lịch đội tuyển quốc gia việt nam 5 One Championship vs UFC Super Fights người hâm mộ muốn xem

Siêu chiến đấu quảng cáo chéo không phải là một khái niệm mới trong thế giới của Võ tổng hợp. Trong thực tế, nó đã được thực hiện trước đây.

Huyền thoại UFC Chuck, The Iceman Hồi Liddell đã từng được gửi đến Pride FC không còn tồn tại trong ngày và đi ra với kết quả hỗn hợp. Gần đây hơn, Rizin FF đã gửi Kyoji Horiguchi đến với nhà vô địch Bellator Darrion Caldwell vào năm 2019, với trận đấu trước đây.

Lịch sử đã chứng minh rằng nếu có đủ tiếng kêu của người hâm mộ, mọi thứ đều có thể. Những cảnh tượng đầu tiên của người hâm mộ có thể trở lại? Một chủ tịch và CEO vô địch Chatri sityodtong dường như nghĩ như vậy. 

Trên thực tế, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới đã được trích dẫn vài tuần trước nói rằng ông đã mở cho một sự kiện lớn của UFC vs One Championship Mega, nơi ông sẵn sàng đưa các anh hùng võ thuật của mình chống lại giới thượng lưu UFC.

Nó chắc chắn là một đề xuất nước chảy. Bắt đầu xem các chiến binh hàng đầu châu Á chống lại những người giỏi nhất ở phương Tây, đó là một ý tưởng tuyệt vời nhưng dù sao cũng là một giấc mơ. Hãy cùng xem một số trận đấu tiềm năng.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ năm UFC so với một Championship Super Fights người hâm mộ muốn xem.

 

1) Christian Lee vs Charles Oliveira

Họ đại diện cho hai người hạng nhẹ tốt nhất từ ??phía đông và phía tây. Christian Lee, em trai của ngôi sao phụ nữ MMA MMA Angela Lee, là nhà vô địch thế giới hạng nhẹ trị vì, trong khi Oliveira là nhà vô địch thế giới hạng nhẹ UFC mới đăng quang.

Chỉ mới 23 tuổi, Lee là một trong những chiến binh trẻ đáng kinh ngạc nhất thế giới hiện nay. Ông đã chiếm được vành đai nhẹ vào năm 2019 và đã bảo vệ nó thành công trong ba lần kể từ đó. Anh ấy tất cả nhưng đã dọn sạch top năm trong một bộ phận hạng nhẹ.

Oliveira, mặt khác, đã không thua kể từ năm 2018 và đang trong một chuỗi chiến thắng chín trận. Vào tháng 5 năm nay, Oliveira đã hạ gục cựu chủ sở hữu Bellator Michael Chandler trong hai vòng để giành Vàng UFC.

Nếu họ gặp nhau trong chuồng, đó sẽ là trận chiến giữa hai đối thủ cạnh tranh tốt để xác định trọng lượng nhẹ tốt nhất trên thế giới hiện nay.

 

2) Angela Lee vs Rose Namajunas

Anh chị em lớn tuổi Christian, Angela Lee, đã nắm giữ danh hiệu thế giới hạng một phụ nữ từ năm 2016 và đã tự mình trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất ở châu Á. Cô được cho là gương mặt của một chức vô địch và là một nhà vô địch xứng đáng.

Trong khi đó, Hồi Thug Hồi Rose Namajunas là một màn trình diễn ngoạn mục với Zhang Weili vào tháng Tư. Trong số các buổi biểu diễn ấn tượng nhất của Namajunas, bao gồm các chiến thắng trước Paige Vanzant, Tecia Torres, Michelle Waterson, Joanna Jedrzejchot và Jessica Andrade.

Trong khi sơ yếu lý lịch Namajunas, chắc chắn mang nhiều trọng lượng hơn Lee, thì sự chênh lệch về tài năng không phải là một số người có thể nghĩ. Lee Lừa làm chủ vật lộn cũng tốt như nó. Nếu Namajunas có thể giữ cho cuộc chiến đứng, cô ấy có thể có lợi thế. Nhưng một khi hành động diễn ra trên bức tranh, nó thế giới Lee Lee xuyên suốt.

Trận đấu này chắc chắn thể hiện cuộc đấu tranh sức mạnh cổ điển giữa tiền đạo và Grappler.

 

3) Reinier de Ridder vs Israel Adesanya

Brazil Jiu-Jitsu Black Belt Reinier de Ridder là một nhà vô địch hạng nặng và hạng nặng nhẹ vô địch. Israel Adesanya đã cố gắng trở thành một người hai người nhưng đã thất bại trong nỗ lực của mình, thua trước quyết định nhất trí vào tháng 3 năm ngoái trước Jan Blachowicz.

Nói về tiền đạo so với Grappler, có một trận đấu thú vị hơn hai người này ngay tại đây. 

Adesanya được cho là tiền đạo tài năng nhất trong tất cả các võ thuật hỗn hợp hiện nay. Phong cách cuối cùng có 15 lần loại bỏ trong số 21 chiến thắng trong sự nghiệp. Chỉ những người ngang nhiên từ chối tham gia với Adesanya mới đi xa với anh ta. Thông thường, những người sẵn sàng giao dịch bị bắt và kết thúc.

De Ridder, ngược lại, có chín bài nộp trong số 14 chiến thắng, ngoài ba lần loại trực tiếp. Chỉ có hai kẻ thù của De Ridder, đã đến được chiếc chuông cuối cùng với anh ta. Đệ trình yêu thích của De Ridder, là sặc sau khỏa thân. Những người phản đối đi đến tấm thảm với anh ta có một thời gian khó khăn để đứng dậy, và thậm chí không có Adesanya sẽ có thể thoát khỏi mạng lưới các cuộc tấn công mặt đất của anh ta.

Câu hỏi đặt ra là, De Ridder có thể đưa Adesanya vào bánh xe vật lộn của mình không?

 

4) Demetrious Johnson vs Brandon Moreno

Nhà vô địch thế giới hạng nặng UFC mới được đúc Brandon Moreno là một trong những chiến binh trẻ, tuyệt vời nhất hiện nay. Hành trình của anh ấy qua các cấp bậc hạng nặng UFC chắc chắn đã gây cảm hứng. Có rất nhiều điều không thích về nhà vô địch MMA Mexico 27 ??tuổi.

Nhưng nhiều người cảm thấy những người bay tốt nhất trên thế giới vẫn còn Demetrious Johnson, và vì lý do chính đáng. Trong một thời gian rất dài, Johnson đã cai trị các cấp bậc bay UFC với một nắm đấm sắt. Vào tháng 3 năm 2019, Johnson đã ra mắt một chức vô địch và thống trị sớm.

Đúng vậy, Johnson đã thất bại trong nỗ lực nâng danh hiệu thế giới hạng nặng từ Adriano Moraes vào tháng Tư vừa qua. Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta sẽ sớm trở lại với một vết nứt khác với một vàng.

Johnson chắc chắn có nhiều kinh nghiệm hơn Moreno và sẽ là người yêu thích vào trận đấu nếu điều đó xảy ra. Sau đó, một lần nữa, một trận chiến Moraes so với Moreno cũng là một cuộc chiến thú vị.

 

5) Thanh le vs Alexander Volkanovski

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là những người lông vũ Thanh le và Alexander Volkanovski. 

Sau khi nắm bắt được một danh hiệu thế giới hạng lông vào tháng 10 năm ngoái trước cựu vô địch Aussie Martin Nguyen, LE đã phải đối phó với một bàn tay bị thương, bao gồm trải qua các cuộc phẫu thuật lặp đi lặp lại. Nhiều người suy đoán người thách thức đầu tiên của anh ta không ai khác ngoài siêu sao vật lộn của Mỹ Garry Tonon. Giả sử Le có thể khỏe mạnh, mong đợi trận đấu đó sớm.

Ở phía bên kia của hàng rào, Volkanovski đã trở thành nhà vô địch hạng lông kể từ khi đánh bại Max Holloway vào tháng 12 năm 2019. Anh ta đã đánh bại Holloway một lần nữa trong trận tái đấu vào tháng 7 năm 2020. Người Úc tuyệt vời được làm tròn và có rất nhiều sức nóng trong nắm đấm của mình.

Cả Le và Volkanovski đều là những tiền đạo to lớn, và cuộc chiến này chắc chắn sẽ sản xuất pháo hoa. Đó là một cuộc chiến người hâm mộ thực sự, và một người sẽ không thất vọng nếu điều đó xảy ra. 

Phong cách Le xông Taekwondo khiến anh ta khó nắm bắt và khó đánh. Anh ấy nguy hiểm ở bất kỳ vị trí nào. Nhưng Volkanovski là khó khăn. Ngay cả một cựu chiến binh có kinh nghiệm như Holloway cũng không thể đưa anh ta ra ngoài. Nó là một trong những trận đánh phải được giải quyết trong lồng chứ không phải trên giấy tờ.

 

Bạn cũng có thể thích:

Kết hợp các huyền thoại 9 MMA này sẽ trở thành chiến binh hoàn hảo

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve