kq vl world cup 2022 châu á 4 Cách chắc chắn để thúc đẩy bản thân giảm cân

Tất cả chúng ta đều muốn giảm cân.Rất nhiều người trong chúng ta đấu tranh với điều này toàn bộ cuộc sống của chúng ta.Có chương trình thể dục Được đặt ra cho chúng tôi, tài nguyên trên internet, toàn bộ thói quen tập thể dục phù hợp với phù hợp với lối sống cụ thể của chúng tôi.Nhưng nếu có một thành phần thường bị thiếu, thì đó là động lực để thành công.

Khi bạn có động lực để làm một cái gì đó, bạn luôn luôn bị kích động, sẵn sàng nỗ lực, ngay cả khi việc đi khó khăn.

Mặc dù động lực dường như là một cảm xúc thoáng qua, nó còn lâu mới xuất hiện. Có một cách để kiểm soát động lực, trao quyền cho bản thân với sự tự tin và thúc đẩy mong muốn giành chiến thắng của bạn. Tự động lực là một kỹ năng, và bạn có thể đào tạo nó.

Nhưng để hiểu làm thế nào để tự thúc đẩy bản thân, bạn phải khám phá động lực thực sự là gì. Trong thực tế, nó là một sự kết hợp của cả cao và mức thấp. Một khi bạn đã chấp nhận thực tế rằng đôi khi bạn sẽ bị hủy bỏ, bạn sẽ học cách kiểm soát tốt hơn cảm giác của động lực và làm cho nó hoạt động cho bạn.

Động lực đặc biệt quan trọng khi giảm cân. Hãy xem bốn điểm này để giúp bạn thúc đẩy bản thân để hướng tới mục tiêu tập thể dục của bạn.

Ngày nay, phát triển hàng ngày chia sẻ bốn cách để thúc đẩy bản thân giảm cân.

 

1) Chấp nhận sự thật rằng bạn chỉ đơn giản là không có động lực đủ

Thành công về thể lực tinh thần

Tính nhất quán là chìa khóa khi cố gắng giảm cân.

Nhiều người trong chúng ta đang từ chối. Nhưng đó là thời gian cao mà chúng tôi chấp nhận thực tế rằng chúng tôi chỉ đơn giản là không có động lực đủ để làm việc và giảm cân. Một khi chúng tôi đã đi đến thỏa thuận với điều này, việc thực hiện các bước cần thiết sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều để tiến lên phía trước.

Có lẽ bạn đã tham gia một chương trình thể dục được thiết kế để giảm cân, nhưng bạn thấy mình không hào hứng như bạn nghĩ. Những gì bạn cần làm là xác định lý do tại sao động lực của bạn xuống ở nơi đầu tiên.

Thực tế là bạn sẽ cảm thấy bị phá hủy, vì nhiều lý do, và sẽ có những ngày bạn chỉ không cảm thấy muốn di chuyển.

Amir Khan Thói quen lành mạnh

Võ thuật có thể giúp đốt cháy chất béo và xây dựng cơ bắp một cách nhanh chóng.

Nghe có vẻ khá rõ ràng, nhưng có quá nhiều người phạm sai lầm khi cố gắng cung cấp năng lượng thông qua việc giải phóng mà không thừa nhận rằng họ bị phá hủy ngay từ đầu. Khi bạn cuối cùng đã học cách chấp nhận sự thật này, chỉ sau đó bạn mới có thể tập hợp đủ sức mạnh để vượt qua nó một cách nhất quán.

Bước tiếp theo là xác định những gì đang gây ra cảm giác bị phá hủy này. Lý do khác nhau đối với nhiều người.

Có lẽ bạn đã ngủ đủ giấc vào đêm hôm trước, hoặc bạn đã có quá nhiều carbohydrate gây ra sự cố năng lượng. Hoặc có thể là một vấn đề cá nhân trong cuộc sống của bạn đang hoang mang tiềm thức của bạn. Điều quan trọng là phải lùi lại một bước để xác định những tác nhân cảm xúc này, và sau đó tiến một bước bằng cách đẩy bản thân vượt qua chúng.

 

2) Lập một kế hoạch cụ thể và bám vào nó

Muay Thai Gym Kick Nong-O

Huấn luyện võ thuật có thể được thực hiện tại một phòng tập thể dục võ thuật hoặc ở nhà.

Thông thường, câu trả lời cho việc giảm kích hoạt, đặc biệt là khi nói đến việc giảm cân, là kế hoạch thích hợp. Tất cả chúng ta có thể sử dụng một chút cấu trúc trong cuộc sống của chúng ta. Lập một kế hoạch thể dục phù hợp với bạn và phù hợp với lối sống của bạn.

Bạn có bao giờ cảm thấy như bạn không bao giờ có thời gian trong ngày để làm việc không? Bạn sẽ ngạc nhiên về thời gian bạn lãng phí cho những thứ khác. Một cách để đến với nhận thức này là ghi lại các hoạt động của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được một cái nhìn tổng quan rất cần thiết về các hoạt động hàng ngày của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ có thể xác định nơi bạn có thời gian rảnh.

Tiếp theo là thiết lập một lịch trình cá nhân hàng ngày. Một phần của việc thực hiện một kế hoạch tập thể dục liên quan đến lich thi dau aff cup 2021 việc được tổ chức và nó phải là mục đầu tiên trong danh sách kiểm tra của bạn. Xác định các cửa sổ tập luyện cụ thể phù hợp với lối sống của bạn.

Trong thực tế, bạn thực sự chỉ cần trung bình một giờ mỗi ngày để có được một buổi tập luyện có ý nghĩa. Có thể giữ lịch trình của bạn sẽ cung cấp cho bạn một số động lực bổ sung để tiếp tục đẩy về phía trước.

Đồng thời, don don đánh bại bản thân quá nhiều lich thi dau aff cup 2021 nếu bạn phá vỡ lịch trình của mình. Mọi thứ không bao giờ nên có màu đen và trắng, đặc biệt là khi giảm cân. Bạn phải học cách điều chỉnh.

 

3) Tìm kiếm sự thích thú trong những gì bạn đang cố gắng thực hiện

Chế độ ăn kiêng chế độ ăn keto

Tập thể dục đóng một vai trò lớn trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thực sự thích tập luyện của họ có nhiều khả năng tuân thủ một thói quen trong một khoảng thời gian dài hơn, so với những người lich thi dau aff cup 2021 chỉ trải qua các chuyển động. Các chuyên gia tin rằng yếu tố thú vị là thành phần quan trọng nhất cho một chương trình thể dục tốt. Nếu bạn vui vẻ và tận hưởng bản thân, động lực sẽ dễ dàng.

Vâng, bạn có một mục tiêu rất lớn cho chính mình. Bạn muốn xoay chuyển cuộc sống của bạn, giảm cân và biến đổi cơ thể của bạn. Nó có một nhiệm vụ áp đảo đối với một số người, và nó gây thêm nhiều áp lực cho bạn để thành công.

Nhưng nó không phải là khó khăn, đặc biệt là nếu bạn thích những gì lich thi dau aff cup 2021 bạn đang làm.

cơ bắp Muay Thái

Tham gia một phòng tập thể dục Muay Thai sẽ giúp bạn phát triển như một võ sĩ và người.

Mặc dù chỉ đơn giản là đi đến phòng tập thể dục đã là một bước tiến lớn, bạn cũng có thể trộn nó lên một chút. Có thể tham gia một môn thể thao mới mà bạn nghĩ có thể rất thú vị để học. Đi ngoài trời và trải nghiệm thiên nhiên. Có rất nhiều hoạt động ngoài trời vui vẻ khen ngợi thói quen tập thể dục thường xuyên của bạn khá tốt.

Có lẽ bạn muốn thử võ thuật. Võ thuật là một hình thức tập thể dục tuyệt vời và có thể dạy bạn tự vệ. Các kỷ luật như Muay ThaiThì quyền anhThì Brazil Jiu-Jitsu, và Võ tổng hợp Có rất nhiều niềm vui, và nó là một trong những chương trình thể dục phổ biến nhất hiện nay.

Động lực đến dễ dàng khi bạn vui vẻ.

 

4) Hãy tự hứa với bản thân rằng bạn sẽ thử nó

Kéo lên

Chìa khóa để kéo lên là tính nhất quán.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, bạn phải tự hứa với mình rằng bạn sẽ thử nó.

Nó đúng những gì họ nói. Bước quan trọng nhất là bước bạn thực hiện để tiến tới mục tiêu của mình. Đơn giản chỉ cần đến phòng tập thể dục sẽ không cắt nó. Bạn phải ở trong đó để đạt được tiến bộ, để tạo ra một vết lõm trong vũ trụ.

Bạn không phải dành hai hoặc ba giờ trong phòng tập thể dục để nó có ý nghĩa. Một số tập luyện rất hiệu quả mất ít nhất 30 phút. 45 phút tập luyện cường độ cao khoảng năm lần một tuần là lý tưởng. Hãy thông minh với thời gian bạn dành trong phòng tập thể dục. Kết quả bạn khao khát aren quá xa, và với nỗ lực phù hợp, bạn có thể biến mình thành phiên bản tốt nhất của mình.

Quá nhiều người tham gia tập thể dục những ngày này như nó là một mốt nhất thời. Hãy hứa với chính mình rằng bạn sẽ thử tập thể dục và thực sự cho phép nó thay đổi cuộc sống của bạn.

Một ví dụ tuyệt vời về cách thúc đẩy bản thân đưa vào nỗ lực là viết một bản ghi chú của tôi sau đó. Lấy một mảnh giấy và viết cho bạn trong tương lai của bạn một tin nhắn. Viết ra cảm giác của bạn như thế nào tại thời điểm này, và những gì bạn hy vọng sẽ đạt được. Viết ra lời hứa của bạn cho chính mình. Gấp mảnh giấy lên và hẹn hò với nó sáu tháng kể từ hôm nay.

Bây giờ chỉ mở ghi chú của bạn vào ngày được chỉ định. Giữ lưu ý này sẽ phục vụ như một lời nhắc nhở về lời hứa mà bạn đã tự thực hiện.

Bạn cũng có thể thích:

5 huyền thoại giảm cân bạn nên ngừng tin tưởng

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến