lichthidaubong dahomnay Chương trình máy bay chiến đấu

Chương trình máy bay chiến đấu

Chương trình Evolve Fighters là chương trình máy bay chiến đấu chuyên nghiệp được xếp hạng hàng đầu ở châu Á. Đây là chương trình duy nhất ở châu Á được thiết kế cho các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp của các nhà vô địch thế giới ở Muay Thai, Jiu-Jitsu của Brazil, võ thuật hỗn hợp, quyền anh, đấu vật, không phải là máy tính, v.v. Các nhà vô địch của chúng tôi đã sử dụng các chương trình nghiêm ngặt này để giành chức vô địch thế giới tương ứng của họ ở Muay Thai, Jiu-Jitsu của Brazil, Boxing, No-Gi vật lộn, đấu vật và MMA.

Đội Evolve Fight đã thi đấu tại UFC (Giải vô địch chiến đấu cuối cùng), một chức vô địch, Thế vận hội Olympic, Dream, Pride FC, Fury FC, Art of War, Sân vận động Lumpinee, Mundials và nhiều sự kiện hàng đầu khác trên thế giới.

Giảng viên chương trình máy bay chiến đấu

Người hướng dẫn

Lợi ích của chương trình máy bay chiến đấu

  • Huấn luyện với đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhiều nhất châu Á
  • Các nhà vô địch thế giới ở Muay Thai, BJJ, Quyền anh, MMA, đấu vật, v.v.
  • Giáo viên và huấn luyện viên tốt nhất ở châu Á
  • Quản lý nghề nghiệp
  • Máy bay chiến đấu và nhà vô địch thế giới tốt nhất ở châu Á
  • Theo dõi nhanh để cạnh tranh trong các tổ chức MMA hàng đầu thế giới
  • Đối tác đào tạo đẳng cấp thế giới

Điều gì làm cho chương trình máy bay chiến đấu tại Evolve khác nhau

Tại Evolve MMA, mục tiêu của chúng tôi là giúp các máy bay chiến đấu của chúng tôi phát triển thành mọi thứ họ có thể. Thông qua đào tạo nghiêm ngặt ở Jiu-Jitsu của Brazil, Muay Thai, MMA, sức mạnh và điều hòa, quyền anh và đấu vật, đội chiến đấu Evolve duy trì các tiêu chuẩn xuất sắc cao nhất.

Thêm thông tin về chương trình máy bay chiến đấu

Máy bay chiến đấu chuyên nghiệp là một số vận động viên khó khăn nhất trên thế giới. Họ liên tục đẩy ranh giới của giới hạn con người - về tinh thần, thể chất, cảm xúc và tinh thần.

Để trở thành một chiến binh chuyên nghiệp có công việc khó khăn, cống hiến và kiên trì. Nó không phải là cho những người yếu tim. Cuộc sống của một chiến binh chuyên nghiệp là khó khăn, và chỉ những chiến binh thực sự mới có thể tồn tại. Những người được mời tham gia chương trình Evolve Fighters là những người được chọn, được lựa chọn cẩn thận từ những người giỏi nhất.

Không có huấn luyện viên hàng đầu, kiến ??thức tiên tiến, đào tạo đẳng cấp thế giới, phương pháp chiến thắng và các cơ sở tiên tiến, gần như không thể cho một máy bay chiến đấu chuyên nghiệp đạt được tiềm năng đầy đủ của anh ấy/cô ấy. Để trở thành chiến binh chuyên nghiệp tốt nhất trên thế giới, anh ấy/cô ấy cần được bao quanh bởi những điều tốt nhất của mọi thứ.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Chương trình máy bay chiến đấu

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.