khi nào đá world cup 5 lý do tại sao phụ nữ nên bắt đầu tập luyện quyền anh

quyền anh là một trong những ngành học võ thuật hiệu quả nhất cho cả đào tạo và tự vệ. Đó là nghệ thuật của Pugilism, hoặc khoa học về việc đánh trong khi không bị tấn công.

Đối với những người muốn giảm cân và có được vóc dáng, không có gì tốt hơn đào tạo võ thuật, đặc biệt là quyền anh. Nó là Chương trình thể dục hoàn hảo Điều đó không chỉ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu tập thể dục cụ thể của mình mà còn cho phép bạn đạt được cơ thể mơ ước của bạn.

Hơn nữa, nó sẽ dạy bạn cách bảo vệ bản thân khỏi bị tổn hại về thể chất, cũng như những người xung quanh bạn. Không cần phải nói, quyền anh là một trong những võ thuật tốt nhất cho phụ nữ học.

Nếu bạn ở trên hàng rào như một trong nhiều người suy ngẫm về việc có nên bắn quyền anh hay không, thì đó là thời gian bạn bước vào phòng tập thể dục quyền anh. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các lý do tại sao bạn nên bắt đầu tập luyện quyền anh ngay bây giờ.

Quyền anh là một hoạt động cực kỳ thú vị và an toàn ở mọi lứa tuổi, giới tính hoặc mức độ thể lực. Nó có một hoạt động thể chất xung quanh, hấp dẫn và đầy thách thức, có thể vừa thú vị vừa có lợi cho mọi phụ nữ thời hiện đại.

Ngày nay, Evolve chia sẻ năm lý do tại sao phụ nữ nên bắt đầu tập luyện về quyền anh.

 

1) Nó là một hình thức chăm sóc bản thân

võ thuật tinh thần wellnes

Tự chăm sóc có nhiều hình thức khác nhau. Nó không chỉ có nghĩa là một ngày spa với các cô gái. Đăng ký bạn vào một lớp học quyền anh là một cách để chăm sóc bản thân tốt vì nó cho bạn cơ hội kiểm soát sức khỏe và thể lực của bạn.

Quyền anh cũng cung cấp cho bạn rằng thời gian xứng đáng với tôi, sau một ngày dài làm việc, hoặc thậm chí giúp bạn có được động lực bạn cần để bắt đầu ngày mới. Nó là một chương trình tập luyện và tập thể dục hấp dẫn giúp cơ thể bạn sản xuất và giải phóng endorphin - Hormone hạnh phúc.

Như Elle Woods vĩ đại từ cô gái tóc vàng hợp pháp đã từng nói: Bài tập thể dục mang lại cho bạn endorphin. Endorphin làm cho bạn hạnh phúc. ” Endorphin được biết đến không chỉ khiến chúng ta cảm thấy tốt mà còn được chứng minh một cách khoa học để giảm đau và khó chịu trong cơ thể, ngoài việc giảm bớt căng thẳng.

Cơ thể và tâm trí của bạn sẽ cảm ơn bạn sau một buổi đấm bốc tốt. Nó giúp bạn đối phó với bất kỳ căng thẳng dồn nén và thất vọng một cách lành mạnh. Quyền anh giúp bạn trở nên hòa hợp hơn với cơ thể và cảm xúc của bạn. Bạn sẽ biết cách cơ thể và tâm trí của bạn làm việc cùng nhau.

 

2) Một buổi tập luyện tuyệt vời và toàn diện

một sinh viên quyền anh

Cho dù bạn đang tìm kiếm Giai điệu cơ thể của bạn, Xây dựng định nghĩa trong cơ bắp của bạn, hoặc chỉ cho một hoạt động thể chất mới thú vị, quyền anh sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu tập thể dục của mình ngay lập tức.

Không có nghi ngờ gì về việc đấm bốc là một bài tập thể dục toàn diện. Từ tim mạch cường độ cao đến đào tạo kháng chiến đầy thách thức, quyền anh có tất cả những thứ tốt. Nó sẽ giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, sau đó sẽ tăng cường cơ chế giảm béo của bạn.

Tính năng đào tạo cả hai aerobic và kỵ khí Các thói quen điều kiện toàn bộ cơ thể, từ trong ra ngoài. Bạn có thể Đèn đuốc lên tới hơn 800 calo một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong một giờ của một buổi tập luyện quyền anh.

Đối với nhiều phụ nữ bị mất cân bằng nội tiết tố, không có gì khác ngoài tin tốt cho bạn ở đây. Khi kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh, quyền anh có thể giúp bạn kiểm soát được hormone. Thông qua đào tạo thường xuyên, bạn có thể cải thiện hệ thống nội tiết và sức khỏe tổng thể của mình.

Quyền anh có nhiều lợi ích sinh lý đáng kinh ngạc rằng hàng triệu người trên khắp thế giới có thể chứng thực. Những lợi ích này bao gồm cải thiện chất lượng giấc ngủ, tư thế và phối hợp, cũng như cải thiện sự tự tin, trong số những người khác. Nói tóm lại, đào tạo quyền anh giúp chúng tôi có cuộc sống chất lượng tốt hơn.

 

3) Quyền anh là một hình thức tự vệ tuyệt vời

nữ sinh viên Boxing Student Hook Túi nặng

Quyền anh, như một võ thuật, bao gồm chiến lược và sự tập trung, hai kỹ năng quan trọng mà tất cả các võ sĩ cần phải trau dồi và củng cố. Trong một vài buổi đào tạo quyền anh, bạn sẽ bắt đầu có được sự tự tin và học các kỹ năng mới hữu ích cả bên trong và bên ngoài vòng.

Nó không chỉ khiến chúng ta cảm thấy tự tin hơn với cơ thể của chính mình, mà quyền anh cũng giúp chúng ta cảm thấy an toàn, và có sự tự tin mà chúng ta có thể và sẵn sàng bảo vệ chính mình, cũng như những người xung quanh. Boxing dạy chúng ta tập trung và vẫn tỉnh táo trong vô số tình huống khó khăn. Nó giúp duy trì phản xạ và phối hợp, và tận dụng những điều cần thiết này, đó là hai yếu tố nổi bật trong nghệ thuật tự vệ.

Tự vệ là một kỹ năng rất quan trọng cần có, và mọi người nên có quyền truy cập vào kiến ??thức này, đặc biệt là phụ nữ. Boxing dạy chúng ta cách bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của kẻ tấn công một cách hiệu quả, trong khi dạy chúng ta cách chấm dứt xung đột thể xác nhanh chóng và quyết đoán nếu cần thiết. Hơn nữa, nó cho chúng ta sự rõ ràng về tinh thần và phân biệt trong các tình huống áp lực cao, đặc biệt là khi đối mặt với nguy hiểm sắp xảy ra.

 

4) Mở rộng giới xã hội của bạn

Học sinh hạnh phúc khi va vào găng tay đấm bốc

Một khía cạnh rất quan trọng khác trong cuộc sống của chúng ta, một khía cạnh mà chúng ta thường bỏ qua, là sức khỏe xã hội của chúng ta. Duy trì mối quan hệ tốt, tích cực với gia đình và bạn bè là một phần quan trọng trong trang điểm tinh thần của chúng tôi.

Quyền anh chắc chắn có thể giúp ích cho điều đó bởi vì đào tạo thúc đẩy Xây dựng mối quan hệ mới và mạnh mẽ với những người bạn cùng phòng tập thể dục. Mặc dù quyền anh không nghi ngờ gì là một võ thuật đầy thách thức trong thực tế, nhưng nó có thể cực kỳ thú vị vì những người bạn đào tạo cùng.

Bạn sẽ gặp những người khác nhau, những người có chung niềm đam mê và sự nhiệt tình đối với ‘khoa học ngọt ngào như bạn, và thậm chí có thể trở thành bạn của bạn suốt đời. Nó đã giành chiến thắng trong thời gian dài trước khi bạn tạo ra tình bạn lâu dài với những người bạn đào tạo, huấn luyện viên và huấn luyện viên của bạn, và mọi người trên cùng một hành trình bạn sẽ chia sẻ từng bước.

Vẫn quá ngại để thử tập luyện một mình? Mang theo một người bạn với bạn. Quyền anh là một kinh nghiệm liên kết tuyệt vời và sẽ đưa bạn đến gần hơn. Boxing là một cộng đồng tuyệt vời và toàn diện của những người hỗ trợ từ mọi tầng lớp. Don Tiết đánh giá thấp những lợi ích xã hội có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

 

5) Bạn có thể có niềm vui nhất

Học sinh hạnh phúc đấm túi nặng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đào tạo quyền anh chỉ là niềm vui hết sức. Quyền anh là dành cho bất cứ ai và tất cả mọi người, bất kể tuổi tác hay giới tính.

Ngày nay, ngày càng có nhiều phụ nữ đăng ký các lớp học quyền anh, và không có nghi ngờ gì về lý do tại sao. Nó dễ dàng yêu thích môn thể thao này vì không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ. Bạn sẽ ở trên ngón chân của bạn mỗi phiên, theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Sẽ luôn có một cái gì đó mới để học và làm chủ trong mỗi lớp.

Boxing có hàng trăm kỹ thuật để học và các kỹ năng để hoàn thiện mà bạn có thể và làm sắc nét khi bạn tiến bộ thông qua đào tạo.

Nó không chỉ là một thói quen tập thể dục tuyệt vời sẽ giúp bạn đạt được cơ thể trong mơ, mà còn là một cách tuyệt vời để giảm bớt căng thẳng và củng cố tâm trí của bạn. Nó sẽ giúp chúng ta trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Cuối cùng, đó là yếu tố thú vị đó sẽ khiến bạn bị cuốn hút và quay lại để biết thêm.

 

Hãy thử quyền anh

Quan tâm đến việc học cách đóng hộp? Tham dự một trong những lớp học quyền anh giới thiệu miễn phí Evolve để bắt đầu hành trình của bạn.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve