khai mạc world cup Top 7 Kickboxers Hà Lan mọi thời đại

Kickboxers người Hà Lan chiếm một vị trí danh dự tập thể trong thế giới võ thuật.Có một khoảng thời gian 20 năm trong đó 15 trong số 19 nhà vô địch K-1 Grand Prix hàng đầu là Hà Lan.Điều gì làm cho Hà Lan đặc biệt giỏi Kickboxing?

Nó có thể có một cái gì đó để làm với thực tế là các máy bay chiến đấu Hà Lan đã phát triển một phong cách kickboxing là tiếng Hà Lan rõ ràng. Brazil có một phả hệ tương tự, với việc tạo ra BJJ đặt Đối thủ cạnh tranh Brazil trên thế giới MMA bản đồ. Ứng dụng tương tự Nhật Bản và Thái Lan, nhà của Muay Thai.

Hãy để Lừa vào một bài học lịch sử siêu ngắn trước khi chúng ta nhìn vào các Kickboxers hàng đầu của Hà Lan.

 

Lịch sử ngắn gọn của Kickboxing Hà Lan

Câu chuyện bắt đầu nơi nhiều câu chuyện MMA bắt đầu: Nhật Bản. Kenji Kurosaki là đồng sáng tạo của biến thể karate tiếp xúc đầy đủ có tên là Kyokushin. Kurosaki sau đó thêm vào kỹ năng của mình bằng cách chuyển đến Thái Lan để học Muay Thai. Anh ta chu đáo kết hợp các kỹ thuật Muay Thai vào Kyokushin karate, chuyển đến Tokyo để dạy Muay Thai và hợp nhất karate này. 

Nhập người Hà Lan. Vào những năm 70, các máy bay chiến đấu Hà Lan như nổi tiếng thế giới Jan plas Đi du lịch đến Tokyo để đào tạo tại phòng tập thể dục Kurosaki. Họ đã sử dụng các kỹ thuật từ phòng tập thể dục Kurosaki từ Mejiro làm cơ sở và cảm hứng cho phong cách kickboxing của Hà Lan. Đây là một nơi tốt để bắt đầu liệt kê các Kickboxers hàng đầu của Hà Lan. Danh sách này làm sáng tỏ khung cảnh kickboxing của Hà Lan, từ khi thành lập cho đến ngày nay.

 

1) Jan Plas

Plas là người sáng lập chi nhánh Amsterdam của phòng tập thể dục Mejiro. Ông cũng là người sáng lập Hiệp hội Kickboxing Hà Lan. Tất cả điều này đã kết thúc và trên sự nghiệp kickboxing và huấn luyện của anh ấy.

Jan Plas giữ danh hiệu ‘Cha của Kickboxing Hà Lan, nhờ thành công của mình với tư cách là một huấn luyện viên và người tổ chức. Anh ấy đã đào tạo các máy bay chiến đấu nổi tiếng như Rob Kaman và Peter Aerts.

Đáng buồn thay, Plas qua đời vào năm 2010 ở tuổi 55. Anh ta tự tử trong khi phục vụ thời gian buôn bán ma túy.

 

2) Rob Kaman

Kaman tự hào có một sự nghiệp 21 năm ấn tượng bao gồm 97 chiến thắng và 21 trận thua. Anh ta là một chiến binh hạng trung, người nắm giữ một bộ sưu tập các tựa game Muay Thai và Kickboxing. Phong cách chiến đấu của anh ấy có những cú đá thấp tàn khốc thường kết thúc bằng những chiến thắng loại trực tiếp.

Kaman trẻ tuổi đã học võ thuật ở tuổi 16 khi anh trao đổi bóng đá cho Muay Thai và kickboxing. Kaman sẽ tiếp tục đào tạo và tham gia các cuộc thi MMA trên khắp thế giới. Năm 1983, anh giành được chức vô địch Kickboxing thế giới. Ông tiếp tục thu thập các danh hiệu cho đến năm 1995. Những năm sau đó trong sự nghiệp của ông sẽ có ít chiến thắng hơn, công việc huấn luyện và sự nghiệp diễn xuất.  

 

3) Peter Aerts

Aerts là một chiến binh hạng nặng với ba danh hiệu K-1 Grand Prix với tên của mình. Sự nghiệp chiến đấu trong 20 năm của anh đã bị nhấn mạnh bởi những cú đá cao thường mang đến những chiến thắng loại trực tiếp. Điều này đặc biệt phong cách chiến đấu kiếm được cho anh ta biệt danh là The Lumberjack của Hà Lan.

Vào năm 2013, Aerts đã đối đầu với Rico Verhoeven; Một cuộc chiến có nhiều sự ra đi của dùi cui như nó là sự bookend cho một sự nghiệp tuyệt vời.

 

4) Semmy Schilt 

Schilt là một người khổng lồ, cả về tầm vóc và thành tựu trong lĩnh vực võ thuật. Anh ta chỉ cao dưới 7 feet, với bốn giải vô địch K-1 Grand Prix dưới vành đai của mình. Semmy cũng là một cựu vô địch hạng nặng vinh quang. Kỷ lục kickboxing của anh ấy tự hào có 38 chiến thắng trước 6 trận thua.

Thật dễ dàng để đi đến kết luận (sai) rằng vũ khí bí mật của Semmy, là khung hình bảy chân của anh ta. Trong thực tế, kích thước Semmy, được hỗ trợ bởi độ chính xác và kỹ thuật, để có hiệu ứng tàn phá. Sự kết hợp này là công thức đằng sau ba tựa game K-1 back-to-back.

Schilt được cho là Kickboxer Hà Lan thành công nhất trong thời đại của mình. Nó có thể có một cái gì đó để làm với nền tảng karate của mình. Năm 1991, một Semmy 18 tuổi kiếm được đai đen đầu tiên của mình. Anh ta tiến hành dành nhiều năm để cạnh tranh trong các mạch MMA khác nhau, cho đến khi anh ta bước vào kickboxing chuyên nghiệp. 

Semmy bắt đầu chuỗi chiến thắng của mình với chiến thắng tứ kết trong Giải vô địch K1 năm 2005. Những gì tiếp theo là một loạt các chiến thắng và trận thua kỳ lạ. Thật không may, Schilt đã phải nghỉ hưu vào năm 2013 do các vấn đề về tim.

 

5) Ramon Dekkers

Nó đề cập đến việc muộn Ramon Dekkers là một nhà vô địch Muay Thai tám lần. Anh ta cũng là một Kickboxer Hà Lan thành công với 186 chiến thắng kết hợp dưới vành đai của mình, 95 chiến thắng đó là loại trực tiếp. Dekkers chỉ chịu 36 thất bại trong sự nghiệp của mình.

Dekkers đã đưa Judo lên năm 12 tuổi nhưng nhanh chóng chuyển sang quyền anh. Sau một vài năm, anh đã chuyển sang Muay Thai và cảnh MMA lớn hơn. Phong cách chiến đấu của Ramon, là một loạt các cú đá và cú đánh năng lượng cao. Khả năng của anh ta để thực hiện một cuộc tấn công blitz chịu trách nhiệm cho sự thành công của anh ta trong cả Muay Thai và Kickboxing.

Đáng buồn thay, Dekkers đột ngột qua đời vì đau tim khi tập thể dục. Ramon đã 43 tuổi vào thời điểm ông qua đời vào năm 2013.

 

6) Ernesto Hoost

Ernesto Hoost là một chiến binh hạng nặng và là nhà vô địch thế giới K-1 bốn lần. Anh ta là một huyền thoại kickboxing thực sự với một mức độ thành tựu mà có thể so sánh với Ramon Dekkers.

Mở đầu sự nghiệp của Hoost 1993 là định nghĩa về sự gia tăng thiên thạch. Trong nỗ lực đầu tiên của mình, Ernesto đã giành được một chiến thắng khi giành www fifa 19 mobile top được danh hiệu vô địch. Phần còn lại của sự nghiệp của anh ấy cũng ấn tượng như sự xuất hiện lớn đầu tiên của anh ấy.

Năm 15 tuổi, Hoost đã thực hiện sự thay đổi từ bóng đá nghiệp dư sang Kickboxing. Anh ta đã chứng tỏ là một người học nhanh và sẽ sớm thử sức mình với MMA cạnh tranh. Từ năm 1983 đến năm 1993, Hoost đưa vào công việc cuối cùng sẽ đẩy anh ta đến các giải đấu www fifa 19 mobile top lớn. Anh sẽ tiếp tục giành giải vô địch thế giới K-1 2000, 2001 và 2002. Anh ta có 99 chiến thắng dưới vành đai của mình, với 62 người trong số họ bị loại. Điều này so sánh tốt với 21 tổn thất và một trận hòa.

 

7) Rico Verhoeven

Verhoeven là nhà vô địch hạng nặng vinh quang. Sự nghiệp ấn tượng của anh ấy tự hào có 58 chiến thắng và 10 trận thua. Verhoeven cung cấp nhiều loại trực tiếp www fifa 19 mobile top hơn anh ta hấp thụ, điều này đặt anh ta ngay trên đó với những người vĩ đại kickboxing. Kickboxer 32 tuổi này cũng là một tiền đạo chính xác, người thường sẽ hạ cánh những cú đánh tàn khốc có thể cung cấp một KO trong vòng vài phút sau tiếng chuông bắt đầu.

Verhoeven bắt đầu sự nghiệp chiến đấu của mình ở tuổi 5, và thời gian anh ấy đưa vào là điều hiển nhiên trong bộ sưu tập chiến thắng của mình. Vào năm 2012, Young Rico đã thua Semmy Schilt, một Kickboxing tuyệt vời khác của Hà Lan. Một năm sau, Verhoeven đã thắng một trận đấu với Peter Aerts tại một sự kiện vừa là người bảo vệ đi qua  một cuộc chiến xuất sắc. 

 

Võ thuật: một lực lượng sáng tạo

Võ thuật cho vay để tạo ra các hình thức nghệ thuật mới và cải thiện những hình thức hiện có. Thỉnh thoảng, một võ sĩ đến để đổi mới, tạo ra một cộng đồng mới và tạo ra một phong cách chiến đấu riêng biệt.

Cảnh Kickboxing Hà Lan là một trong những câu chuyện sáng tạo như vậy. Jan Plas đã đào tạo Aerts và Kaman, và anh ấy đã hướng dẫn họ đến tiềm năng đầy đủ của họ. Đổi lại, Kaman và Aerts tạo thành một liên kết giữa các thế hệ Kickboxer Hà Lan cũ và các máy bay chiến đấu trẻ hơn như Verhoeven. Họ đã cung cấp sự cố vấn và các trận đấu xuất sắc để mở ra một thế hệ máy bay chiến đấu mới.

 

Bạn cũng có thể thích:

Muay Thai và kickboxing có giống nhau không?

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve