lịch đá bóng vòng loại world cup 2022 việt nam 5 Bẫy quyền anh Người mới bắt đầu phải biết và làm thế nào để thiết lập chúng

chiến thần

Có rất nhiều điều xảy ra trong mỗi quyền anh cuộc thi đấu. Từ bên ngoài nhìn vào, quyền anh có vẻ như là một võ thuật rất đơn giản. Nhưng ngoài các sợi dây, còn có một lớp phức tạp làm chiến thần nền tảng cho hành động trong vòng.

Một máy bay chiến đấu tấn công không ném cú đấm. Anh ta đặt chúng lên, và thường xuyên, đặt bẫy. Trong thực tế, đặt bẫy là một kỹ năng bị đánh giá thấp như vậy trong chủ nghĩa pugil. Khả năng điều khiển một đối thủ và khiến họ làm những gì bạn muốn họ làm, khiến họ rất dễ đoán và dễ đánh hơn.

Điều này đạt được thông qua chuyên gia chânRing GeneralThì Những kẻ thành côngvà phản xạ nhanh, cũng như sự sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Để đặt bẫy, một chiến binh cần cung cấp cho đối thủ của họ một cái gì đó, để tạo cơ hội để hạ cánh một cuộc tấn công mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn học cách đặt bẫy trong quyền anh, bạn có một điểm khởi đầu tuyệt vời ngay tại đây. Chúng tôi đã đưa ra một vài kỹ thuật mới bắt đầu để bạn luyện tập vào lần tới khi bạn ở trong phòng tập thể dục. Hãy thử những thứ này, và đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ năm người mới bắt đầu bẫy quyền anh phải biết và làm thế nào để thiết lập chúng.

 

1) móc kiểm tra theo dõi dọc theo dây thừng

Các đối thủ hung hăng thường sẽ đẩy nhịp độ, đóng khoảng cách và đưa bạn vào một trận hỏa hoạn. Họ liên tục bị tấn công, vội vã với sự kết hợp mạnh mẽ không miễn cưỡng tham gia.

Một rất hiệu quả chống lại một đối thủ hung hăng là móc kiểm tra. Bạn chỉ cần quay lại một nửa bước và nổ tung bằng móc trái, nhắm vào ngôi đền và bắt đối thủ của bạn khi anh ta bước vào. Sử dụng động lực phía trước của anh ta chống lại anh ta cũng khuếch đại thiệt hại, và tăng khả năng hạ cánh bắn KO.

Đưa nó một bước xa hơn, và bạn nên tìm cách rút lui vào các sợi dây. Lưng của bạn chống lại dây thừng vòng: Đó là nơi mà một đối thủ hung hăng muốn bạn. Nhưng bạn biết bạn đang làm gì. Bạn có thể thiết lập cái bẫy này.

Bởi vì lưng của bạn chống lại các sợi dây, đối thủ của bạn sẽ cam kết tấn công nhiều hơn. Và đó là nơi mà móc kiểm tra một lần nữa xuất hiện, vào thời điểm hoàn hảo.

 

2) Tay phải qua jab

Chống lại một chiến binh chính thống, hoặc một đối thủ có cùng lập trường với bạn, bạn sẽ giao dịch jabs ở phía đối diện. Tất nhiên, quầy tự nhiên đối với một đối thủ, cú đâm đang ném tay phải lên trên đỉnh của nó.

Chuyển động tự nhiên của đầu bạn sẽ đưa cằm của bạn ra khỏi đường trung tâm và đặt bạn vào vị trí hoàn hảo để hạ cánh vượt quá đúng. Đó là khái niệm cơ bản của cú đấm này.

Nơi bạn đặt bẫy là bằng cách trao đổi jabs với đối thủ của bạn. Bất cứ khi nào anh ta ném một cú đâm, hãy ném lại một cái. Tốt hơn nữa, hãy cố gắng hết sức để ném nó cùng một lúc. Trộn nó lên và ném một cái đâm vào cơ thể. Điều quan trọng là bạn khiến đối thủ của mình bắt đầu suy nghĩ về cú đâm của bạn.

Khi đối thủ của bạn bắt đầu cam kết nhiều hơn với cú đâm của anh ấy, đó là khi bạn ném tay phải lên trên đỉnh. Bạn không cần phải ném một cú đâm trước nó, chỉ cần giải phóng sự quá sức trong tất cả vinh quang của nó.

Tác động của cú đấm này là đủ để làm choáng đối thủ của bạn trong giây lát.

 

3) Jab, feint vào cơ thể, móc phải

Biết cách đặt bẫy với những điểm yếu trong quyền anh rõ ràng là một trong những điều quan trọng nhất bạn nên học. Feint là một công cụ rất mạnh mẽ trong võ thuật đặc biệt này. Nó thêm một chiều hoàn toàn mới cho cú đấm kết hợp của bạn, điều đó sẽ tạo ra các khả năng vô hạn.

Feint về cơ bản là một giả mạo mà bạn có thể sử dụng để gợi ra phản ứng từ các đối thủ của bạn, buộc họ phải di chuyển theo một cách nhất định, để mở ra một con đường để bạn đạt được một cú đấm đáng kể.

Sự kết hợp đặc biệt này bắt đầu bằng một cú đâm vào đầu, và sau đó là một cú đâm vào cơ thể, theo sau là một cái móc phải trở lại trên.

Thành công của sự kết hợp này được khẳng định trên Jab và Jab Feint. Jab cần phải nhanh chóng và mạnh mẽ, để đưa một người bảo vệ đối thủ lên. Điều này mở ra cơ thể, nơi bạn sẽ ném một cú đâm mạnh mẽ khác để đưa người bảo vệ trở lại. Liên tục khiến đối thủ của bạn bảo vệ chống lại đầu và cơ thể sẽ thiết lập anh ta cho chuỗi cuối cùng.

Cuối cùng, để thực hiện cái bẫy này, thay thế cho cơ thể jab bằng một điểm yếu. Khi đối thủ của bạn mang lại sự cảnh giác của anh ta, bây giờ bạn có thể tự do đánh anh ta bằng một cái móc phải vững chắc.

 

4) Uppercut, móc, kéo tay phải, móc trái

Đưa mọi thứ tiến xa hơn, và với một kỹ thuật tiên tiến hơn, chúng ta có cái bẫy tay cổ điển.

Thông thường, bạn sẽ sử dụng cái bẫy này chống lại các đối thủ có xu hướng trở nên quá phòng thủ và vỏ bọc quá mức. Trình tự này sẽ khiến họ mở ra và trở nên dễ bị tổn thương hơn.

Mục tiêu chính của chuỗi này là kết nối với Móc dẫn trên hàm của đối thủ của bạn. Với một đối thủ bảo vệ lên và chặt chẽ, điều đó thường khó thực hiện. Nhưng đó là những gì bạn muốn. Bạn muốn đối thủ của bạn bảo vệ, và ở đây, tại sao.

Bạn bắt đầu bằng cách ném chì dẫn đầu vào cơ thể. Điều này tự nó sẽ khiến đối thủ che đậy. Thực hiện theo cú đấm này với một cái móc trái dẫn đến ngôi đền. Đây vẫn là một cú đấm thiết lập.

Tiếp theo, bạn muốn Ném thập giá bên phải Trên đỉnh của đối thủ của bạn. Điều này rất quan trọng bởi vì bước tiếp theo là kéo đối thủ của bạn bảo vệ găng tay phải xuống bằng tay phải của bạn, sau đó mở ra một con đường để hạ cánh dẫn đầu của bạn.

 

5) mồi đầu, kéo lại, quầy băng qua

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, và có lẽ là kỹ thuật rủi ro nhất trong toàn bộ danh sách này, là bộ đếm kéo toàn năng. Nó là một mặt hàng chủ lực và yêu thích của huyền thoại pound-for-pound Floyd Mayweather Jr. Khi anh vẫn còn ở thời kỳ đỉnh cao.

Với sự bảo vệ của bạn thấp, bàn tay gần hông của bạn, đưa đầu cho đối thủ của bạn và dám anh ấy ném một cú đấm thẳng. Khi nó đến, và nó sẽ, kéo đầu của bạn trở lại trực tiếp, đủ để tránh xa tầm với. Sau đó, sử dụng động lượng tự nhiên để quay trở lại và chống lại một bàn tay phải của riêng bạn.

Nó có một kỹ thuật tuyệt vời có thể gây sốc cho một đối thủ bằng một cú đấm mà anh ta không thấy. Nhưng don sắt đã làm quá sức nó. Sau một thời gian, đối thủ của bạn sẽ có thể tìm ra nó, và sau đó bạn sẽ sẵn sàng tự mình chống lại.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 Cuộc tập trận chuyển động của Boxing Head cho người mới bắt đầu

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến