khi nào việt nam đá chung kết Ở đây, cách thức võ thuật có thể cho con bạn một lợi thế ở trường

Ngày càng nhiều phụ huynh quyết định ký hợp đồng với con cái của họ Võ thuật các lớp học ngày nay.Đó là vì nhiều lợi ích đi kèm với đào tạo thường xuyên.Đó là một hoạt động thú vị mà con bạn sẽ mong đợi bất cứ khi nào thời gian để đến phòng tập thể dục.Các giá trị anh ấy/cô ấy sẽ học trong quá trình đào tạo sẽ giúp anh ấy/cô ấy thể hiện tốt hơn ở trường.Trên thực tế, những bài học mà con bạn sẽ học trong khi học võ thuật sẽ tồn tại cả đời.

Dưới đây là bảy cách võ thuật có thể mang lại cho con bạn một lợi thế ở trường:

1) Dạy kỷ luật

Một trong những thuộc tính quan trọng nhất mà con bạn sẽ học trong lớp võ thuật là kỷ luật. Nó là một bài học xuất hiện một cách tự nhiên khi một người bắt đầu đào tạo võ thuật. Các kỹ thuật và cuộc tập trận dường như hoàn toàn xa lạ - và đôi khi là không thể - lúc đầu, nhưng theo thời gian, bạn bắt đầu hiểu rõ mọi thứ. Huấn luyện võ thuật là về việc liên tục thực hiện các bước nhỏ. Khi cuối cùng bạn đạt được một cột mốc quan trọng, bạn được thưởng một vành đai màu mới. Mỗi chút tiến bộ của con bạn trong quá trình đào tạo củng cố tầm quan trọng của việc duy trì kỷ luật cho đến khi các mục tiêu được thực hiện.

Sự tự giác đó cuối cùng sẽ đưa vào các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của con bạn như công việc ở trường và bảo trì không gian cá nhân của mình.

 

2) Tăng sự tự tin

Mục tiêu của chương trình trẻ em Samurai nhỏ của chúng tôi là xây dựng các kỹ năng sống cho con bạn thông qua việc thực hành võ thuật.

Con bạn nhận được sự tự tin lớn khi nó cải thiện như một võ sĩ. Khi con bạn làm chủ các kỹ thuật mà dường như không thể, nó trở nên tự tin và tự tin hơn. Sự củng cố tích cực mà con bạn liên tục nhận được từ các giảng viên và đối tác đào tạo của mình cũng làm điều kỳ diệu cho lòng tự trọng của mình. Sự tự tin này sẽ mang đến cho con bạn đời sống học thuật và xã hội.

 

3) Cải thiện các kỹ năng xã hội

Trẻ em cần càng nhiều cơ hội càng tốt để giao tiếp với các đồng nghiệp, đặc biệt là trong những năm còn trẻ. Đây là khi họ học cách cư xử đúng đắn với những đứa trẻ khác. Một số trẻ em tự nhiên hướng ngoại, nhưng chúng có nhiều người khó hiểu hơn cách tương tác với các đồng nghiệp của chúng.

Các lớp học võ thuật cho con bạn cơ hội giao tiếp với những đứa trẻ khác. Không giống như ở trường, nơi trẻ em thường chỉ kết hợp với trẻ em ở độ tuổi của chúng, trong lớp võ thuật, con bạn sẽ được tương tác với những đứa trẻ lớn hơn và trẻ nhỏ hơn. Đó là một cơ hội tuyệt vời để kết bạn nhiều hơn và giúp con bạn thoát khỏi vỏ bọc của mình.

Sự nhút nhát và rụt rè làm nhiều hơn là chỉ khiến con bạn có cơ hội gắn kết với người khác. Nó cũng khiến anh ấy/cô ấy có nhiều khả năng là mục tiêu của những kẻ bắt nạt vì tỷ lệ cược của những đứa trẻ khác đến phòng thủ của anh ấy là thấp. Những kẻ bắt nạt có xu hướng nhắm mục tiêu những người bị ruồng bỏ xã hội.

 

4) Dạy các kỹ năng tự vệ

Võ thuật-for-Children

Các kỹ năng tự vệ trẻ em học sẽ gắn bó với chúng suốt đời.

Khả năng tự vệ là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà một người có thể có. Nó không khác với con của bạn. Bắt nạt là một dịch bệnh lớn trên khắp thế giới và Singapore không được miễn trừ khỏi thực tế đó. Trên thực tế, Singapore hiện có Tỷ lệ cao thứ ba bắt nạt trên thế giới.

Rõ ràng, không có cha mẹ nào muốn con mình chiến đấu, đó là lý do tại sao đào tạo võ thuật dạy cho trẻ em bạo lực chỉ nên được sử dụng như là kết quả cuối cùng. Con bạn sẽ học cách khử các tình huống-thay vì leo thang chúng-trong quá trình huấn luyện võ thuật, nhưng nếu nó vẫn bị tấn công, con bạn sẽ có tất cả các công cụ cần lịch đá banh vn thiết để tự bảo vệ mình.

 

5) Cải thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề

Có rất nhiều thứ cho võ thuật hơn là chỉ học một loạt các kỹ thuật. Khả năng nhận ra những gì đang diễn ra xung quanh bạn và áp dụng kỹ thuật hiệu quả nhất để đối phó với tình huống cụ thể đó là điều khiến bạn trở thành một võ sĩ có năng lực.

Đó là lý do tại sao không có gì lạ khi nghe lịch đá banh vn mọi người so sánh các cuộc thi võ thuật với các trận đấu cờ vua.

Khi con bạn nổi bật trong các lớp học võ thuật, nó sẽ phải tìm ra những cách tốt nhất để thoát khỏi các kịch bản khác nhau mà nó kết thúc. Cô ấy biểu diễn tốt hơn ở trường.

 

6) Dạy sự tôn trọng

Võ-art-Children

Các kỹ năng xã hội Trẻ em học trong lớp BJJ của chúng giúp chúng học cách phù hợp hơn ở lịch đá banh vn trường.

Nếu có một giá trị phổ quát kết hợp với tất cả các võ thuật với nhau, thì đó chắc chắn là sự tôn trọng. Võ thuật là tất cả về việc tôn trọng những người xung quanh bạn từ người hướng dẫn của bạn đến các đối tác đào tạo của bạn. Con bạn sẽ được yêu cầu im lặng trong lớp khi người hướng dẫn phá vỡ lịch đá banh vn các kỹ thuật. Con bạn sẽ học cách tôn trọng mong muốn của những đứa trẻ khác khi tập luyện.

Khi con bạn đi học, anh ấy/cô ấy sẽ tự nhiên cung cấp cho giáo viên cùng một mức độ tôn trọng mà nó đưa ra cho các giảng viên võ thuật của mình. Một đứa trẻ đào tạo võ thuật là một đứa trẻ có khả năng gây ra sự gián đoạn ở trường.

 

7) Cách tích cực để giải phóng năng lượng dư thừa

Các lớp học võ thuật cho con bạn một cách vui vẻ, tích cực để giải phóng năng lượng dư thừa của mình. Nó không có gì bí mật, trẻ em thích chơi, và chúng có thể trở nên khá bồn chồn khi chúng bị kích thích đủ. Huấn luyện tại phòng tập thể dục võ thuật là một cách tuyệt vời để thoát khỏi năng lượng dư thừa đó. Họ nhận được rất nhiều bài tập chất lượng trong khi có một thời gian tuyệt vời.

Điều đó đảm bảo họ còn ít năng lượng còn lại khi đến lúc đi ngủ vào ban đêm.

 

Đăng ký cho con bạn để tìm võ thuật có thể là một trong những quyết định tốt nhất bạn từng đưa ra. Anh ấy/cô ấy học được những giá trị quan trọng sẽ giúp anh ấy/cô ấy hoạt động tốt hơn ở trường, và những giá trị đó sẽ vẫn ở lại với anh ấy/cô ấy ngay cả khi anh ấy/cô ấy đến tuổi trưởng thành.

Trong khi nhiều người nghĩ về việc chiến đấu khi họ nghe cụm từ võ thuật, thì khả năng tự vệ chỉ là một phần thưởng bổ sung đi kèm với đào tạo. Các giá trị bạn học và toát lên là những gì làm cho một người trở thành một võ sĩ thực sự.

Bạn còn chờ gì nữa? Đăng ký cho con bạn lên các lớp học võ thuật và xem kết quả cho chính mình.

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve