lịch bóng đá euro tối nay và ngày mai Cách làm chủ móc chì trong quyền anh

lịch bóng đá world cup 2021
lịch bóng đá world cup 2021

Những gì Quyền anh Cú đấm mạnh mẽ và phá hoại nhất? Nó là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong môn thể thao này. Một số người nói rằng nó là những con thánh giá thẳng, những người khác là người cao lớn. Mặc dù nó chắc chắn thay đổi từ máy bay chiến đấu đến máy bay chiến đấu, nhưng có một trường hợp lịch bóng đá world cup 2021 nhất định để làm cho móc chì bị đấm bốc nguy hiểm nhất.

Móc chì cực kỳ mạnh mẽ bởi vì nó nhỏ gọn, chuyển động lượng một cách liền mạch từ lõi và di chuyển khoảng cách ngắn nhất từ ??điểm bắt đầu của nó đến điểm tiếp xúc. Khi được thực hiện đúng cách, nó rất nhanh và bùng nổ, với khả năng tắt đèn cho bất cứ ai không thấy nó đến.

Mục tiêu là làm cho bản chất thứ hai của móc chì, nhúng nó vào bộ nhớ cơ bắp của bạn, vì vậy thực hành và lặp lại liên tục là điều cần thiết. Nhưng hơn thế nữa, móc chì có thể được nướng vào các kết hợp của bạn, được sử dụng như một bộ đếm sắc nét nhưng tàn khốc, và thậm chí được sử dụng trong các tình huống phòng thủ.

Nếu bạn đang tìm cách thêm cú đấm này vào kho vũ khí của bạn, trau dồi nó và kết hợp nó vào phong cách cụ thể của bạn, chúng tôi đã đưa ra một vài điểm để bạn xem xét. Hãy cùng xem một số cách bạn có thể cải thiện cú đấm tuyệt vời này.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ cách làm chủ móc chì, cú đấm mạnh mẽ nhất của quyền anh.

 

1) Làm chủ sách giáo khoa cơ bản

Tất nhiên, nó luôn luôn tuyệt vời để bắt đầu với những điều cơ bản. Đó là nơi mà mọi cú đấm tuyệt vời phát triển các phong trào cơ bản để tạo ra sức mạnh lớn. Nắm vững móc chì sẽ thêm một động lực hoàn toàn mới cho trò chơi của bạn.

Móc chì được ném bằng nắm đấm gần nhất với đối thủ của bạn. Nó là nắm đấm mà bạn jab với. Đứng trong tư thế chính thống, đó sẽ là bàn tay trái của bạn. Nếu bạn là một Southpaw, thì đó là quyền của bạn.

Hãy chắc chắn rằng khuỷu tay của bạn được nhét gần cơ thể của bạn. Giữ sự bảo vệ của bạn chặt chẽ. Không làm nổi bật khuỷu tay của bạn, hãy ném móc chì vào một chuyển động mượt mà nhưng bùng nổ, sử dụng vai của bạn như một lò xo để phóng cẳng tay và nắm đấm của bạn về phía mục tiêu dự định.

Bạn sẽ muốn uốn cong đầu gối của bạn một chút để tạo ra sức mạnh từ cơ sở và lõi, ngay trước khi ném cú đấm này. Điều này thường được gọi là ngồi xuống cú đấm của bạn để có được sức mạnh nhất từ ??nó.

Biến thân của bạn thành cuộc tấn công, và xoay chân dẫn của bạn về phía đối thủ của bạn để tạo ra mô -men xoắn tối đa. Điều quan trọng ở đây là đảm bảo rằng bạn đã chuyển toàn bộ trọng lượng của mình vào móc, để nó chuyển sang nắm đấm của bạn và gây sát thương to lớn cho tác động.

Nếu được thực hiện một cách chính xác, nó sẽ có hiệu ứng gõ nặng đối với đối thủ của bạn, trong một số trường hợp thậm chí còn vượt qua bảo vệ găng tay của đối thủ của bạn. Nếu bạn có thể hạ cánh sạch sẽ, móc chì có tiềm năng loại trực tiếp điên rồ.

 

2) Tốc độ so với sức mạnh

Một võ sĩ ném một cái móc vào một cái túi nặng

Bây giờ, bạn đã thành thạo kỹ thuật cơ bản, đó là thời gian để tập trung vào việc tạo ra đủ sức mạnh với móc chì để gây sát thương nghiêm trọng. Trong cuộc tranh luận cổ điển giữa tốc độ và sức mạnh, tốc độ luôn chiến thắng.

Tại sao? Bởi vì tốc độ làm tăng cơ hội hạ cánh. Nếu nó là một cú đấm nặng nề, cồng kềnh, nó có thể dễ dàng được điện báo. Điều đó làm cho nó dễ dàng để bảo vệ chống lại. Ngược lại, nếu cú ??đấm nhanh và bùng nổ, nó khó đọc và giải mã. Những người phản đối sẽ hiếm khi có thể tìm ra thời gian của nó.

Hơn nữa, tốc độ luôn bằng sức mạnh trong quyền anh. Vì vậy, các cú đấm của bạn càng nhanh, chúng càng mang theo vận tốc, chuyển thành một cú đấm gây hại nhiều hơn.

Sự thật được nói, tốc độ và sức mạnh không tách rời trong quyền anh. Trong thực tế, tốc độ tương đương với sức mạnh. Một số võ sĩ nhanh nhất trong lịch sử như Mike Tyson và Manny Pacquiao cũng là những nghệ sĩ loại trực tiếp mạnh mẽ nhất.

 

3) Bắt họ đến

Amir Khan ném một cái móc vào quyền anh

Bước tiếp theo thực sự là sử dụng móc chì để ghi điểm, hoặc ít nhất là đặt trên một lượng sát thương dày. Những gì cách tốt nhất để làm điều đó? Bắt đối thủ của bạn đến, sử dụng động lực của họ để có lợi cho bạn. Cú đấm gây hại nhất trong quyền anh là đối thủ của bạn không thấy sắp tới.

Quyền anh là một dòng chảy và dòng chảy của hành vi phạm tội và phòng thủ. Một khoảnh khắc bạn đang tấn công, và người bạn bảo vệ tiếp theo. Nó có nhịp điệu độc đáo của chiến đấu mà chủ nghĩa pugil là tất cả.

Lần tới khi đối thủ của bạn buộc tội bạn, hãy lùi lại một bước nhanh chóng và mở khóa móc chì. Ném nó với tốc độ, sức mạnh và niềm tin. Thường xuyên hơn không, bạn có thể bắt đối thủ của mình ngay trên cằm với một cú đấm được đặt tốt. Biến thể móc chì này đôi khi được gọi là hook kiểm tra trên mạng.

Huyền thoại quyền anh Roy Jones Jr. đã sử dụng chiến thuật này để có hiệu quả tuyệt vời trong thời kỳ hoàng kim của mình, và vua Pound-for-pound Floyd Mayweather Jr. Bernard Hopkins đã ngăn chặn Oscar Dela Hoya vào năm 2004 với một cái móc kiểm tra ngay lập tức. Cậu bé."

 

4) phản công với niềm tin

Một võ sĩ ném một cú đấm vào trước gương

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sử dụng móc chì như một bộ đếm sắc nét.

Bạn có thể ném nó lên trên đỉnh của một cây thánh giá thẳng của đối thủ, hoặc đồng thời để chống lại một đối thủ Southpaw. Bạn có thể giải phóng một móc chì đối thủ ở giữa sự kết hợp của đối thủ.

Bạn có thể ném cú đấm này vào lưng vào dây thừng hoặc khi bạn bị mắc kẹt trong một góc. Điểm mấu chốt là móc chì đủ mạnh để đưa bạn ra khỏi một số tình huống dính. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể ném cái móc này vào bên trong móc sắt, nếu bạn có thể có đủ sự tách biệt.

Các khả năng cho móc chì là vô tận.

Thực hành móc chì trên cơ sở hàng ngày trên túi nặng, túi hai đầu, trên các găng tay lấy nét hoặc thậm chí là túi tốc độ. Đặt nó vào sử dụng tốt trong sparring, và bạn sẽ thành thạo kỹ thuật, cũng như chiến lược ngay lập tức.

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

5 Kỹ thuật quyền anh bị đánh giá thấp, bạn nên thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve