kq vlwc chau phi Tận dụng tối đa squats của bạn với 6 lời khuyên này

Buff tập thể dục và chuyên gia thể dục luôn liên tục nhắc nhở chúng tôi không bao giờ bỏ qua ngày chân. Đến nỗi nó đã trở thành một meme rất phổ biến trong văn hóa nhạc pop.

Tại sao mọi người bỏ qua ngày chân? Nó có thể là họ, họ không nghĩ rằng nó đủ quan trọng để đảm bảo một ngày tập thể dục cả ngày, hoặc nó rất tàn bạo và khó khăn, khiến mọi người kiệt sức. Bất kể lý do, khi nói đến sức mạnh và điều hòa, mọi người chỉ thích bỏ qua ngày chân.

Tất nhiên, bất cứ ai cũng có thể nói với bạn rằng ngày chân rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn nghiêm túc về thể lực của mình. Bạn không chỉ Phát triển đôi chân mạnh mẽ hơn, bền hơn, Nhưng nó cũng cải thiện tính thể thao của bạn và Uyển chuyển. Một trong những cách tốt nhất để Làm việc ra khỏi phần thân dưới của bạn là bằng cách làm squats.

Squats thật tuyệt vời. Nó là một trong những điều đơn giản nhất Tập luyện hiệu quả nhất bạn có thể làm. Nó đủ dễ dàng để có được ngay sau khi một vài lần lặp lại, nhưng đủ thách thức để đẩy bạn đến giới hạn nếu bạn lên cho nó.

Nếu bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận từ squats của mình, bạn cần phải có hình thức hoàn hảo. Nếu bạn không chắc chắn rằng bạn đang thực hiện squats của mình đúng, thì chúng tôi có một vài mẹo để bạn xem xét.

Ngày nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày sáu mẹo cần thiết để tận dụng tối đa squats của bạn.

 

1) Giữ gót chân của bạn có căn cứ

Giày cao gót của bạn không bao giờ được nhấc lên khỏi mặt đất khi bạn ngồi xổm. Có đôi chân của bạn được trồng chắc chắn cho bạn Cân bằng tốt hơn và phân phối vũ lực.

Nâng gót chân có thể là một dấu hiệu cho thấy sự thiếu di động ở mắt cá chân của bạn hoặc thiếu sự linh hoạt trong . Cân nặng của bạn di chuyển quá xa về phía trước khi gót chân của bạn tăng lên có thể khiến bạn mất cân bằng, và thực sự làm hỏng sự tập trung của bạn. Trọng lượng có thể chuyển sang những quả bóng của bàn chân của bạn, và có khả năng khiến bạn vượt qua.

Hơn nữa, bạn chỉ có thể tối đa hóa cơ chân của mình khi bạn giữ gót chân tiếp xúc với sàn nhà, vì vậy hãy cố gắng giữ cho gót chân của bạn vuông trên mặt đất.

 

2) Duy trì trọng tâm

Một sai lầm squat rất phổ biến là đầu gối đi quá xa về phía trước khi chân bạn nhúng. Điều này thường xảy ra cùng với việc nâng gót chân. Nó tốt nhất để giữ trọng lực của bạn ở giữa, bằng cách phân phối cân nặng của bạn.

Khi bạn ngồi xổm, đầu gối của bạn nên được tập trung nhiều nhất có thể. Bàn chân của bạn nên ở khoảng một vai rộng, các ngón chân hướng về phía trước. Cả hai bước vào trong và hướng ra ngoài sẽ gây ra sự phân bố lực và trọng lượng không phù hợp, và đầu gối cũng sẽ đi quá xa về phía trước.

Tuy nhiên, với sự thay đổi của cấu trúc cơ thể con người, có thể dự kiến ??sẽ có một số người có đầu gối về phía trước ngay cả khi thực hiện squats hoàn hảo. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó khi bạn làm chúng. Hãy từ từ và có được biểu mẫu ngay.

 

3) Dành thời gian của bạn trong việc thiết lập nâng cấp

Sự hoàn hảo cần có thời gian, như họ nói, vì vậy hãy đảm bảo không vội vàng squats của bạn, đặc biệt là khi Làm việc với trọng lượng. Barbell squats Có nghĩa là bạn đang mang thêm trọng lượng không phải là một phần của cơ thể bạn, vì vậy sự kiểm soát của bạn đối với chúng là vô cùng hạn chế. Hãy chắc chắn rằng bạn được tập trung trên thanh tạ trước khi bạn nhấc nó ra.

Việc vội vã squats của bạn có thể khiến bạn tải trọng lượng không đúng trọng lượng của bạn và phân phối trọng lượng không đối xứng có thể khiến bạn vượt qua. Nếu bạn cảm thấy như bạn có thể bị lật, thì tốt nhất là bạn nên giảm trọng lượng hơn là bạn yêu chúng.

 

4) Làm đầy đủ squats

Một squat đầy đủ thích hợp là khi đùi của bạn trở nên song song với mặt đất. Nếu bạn có thể làm squats đầy đủ với trọng lượng hiện tại của bạn, thì nó có thể quá nặng đối với bạn.

Một squat với hình thức hoàn hảo hoạt động tốt hơn so với một squat bị lỗi với trọng lượng nặng, và nửa hình vuông chắc chắn không tham gia vào các cơ bắp mà squats đầy đủ làm. Nếu bạn thấy squats là thử thách, hãy thực hành hình thức thích hợp mà không có trọng lượng cho đến khi bạn hạ nó xuống, sau đó dần dần thêm trọng lượng trong khi ghi nhớ hình thức đầy đủ thích hợp.

 

5) Don lồng ngồi xổm vượt quá 90 độ

ngồi xổm

Không phải là chúng tôi về chủ đề của squats đầy đủ: Trong khi một nửa số không thể tham gia vào các cơ bắp mà bạn nên cải thiện trong khi ngồi xổm, thì một squat quá mức cũng không tốt hơn nhiều. Squat hoàn hảo không nên đi xuống thấp hơn 90 độ.

Một squat thấp hơn 90 độ sẽ tự nhiên gây ra lưng dưới của bạn và gây căng thẳng cho vùng thắt lưng của cột sống của bạn. Hơn nữa, nó gây quá nhiều căng thẳng cho đầu gối và tứ giác của bạn.

 

6) Trộn squats của bạn

Nếu bạn đã hoàn thiện việc ngồi xổm đầy đủ tiêu chuẩn, thì bạn có thể muốn Hãy thử các biến thể khác của các bài tập squat. Điều này sẽ cho phép bạn tham gia vào cơ bắp chân khác của bạn và phá vỡ sự đơn điệu của việc thực hiện squats có trọng lượng.

Hãy thử squats một chân hoặc các bài tập năng động hơn như Squats Muay Thai. Chỉ cần đảm bảo xem biểu mẫu của bạn và giữ mọi thứ trong danh sách này trong tâm trí của bạn để tối đa hóa lợi ích của bạn khi bạn thử nhiều bài tập squat khác nhau.

Và don từng bỏ qua ngày chân.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích: 

Khi nào là thời điểm tốt nhất trong ngày để tập thể dục?

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến