ket qua vong loai wc 2022 chau au Các câu hỏi thường gặp

Mở rộng tất egea sport cả Ẩn tất cả
 • Tôi có cần phải phù hợp để tham gia không?

  Tuyệt đối không. Phát triển phục vụ cho mọi người thuộc mọi cấp độ thể dục (ngay cả với những người chưa bao giờ thực hiện bất kỳ loại hoạt động thể thao nào). Cho dù đó là học nghệ thuật tự vệ, mất 10 kg, hoặc để có được hình dạng tốt nhất trong cuộc sống của bạn, mục tiêu của bạn không thể đạt được nhiều hơn thông egea sport qua các chương trình tại Evolve MMA. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa cơ hội đạt được bất cứ điều gì bạn đặt ra để làm trong ít thời gian nhất. Tất cả các chương trình của chúng tôi đã được thiết kế bởi các nhà vô địch thế giới của chúng tôi để bạn có thể trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân càng nhanh càng tốt.

 • Tôi egea sport có cần kinh nghiệm để bắt đầu không?

  Không có gì. Từ người mới bắt đầu hoàn chỉnh đến máy bay chiến đấu chuyên nghiệp tiên tiến nhất, Evolve có các chương trình khác nhau cho mọi cấp độ kinh nghiệm. Trên thực tế, tất cả các giảng viên trong nhóm giảng viên phát triển vô địch đã giành giải thưởng là các chuyên gia trong việc giảng dạy người mới bắt đầu. Điều quan trọng nhất là bạn bắt đầu ngay hôm nay và đạt được tất cả những lợi ích tuyệt vời của võ thuật.

 • Nó có an toàn không?

  Chắc chắn rồi. Tại Evolve MMA, sự an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong mọi việc chúng tôi làm. Tại Evolve MMA, chúng tôi dạy võ thuật trong một môi trường an toàn, vui vẻ và hỗ trợ dưới sự hướng dẫn của một số giáo viên giỏi nhất thế giới. Để bắt đầu, đội ngũ hướng dẫn phát triển từng đoạt giải thưởng là đội lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất ở châu Á với số lượng nhà vô địch thế giới nhất trên hành tinh cho bất kỳ học viện võ thuật nào. Evolve cam kết mang đến cho bạn hướng dẫn võ thuật tốt nhất có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới. Ngoài ra, các cơ sở của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho an toàn. Ngoài ra, phần lớn nhân viên và giảng viên của chúng tôi đã được chứng nhận trong CPR và AED. Tất nhiên, giống như trong bất kỳ môn thể thao nào khác như bóng rổ, bóng đá hoặc cầu lông, tai nạn có thể xảy ra. Tai nạn nghiêm trọng là cực kỳ hiếm trong võ thuật.

 • Các lớp học như thế nào?

  Các lớp học tại Evolve MMA được thiết kế để tối đa hóa việc học tập, vui vẻ và thể lực của bạn. Tất nhiên, tất cả các lớp học của chúng tôi đều được xác thực và được giảng dạy bởi các giảng viên và nhà vô địch thế giới từng đoạt giải thưởng của chúng tôi. Bạn sẽ học võ thuật đích thực và bạn sẽ có được hình dạng tốt nhất của cuộc sống. Chúng tôi tin rằng niềm vui là thành phần kỳ diệu để giúp bạn học nghệ thuật tự vệ và đưa bạn vào hình dạng tốt nhất trong cuộc sống của bạn. Các lớp học của chúng tôi là năng lượng cao, đầy adrenaline và được đóng gói với niềm vui octan cao. Bạn sẽ không bao giờ bị buộc phải làm bất cứ điều gì mà bạn không muốn làm. Ví dụ, nếu bạn không muốn spar, bạn sẽ không bao giờ bị buộc phải làm như vậy. Tất nhiên, nếu bạn thích Spar, bạn có thể làm điều đó dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các giảng viên của chúng tôi.

 • Tôi có thể thử một lớp học trước khi đăng ký làm thành viên không?

  Đúng! Trên thực tế, chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng lợi thế của Lớp giới thiệu miễn phí!! Bạn chắc chắn nên kiểm tra trải nghiệm phát triển trước khi cam kết với nó. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ thích nó. Evolve cung cấp các lớp giới thiệu miễn phí mỗi ngày tại thời điểm bạn thuận tiện. Để đặt lớp giới thiệu miễn phí của bạn tại bất kỳ địa điểm nào của chúng tôi, vui lòng gọi cho chúng tôi tại 65364525 hoặc nhấp nơi đây. Chỉ cần đi xuống trong một chiếc áo phông và quần short!

 • Khách hàng điển hình của bạn là ai?

  Tại Evolve MMA, có ba hồ sơ điển hình: người nghiện vui nhộn, võ sĩ và máy bay chiến đấu. Một người nghiện vui vẻ là một người thích vui vẻ và chỉ muốn có được hình dạng tốt nhất trong cuộc sống của anh ấy/cô ấy với một buổi tập thể dục năng lượng cao, thân thiện, thay vì một phiên chạy bộ nhàm chán khác tại phòng tập thể dục) và mong muốn Học cách tự vệ cho thế giới thực. Võ sĩ là một người có niềm đam mê với võ thuật và đánh giá cao việc học võ thuật đích thực dưới các nhà vô địch thế giới. Một người chiến đấu là một người muốn đạt được mức độ võ thuật cao nhất (nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp) dưới những người hướng dẫn tốt nhất và nhà vô địch thế giới ở châu Á.

 • Còn phụ nữ thì sao?

  Vâng tất nhiên! Phụ nữ chắc chắn được chào đón tại Evolve MMA. Trên thực tế, phụ nữ là một phần không thể thiếu của gia đình Evolve. Hiện tại, phụ nữ chiếm khoảng 30% -35% sinh viên tại Evolve MMA. Đối với phụ nữ, học nghệ thuật tự vệ có thể là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống bởi vì nó trao quyền cho họ với sự tự tin, kiến ??thức và quyết tâm. Đó là một cảm giác có sức mạnh khi biết rằng bạn có thể tự bảo vệ mình một cách an toàn trong 95% các tình huống thực tế. Chúng tôi cũng có các chương trình được thiết kế dành riêng cho phụ nữ. Hãy thử một lớp giới thiệu miễn phí ngay hôm nay bằng cách nhấp vào nơi đây!!

 • Còn trẻ em thì sao?

  Của chúng tôi Chương trình trẻ em được coi là tốt nhất ở châu Á và là người duy nhất được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard. Tại Evolve MMA, chúng tôi dạy võ thuật để con bạn có thể thừa hưởng các kỹ năng sống vô giá như tự tin, tự vệ, sức mạnh tinh thần, kỷ luật, tập trung, làm việc nhóm, và nhiều hơn nữa. Mục tiêu của chúng tôi là giúp con bạn tối đa hóa cơ hội thành công trong cuộc sống. Chúng tôi tập trung rất mạnh vào việc chống bắt nạt, con cái của bạn để chúng không trở thành nạn nhân ở trường. Bắt nạt rất có hại cho lòng tự trọng của một đứa trẻ và có thể cướp một đứa trẻ trong những giấc mơ tương lai của mình. Tại Evolve MMA, chúng ta có một triết lý không khoan nhượng chống lại những kẻ bắt nạt. Bully chứng minh con bạn hôm nay! Hãy thử một lớp giới thiệu miễn phí ngay hôm nay bằng cách nhấp vào nơi đây!!

 • Tôi cần thiết bị nào?

  Mỗi khóa học tại Evolve MMA đều có các yêu cầu khác nhau về thiết bị. Các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi sẽ rất vui khi giúp bạn với bộ khởi động của bạn. Các cửa hàng bán lẻ Evolve trong tất cả các học viện của chúng tôi được trang bị mọi thứ bạn cần để bắt đầu trên hành trình cải thiện liên tục thông qua võ thuật!

 • Giờ hoạt động là gì?

  Chúng tôi mở cửa 7 ngày một tuần, vì vậy bạn có thể đào tạo bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó! Thứ Hai đến thứ Hai, chúng tôi mở cửa từ 6:30 sáng đến 11:00 tối với các lớp học chạy suốt cả ngày. Vào thứ bảy và chủ nhật, chúng tôi mở cửa từ 7:00 sáng đến 10:00 tối. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ thêm nhiều lớp và thời gian trong tương lai. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

 • Điều gì làm cho Evolve khác biệt?

  Chúng tôi đứng trước danh tiếng của chúng tôi là học viện võ thuật tốt nhất ở châu Á. Evolve MMA đã được xếp hạng là số 1 bởi CNN, Yahoo! Thể thao, Fox Sports, Tokyo Times, ESPN Starsports, The Fight Nation, MMA Mania, Combat Asia, Asian MMA, Samurai Life, và nhiều người khác là học viện võ thuật tốt nhất ở châu Á. Tại Evolve, bạn có thể mong đợi hướng dẫn võ thuật có chất lượng cao nhất có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới. Nhóm giảng viên Evolve là đội lớn nhất và có kinh nghiệm nhất ở châu Á. Evolve là một loại trường khác vì toàn bộ trọng tâm của chúng tôi là vào bạn và làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong một môi trường an toàn, vui vẻ và hỗ trợ. Chúng tôi mở cửa 7 ngày một tuần và có một trong những lịch trình và dịch vụ khóa học lớn nhất ở châu Á. Là một thành viên, bạn trở thành một phần của gia đình Evolve. Văn hóa của chúng tôi là một nơi mà tất cả chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau và tìm kiếm nhau. Ồ vâng, và chúng tôi cũng có các giảng viên vô địch thế giới và các cơ sở tiên tiến. Quan trọng không kém, tất cả các chương trình của chúng tôi đều xác thực 100%. Tại Evolve, chúng tôi hứa rằng bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn cho số tiền kiếm được của bạn.

 • Làm thế nào để tôi biết nếu tôi đang được đào tạo xác thực?

  Với hơn 1.000 năm kinh nghiệm vô địch thế giới được tích lũy trên tất cả các giảng viên của chúng tôi, nhóm giảng viên Evolve là đội lớn nhất và có kinh nghiệm nhất ở châu Á. Evolve có nhiều nhà vô địch thế giới nhất có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới. Các giảng viên của chúng tôi đến từ các học viện tốt nhất trên thế giới và sở hữu các chứng chỉ giảng viên ở cấp độ cao nhất. Đội Evolve Fight được trang trí cao đã thi đấu và giành chiến thắng ở cấp độ cạnh tranh cao nhất thế giới như UFC (Ultimate Fighting Championship), One Championship, Dream Fighting Championship, Lumpinee Sân vận động, Giải vô địch thế giới Mundials, Giải vô địch thế giới No-Gi , Giải vô địch thế giới quyền anh WBA, và nhiều hơn nữa. Được công nhận là một trong những học viện hàng đầu trên thế giới, Evolve Mixed Marts? đã được giới thiệu trên khắp châu Á ở ESPN, CNN, Starsports, The Straits Times, nam giới, thế giới của cô, người đàn ông August, đỉnh cao, Edge, Radio 938Live, 8 ngày, bài báo của tôi, hôm nay và nhiều ấn phẩm khác.

 • Có một sự khác biệt giữa việc học tại Evolve và học tập tại các học viện khác?

  Chúng tôi đứng trước danh tiếng của chúng tôi là học viện võ thuật tốt nhất ở châu Á. Đội hướng dẫn phát triển vô địch, giành giải thưởng bao gồm các nhà vô địch thế giới chính thống và giảng viên ưu tú với các chứng chỉ từ các học viện giỏi nhất trên thế giới. Để vẽ một sự tương tự, đó là môn thể thao tương đương với việc học cách chơi bóng đá từ Lionel Messi, học chơi bóng rổ từ Michael Jordan, hoặc học cách chơi tennis từ Roger Federer. Evolve MMA đã được xếp hạng là số 1 bởi CNN, Tokyo Times, ESPN Starsports, The Fight Nation, MMA Mania, Combat Asia, Asian MMA, Samurai Life, và nhiều người khác là học viện võ thuật tốt nhất ở châu Á. Tại Evolve, bạn có thể mong đợi hướng dẫn võ thuật có chất lượng cao nhất có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới. Nếu bạn yêu cầu điều tốt nhất trong cuộc sống, thì Evolve là dành cho bạn.

 • Có phải tất cả các giảng viên và nhà vô địch thế giới được liệt kê trên trang web này thực sự dạy tại Evolve?

  Có, tất cả các giảng viên và nhà vô địch thế giới được liệt kê trên trang web của chúng tôi thực sự giảng dạy tại Evolve MMA. Đại đa số là giảng viên toàn thời gian có trụ sở tại Evolve MMA, nhưng một số là người hướng dẫn theo mùa. Trên thực tế, danh sách các giảng viên trên trang web của chúng tôi chỉ là một danh sách một phần của tất cả các giảng viên của chúng tôi. Evolve MMA có đội ngũ hướng dẫn lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất ở châu Á, không có ai. Đây là tổ chức đào tạo võ thuật hàng đầu ở châu Á.

 • Tôi có thể học các bài học riêng tư riêng tư với các giảng viên tiến hóa không?

  Có, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia các bài học 1 trên 1 với đội ngũ hướng dẫn giải vô địch, giành giải thưởng. Trong lịch sử, bạn có thể học nhanh hơn tới 400% thông qua các bài học 1 trên 1 riêng tư. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng nói chuyện với một giám đốc điều hành thành viên tại bất kỳ địa điểm nào của chúng tôi.

 • Evolve có bất kỳ học viện nào khác không?

  Evolve hiện có 5 học viện: Evolve Far East Square, Evolve Orchard Central, Evolve Kinex, Evolve Clarke Quay Central và Evolve University. Hãy theo dõi để biết thêm địa điểm trong tương lai!

 • Làm thế nào tôi có thể có thêm thông tin về Evolve?

  Đối với các hướng dẫn, blog video và cảm hứng, bạn có thể đăng ký?Phát triển trang YouTube. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi về chính thức Phát triển trang FacebookThì?Phát triển trang Twitter, và Evolve trang Instagram Để giữ liên lạc với những diễn biến mới nhất tại Evolve. Đối với các mẹo và tin tức thú vị, bạn có thể truy cập chính thức Blog phát triển.

 • Làm thế nào để tôi bắt đầu?

  Chúng tôi cung cấp các lớp giới thiệu miễn phí mỗi ngày tại thời điểm bạn thuận tiện. Để đặt lớp giới thiệu miễn phí của bạn, xin vui lòng gọi cho chúng tôi tại 65364525 hoặc nhấp nơi đây. Chỉ cần đi xuống trong một chiếc áo phông và quần short! Hãy xuống và thăm chúng tôi bất cứ lúc nào!

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.