kq vl wc hom nay 4 Lời khuyên đào tạo sức mạnh cần thiết cho Muay Thai

Có lẽ bạn đã được đào tạo Muay Thai Trong một thời gian khá dài, nhưng cảm thấy rằng các cuộc đình công của bạn không đủ bùng nổ. Chà, có lẽ đó là thời gian để xem xét việc bổ sung đào tạo Muay Thái của bạn với một số bài tập sức mạnh và điều hòa!

Tất nhiên, điều quan trọng nhất là thực thi mọi cuộc đình công với kỹ thuật chính xác. Vì vậy, trước khi bạn lo lắng về việc có các cuộc đình công mạnh mẽ hơn, bạn phải đảm bảo rằng hình thức của bạn là đúng và bạn đã áp dụng các kỹ thuật khác nhau một cách chính xác. Hãy nhớ rằng, một khi bạn làm chủ kỹ thuật, sức mạnh và tốc độ sẽ tự nhiên làm theo!

Sẵn sàng để đưa đào tạo của bạn lên một tầm cao mới? Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 4 Lời khuyên đào tạo sức mạnh cần thiết cho Muay Thai:

 

1) Xây dựng sức bền của bạn cùng với sức mạnh của bạn

Chạy xây dựng cơ bắp, chân, lưng và cơ hông của bạn.

Chạy xây dựng cơ bắp, chân, lưng và cơ hông của bạn.

Khi cơ thể của bạn không có điều kiện đúng cách, bạn có thể thấy rằng bạn có thể thực hiện nó trong toàn bộ buổi tập của bạn mà không cần hé ra. Đó là lý do tại sao nó lại như vậy quan trọng là tăng cường sức chịu đựng của bạn và sức chịu đựng bằng cách đang chạy quãng đường dài (8 - 12km) và lịch thi đấu viêt nam chạy nước rút thường xuyên. Chạy cũng xây dựng sức mạnh xương và mật độ xương do đập không đổi trên vỉa hè. Của bạn đá Tự nhiên sẽ mạnh hơn do mật độ xương và sức mạnh xương.

Ngoài ra, chạy và chạy nước rút cơ bắp chân xây dựng - điều này rất cần thiết cho mọi học viên Muay Thái. Hãy nghĩ về nó: Bạn luôn luôn đứng, cũng như đá và ném đầu gối, vì vậy, nó hoàn toàn cần thiết để có đôi lịch thi đấu viêt nam chân mạnh mẽ!

 

2) Tập trung vào Sức mạnh và điều hòa Các bài tập làm việc toàn bộ cơ thể của bạn

Burpees giúp phát triển sức mạnh bùng nổ và sức chịu đựng kỵ khí.

Burpees giúp phát triển sức mạnh bùng nổ và sức chịu đựng kỵ khí.

BURPEES: Bạn có thể phát triển sức bền và có được hình dạng bằng cách thực hiện các vụ burpees. Điều này là do Burpee hoạt động toàn bộ cơ thể của bạn! Điều này bao gồm của bạn ngực, cánh tay, abs, Glutes, Quads, và gân kheo. Khi bạn thực hiện bài tập toàn thân lịch thi đấu viêt nam này thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Squats giúp làm săn chắc phần thân dưới của bạn.

Squats giúp làm săn chắc phần thân dưới của bạn.

Squats: Cho một Tập luyện cơ thể thấp hơn, bạn nên tập squats khi họ làm việc các nhóm cơ chính của đùi, hông và mông của bạn. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, đôi chân mạnh mẽ rất quan trọng bởi vì sức mạnh cuối cùng đến từ mặt đất, và đó là nơi mà đôi chân của bạn đẩy ra để cung cấp cho cơ thể bạn sức mạnh cần thiết.

Phổi cải thiện sự cân bằng và phối hợp của bạn.

Phổi cải thiện sự cân bằng và phối hợp của bạn.

LUNGES: Bên cạnh squats, phổi cũng làm việc cơ thể của bạn khi chúng nhắm mục tiêu của bạn, GlutesThì , gân kheo, và cơ lõi. Nếu bạn muốn thử thách bản thân, bạn có thể nhảy với trọng lượng và làm việc cơ bắp tayS là tốt!

Điều quan trọng là phải làm deadlifts với hình thức phù hợp.

Điều quan trọng là phải làm deadlifts với hình thức phù hợp.

Deadlifts: Nếu bạn muốn tối đa hóa hiệu suất của mình tại phòng tập thể dục, thì hãy biến nó thành một điểm để bao gồm các deadlifts trong tập luyện của bạn. Điều này là do nó là một bài tập xây dựng sức mạnh tuyệt vời có thể giúp xây dựng chuỗi sau của bạn.

Đẩy lên có thể giúp cải thiện tư thế của bạn.

Đẩy lên có thể giúp cải thiện tư thế của bạn.

Đẩy mạnh: Bạn có thể tăng cường ngực của bạn, đôi vai và vũ khí bằng cách thực hiện chống đẩy. Ngoài ra, đẩy lên giúp ổn định các cơ xung quanh khớp vòng quay của bạn, do đó, điều hòa phần thân trên của bạn cho các chuyển động động.

Giảm thời gian ở giữa các bộ để đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Giảm thời gian ở giữa các bộ kéo lên của bạn để đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Pull-up: Bí quyết để có một người mạnh mẽ hơn, CLINCH chặt chẽ hơnbao gồm các lần kéo trong tập luyện của bạn!! Điều này là do kéo lên nhắm vào cơ lưng của bạn trong khi cải thiện sức mạnh nắm bắt của bạn. Những cơ bắp này đóng một phần trong việc giúp bạn có quyền kiểm soát tốt hơn đối thủ của mình bên trong móc sắt.

Bếp làm việc tất cả các cơ trong cốt lõi của bạn.

Bếp làm việc tất cả các cơ trong cốt lõi của bạn.

Tấm ván: Bạn có thể xây dựng sức mạnh cốt lõi của mình và cải thiện sự cân bằng của bạn bằng cách làm các tấm ván thường xuyên. Điều quan trọng là phải có một lõi rắn vì cốt lõi của bạn về cơ bản là một tập hợp cơ bắp mạnh mẽ giữ cơ thể bạn lại với nhau và kết hợp các lực tay chân của bạn thành một lực nổ tổng thể.

 

3) Luôn luôn dành 100% cho đào tạo của bạn

Nhà vô địch thế giới quyền anh WBA Yodsanan Sityodtong đào tạo chăm chỉ tại chương trình Evolve Fighters.

Nếu bạn muốn xem kết quả, bạn phải sẵn sàng đặt thời gian và công sức. Rốt cuộc, cần phải làm việc chăm chỉ, cống hiến và nhất quán để đạt được những điều tuyệt vời. Nó không quan trọng cho dù đó là Muay Muay Thai hay đào tạo sức mạnh - bạn phải cho tất cả để thành công. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có kế hoạch tập luyện trước, và làm theo. Lý tưởng nhất là bạn nên Huấn luyện Muay Thai ít nhất 3 đến 4 lần một tuần, với 1 đến 2 buổi đào tạo sức mạnh. Hãy nhớ rằng, thực hành làm cho hoàn hảo! Vì vậy, tập trung vào việc khoan các kỹ thuật phù hợp trước khi lo lắng về sức mạnh của bạn.

 

4) Nghỉ ngơi đủ

Lý tưởng nhất, bạn nên ngủ 7 đến 9 giờ mỗi đêm.

Lý tưởng nhất, bạn nên ngủ 7 đến 9 giờ mỗi đêm.

Bên cạnh việc tập luyện chăm chỉ, điều quan trọng là phải nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể bạn có thể phục hồi nhanh hơn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn không muốn đặt mình có nguy cơ bị thương do tập luyện quá sức! Nó cũng giúp thúc đẩy thực phẩm bổ dưỡng và giữ nước trước, trong và sau khi đào tạo. Bằng cách thực hiện những điều chỉnh lành mạnh này, bạn sẽ giúp cơ thể trở nên mạnh mẽ hơn, với tốc độ nhanh hơn!

Bây giờ bạn đã biết phải làm gì, đó là thời gian để đưa trò chơi Muay Thai của bạn lên một tầm cao hơn. Bây giờ đi ra ngoài và đào tạo chăm chỉ!

 

Bạn cũng có thể thích:

5 Bài tập ấm áp để làm sau lớp Muay Thái của bạn

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve