lịch đá vietnam Chiến lược quyền anh: Làm thế nào để chống lại một đối thủ cao hơn trong quyền anh

Trong quyền anh, máy bay chiến đấu được yêu cầu tuân thủ các giới hạn của hạng cân nghiêm ngặt để giữ cho sân chơi công bằng.Những hạn chế này là ở đó để đảm bảo không ai có một chiến binh có quá nhiều kích thước và lợi thế trọng lượng so với người khác.

Điều đó đang được nói, một số máy bay chiến đấu vẫn có chiều cao lớn và đạt được lợi thế so với đối thủ của họ. Bằng cách vào với khối lượng cơ bắp ít hơn và cắt trọng lượng nước, chúng có thể vượt qua vảy ngay ở giới hạn. Và nếu họ biết cách tận dụng tốt chiều cao đó và đạt được sự khác biệt, thì đó là một vấn đề lớn đối với bất cứ ai họ ở trong vòng.

Đừng nhầm lẫn về điều đó: nó khó khăn để chống lại các đối thủ cao hơn trong quyền anh. Nhưng có chắc chắn chiến lược và chiến thuật Điều đó sẽ giúp kq wc bạn dễ dàng chống lại các đối thủ cao hơn, đặc biệt là nếu bạn là người đàn ông nhỏ hơn đáng kể trong vòng.

Là người đàn ông nhỏ hơn, không có lý do gì để bạn gặp bất lợi. Bạn có thể sử dụng điểm yếu của mình và biến chúng thành điểm mạnh.

Nếu bạn không được đánh giá thấp cho hạng cân của mình và muốn biết cách vượt qua chiều cao và đạt được sự khác biệt, kq wc đây là một vài điều chúng tôi nghĩ rằng bạn nên xem xét làm việc trong phòng tập thể dục.

Hôm nay, phát triển chia sẻ hàng ngày cách đào tạo và chiến đấu với các đối thủ cao hơn trong quyền anh.

 

1) Chống lại nhỏ

Cách thêm bồng bềnh và dệt vào quyền anh

Một trong những chiến thuật tốt nhất trong việc chiến đấu với các đối thủ cao hơn trong quyền anh là chiến đấu nhỏ. Nó hoàn toàn trái ngược với chiến đấu cao độ. Bạn sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu nếu kq wc bạn cố gắng đấm và bạn sẽ thấy mình liên tục quá mức, khiến bạn mở rộng quầy.

Thay vào đó, chiến đấu nhỏ và làm cho đối thủ cao hơn của bạn xuống cấp độ của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách cúi mình với đầu gối hơi uốn cong. Điều này buộc đối thủ của bạn phải phù hợp với chiều cao của bạn và thực sự khiến anh ta gặp bất lợi. Bởi vì họ phải linh cảm về phía trước để chiến đấu với bạn, nó kq wc kiểm tra sự cân bằng của các máy bay chiến đấu cao hơn và khiến họ dễ bị tổn thương trong quá trình này.

Điều này giúp làm giảm sức mạnh đấm của đối thủ cao hơn, vì người đàn ông cao hơn phải nỗ lực thêm để giữ cho mình cân bằng trong khi đấm xuống. Hơn nữa, nó sẽ giới hạn các điểm tiếp xúc của đối thủ của bạn bằng cách giới hạn các vùng ghi điểm ở bán kính nhỏ hơn.

 

2) Đầu tư vào công việc cơ thể

Thẩm phán vòng đấm bốc

Một khi bạn có được kq wc sự chiến đấu nhỏ, đó là thời gian để đi làm. Có nhiều lựa chọn cho bạn từ vị trí này, cả về mặt tấn công và phòng thủ. Nhưng một lĩnh vực bạn phải đầu tư là cơ thể đấm.

Cú đấm cơ thể là một khía cạnh rất quan trọng của quyền anh, và một điều thường bị bỏ qua. Nó có phần của một nghệ thuật bị mất, và chắc chắn rất quan trọng để chiến đấu với các máy bay chiến đấu cao hơn.

Nhằm mục đích đào đến cơ thể sớm và thường xuyên. Điều này sẽ cho phép bạn thoát khỏi kq wc một đối thủ cao hơn, phòng thủ cao hơn, cản trở chuyển động của họ và từ từ làm mềm chúng khi các vòng tiến bộ. Đi đến cơ thể thường xuyên cũng làm cạn kiệt năng lượng của đối thủ theo thời gian, làm chậm tốc độ đấm của họ và lấy đi sức mạnh của họ.

Đối thủ cao hơn thường được mở cho các cú đấm cơ thể, vì vậy nó bắt buộc bạn phải ném Ảnh cứng tại khu vực đó. Một cú sút tốt vào gan Sẽ nghiền nát bất kỳ máy bay chiến đấu nào.

 

3) Sử dụng chuyển động bên

Một khía cạnh quan trọng khác của việc chiến đấu với các máy bay chiến đấu cao hơn là di chuyển liên tục, đặc biệt là chuyển động bên. Bạn có thể ở lại tĩnh trước một đối thủ cao hơn. Điều đó sẽ chỉ cho anh ta một cơ hội để bắt bạn. Là người đàn ông nhỏ hơn, bạn cần phải có khả năng di chuyển vượt trội và sử dụng chuyển động của bạn để chạy vòng tròn xung quanh kẻ thù lớn hơn của bạn.

Các máy bay chiến đấu cao hơn có một thời gian khó khăn để theo kịp các máy bay chiến đấu nhỏ hơn, đặc biệt là nơi chuyển động và chân là có liên quan. Là người đàn ông nhỏ hơn trong võ đài, bạn có khả năng luôn đi trước một bước so với đối thủ của bạn với chuyển động bên vượt trội. Di chuyển từ trái sang phải, và liên tục xoay quanh cả sức mạnh và các bên yếu, sẽ giữ cho kẻ thù của bạn chơi bắt kịp.

Bạn cũng sẽ kiếm được những điểm lớn trên bảng điểm của Thẩm phán với Vành đai vượt trội. Có thể chỉ huy chiều dài của vòng là một danh mục tính điểm chính trong cả quyền anh nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Ngược lại, bạn không muốn di chuyển dọc theo đường trung tâm, có nghĩa là tiến hoặc lùi. Một đối thủ cao hơn có thể sử dụng chiều cao của mình và tiếp cận để bắt bạn. Thay vì, Sử dụng các góc Để vào và thoát khỏi bộ tấn công của bạn.

 

4) Đấm theo cách của bạn bên trong

Học sinh đấm bốc trong lớp

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên kết hợp Khi bạn cố gắng vào phạm vi tối ưu. Cú đấm kết hợp trong khi tiến về phía trước là chìa khóa chống lại các máy bay chiến đấu cao hơn, những người sẽ cố gắng giữ bạn ở bên ngoài.

Không có sai lầm về nó. Chiến đấu chiến đấu cao hơn là khó khăn. Nhưng nó không phải là. Là người đàn ông nhỏ hơn, bạn gặp bất lợi vì bạn liên tục nằm ngoài phạm vi. Điều này chỉ có nghĩa là bạn phải có trong phạm vi để gây sát thương, và điều đó đi kèm với nguy cơ bị bắt trên đường vào.

Tuy nhiên, bằng cách đấm theo con đường của bạn về phía trước và đi vào phạm vi với sự kết hợp của bạn, bạn giữ cho máy bay chiến đấu cao hơn trong phòng thủ khi bạn đặt mình vào vị trí để hạ cánh Ảnh chụp sức mạnh.

Luôn luôn đấm trong khi di chuyển. Don Chỉ cần thùng vào phạm vi, sẵn sàng đi bộ qua lửa. Di chuyển đầu của bạn một cách nhất quán khi bạn phát nổ về phía trước, tìm cách ném tay.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách phát triển một phong cách quyền anh khó nắm bắt

Cách thêm bảo vệ chéo vào trò chơi quyền anh của bạn

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve