lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 châu á 5 bước đơn giản để giảm cân thông qua võ thuật

Bắt đầu a Chương trình võ thuật là một cách hiệu quả để giảm cân. Bạn ít có khả năng cảm thấy nhàm chán với khóa đào tạo của mình so với các bài tập luyện thông thường như chạy, bơi lội hoặc nâng tạ. Võ thuật thích Muay ThaiBrazil Jiu-Jitsu cũng đốt cháy tới 1000 calo cho mỗi giờ Đã dành việc đào tạo, trong khi bạn chỉ có thể đốt cháy vài trăm calo sau khi chạy hoặc nâng tạ trong một giờ.

Không giống như các bài tập luyện thông thường có thể trở nên lặp đi lặp lại theo thời gian, học một võ thuật không bao giờ cảm thấy lặp đi lặp lại. Bạn có thể học được những điều mới trong mỗi lớp, điều này giúp bạn mong chờ bài học tiếp theo của mình. Động lực của bạn để tìm hiểu ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn khi bạn tiến bộ thông qua các bảng xếp hạng, khi bạn bắt đầu gặt hái những phần thưởng cho việc đào tạo của mình như một Cải thiện vóc dáng và sức bền tim mạch.

 

Giảm cân thông qua võ thuật

Sẵn sàng để trở thành một phiên bản gầy hơn, mạnh mẽ hơn của bạn? Dưới đây là năm điều đơn giản bạn nên làm nếu bạn quan tâm đến việc học một võ thuật:

 

1) Tìm võ thuật phù hợp với bạn

Benjamin Kheng ném một cú đấm

Tất cả các võ thuật không bằng nhau, vì chúng có phong cách đào tạo khác nhau. Một số võ thuật như Muay Thai có các chương trình giảng dạy đầy thách thức bao gồm đẩy học sinh đến giới hạn của họ. Ngược lại, những người khác như Tai Chi có các chương trình giảng dạy tương đối thư giãn tập trung nhiều hơn vào các kỹ thuật chảy và khía cạnh tinh thần của võ thuật.

Nếu bạn quan tâm đến LTrọng lượng bằng võ thuật, tìm một cái mang lại cho bạn một buổi tập luyện tốt. Một số ví dụ về võ thuật đốt cháy gần 1000 calo cho mỗi giờ được đào tạo bao gồm Jiu-Jitsu của Brazil, Muay Thai, quyền anhThì Đấu vậtvà Judo.

Bạn cũng nên tìm kiếm một võ thuật phù hợp với tính cách của bạn. Một số trong giới võ thuật tin rằng mọi người đều được sinh ra với sở thích nổi bật hoặc vật lộn. Một số người tự nhiên ném các cuộc đình công khi họ thấy mình trong các tình huống chiến đấu, trong khi những người khác theo bản năng tìm cách vật lộn kẻ tấn công của họ.

Tìm hiểu những gì làm việc cho bạn và cam kết trở nên tuyệt vời với nó. Nếu bạn có trực tiếp đá banh tối nay một thời gian khó khăn để tìm ra phong cách chiến đấu tự nhiên của mình, hãy thử một vài võ thuật và chọn một trong những cảm giác thoải mái nhất. Các trung tâm đào tạo võ thuật như Evolve cung cấp một cơ hội để tìm hiểu các võ thuật khác nhau và cung cấp các lớp giới thiệu miễn phí để thử các phong cách chiến đấu khác nhau.

 

2) Đặt mục tiêu

Một khi bạn đã tìm thấy một võ trực tiếp đá banh tối nay thuật mà bạn quan tâm và phù hợp với phong cách của bạn, đó là thời gian để thiết lập một số Mục tiêu thể lực. Tránh sử dụng trọng lượng cơ thể của bạn làm thước đo thể lực duy nhất vì nó có thể là một chỉ số tương đối kém. Nó thường tốt hơn để tập trung vào các số liệu như tỷ lệ phần trăm chất béo cơ thể của bạn vẽ ra một trực tiếp đá banh tối nay bức tranh rõ ràng hơn về mức độ khỏe mạnh của bạn.

Một nơi tốt để bắt đầu là viết ra trọng lượng cơ thể, tỷ lệ phần trăm chất béo của cơ thể và bao nhiêu calo bạn tiêu thụ vào một ngày điển hình. Bạn có thể sử dụng máy tính calo để ước tính có bao nhiêu calo mà cơ thể bạn cần hàng ngày. trực tiếp đá banh tối nay Khi bạn đã thiết lập một đường cơ sở, bạn có thể bắt đầu sửa đổi chế độ ăn uống của mình và thiết lập một kế hoạch đào tạo thích hợp để đạt được tỷ lệ phần trăm chất béo cơ thể mong muốn của trực tiếp đá banh tối nay bạn.

 

3) Thủ công một kế hoạch ăn kiêng thích hợp

Có một công thức đơn giản để giảm cân: bạn cần tiêu thụ ít calo hơn nhu cầu cơ thể của bạn hàng ngày. Điều này buộc cơ thể bạn phải khai thác vào các cửa hàng chất béo của bạn để lấy năng lượng. Đó là vai trò của hầu hết các chất béo trên cơ thể bạn. Hãy nghĩ về chất béo như pin sinh học mà cơ thể bạn sử dụng cho năng lượng khi nguồn năng lượng chính của nó bị cạn kiệt. Đó là lý do tại sao chúng ta đặt chất béo trên cơ thể của chúng ta: đó là cách thức cơ thể của chúng ta chuẩn bị trong nhiều ngày mà bạn có thể không đủ ăn.

Một quy tắc tốt để tuân theo khi Tạo chế độ ăn giảm cân là để đảm bảo nó bao gồm tất cả các món ăn yêu thích của bạn. Một chế độ ăn uống tốt không bao giờ nên cảm thấy như một hình phạt; Nó đủ thú vị để làm cho nó một sự thay đổi lối sống vĩnh viễn. Khóa là kiểm duyệt. Tận hưởng những thứ bạn thích, nhưng không nên làm quá mức đến mức nó ảnh hưởng tiêu cực đến mục tiêu giảm cân của bạn.

Một Chế độ ăn ít carb hoạt động tốt để giảm cân, và Ăn chay không liên tục. Khám phá các loại chế độ ăn uống khác nhau và đảm bảo chúng phù hợp với lối sống của bạn. Ví dụ, nếu bạn thường gặp các thành viên gia đình vào Chủ nhật cho một bữa tiệc, bạn muốn một chế độ ăn kiêng mang lại cho bạn những ngày gian lận để bạn vẫn có thể giữ cho truyền thống gia đình của bạn tồn tại.

 

4) Theo dõi tiến trình của bạn

BJJ lăn

Nhiều võ thuật có một hệ thống xếp hạng vành đai theo dõi sự tiến bộ của bạn khi bạn di chuyển qua các cấp bậc. Bạn cũng nên theo dõi hành trình giảm cân của mình để bạn biết tất cả công việc khó khăn của bạn đang được đền đáp. Ví dụ về các số liệu chính bạn nên theo dõi bao gồm tỷ lệ phần trăm chất béo cơ thể, tổng trọng lượng và khối lượng cơ xương. Bạn cũng nên theo dõi số lượng calo bạn tiêu thụ hàng ngày để đảm bảo rằng bạn đã gắn bó với chế độ ăn uống của mình. Với rất nhiều ứng dụng miễn phí hiện nay, việc đếm calo chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Theo dõi tiến trình của bạn sẽ cung cấp cho bạn động lực bổ sung mà bạn cần để tiếp tục vượt qua các buổi đào tạo của bạn. Bạn nhận thấy cơ thể của bạn phát triển thành một phiên bản mạnh mẽ hơn của chính nó và bạn luôn có thể xem các số liệu chính của bạn là gì khi bạn bắt đầu đào tạo để nhắc nhở bạn về việc bạn đã đi được bao xa.

Bạn cũng có thể theo dõi khóa đào tạo của mình để giúp duy trì các kỹ thuật bạn đã học. Nhiều võ sĩ vĩ đại đã thú nhận viết ra những gì họ học được trong một tạp chí sau mỗi lớp. Nó giúp ghi nhớ các kỹ thuật và bạn luôn có thể quay lại ghi chú của mình để làm mới bộ nhớ khi cần thiết.

 

5) Tận hưởng quá trình và phần thưởng

Túi nặng đào tạo hiền

Học một võ thuật thường trở thành một lối sống, và đó là cách mà nó nên như vậy. Hãy tập trung vào hành trình giảm cân của bạn, nhưng đừng quên tận hưởng quá trình này.

Đào tạo nên là một cái gì đó bạn mong đợi, không phải là một số việc vặt mà bạn phải làm. Võ thuật cung cấp cho bạn nhiều hơn là chỉ đơn giản là giảm cân. Bạn học cách suy nghĩ dưới áp lực, kết bạn mới và phát triển các kỹ năng chiến đấu thực sự có thể có ích nếu bạn cần tự bảo vệ mình.

Võ thuật cũng giúp cải thiện một loạt các thuộc tính vật lý như tính linh hoạt, cân bằng và phản xạ. Nó điêu khắc bạn vào phiên bản tốt nhất của bản thân vì vậy hãy tận hưởng nhiều phần thưởng đi kèm với việc đào tạo trong khi theo đuổi mục tiêu giảm cân của bạn.

 

Khám phá đào tạo võ thuật

Vui lòng tham dự một trong những lớp học võ thuật giới thiệu miễn phí của Evolve để khám phá các phong cách chiến đấu khác nhau.

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve