làm nhiệm vụ fifa online 4 quyền anh

quyền anh

Quyền anh là một trong những võ thuật lâu đời nhất và hiệu quả nhất. Sử dụng các cú đấm, bước chân và chuyển động đầu, quyền anh là khoa học ngọt ngào của việc đánh mà không bị đánh. Thông qua cơ chế cơ thể thích hợp, quyền anh hiệu quả như nó trơn tru trong việc tạo ra những cú đấm mạnh mẽ và phòng thủ lảng tránh, đẹp mắt.

Evolve là phòng tập thể dục quyền anh lớn nhất ở Singapore và có lịch trình lớp lớn nhất ở châu Á. Được xếp hạng là phòng tập thể dục quyền anh tốt nhất ở Singapore, Evolve rất tự hào về việc có nhà vô địch thế giới quyền anh WBA Drian Francisco là người hướng dẫn trưởng của chúng tôi để lãnh đạo chương trình quyền anh. Đối với các sinh viên muốn học khoa học ngọt ngào về quyền anh ở Singapore, Evolve MMA là lựa chọn của bạn cho một phòng tập thể dục quyền anh đẳng cấp thế giới.

Các lớp học quyền anh của chúng tôi được tiến hành trong một bầu không khí an toàn và đáng khích lệ. Trong lớp học quyền anh của người mới bắt đầu, chúng tôi tập trung vào kỹ thuật thích hợp và cải thiện liên tục. Đối với các sinh viên nâng cao hơn, chúng tôi sẽ thấy rằng hướng dẫn đầy đủ được đưa ra trong lớp Boxing trung gian của chúng tôi để chúng tôi có thể đưa các kỹ thuật của bạn lên cấp độ tiếp theo. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng tập thể dục quyền anh ở Singapore để học quyền anh đích thực, Evolve MMA là nơi để trở thành!

Giảng viên quyền anh

Người hướng dẫn

Lợi ích của quyền anh

 • Đạt được thể lực cao điểm trong một môi trường vui vẻ
 • Đào tạo sức mạnh tim mạch và sức bền hiệu quả hơn
 • Tập luyện toàn thân vì nó thu hút toàn bộ phần thân trên và dưới
 • Xây dựng cơ bắp nạc và trông thêm và xé toạc
 • Phát triển sự tự tin và khả năng phục hồi tinh thần hơn
 • Giải phóng căng thẳng, cảm thấy trẻ hóa và tăng mức năng lượng của bạn
 • Tập luyện vui vẻ và năng động cho mọi lứa tuổi
 • Học cách tự vệ để bảo vệ bản thân và những người thân yêu việt nam tối nay của bạn

Điều gì làm cho quyền anh tại Evolve khác nhau

 • Giảng viên đấm bốc đích thực và nhà vô địch thế giới
 • Bạn có thể đào tạo 7 ngày một tuần với lịch trình lớp lớn nhất của chúng tôi ở châu Á
 • Huấn luyện tại một phòng tập thể dục quyền anh gần bạn với các địa điểm thuận tiện ở Singapore
 • Các cơ sở hiện đại hiện đại
 • Câu lạc bộ quyền anh an toàn, vui vẻ và hỗ trợ cho mọi người
 • Chứng chỉ việt nam tối nay Sityodtong chính thức cho sự tiến bộ của bạn
 • Các hội thảo được thực hiện bởi các nhà vô địch thế giới quyền anh
 • Đủ điều kiện để cạnh tranh trong các sự kiện nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp
 • Tham gia nhóm cạnh tranh quyền anh Evolve
 • Các chuyến đi đến các sự kiện quyền anh địa phương và quốc tế

Quyền anh cho người mới bắt đầu

Tại Evolve MMA, chúng tôi tin tưởng vào việt nam tối nay việc cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc của các kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản. Trong các lớp đấm bốc cấp 1 của chúng tôi, sinh viên sẽ học các kết hợp cơ bản, lập trường quyền anh thích hợp và các việt nam tối nay bước chân cơ bản.

Lớp học quyền anh cấp 1 là một giới thiệu tuyệt vời về khoa học ngọt ngào về quyền anh, mang đến cho học sinh của chúng tôi một buổi tập luyện chuyên sâu, vui vẻ. Đối với lớp đấm bốc này, học sinh nên chuẩn bị sử dụng dây nhảy, túi nặng và găng tay đấm.

Học sinh sẽ được tiếp xúc với Evolve MMA, đã được chứng minh và thử nghiệm chương trình đấm bốc bao gồm công việc pad và các kết hợp việt nam tối nay đơn giản trong một môi trường an toàn, thú vị.

Lời chứng thực
Mặc dù hồi đó tôi đã làm cử tạ, tôi không đủ kỷ luật để kiểm soát chế độ ăn uống của mình và hướng tới một mục tiêu cân nặng việt nam tối nay cụ thể. Tuy nhiên, việc đào tạo của tôi về Evolve đã giúp tôi và tôi rất biết ơn vì điều đó. Tôi đã dùng quyền anh và cá nhân tôi cảm thấy đó là một môn thể thao cạnh tranh hơn so với chỉ là một chế độ thể dục điển hình.

Jonathan Koh, 36 tuổi

Khi tôi lần đầu tiên đến Singapore, tôi sẽ thấy mọi người tập luyện, bởi vì tất cả đều là thủy tinh, và tôi rất sợ hãi. Tôi đã không nghĩ rằng đó là điều mà tôi có thể làm với trạng thái vật lý và ở độ tuổi của tôi. Cuối cùng tôi đã có can đảm vào và đi lớp thử nghiệm. Tôi đã đấm bốc. Hai phút đầu tiên, tôi đã bị nguyền rủa! Evolve đã giúp tôi thay đổi lối sống của mình rất nhiều, để thực hiện tốt hơn. Tôi nhớ khi lần đầu tiên tham gia, tôi là 80 - 85 kg, đẩy 90. Tôi thậm chí không thể đi lên hai chuyến bay cầu thang mà không làm tôi thở. Bây giờ, tôi có thể chạy lên năm lần, không có gì!

Jamie Marcelo 46 tuổi

Vì vậy, khi tôi hạ cánh ở Singapore, tôi đã 83,5 kg, tôi đã không tập thể dục trong 8 năm, mức độ căng thẳng của tôi khá cao. Tôi đã bị hủy hoại, nói chung. Bây giờ, tôi có một niềm say mê thực sự cho cuộc sống. Tôi đến Evolve, tôi tập luyện trung bình 6 ngày một tuần, 2 đến 3 giờ một ngày. Tôi đã giảm cân rất nhiều. Chế độ ăn uống của tôi là lành mạnh hơn nhiều. Tôi có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.

Melinda Chapple-McCamish 47 tuổi

Tải nhiều hơn Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Quyền anh cho sinh viên trung cấp và nâng cao

Đối với các sinh viên quyền anh có kinh nghiệm hơn, Evolve MMA cung cấp các lớp đấm bốc cấp trung cấp và nâng cao. Học sinh cấp 2 sẽ thích học các kết hợp kỹ thuật mới và kiểm tra các kỹ năng của họ trong các phiên sparring trực tiếp. Học sinh sẽ phát triển các kỹ thuật chiến đấu trung cấp và nâng cao, kết hợp các kỹ năng tấn công và phòng thủ thành một phong cách chất lỏng.

Các lớp Boxing cấp trung cấp và nâng cao là hoàn hảo cho những sinh viên nghiêm túc về cạnh tranh và quyết tâm cải thiện các kỹ thuật nổi bật của mình.

Lời chứng thực
Lần đầu tiên bạn đi và làm công việc pad và đào tạo với những nhà vô địch thế giới này, họ có thể cảm nhận rằng nếu người này muốn học, họ sẽ đi qua đó và thực sự cố gắng dạy họ. Nhìn thấy họ làm điều đó cũng đã truyền cảm hứng cho tôi chỉ muốn tiếp tục với Muay Thai và quyền anh.

Arvin Isabelo 37 tuổi

Tôi đã từng rất ý thức về cách tôi nhìn, cách cơ thể tôi nhìn. Nhưng kể từ khi tham gia Evolve, tôi tự tin hơn, tôi không còn nhiều vấn đề với hình ảnh cơ thể của mình nữa. Nó đã làm cho tôi một người rất tự tin. Nó đã làm cho tôi một người hạnh phúc hơn cũng như trong khía cạnh đó. Tôi rất vui vì tôi đã chọn bắt đầu hành trình của mình ở đây tại Evolve.

Al Nissira Osman, 19 tuổi

Nhìn chung, võ thuật làm cho tôi trở thành một người hạnh phúc hơn. Tôi đã nhận ra rằng nếu bạn đặt trái tim và tâm trí của bạn vào một điều, bạn chắc chắn có thể xuất sắc. Tuổi không phải là một rào cản chút nào. Có những người lớn tuổi hơn tôi và tôi thấy họ đang làm tuyệt vời. Để lấy cảm hứng từ đó, điều đó khiêm tốn bạn. Đó là những gì tôi học được từ Evolve, làm thế nào để khiêm tốn trong cuộc sống và điều đó đi một chặng đường dài trong việc biến bạn thành một người tốt hơn.

Debjit Dutta 32 tuổi

Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Đội cạnh tranh quyền anh

Đối với những người muốn đào tạo với đội cạnh tranh quyền anh Evolve, chúng tôi sẽ khuyến khích tham gia các trò chơi trên biển và mục tiêu dài hạn là cạnh tranh tại Thế vận hội. Các giảng viên của chúng tôi đã đạt đến các cấp độ này và hơn thế nữa, và họ biết chính xác những gì nó cần để đạt được điều đó.

Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Thêm thông tin về quyền anh

Quyền anh truyền thống (phương Tây) là một trong những cách thú vị và hiệu quả nhất để vào và giữ dáng. Nếu bạn đang tìm cách phát triển sức mạnh tim mạch, sự phối hợp và sự dẻo dai về tinh thần, quyền anh là môn thể thao dành cho bạn.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

quyền anh

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.