lịch đấu vòng loại world cup 2022 Phá vỡ nó: Khoa học giảm cân

Không có gì đặc biệt khó khăn về việc giảm cân. Nó có thể được chia thành một khoa học. Một khi bạn hiểu làm thế nào cơ thể bạn tăng hoặc giảm cân, việc đạt được mục tiêu giảm cân của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Hiểu cách trao đổi chất của bạn ảnh hưởng đến việc giảm cân

Nếu bạn đã cố gắng giảm cân trong một thời gian, bạn có thể đã thấy từ chuyển hóa từ ném xung quanh. Sự trao đổi chất của bạn là tốc độ mà cơ thể bạn đốt cháy calo để cung cấp năng lượng cho tất cả các hệ thống của nó. Khoảng 70 phần trăm lượng calo mà một người đốt cháy mỗi ngày đi vào các hoạt động như duy trì nhiệt độ cơ thể bằng cách tạo ra nhiệt, tạo ra các tế bào mới, loại bỏ các tế bào cũ, lưu thông máu, điều hòa hormone và quản lý hoạt động thần kinh và não. Một số calo này cũng đi vào những thứ ít vận động bạn thích ngồi, đọc sách hoặc ngủ.

Khoảng 20 phần trăm lượng calo bạn tiêu thụ được dành riêng cho các hành động quan trọng hơn như đi bộ, thực hiện các công việc xung quanh nhà hoặc tập thể dục. Một người càng hoạt động, càng cần nhiều calo để hoàn thành nhiệm vụ này.

10 phần trăm còn lại của calo bạn tiêu thụ đi đến sự cố và hấp thụ thực phẩm. Lượng calo được sử dụng để tiêu hóa thực phẩm không thay đổi nhiều dựa trên mức độ tích cực của một người. Đó là lý do tại sao một số thực phẩm như cần tây được phân loại là các mặt hàng calo âm vì nó khiến cơ thể bạn có nhiều năng lượng hơn để tiêu hóa chúng hơn là chúng cung cấp.

 

Tập thể dục ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của bạn như thế nào

Chỉ còn sống đòi hỏi rất nhiều năng lượng và đó là thứ bạn có thể sử dụng để lợi thế của mình khi tìm cách giảm cân. Khi bạn thêm các hoạt động làm tăng nhu cầu năng lượng của cơ thể, bạn sẽ đạt được mục tiêu giảm cân sớm hơn rất nhiều.

Hầu hết mọi người sử dụng khoảng 2.000 calo mỗi ngày và họ có thể đốt cháy tới 1.000 calo cho mỗi giờ để thực hiện một hoạt động cường độ cao như Muay Thai. Điều đó có nghĩa là một người nào đó thêm các bài tập như vậy vào thói quen thường xuyên của họ có thể đốt cháy khoảng một nửa lượng calo mà họ tiêu thụ mỗi ngày trong một giờ.

Đó là một trong những lý do tại sao những người có lối sống tích cực có xu hướng trung bình hơn. Đi vào một phòng tập thể dục võ thuật, và bạn sẽ nhận thấy rất nhiều người trong số những người này đang ở trong tình trạng thực sự tốt. Xem một trò chơi bóng rổ chuyên nghiệp và bạn sẽ nhận thấy hầu hết các vận động viên đều mỏng và phù hợp.

Rõ ràng, những người này không có vật lý nạc vì tất cả đều có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Cơ thể của họ trông như cách họ làm bởi vì họ đốt cháy một số lượng calo cao bất thường mỗi ngày vì nghề nba betting nghiệp của họ. Ví dụ, vận động viên bơi lội Olympic nổi tiếng của Hoa Kỳ Michael Phelps đốt cháy khoảng 3.000 đến 10.000 calo mỗi ngày tùy thuộc vào mức độ anh ấy đào tạo mạnh mẽ. Điều đó có nghĩa là anh ta có thể tiêu thụ tới 10.000 calo vào một số ngày nhất định và vẫn bị thâm hụt calo. Nó thực sự dễ dàng để có được hình dạng vật lý tuyệt vời khi bạn đang đốt cháy nhiều calo đó. Đặt công việc để đốt cháy calo nba betting thường là phần khó khăn nhất đối với hầu hết mọi người.

Cơ bắp là bạn của bạn khi giảm cân là mục tiêu của bạn. Chúng hoạt động mạnh hơn hầu hết các mô khác trong cơ thể và chúng đốt cháy nhiều calo hơn ngay cả khi chúng không được sử dụng. Thêm vào cơ bắp có thể giúp ngăn chặn sự trao đổi chất của bạn chậm lại khi bạn già đi.

Điều đó có nghĩa là tập thể dục không chỉ giúp bạn đạt được thâm hụt nba betting calo, nó cũng giúp bạn tăng cường sự trao đổi chất.

 

Điều gì xảy ra khi bạn bắt đầu giảm cân

Khoa học giảm cân

Khi hầu hết mọi người nói rằng họ đang cố gắng giảm cân, điều họ thực sự muốn nói là họ muốn giảm chất béo dư thừa trên cơ thể. Tuy nhiên, giảm cân phức tạp hơn rất nhiều. Khi bạn giảm lượng calo bạn tiêu thụ, cơ thể bạn không tự động nhắm mục tiêu vào các lớp chất béo mà bạn đang cố gắng loại bỏ. Cơ thể của bạn cũng có thể đốt cháy nba betting mô cơ nạc khi hết lượng calo để chuyển thành năng lượng.

Khi bạn đang cố gắng giảm cân, ưu tiên của bạn là giảm mỡ và không nhất thiết phải cân nặng. Có thể trở nên gầy gò và phù hợp hơn trong khi không giảm cân.

Nghiên cứu chỉ ra rằng tốt nhất là cắt giảm lượng calo theo thời gian. Bạn nên nhằm mục đích giảm khoảng 1 kg chất béo mỗi tuần.

Cơ thể của bạn lưu trữ chất béo như một cách để lưu trữ năng lượng. Nó là một hệ thống khá khéo léo, giống như một loại pin sinh học. Đó là những gì có nba betting tổ tiên xa xôi của chúng ta thông qua nạn đói. Chất béo là một cách hiệu quả hơn để lưu trữ năng lượng hơn carbohydrate. Một người gầy, thể thao có khoảng 120.000 calo trong trữ lượng chất béo của họ. Khi bạn tính đến thực tế, chúng tôi đã đưa ra trước đó rằng cơ thể con người chỉ cần khoảng 2.000 calo để chạy tất cả các hệ thống của nó và thực hiện các hoạt động hàng ngày, nó sẽ trở nên rõ ràng về việc cơ thể bạn lưu trữ năng lượng tốt như thế nào.

 

Cách cơ thể lưu trữ chất béo

Chất béo là kết quả của thặng dư calo. Hãy nghĩ về cơ thể như một chiếc xe hơi và những thứ bạn tiêu thụ nhiên liệu mà chiếc xe chạy. Chiếc xe có một hệ thống lưu trữ tự động lưu trữ bất kỳ nhiên liệu dư thừa nào để nó có thể được sử dụng vào một ngày khác.

Đặt quá nhiều nhiên liệu vào xe và một số sẽ được lưu trữ. Nếu bạn quên đặt đủ nhiên liệu vào xe một ngày, chiếc xe sẽ chạm vào dự trữ mà nó được lưu trữ thay vì phá vỡ bên đường.

Làm thế nào tốt đẹp nếu những chiếc xe làm việc như vậy?

May mắn thay, cơ thể bạn có khả năng làm tất cả những điều đó và nhiều hơn nữa. Bất kỳ loại đường và tinh bột nào bạn tiêu thụ đều được chia thành glucose, tế bào đốt và chuyển thành năng lượng. Khi chúng ta ăn nhiều calo hơn chúng ta đốt cháy, phần dư thừa được chuyển thành axit béo và được lưu trữ.

Miễn là bạn có năng lượng trong máu, những dự trữ chất béo đó sẽ không bị ảnh hưởng. Cách hiệu quả nhất để giảm cân là thường xuyên tạo ra thâm hụt calo để cơ thể bạn bắt đầu sử dụng các dự trữ này. Làm điều đó một cách nhất quán, và bạn sẽ có thể mặc quần jean skinny yêu thích của bạn ngay lập tức.

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến