kq vong loai wc khu vuc chau á Xem: Cách sử dụng từ trên cao trong Muay Thai (video)

Hàng đầu là một trong những quầy mạnh nhất thổi một võ sĩ có thể có trong kho vũ khí của mình. Bất kỳ võ sĩ tuyệt vời nào cũng biết rằng sử dụng từ trên cao là một cách tuyệt vời để mở một phòng thủ đối thủ và khởi động cuộc đình công tiếp theo của anh ấy. Trong Muay Thai, con trên cao hơn mạnh hơn khi được thực hiện ở cự ly gần và thường được theo sau bởi một cú đấm khác, trừ khi đối thủ của bạn di chuyển đi hoặc bạn có thể đưa anh ta vào một câu chuyện. Tuy nhiên, nếu bị ném với đủ lực, bản thân có thể đủ để loại bỏ đối thủ của bạn.

Bạn có muốn thêm sức mạnh loại trực tiếp vào từ trên cao của mình không? Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu Cách sử dụng từ trên cao trong Muay Thai: 

 

1) Theo dõi nó với một cây thánh giá

Trong video này, nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Penek Sitnumnoi cho thấy Achanai Petchyindeeacademy đã hạ gục Thor Thor như thế nào. Pran49 với một cây thánh giá phải. Sau khi hạ cánh một khuỷu tay trái cứng, Achanai ngay lập tức theo dõi nó bằng cách sử dụng kết hợp của một cây thánh giá, từ trên xuống và chéo, cuối cùng đã đánh bật Thanadet.

Theo bất kỳ cuộc đình công nào với một cây thánh giá chắc chắn sẽ loại bỏ đối thủ của bạn, đặc biệt là khi anh ấy đã chao đảo. Điều này là do thập giá là một trong những cuộc đình công mạnh nhất có. Ngoài ra, bằng cách sử dụng một con trên trái, Achanai đã có thể gây bất ngờ cho đối thủ của mình vì nó đến từ một góc xuống.

Mẹo: Theo một bản từ trên với chữ thập là một trong những kỹ thuật quyền anh cơ bản nhất nhưng hiệu quả nhất. Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của các nguyên tắc cơ bản!

 

2) Đảm bảo bạn có hình thức thích hợp

Để thực hiện đúng một từ trên cao và tạo ra đủ năng lượng KO, bạn phải có hình thức thích hợp. Trong video này, nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Nong-O Gaiyanghao cho thấy 3 kết hợp KO từ trên khác nhau. Lưu ý hình thức Nong-O, khi anh ta ném từ trên xuống. Đầu gối của anh ấy bị uốn cong và vai hơi nhúng. Cùng một chân anh sử dụng để ném đường trên, anh mở hông bằng cách xoay chân một chút, sử dụng chân để phát nổ vào đường trên, sử dụng chúng để tạo ra sức mạnh.

Mẹo: Cách tốt nhất để làm việc trên biểu mẫu của bạn là Shadowbox trước gương. Đây là cách dễ nhất để phát hiện ra những sai lầm của bạn và làm việc với chúng.

 

Không có nghi ngờ gì nữa, việc tăng tốc là một trong những cú đấm hiệu quả nhất mà bạn có thể thêm vào kho vũ khí của mình. Khi bị ném với đủ sức mạnh vào đúng thời điểm, con trên cao có thể mang đủ sức mạnh để loại bỏ đối thủ của bạn và kết thúc cuộc chiến. Nếu bạn cố gắng sử dụng từ trên xuống, hãy nhớ giữ sự bảo vệ của bạn mọi lúc. Làm như vậy chắc chắn sẽ khiến bạn được bảo vệ khỏi các quầy, do đó ngăn đối thủ của bạn tấn công. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, khi nào bạn sẽ sử dụng từ trên cao?

Nhiều hơn trong Đại học phát triển

XEM: 5 Chokes tốt nhất cho MMA (video)

XEM: 5 Chokes tốt nhất cho MMA (video)

Mọi người đều yêu thích một kết thúc đệ trình tốt trong một cuộc chiến MMA. Grapplers, đô vật, chuyên gia của BJJ, và đôi khi thậm chí các tiền đạo chuyển sang đệ trình như một phương tiện để kết thúc một cuộc chiến. Và trong số tất cả các bài nộp, không có gì

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến