lịch bóng đá châu á Muay Thai hay Boxing: Cái nào tốt hơn?

Dựa trên nổi bật khác nhau Võ thuật đã ganh đua để chứng minh võ thuật nào trị vì tối cao đối với tất cả những người khác. Trong khi Muay Thai Máy bay chiến đấu đã thành công nhất trong các thiết lập cho phép các học viên từ các phong cách chiến đấu khác nhau kiểm tra các kỹ năng của họ với nhau như Võ tổng hợp, nó sẽ hoàn toàn chính xác để mô tả nó là võ thuật tốt nhất. 

Sự thật không phải là võ thuật là vượt trội so với người khác. Nó thường đi xuống cấp độ kỹ năng của các học viên cá nhân và những gì cảm thấy tự nhiên hơn cho họ. 

 

Tìm hiểu xem Muay Thai hay quyền anh là tốt nhất cho bạn

Muay Thai là một trong những nghệ thuật nổi bật nhất trên hành tinh. Nó liên quan đến việc sử dụng nắm đấm, cẳng chân, khuỷu tay và đầu gối của bạn như là công cụ tấn công và phòng thủ. Nó cũng bao gồm nhiều vật lộn hơn nhiều nghệ thuật nổi bật khác như Boxing, Karate và Kung Fu. Công việc của Clinch thường được cau mày trong những nghệ thuật này, trong khi nó là một trong những mặt hàng chủ lực của Muay Thai. 

quyền anh là nghệ thuật nổi bật nhất xung quanh. Mọi người yêu thích nó, và một số Các trận đấu quyền anh lớn nhất trong lịch sử Hầu như đóng cửa thế giới trong một ngày. Nó là một môn thể thao giải trí để xem, với mức độ đáng kinh ngạc của màn hình võ sĩ hàng đầu kỹ năng. 

Bạn không phải là một chuyên gia quyền anh để thưởng thức những người vĩ đại quyền anh như Muhammed Ali duyên dáng di chuyển xung quanh cái lồng. Do đó, các võ sĩ vẫn là vận động viên thể thao chiến đấu được trả lương cao nhất mặc dù sự phổ biến ngày càng tăng của các nghệ thuật nổi bật khác như Muay Thai và võ thuật hỗn hợp. 

Một số điểm tương đồng chính Muay Thai và Chia sẻ quyền anh bao gồm:

 

 

  • Kỹ thuật tự vệ hiệu quả: Tất cả các trận đánh bắt đầu ở một vị trí đứng, vì vậy, nó luôn luôn rất vui khi biết cách xử lý bản thân trong bộ phận nổi bật. Muay Thai và Boxing đều có cách tiếp cận vô nghĩa để chiến đấu. Những võ thuật này không có rất nhiều kỹ thuật hào nhoáng, như trường hợp với các phong cách nổi bật như Taekwondo hoặc Capoeira. Quyền anh và Muay Thai là về việc bắt đầu kinh doanh. Những phong cách chiến đấu này tập trung vào các kỹ thuật được thử nghiệm và đã được chứng minh sẽ có hiệu quả trong một kịch bản chiến đấu thực sự. Một võ sĩ quyền anh có thẩm quyền hoặc máy bay chiến đấu Muay Thai có quá nhiều công cụ để tự vệ trong một kịch bản ngoài đời thực thành công. Don Tiết bị lừa bởi võ sĩ chỉ bị giới hạn sử dụng tay của họ. Điều đó quá đủ để tự bảo vệ mình.

 

  • Sức mạnh trong các cuộc đình công được tạo ra với phần thân dưới: Boxing và Muay Thai đều dạy bạn cách tạo ra sức mạnh trong các cuộc đình công của bạn Sử dụng phần thân dưới của bạn để tạo ra động lực. Bạn xoay chân và hông khi ném tấn công, thêm nhiều sức mạnh cho chúng. Nó có một chi tiết tinh tế cho phép các máy bay chiến đấu lành nghề ném các cuộc đình công mạnh mẽ. Do đó, một chiến binh Muay Thai sẽ có thời gian dễ dàng hơn hầu hết mọi người nếu họ quyết định dùng quyền anh và ngược lại. Cả hai nghệ thuật đều chia sẻ các nguyên tắc cơ bản tương tự khi nói đến việc ném các kỹ thuật nổi bật.

 

Khám phá sự khác biệt giữa Muay Thai và Boxing

Bây giờ, chúng tôi đã vượt qua một số điểm tương đồng mà hai nghệ thuật chia sẻ, hãy để xem xét một số trực tiếp bóng đá số khác biệt chính giữa hai phong cách chiến đấu:

 

1) Muay Thai là nghệ thuật đa năng hơn

sinh viên đá túi nặng

Muay Thai Fighters có nhiều công cụ hơn đáng kể trong kho vũ khí của họ so với võ sĩ. Các võ sĩ chỉ sử dụng nắm đấm của họ làm vũ khí, trong khi các máy bay chiến đấu Muay Thai sử dụng nắm đấm, khuỷu tay, đầu gối và cẳng chân của họ. Kết quả là, có nhiều kỹ thuật hơn để học khi đào tạo Muay Thai. 

trực tiếp bóng đá số

Muay Thai cũng bao gồm công việc, được cau mày trong quyền anh. Các trọng tài thường chạy để tách cả hai máy bay chiến đấu khi họ bị củng cố trong một trận đấu quyền anh. Công việc của Clinch là một khía cạnh của việc chiến đấu tách Muay Thai với các nghệ thuật nổi bật khác. 

Muay Thai Plum cho phép các máy bay chiến đấu hạ cánh các cuộc tấn công và ném tàn phá. Bạn có trực tiếp bóng đá số thể dễ dàng kết thúc với một đối thủ trong một kịch bản tự vệ, vì vậy học cách chiến đấu trong clinch là điều bắt buộc nếu tự vệ là một trong những mục tiêu đào tạo của bạn. 

 

2) Quan điểm quyền anh tạo ra các góc tốt hơn

Thẩm phán vòng đấm bốc

Một sự khác biệt khác mà bạn nên xem xét khi chọn giữa Muay Thai và quyền anh là sự khác biệt lập trường trực tiếp bóng đá số đã sử dụng. Võ sĩ giữ đôi chân của họ cách xa nhau, cho phép họ Tạo các góc rộng hơn Điều đó đặt chúng vào các vị trí thuận lợi để hạ cánh và trốn tránh những cú đấm chính xác. Muay Thai Fighters sử dụng tư thế cao trực tiếp bóng đá số hơn và giữ đôi chân của họ gần nhau hơn. Điều này giúp họ dễ dàng kiểm tra đá và ném tấn công bằng chân sau. 

Cả hai lập trường đều có ưu điểm và nhược điểm của họ, nhưng võ sĩ thường trôi chảy hơn với chuyển động của họ. Lập trường của họ cho phép họ trượt, bob và dệt Dễ dàng hơn nhiều so với bạn có thể từ lập trường Muay Thai. 

 

3) Muay Thai mất nhiều thời gian hơn để làm chủ

sagetdao kru aa trên túi nặng

Boxers chuyên sử dụng tay làm vũ khí, vì vậy phải trực tiếp bóng đá số mất ít thời gian hơn để giảm các nguyên tắc cơ bản. Muay Thai Fighters phải học cách thực hiện các kỹ thuật bằng nắm đấm, khuỷu tay, đầu gối và cẳng chân của họ, mất nhiều thời gian hơn. 

Muay Thai Fighters có một bộ công cụ rộng hơn khiến nó được cho là hệ thống tự vệ tốt hơn, nhưng thực tế phức tạp hơn một chút. Hầu hết các kịch bản tự vệ không liên quan đến mọi người ném các kỹ thuật như đá quay. Nó thường có hai người vung những cú đấm hoang dã vào nhau cho đến khi ai đó đi xuống hoặc nắm lấy người trực tiếp bóng đá số kia. 

Đó là loại chiến đấu đấm bốc chuẩn bị cho bạn. Boxers tốt hơn trong việc bảo vệ chống lại những cú đấm hơn là máy bay chiến đấu Muay Thai. Họ thường có những bước chân tốt hơn và ném những cú đấm mạnh mẽ hơn. 

 

Nó là một vấn đề của những gì phù hợp với bạn nhất

Một chiến binh Muay Thai sẽ cho bạn biết đó là hình thức chiến đấu hiệu quả nhất, trong khi một võ sĩ nói như vậy về nghề của họ. Sự thật là: bất cứ ai có kỹ năng trong Muay Thai hoặc quyền anh đều có khả năng tự bảo vệ mình. Cả hai đều là những võ thuật thú vị giúp bạn có được hình dạng tốt nhất của cuộc đời bạn. 

 

Vui lòng tham dự một trong những lớp đấm bốc miễn phí của Evolve MMA hoặc Muay Thai để có cái nhìn đầu tiên về việc đào tạo trông như thế nào. 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve