ketquabongda hom nay 3 lý do tại sao bạn cần xem Amir Khan, trở lại vào ngày 26 tháng 8

người Singapore Võ sĩ hỗn hợp Amir Khan Trở về lồng vào ngày 26 tháng 3 tại một: X, đánh bại Ryogo Takahashi thông qua quyết định chia rẽ. Sau hai năm mệt mỏi khi anh vượt qua cái chết của cha mình và sau đó là sự hồi phục lâu dài sau một chấn thương nghiêm trọng, chiến thắng trước Takahashi là một ngọn hải đăng của anh hùng địa phương, chứng minh rằng anh ta đang đi đúng hướng như một võ sĩ hỗn hợp . 

Vào ngày 26 tháng 8, Khan sẽ đối mặt với nhà vô địch hạng lông Mimma Keanu Subba trong một cuộc đụng độ hạng lông tại One 160: OK vs Lee II. Dưới đây là ba lý do hàng đầu tại sao bạn không muốn bỏ lỡ Amir Khan, trở lại vòng tròn.

 

1) Kẻ giết người KO 

Cho dù bạn có phải là một fan hâm mộ của Amir Khan hay không, có một lý do không thể phủ nhận mà bạn nên xem sự trở lại của anh ấy: Khan có một kỷ lục KO KI giết người. Với 9 kos trong 19 trận đánh với tên của mình, Khan có một kỷ lục mà bất kỳ máy bay chiến đấu nào cũng sẽ ghen tị. Trên thực tế, Khan đã từng giữ kỷ lục cho nhiều KO nhất trong một chức vô địch-không có nghĩa là kỳ tích trong những huyền thoại thực sự.

Nếu chúng ta xem xét kỹ hơn về hồ sơ này, một điều sẽ nhảy ra ngay lập tức. Khan bảo đảm các loại trực tiếp gần như độc quyền với những cú đấm và khuỷu tay thời gian tuyệt đẹp. Với những bàn tay nhanh chóng được thiết lập để bật ra ánh đèn của đối thủ của mình bất cứ lúc nào, Khan có vẻ sẵn sàng để có được một KO khác trên thắt lưng.

 

2) Tất cả cảm giác hồi hộp, không có sự cố tràn

Bây giờ bạn đã biết rằng Khan hoàn toàn nguy hiểm trong phạm vi đấm, thì điểm nổi bật này có lẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về việc xem Khan hoạt động thú vị như thế nào.

Trong đó, Khan tự hào không chỉ là sự khao khát chiến thắng của anh ta, mà còn là một bản năng giết người rất được đánh giá cao, một khả năng kỳ lạ để hấp thụ một cú đánh phồng rộp điên rồ, và dường như chỉ trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi lần đánh hoặc thứ hai anh ta dành cho vị trí bất lợi. Nếu chúng ta phải chọn chỉ một cuộc chiến mà Khan thể hiện cả ba đặc điểm này, thì không có gì khác ngoài khi anh ta đối mặt với Eduard Folayang tại một: Cuộc thi vô địch.

Với danh hiệu vô địch thế giới hạng nhẹ trên đường dây, Folayang đã đưa ra nhiều nắm đấm quay trở lại, đá gót chân, những cú đá phụ mạnh mẽ và những cú đá thấp sẽ khiến bất kỳ người nào trong chúng ta chỉ là những người phàm. Nhưng những cú đánh này dường như chỉ đơn giản là liếc nhìn Khan, người dường như hấp thụ từng cú đánh một cách dễ dàng và sự thanh thản gần như không tự nhiên. Trên hết blitz hủy diệt của mình, Folayang đã đưa ra một sự tàn phá mặt đất và pound Trước khi Khan xoay sở để trốn thoát và hồi phục.

Khan đã bình tĩnh lại những cú đánh này, trả lời từng sự kết hợp của các cuộc đình công bằng chính mình, đã tiến sâu vào người bảo vệ của Folayang và hạ cánh phần lớn những cú đánh đó. Ngoài khả năng hoàn toàn khó chịu của anh ấy, cuộc chiến đã chứng minh rằng Khan có ý chí và sự bình tĩnh để ở lại trong trò chơi và quyết tâm luôn có tiếng nói cuối cùng-bất kể đối thủ của anh ta ném vào anh ta.

Với bản năng giết người của mình, khả năng hấp thụ như bọt biển, và ý chí không thể phá vỡ, Khan Khan trở lại chiếc lồng hứa hẹn sẽ không gì khác hơn là hoàn toàn giật gân.

 

3) Thủ thuật mới lên tay áo vào ngày 26 tháng 8

Amir Khan MMA

Mới chỉ 26 tuổi, Khan là một trong những chiến binh trẻ nhất trong nổi tiếng Phát triển đội chiến đấu. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng sự thiếu kinh nghiệm tương đối của anh ấy trong lồng có thể được tính vào anh ấy, Khan hiện đang đào tạo với nhiều nhà vô địch thế giới trong Đội chiến đấu Evolve, bao gồm một nhà vô địch thế giới hạng nặng của phụ nữ Xiong Jing Nan, và Gurpreet Singh, huy chương vàng đấu vật hai lần tại Giải vô địch Liên bang và Nhà vô địch đấu vật bảy lần ở Ấn Độ. 

Khan rõ ràng là một tiền đạo đặc biệt, và với A-Plus vững chắc trong các cú đánh giao dịch, anh ta rất có thể đang làm việc chăm chỉ để mài giũa trò chơi vật lộn và mặt đất của mình. Vào ngày 26 tháng 8, thay vào đó, chúng ta có thể thấy Amir Khan đi gỡ người, chuỗi đệ trình hoặc khóa chung, trái ngược với việc nghiền nát đối thủ của mình bằng nắm đấm và khuỷu tay.

Với một chiến lược và kế hoạch trò chơi mới trong các tác phẩm, rất có khả năng chúng ta sẽ thấy Khan trẻ hóa thực hiện một kế hoạch trò chơi hoàn toàn mới và chiến đấu với phong cách tại One 160: OK vs Lee II.

 

Hành động có chỉ số octan cao

Với một mong muốn theo bản năng là luôn luôn tấn công trở lại bất kỳ sự trao đổi nào và làm thế nào anh ta có vẻ nhún vai, Khan là một đối thủ nguy hiểm để đối mặt trong chuồng. Những đặc điểm đó đã phục vụ anh ta rất tốt trong việc tích lũy một kỷ lục tuyệt vời của KOS, nhưng cũng đã biến Khan thành một chiến binh không có gì hoàn toàn ly kỳ ngay khi mỗi vòng bắt đầu.

Hơn nữa, đào tạo với các đồng đội của Evolve Fight Team có thể sẽ làm tròn khả năng nổi bật đặc biệt của Khan với một con mắt sắc sảo cho các cuộc triệt phá. Khan chắc chắn đã đảm bảo vị trí của mình là một trong những ngôi sao đang lên trong bối cảnh MMA châu Á, sẵn sàng cho sự gia tăng thiên thạch trong hàng ngũ. Trong khi Khan có thể đã bỏ lỡ cơ hội đầu tiên của mình tại danh hiệu vô địch thế giới hạng nhẹ, sự trở lại của anh ấy ở một 160: OK vs Lee II có thể chỉ là vé của anh ấy trở lại một trận đấu vô địch thế giới khác.

Don lồng nhớ Amir Khan, trở lại Ngày 26 tháng 8 lúc một 160: OK vs Lee II!! 

Nhiều hơn trong Phát triển đội chiến đấu

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến