nghi ngờ với người hướng dẫn của bạn để anh ấy có thể giúp bạn cải thiện!

Điều quan trọng nhất là đừng bao giờ bỏ cuộc, Chaowalith nói. Ngay lập tức, Don Don bị quá giảm khi bạn không thành thạo Clinch ngay lập tức, nhưng thay vào đó, hãy tiếp tục cố gắng. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người bắt đầu từ số 0, nhưng chỉ có những người kiên trì cuối cùng có thể nếm trải thành công.

Để biết thêm lời khuyên về móc sắt, hãy xem các bài viết của chúng tôi nơi đâynơi đây.

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve