lịch bóng đá bóng việt nam BJJ 101: Núi

Nếu bạn có thể chọn vị trí bắt đầu của mình trong Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ), bạn sẽ chọn những gì?

Nếu bạn chọn vị trí gắn kết đầy đủ, bạn không đơn độc.

Hầu hết mọi người ở Brazil Jiu-jitsu sẽ đồng ý rằng gắn kết, cùng với kiểm soát trở lại, là vị trí tốt nhất trong môn thể thao.

Núi rất quan trọng để thành công trong các giải đấu và cuộc thi của BJJ, và chúng tôi ở đây để nói với bạn tất cả về nó.

 

Tầm quan trọng của gắn kết đầy đủ

Đảm bảo vị trí gắn kết đầy đủ trong Cuộc thi BJJ sẽ thưởng cho bạn bốn điểm, Điểm số cao nhất có thể từ một kỹ thuật duy nhất trong các cuộc thi của BJJ. Kỹ thuật duy nhất khác được khen thưởng với bốn điểm là khi bạn quay lưng lại với móc hoặc a Tam giác cơ thể.

Ngay từ đầu của BJJ, hệ thống điểm đã được xây dựng theo cách thưởng cho các vị trí thuận lợi nhất trong một Kịch bản chiến đấu thực tế hoặc tình huống tự vệ.

Núi, tất nhiên, là vị trí tốt nhất và phổ biến nhất nếu bạn từng thấy mình trong một cuộc chiến trên đường phố. Nếu bạn ở trên đỉnh đối thủ và lưng và vai của anh ấy có khả năng bị ghim xuống đất, có khả năng bạn có thể loại bỏ bản thân khỏi mọi nguy hiểm một cách an toàn.

Trong cuộc thi của BJJ, vị trí này không chỉ là một kỹ thuật ghi điểm cao mà còn cho phép cơ hội cho các khóa chung và nghẹt thở. Hơn nữa, như đã đề cập trước đây, nó là một cách tuyệt vời để đạt được điểm và hành trình đến một chiến thắng.

 

Gắn kết các khái niệm và nguyên tắc

Vị trí gắn kết trông giống như một vị trí tự nhiên và dễ dàng hơn bất kỳ vị trí nào khác ở Jiu-Jitsu của Brazil.

Mặc dù vậy, don bị bối rối, bởi vì việc duy trì một giá treo rắn thường có thể phức tạp. Đối thủ cạnh tranh ở phía dưới là thiệt thòi chủ yếu, và họ sẽ khẩn trương cố gắng và tranh giành vị trí này. Hơn nữa, các trường BJJ thường Thực hành Núi Escapes, và tất cả các vận động viên cạnh tranh đều thoải mái khi thoát khỏi vị trí gắn kết đầy đủ. Nếu bạn muốn giữ ai đó dưới giá treo của bạn, bạn cần hiểu cách làm chủ vị trí.

Đây là cách bạn có thể duy trì giá treo của mình lâu hơn:

THĂNG BẰNG là quan trọng đối với bất kỳ gắn kết đầy đủ bền vững.

Nếu bạn không thể cân bằng trong khi ở vị trí hàng đầu, bạn sẽ khó thử Đệ trình cố gắngThì Áp dụng áp lực, hoặc thậm chí giữ vị trí.

Đối thủ của bạn sẽ tích cực tranh giành, di chuyển, quay đầu, cố gắng thay đổi trọng lượng của bạn và đẩy vào đầu gối, cánh tay và cơ thể của bạn. Nếu bạn có thể bảo vệ chống lại tất cả các hành động này mà không cần phải đăng cánh tay ra và lấy lại sự cân bằng, bạn đã trên đường đến một đỉnh cao rực rỡ và một chuỗi các cuộc tấn công.

Một cách để cải thiện sự cân bằng của bạn là cố gắng và duy trì toàn bộ giá treo mà không cần sử dụng tay trong khi đối tác của bạn đang ném bạn và cố gắng trốn thoát.

Một chiến lược cơ bản khác sẽ giúp đảm bảo vị trí gắn kết của bạn là Bỏ chân ra Gần với cơ thể của đối thủ của bạn.

Đối thủ của bạn muốn thử và tạo ra một số sự tách biệt giữa cơ thể bạn bằng cách sử dụng hông của anh ấy để nâng cao bạn. Để làm điều này, anh ta sẽ cần phải định vị bàn chân của mình càng gần càng tốt với hông của mình để tạo ra đủ lực để thay đổi trọng lượng của bạn.

Nếu bạn có thể giữ đôi chân của mình bị nhét và ngăn chân anh ta di chuyển gần hông của anh ta, bạn sẽ trên đường bảo vệ vị trí.

 

Các biến thể khác nhau của gắn kết

Khi chúng ta nói về việc gắn kết lịch đấu việt nam hôm nay đầy đủ, chúng ta đang đề cập đến một vị trí có nhiều biến thể. Trên thực tế, nó rất hiếm khi thấy một đối thủ cạnh tranh sử dụng vị trí gắn kết đầy đủ thông thường và không cố gắng sử dụng các biến thể thấp hoặc cao của giá treo.

Thậm chí còn có những sửa đổi nhỏ cho hai vị trí khác nhau này, chẳng hạn như S-Mount là một giá treo cao được sửa đổi cho phép Armbar cố gắng.

Ví dụ, giá treo thấp là tuyệt vời để lịch đấu việt nam hôm nay làm việc Tam giác hoặc Ezekiel sặc, nhưng tư thế thấp cũng có nghĩa là hông của bạn gần với hông của đối thủ. Kết quả? Họ có thể nâng bạn dễ dàng hơn một chút và cầu nối.

Ngoài ra, giá treo cao có nghĩa là bạn sẽ tấn công từ một vị trí gần hơn với đầu và vai của một đối thủ. Tuy nhiên, khi bạn ở đây, bạn muốn ngồi trong tư thế thẳng đứng hơn để bạn có thể làm việc các loại khóa khớp hoặc nghẹt thở khác nhau.

 

Tấn lịch đấu việt nam hôm nay công từ Núi

Để mở rộng tấn công đối thủ từ các biến thể thấp hoặc cao của toàn bộ Đệ trình có thể được thực thi từ vị trí hàng đầu này.

Bài nộp đầu tiên mà chúng tôi sẽ mô tả là Kimura từ vị trí gắn kết. Huy chương bạc giải vô địch thế giới Jiu-Jitsu của Brazil Guli Kozama đã thể hiện Kimura trong video dưới đây.

Trình tự bắt đầu bằng cách Phá vỡ đối thủ của bạn Grip Grip Và sau đó khóa tay xuống. Bạn có thể ghim cánh tay của lịch đấu việt nam hôm nay anh ấy vào thảm bằng cách đặt đầu gối xuống nó. Sau khi được bảo đảm, sau đó bạn có thể đặt chân đối diện phía sau đầu và sau đó kiểm soát khuỷu tay và cổ tay của anh ấy. Từ đây, kết thúc rất đơn giản, và bạn có thể uốn cong cánh tay của anh ấy để đảm bảo việc đệ trình Kimura.

Nếu bạn đang tìm cách kết thúc với một chiếc áo choàng từ vị trí gắn kết, thì không có cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là sử dụng S-Mount như một cách để thiết lập sự kiểm soát.

Trong video lịch đấu việt nam hôm nay dưới đây, Alex Silva, một nhà vô địch thế giới Jiu-Jitsu của người Brazil và là thành viên của Đội Evolve Fight, cho thấy năm bài nộp khác nhau có thể kết thúc từ vị trí S-Mount.

Trong khi chuyển sang vị trí S-Mount, điều lịch đấu việt nam hôm nay cần thiết là phải xem xét rằng đối thủ của bạn có cơ hội trượt ra từ bên dưới giá treo của bạn khi bạn di chuyển sang một bên và chuyển trọng tâm của trọng lượng. Nếu bạn có thể làm chủ việc đến vị trí S-mount, bạn đang trên đường trở thành một máy đệ trình.

Nhìn chung, giá treo được gọi một cách chính đáng là ‘vua của tất cả các vị trí của BJJ. Bạn được khen thưởng với điểm tối đa lịch đấu việt nam hôm nay để đến đó, và một khi bạn ở đó, bạn có thể tấn công đối thủ của mình theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn có thể phát triển một trò chơi hàng đầu xuất sắc xoay quanh đỉnh núi, bạn sẽ nhanh chóng tiến hành các cấp bậc.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 cuộc tấn công từ vị trí gắn kết trong BJJ

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve