lịch đá banh world cup 2022 4 lời khuyên cần thiết cho Muay Thai Clinch

phantom assassin dota 2

Trong Muay Thai, một trong những cách tốt nhất để đóng khoảng cách giữa bạn và đối thủ của bạn là clinch. Đó là khoảng cách gần nhất mà hai máy bay chiến đấu có thể có được trong một cuộc chiến và vẫn tham gia. Lý tưởng như nó có thể nghe, học cách phantom assassin dota 2 giành được sparring Muay Thai.

Clinch là một khía cạnh kỹ thuật của Muay Thai trong đó bạn phải giữ đối thủ của mình để khởi động các cuộc tấn công của bạn, hoặc, thông thường nhất là các cuộc đình công đầu gối. Nếu bạn đang phải đối mặt với một đối thủ hung hăng, Clinch là một lựa chọn tuyệt vời để vô hiệu hóa các cuộc tấn công của họ và phantom assassin dota 2 đóng khoảng cách. Để giữ đối thủ của bạn, bạn có nhiều tùy chọn khác nhau như cà vạt cổ áo, cà vạt cổ áo, ôm gấu hoặc hai vị trí chống lại các vị trí.

 

Cà vạt cổ áo 

Clinch-entry-Slow-led-to-collar-tie

Để vào vị trí buộc cổ đôi, bạn phải sử dụng tay để kéo đầu đối thủ của bạn xuống và sử dụng khuỷu tay phantom assassin dota 2 của bạn để khóa đầu và vai. Làm như vậy sẽ cho phép bạn kiểm soát anh ta và ngăn anh ta sử dụng khuỷu tay. Trong khi thực hiện cà vạt cổ áo đôi, hãy đảm bảo ép khuỷu tay của bạn lại với nhau để đối thủ phantom assassin dota 2 của bạn không thể trốn thoát. Bạn cũng có thể đặt tay của bạn một chút phía trên mặt sau của đầu đối thủ của bạn để kiểm soát tốt hơn.

 

Cà vạt cổ áo

Cà vạt cổ áo

Sử dụng cánh tay của bạn để kéo đầu đối thủ của bạn xuống và hơi nhấc khuỷu tay của bạn để khóa vai vào vị trí. Từ đây, sử dụng bàn tay chì của bạn để kéo lên vai đối thủ của bạn xuống dưới trong khi khuỷu tay của bạn khóa cẳng tay và bắp tay của anh ấy. Một cánh tay nên nằm trên cổ đối thủ của bạn, trong khi tay kia nên nằm trên vai anh ấy.

 

Double Underhook  

Clinch-Defense-Defensive-CLINCH-DOUBLE-ADERHOOK

Nếu bạn phải đối mặt với một đối thủ cao hơn, nhân đôi Underhook Giữ là một cách tuyệt vời để kiểm soát đối thủ của bạn. Bạn thường sẽ sử dụng đôi Underhook nếu bạn có thể dồn nén cánh tay bên ngoài của bạn bên trong. Nếu bạn đang tìm cách ném đối thủ của mình, đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Tuy nhiên, nếu đôi Underhooks của bạn không hoạt động, bạn có thể dự định thấp hơn và chuyển sang một cái ôm gấu. Con gấu ôm rất giống với kép giữ. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải định vị cơ thể thấp hơn, cho phép bạn kiểm soát hông đối thủ của bạn để đưa anh ta xuống đất.

Bây giờ bạn đã nhận được đối thủ của mình trong một câu chuyện, hôm nay, Phát triển hàng ngày Cổ phiếu 4 lời khuyên cần thiết cho Muay Thai Clinch:

 

1) Có nhiều cách để tấn công đối thủ của bạn trong trận chung kết 

Mặc dù đầu gối là hình thức tấn công phổ biến nhất từ ??vị trí này, bạn cũng có thể sử dụng các cú đấm và khuỷu tay. Ở trong phạm vi gần như vậy chỉ cho phép các loại tấn công này. Tuy nhiên, móc sắt cũng có thể được sử dụng để vượt qua đối thủ của bạn với quét Hoặc ném, mà bạn có thể sử dụng để làm mệt mỏi đối thủ của mình hoặc thiết lập cuộc tấn công tiếp theo của bạn.

 

2) Giữ quyền kiểm soát

Người mạnh mẽ hơn trong trận chung kết ra lệnh cho phần còn lại của cuộc chiến. Vì vậy, bạn không bao giờ phải từ bỏ quyền kiểm soát tại bất kỳ thời điểm nào. Để ngăn chặn đối thủ của bạn kiểm soát cuộc chiến, bạn phải tập trung vào việc có 2 điểm kiểm soát mọi lúc như đầu và một trong những vũ khí đối thủ của bạn.

 

3) Don Tiết cho phép đối thủ của bạn kiểm soát cổ hoặc đầu của bạn

Một siêu sao Amir Khan thực hành đầu gối của mình trong trận chung kết với nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Penek Sitnumnoi.

Một siêu sao Amir Khan Thực hành đầu gối của anh ấy trong clinch với nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Penek Sitnumnoi.

Khoảnh khắc đối thủ của bạn kiểm soát cổ hoặc đầu của bạn, họ kiểm soát sự cân bằng của bạn. Điều này có nghĩa là họ cũng kiểm soát khả năng của bạn phòng vệ và tấn công. Để ngăn chặn điều này xảy ra, hãy duy trì tư thế của bạn và di chuyển hông của bạn gần hông đối thủ của bạn. Bạn cũng có thể duy trì lập trường 50-50 với đôi chân của bạn rộng hơn một chút so với chiều rộng vai.

 

4) Ngăn chặn đối thủ của bạn lấy lại tư thế của mình

Nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Dejdamrong Sor Amnuansirichoke bắt đầu MMA ở tuổi 37.

Nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Dejdamrong Sor Amnuansirichoke đã bắt đầu MMA Ở tuổi 37.

Cũng quan trọng như là duy trì tư thế của bạn, bạn cũng nên ngăn đối thủ của bạn lấy lại tư thế của mình. Khi bạn bảo đảm đối thủ trong clinch, bạn nên tiếp tục kiểm soát cổ và đầu, buộc đối thủ của bạn phải bị hỏng. Khi tư thế đối thủ của bạn bị phá vỡ, bạn sẽ dễ dàng hơn đầu gối đất Bởi vì rất khó để anh ta bảo vệ ở vị trí này. Để bảo vệ, anh ta cần phải lấy lại tư thế bằng cách duỗi thẳng cổ/đầu.

 

Mặc dù việc giành được nghe có vẻ đáng sợ, nhưng đừng lo lắng. Phải mất một thời gian để trở nên thoải mái trong cuộc tranh giành và nhiều năm để sử dụng nó một cách hoàn hảo. Như với tất cả các kỹ thuật Muay Thai, cách duy nhất để tốt hơn trong việc sử dụng móc sắt là khoan Nó cho đến khi nó trở thành bản chất thứ hai. Khi bạn thoải mái hơn, bạn có thể cố gắng kết hợp nó trong các phiên sparring của bạn với lực tối thiểu. Vì vậy, tiếp tục, bạn còn chờ gì nữa? Bạn cũng vậy, có thể sử dụng móc sắt!

 

Bạn cũng có thể thích:

3 mẹo để tăng tốc độ trong bước chân Muay Thái của bạn

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve