lịch đá đội tuyển việt nam Người mới bắt đầu tập thể dục quyền anh cần biết

Với khoa học ngọt ngào ngày càng trở nên phổ biến ở Singapore, Phòng tập thể dục quyền anh ở Singapore đang nhanh chóng trở thành nhiều người tùy chọn để có được hình dạng và học cách tự vệ.

Đối với một số người, lần đầu tiên bước vào một phòng tập thể dục quyền anh có thể là một trải nghiệm đáng sợ. Họ thường có đầy đủ những người đàn ông và phụ nữ trông khó khăn khi đập vỡ miếng đệm và túi nặng. Và khi bạn tham gia lớp học quyền anh đầu tiên của bạn, sẽ có rất nhiều bạn không biết. Tuy nhiên, bằng cách bước vào phòng tập thể dục quyền anh với sự hiểu biết vững chắc về nghi thức tập thể dục quyền anh, bạn có thể làm giảm bớt sự lo lắng của mình và tập trung vào những gì quan trọng: học tập và vui chơi! Cho dù bạn ở châu Âu, Singapore, Hoa Kỳ, hoặc ở nơi khác, nếu bạn xem lại các mẹo nghi thức phòng tập thể dục bên dưới, bạn nên chuẩn bị tốt khi tham gia lớp học quyền anh đầu tiên của mình. Ngày nay, Evolve Chia sẻ hàng ngày Người mới bắt đầu phòng tập thể dục quyền anh nên biết.

 

1) hiển thị đúng giờ

Không chỉ hiển thị đúng thời gian một dấu hiệu tôn trọng huấn luyện viên và đồng đội của bạn, mà còn cho phép bạn có thời gian để sẵn sàng cho lớp học. Chuẩn bị sẵn sàng cho lớp học đòi hỏi một chút chuẩn bị, chẳng hạn như quấn tay và thay đổi quần áo tập luyện. Luôn luôn cho bản thân nhiều thời gian để hoàn thành những loại công việc này, vì vậy bạn không nên làm gián đoạn lớp học bằng cách đến muộn.

 

2) hiển thị sẵn sàng để làm việc

Lợi ích quyền anh Hiroki

Nhà vô địch thế giới Kyokushin Karate Hiroki Akimoto từ Evolve Fight Team Trains Boxing tại Evolve MMA (Far East Square) ở Singapore.

Mọi người tham gia các phòng tập thể dục quyền anh để vui chơi, học hỏi và có được vóc dáng. Do đó, ngay cả khi bạn không có hình dạng tuyệt vời, bạn nên xuất hiện trong lớp anh ấy sẵn sàng làm việc. Tất nhiên, mọi người đều có mức độ thể lực và khả năng khác nhau. Do đó, bạn nên xuất hiện sẵn sàng để cố gắng hết sức. Nếu bạn đã làm việc trong một thời gian dài (hoặc bao giờ), bạn có thể gặp khó khăn trong việc theo kịp phần còn lại của lớp. Điều này là bình thường. Mọi người đều khác nhau. Nếu bạn làm hết sức mình, huấn luyện viên và đồng đội của bạn sẽ tôn trọng nỗ lực của bạn. Khi bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ thấy rằng phần lớn các đồng đội của bạn sẽ háo hức cung cấp cho bạn sự khích lệ.

 

3) Don Tiết hỏi quá nhiều câu hỏi

Huấn luyện Aleksi Toivonen

Một siêu sao Aleksi Toivonen đào tạo tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông) ở Singapore.

Mọi người đã nghe nói rằng không có câu hỏi ngu ngốc. Điều này là đúng. Và khi bạn tham gia lớp học quyền anh đầu tiên của bạn, bạn có thể có nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, có một thời gian và một nơi cho các câu hỏi, đặc biệt là trong một phòng tập thể dục quyền anh. Khi bạn bắn phá người hướng dẫn quyền anh của bạn với các câu hỏi trong khi anh ấy hoặc cô ấy đang dạy lớp, nó làm xao lãng đồng đội của bạn và cướp đi mọi người trong lớp có giá trị. Lưu câu hỏi của bạn cho sau giờ học hoặc trong thời gian một lần với người hướng dẫn của bạn.

 

4) Duy trì một thái độ tốt

Nó rất quan trọng để duy trì một thái độ tốt khi tham gia một phòng tập thể dục quyền anh. Có rất nhiều cách để làm điều này. Đối với một người, don lồng đặt ra những kỳ vọng không thực tế cho chính bạn. Nếu bạn không bao giờ đóng hộp trước đây và bạn nghĩ rằng bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong ngày đầu tiên của mình, bạn sẽ tự đặt ra sự thất vọng. Và sự thất vọng này sẽ dần biến thành một thái độ kém. Dọc theo cùng một dòng, don lồng đưa ra lý do cho hiệu suất của bạn. Bạn là một người mới bắt đầu, vì vậy không ai mong đợi bạn biết bất cứ điều gì về quyền anh. Do đó, nếu bạn phạm sai lầm hoặc thực hiện kém trong việc sparring, không ai trong số các đồng đội hoặc huấn luyện viên của bạn sẽ nghĩ rằng bạn ít hơn. Rốt cuộc, ngay cả những võ sĩ vĩ đại nhất thế giới cũng phải bắt đầu ở đâu đó. Nếu bạn xuất hiện mỗi ngày mong muốn học hỏi và vui chơi, bạn sẽ cải thiện nhanh chóng và sẽ nhận được nhiều hơn từ trải nghiệm quyền anh của bạn so với khi bạn luôn có một con chip trên vai.

 

5) Nghi thức sparring

Muay Thai sparring

Tìm một phòng tập thể dục quyền anh với các đối tác đào tạo hỗ trợ, những người sẽ thúc đẩy bạn trở nên tốt hơn.

Mặc dù bạn đã giành được SPAR trong vài tháng đầu tiên được đào tạo, và ngay cả sau đó, nó là tùy chọn, sparring là một trong những điều tốt nhất mà một võ sĩ có thể làm để cải thiện khi bạn đã sẵn sàng. Sparring về cơ bản là một trận đấu đấm bốc mô phỏng, mặc dù cường độ thường thấp hơn nhiều. Sparring, khi được thực hiện chính xác, là một cách an toàn và thú vị để thực hành các kỹ thuật bạn học trong lớp đấm bốc. Tuy nhiên, khi thực hiện không chính xác, nó thực sự có thể làm cho bạn và đồng đội của bạn tồi tệ hơn. Sparring có các quy tắc nghi thức riêng, bao gồm:

  • Quay số cường độ

Sparring không nên là một cuộc chiến toàn diện, đặc biệt là khi bạn là người mới bắt đầu. Nếu bạn cố gắng đưa đối tác của bạn ra khỏi đầu mỗi khi bạn nổi bật, không ai muốn tham gia với bạn. Ngoài ra, bạn không có khả năng cải thiện nhiều. Sparring là một công cụ học tập. Do đó, trong khi sparring, bạn nên tập trung vào thực hành những gì bạn đã học được trong lớp. Quay số xuống cường độ!

  • Điều chỉnh cường độ và sức mạnh của bạn dựa trên đối tác của bạn

Võ thuật có hạng cân vì một lý do. Do đó, nếu bạn được ghép nối với SPAR với đối thủ nhỏ hơn hoặc yếu hơn nhiều, bạn nên điều chỉnh cường độ và sức mạnh của mình cho phù hợp. Nếu bạn quá khó khăn với các bạn cùng lớp nhỏ hơn và yếu hơn, bạn sẽ được coi là một kẻ bắt nạt, và có lẽ bạn đã giành chiến thắng lâu dài tại phòng tập thể dục quyền anh của bạn. Nếu bạn tập trung vào việc học và kỹ thuật khi sparring, và bạn điều chỉnh cách bạn hộp dựa trên đối tác của mình, bạn sẽ được xem là một đồng đội tuyệt vời.

  • Chạm vào găng tay ở đầu trận đấu sparring

Chạm vào găng tay ở đầu và cuối của mỗi trận đấu sparring là một dấu hiệu của sự tôn trọng và thể thao tốt. Và mặc dù điều này nên đi mà không cần nói, don don đã từng sử dụng một chiếc găng tay như một cơ hội để ngay lập tức ném một phát súng rẻ tiền. Chạm vào găng tay, cho đối tác của bạn một chút thời gian để thiết lập người bảo vệ quyền anh của mình và bắt đầu vòng.

  • Nghe huấn luyện viên quyền anh của bạn

Cuối cùng, hãy lắng nghe huấn luyện viên quyền anh của bạn trong khi bạn đang sparring. Điều này nói dễ hơn làm, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, khả năng lắng nghe huấn luyện viên của bạn trong khi bạn phải phát triển, đặc biệt là nếu bạn muốn cạnh tranh vào một lúc nào đó. Lắng nghe huấn luyện viên của bạn giúp giữ cho bạn tập trung và cuối cùng sẽ giúp bạn thực hiện tốt hơn. Là người mới bắt đầu, nó dễ dàng có được tầm nhìn đường hầm và chặn mọi thứ ngoại trừ đối thủ của bạn. Nói cách khác, nhiều võ sĩ bắt đầu bước vào chế độ chiến đấu hoặc chuyến bay trên võ đài, quên đi mọi thứ họ đã học được và chỉ sparring về bản năng. Điều này phải tránh bằng mọi giá. Lắng nghe huấn luyện viên của bạn, và bạn sẽ nhanh chóng cải thiện!

 

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích:

Cách dự đoán những cú đấm trong quyền anh

5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký của Sugar Ray Leonard, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve