Thông điệp sáng lập

Vào ngày 14 tháng 11 năm 2008, tôi bước vào một căn phòng trống với sàn xi măng trần ở Singapore với một vài chiến binh anh trai Muay Thai của tôi từ Thái Lan. Cùng nhau, chúng tôi đã làm việc cả ngày lẫn đêm để xây dựng chiếc nhẫn, để lắp ráp chiếc lồng, đặt thảm xuống, treo những chiếc túi nặng và trang trí nơi nhỏ gọi là Evolve. Chúng tôi đã có những giấc mơ lớn để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn - theo cách nhỏ bé và khiêm tốn của chúng tôi. Ước mơ của chúng tôi là tạo ra một nơi mà mọi người có thể gọi là nhà và một nơi mà mọi người đều là gia đình. Là võ sĩ suốt đời, giấc mơ của chúng tôi là chia sẻ niềm đam mê lớn nhất của chúng tôi trong cuộc sống. Ước mơ của chúng tôi là chạm vào cuộc sống và truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực. Ước mơ của chúng tôi là làm cho những giấc mơ xảy ra cho người khác.

Có một câu nói ở Thái Lan rằng khi bạn thả một viên sỏi vào một cái ao, những gợn sóng có thể được cảm nhận tất cả các con đường đến mép ao. Đêm đó, chúng tôi thả viên sỏi nhỏ gọi là Evolve vào ao.

Ít chúng ta biết những gợn sóng sẽ trở thành lớn như thế nào.

Kể từ đó, Evolve đã phát triển thành một gia đình tuyệt vời của những người bạn suốt đời. Cùng nhau - sinh viên, người hướng dẫn, máy bay chiến đấu, nhà vô địch thế giới và nhân viên - chúng tôi thúc đẩy nhau trở nên tốt hơn, chúng tôi thách thức nhau phát triển và chúng tôi truyền cảm hứng cho nhau để trở thành người tốt nhất có thể - về mặt tinh thần, thể chất, cảm xúc và về mặt tinh thần. Chúng tôi đến từ tất cả các nơi trên thế giới như Brazil, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Canada, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Nga, Latvia, Venezuela, Indonesia, Tây Ban Nha, Úc, Hồng Kông, và nhiều các nước khác. Chúng tôi là nha sĩ, phi công, sinh viên, người lao động, quản lý văn phòng, bác sĩ, trợ lý hành chính, máy bay chiến đấu chuyên nghiệp, kỹ sư dịch vụ dầu, giám đốc điều hành quảng cáo, người dọn dẹp, nhân viên nhập cư, chuyên gia đầu tư, nhà sản xuất trò chơi video, nhà vô địch thế giới, y tá, doanh nhân, nhân viên ngân hàng, hậu cần Chuyên gia, CEO, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi già, trẻ, phù hợp, không quá phù hợp và mọi thứ ở giữa. Chúng ta đều khác nhau. Tất cả chúng ta đều phi thường. Chúng tôi đều là duy nhất. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều là một.

Chúng tôi đang phát triển.

Nó làm cho tôi thực sự hạnh phúc mỗi khi tôi suy nghĩ về mọi thứ mà chúng tôi đã hoàn thành cùng nhau - sinh viên, người hướng dẫn, máy bay chiến đấu, nhà vô địch thế giới và nhân viên. Một số người trong chúng ta đã mất 20 kg. Một số người trong chúng ta đã thừa hưởng sự tự tin và sức mạnh tinh thần. Một số người trong chúng ta đã đạt được kỷ luật, tập trung và năng lực thể chất. Một số người trong chúng ta đã nhận được vành đai màu xanh của chúng ta ở Jiu-Jitsu của Brazil. Một số người trong chúng ta đã đạt được cấp 2 ở Muay Thai. Một số người trong chúng ta đã vượt qua những thói quen xấu như hút thuốc và uống rượu. Một số người trong chúng ta đã học cách trở thành chiến binh. Một số người trong chúng ta thậm chí đã giành được đai danh hiệu vô địch. Thông qua tất cả, chúng tôi đã chia sẻ tiếng cười, thất vọng và tiến bộ. Chúng tôi đã đổ trái tim của chúng tôi vào Evolve và tất cả chúng tôi đã có được những điều tuyệt vời từ Evolve. Trên hết, chúng tôi đã có được một gia đình truyền cảm hứng.

Một trong những sinh viên của chúng tôi đã hỏi tôi năm ngoái những gì tôi tự hào nhất khi phát triển. Tôi thậm chí còn phải nghĩ về câu trả lời của mình vì tôi đã biết câu trả lời. Vâng, tôi tự hào rằng Evolve là #1 ở châu Á cho võ thuật. Vâng, tôi tự hào rằng Evolve có sự tập trung lớn nhất của các nhà vô địch thế giới trên hành tinh. Vâng, tôi tự hào rằng đội chiến đấu Evolve là đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhiều nhất ở châu Á. Và vâng, tôi tự hào rằng Evolve đã trở thành một trong những học viện hàng đầu trên thế giới. Nhưng thật ra, tôi tự hào nhất về thực tế rằng Evolve là những gì chúng ta mơ ước vào ngày 14 tháng 11 năm 2008. Evolve đã trở thành nơi đặc biệt, tuyệt vời mà mọi người đều là gia đình. Evolve đã trở thành thế giới kỳ diệu đó truyền cảm hứng cho mọi người lên một tầm cao mới. Evolve đã trở thành ngôi nhà nhỏ mà giấc mơ có thể và thực hiện.

Tất cả các bạn truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày để trở thành người tốt nhất mà tôi có thể. Bạn có thể không biết điều này, nhưng phần lớn các giảng viên của chúng tôi đã sống trong nghèo đói trước khi đến để phát triển. Ở đất nước của họ, hầu hết các giảng viên của chúng tôi đã sống trên 200-300 đô la mỗi tháng mà không có tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, thông qua Evolve, họ có thể sống một cuộc sống tốt, để cung cấp hỗ trợ cho gia đình họ ở quê nhà và để tiết kiệm cho tương lai của họ. Tôi thực sự cảm ơn bạn từ tận đáy lòng. Tất cả bạn đã thay đổi chúng tôi để tốt hơn như các võ sĩ và là con người. Evolve sống trong trái tim tôi. Tôi chỉ hy vọng rằng Evolve cũng đã giúp bạn, theo một cách nào đó, để trở thành tất cả những gì bạn có thể trong cuộc sống. Cảm ơn bạn một lần nữa vì mọi việc. Tôi thực sự có nghĩa là nó.

Đây là để giải phóng sự vĩ đại của bạn!

Với nhiều sự tôn trọng,
Chatri sityodtong