khuyen mai ca cuoc Đệ trình vật lộn

Đệ trình vật lộn

Chương trình vật lộn gửi tại Evolve MMA dựa trên No-Gi Brazilian Jiu-Jitsu và các nghệ thuật đệ trình khác. Đây là một trong những trường MMA duy nhất ở Singapore cung cấp vật lộn không có chính xác.

Tại Evolve MMA, chúng tôi tin rằng việc trở thành một người chơi tròn trịa mở ra nhiều cơ hội cho cả Jiu-Jitsu và MMA của Brazil. Nhiều cuộc thi Jiu-Jitsu của Brazil cung cấp cả các bộ phận GI và không GI. Trong MMA, vật lộn gửi được sử dụng khi đối thủ được đưa thành công xuống đất. Đối với một buổi tập luyện nhanh, năng động và phấn khởi, vật lộn trình bày chắc chắn là võ thuật cho bạn.

Người hướng dẫn vật lộn

Người hướng dẫn

Lợi ích của vật lộn đệ trình

  • Học cách tự vệ trong các tình huống trong thế giới thực
  • Trở thành một võ sĩ toàn diện hơn
  • Xây dựng sức mạnh và sức bền của tim mạch của bạn
  • Phát triển phản xạ nhanh hơn và kỹ năng kỹ thuật

Điều gì làm cho việc đệ trình vật lộn tại Evolve khác nhau

Evolve MMA có bộ sưu tập lớn nhất của các nhà vô địch thế giới không vật lộn đích thực nhất ở châu Á. Đội ngũ hướng dẫn đã giành được một bộ sưu tập chức vô địch và huy chương ở cấp độ cạnh tranh cao nhất để bạn có thể yên tâm rằng bạn đang được đào tạo đẳng cấp thế giới tại Học viện MMA số 1 châu Á. Là một sinh viên, bạn có thể tận hưởng khóa đào tạo không giới hạn trong suốt cả tuần và đưa trò chơi của bạn lên tầm cao hơn.

Thêm thông tin về vật lộn gửi

Đệ trình vật lộn tập trung vào việc sử dụng kiểm soát vị trí trên mặt đất để đảm bảo khóa khớp và sặc. Nó đòi hỏi sự thành thạo của đòn bẩy, cơ học cơ thể con người, sự cân bằng và kỹ thuật.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Đệ trình vật lộn

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.