lịch bóng đá quốc gia việt nam Cách sử dụng Feint một cách hiệu quả trong quyền anh

Feint phần lớn được lịch vòng loại world cup châu âu sử dụng đúng không trong môn thể thao của quyền anh, đặc biệt là ở cấp độ người mới bắt đầu đến trung gian.Ở cấp độ chuyên nghiệp, Feint là một thành phần thiết yếu của thành công và được sử dụng thường xuyên hơn nhiều.

Feint là kỹ thuật hoặc phong trào nhằm lừa dối đối thủ.Bằng cách hiển lịch vòng loại world cup châu âu thị đối thủ của bạn, ý định của bạn với một động thái nhất định, bạn gợi ra một phản ứng và sau đó đánh họ với một cái gì đó hoàn toàn khác.

Có nhiều loại feint khác nhau và các cách khác nhau để sử dụng chúng. Giả vờ đấm là một trong số họ. Bằng cách bắt đầu các chuyển động ban đầu của một cú đấm và sau đó không cam kết với nó, bạn thực hiện một cách hiệu quả một cuộc tấn công tấn công giả sẽ gây nhầm lẫn cho đối thủ của bạn. Điều này có thể được nhắm vào cơ thể hoặc đầu.

Phong trào cũng là một phần của chiến lược tiên phong. Bằng cách sử dụng chất lỏng di chuyển bên, di chuyển sang bên trong một mô hình thất thường, bạn cũng có thể nhầm lẫn đối thủ của mình theo cách này.

Feint tạo cơ hội cho bạn tận dụng các cơ hội, mở ra các lỗ hổng trong phòng thủ của đối thủ. Nó giúp bạn kiểm soát tốc độ của bất kỳ cuộc chiến nào về mặt tâm lý, và là một vũ khí hiệu quả chống lại các đối thủ nhanh và thông minh.

Có một lý do tại sao họ nói Quyền anh là một trò chơi tinh thần như nó là một trò chơi vật lý, và một phần rất lớn trong số đó là vì những điểm yếu. Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ bốn cách bạn có thể sử dụng hiệu quả để tạo lợi thế cho bạn trong quyền anh.

1) Sử dụng Feint của bạn để gợi ra phản ứng

Bản chất của sự yếu đuối là gợi ra các phản ứng từ các đối thủ bằng cách lừa dối họ bằng hành động của riêng bạn. Phải có một yếu tố không thể đoán trước và đối thủ của bạn không thể dự đoán được những điểm yếu của bạn nếu không họ sẽ được đưa ra không hiệu quả.

Một cách để đảm bảo điều này là không sử dụng cùng một lần nữa. Tìm hiểu cách ném các loại yếu tố khác nhau và khác nhau Các khu vực mục tiêu của một cơ thể đối thủ.

Ví dụ: bạn có thể ném giả jabs tại các góc phần tư khác nhau của một đầu đối thủ. Điều này sẽ thay đổi găng tay của anh ấy ba?o vê? và tạo ra các lỗ mở để bạn tận dụng. Một khi bạn nhìn thấy phần mở đầu, hãy ném một cú đánh mạnh. Nó sẽ nhiều khả năng làm sạch đất và gây ra nhiều thiệt hại.

Trộn các yếu tố của bạn với các cú đấm thực sự, để đối thủ của bạn không thể tìm ra bất kỳ loại nhịp hoặc mẫu. Bằng cách buộc phản ứng từ đối thủ của bạn, bạn kiểm soát tốc độ của bất kỳ trao đổi nào.

 

2) Ném những kẻ yếu vào cơ thể

Đôi khi, một đối thủ có thể có một người bảo vệ găng tay thực sự rất khó để mở ra. Trong những trường hợp này, bạn phải ném những kẻ yếu đuối vào cơ thể để khiến anh ta hạ thấp sự bảo vệ của mình. Một trong những điểm yếu cổ điển được sử dụng trong quyền anh là ném những cú đấm giả vào cơ thể, sau đó là những cú đấm nhanh vào đầu.

Bằng cách đi lên trên đỉnh và đến cơ thể một cách không thể đoán trước, đối thủ trở nên vô cùng khó khăn để xác định những cú đấm của bạn sẽ đến từ đâu. Trộn các yếu tố vào các kết hợp của bạn và cả bạn nữa Tăng tốc độ của bạn, làm cho kẻ thù của bạn khó theo kịp thời gian phản ứng của chúng.

Một cách tuyệt vời khác để tận dụng các điểm yếu của bạn là theo dõi chặt chẽ dòng đối thủ của bạn. Bất cứ khi nào bạn ném những kẻ yếu đuối của mình, đặc biệt là vào cơ thể, hãy xem đối thủ của bạn mắt và xem anh ta có phá vỡ tầm nhìn không. Ngay khi bạn nhận thấy anh ta bị phân tâm, ngay cả khi chỉ vì tách ra Thứ hai, đó là thời gian để tận dụng và khởi động cuộc tấn công của bạn.

 

3) Sử dụng chân của bạn

Ném những cú đấm giả là cách duy nhất để sử dụng FEINT, tuy nhiên, bạn cũng có thể yếu đuối bằng đôi chân của mình.

Một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng bàn chân để feint là công việc thủ công được thể hiện bởi Quyền anh Mexico Huyền thoại Juan Manuel Marquez. Marquez thích uốn cong đầu gối của mình và nhúng vào chân bên trong, hoặc chân bên ngoài, đôi khi một chút trong khi những lúc khác rất mạnh mẽ. Điều này gây ra rất nhiều phản ứng không tự nguyện từ các đối thủ, mà nó dễ dàng Thiết lập bộ đếm sắc nét.

Sử dụng bàn chân để Feint đôi khi cũng có thể khiến đối thủ bị mất cân bằng. Feint chân cực kỳ hiệu quả khi được thực hiện chính xác. Bằng cách đi theo một hướng và sau đó nhanh chóng chuyển sang hướng khác, bạn có thể buộc đối thủ của mình đi đến nơi bạn muốn anh ta.

Bạn cũng có thể sử dụng những cú đánh chân để những cú đấm giả bằng cách phóng đại chuyển động vai. Điều này đôi khi sẽ khiến đối thủ tăng lên và bảo vệ cơ thể của họ hoặc đầu của họ, giống như cách mà những cú đấm làm. Điều này sau đó mở ra chúng và làm cho chúng dễ bị ảnh chụp.

 

4) Thở ra mạnh mẽ

Đơn giản chỉ cần thở ra rất mạnh, kết hợp với một chút uốn cong đầu gối là một yếu tố hiệu quả khi được thực hiện đúng. Ở cấp độ cạnh tranh cao nhất, thở ra đến Feint là một dấu hiệu của một võ sĩ có tay nghề cao. Freo có nghĩa là bạn có thể giả mạo bất kỳ chuyển động nào nếu bạn bán nó đủ tốt. Điều này làm cho ngay cả một hành động đơn giản như thở ra một điểm yếu tuyệt vời để kết hợp vào bộ kỹ năng của bạn.

Như với mọi thứ trong quyền anh, thực hành và lặp lại là chìa khóa. Khoan mọi kỹ thuật nhiều lần cho đến khi nó trở thành bản chất thứ hai. Thở ra là một kỹ thuật độc đáo mà bạn có thể sử dụng cho hiệu quả tuyệt vời.

Trên thực tế, mọi FEINT đều có việc sử dụng cụ thể riêng và có thể được điều chỉnh cho mọi tình huống. Khi bạn hiểu rõ về nó, bạn sẽ sớm có thể đưa ra quyết định nhanh chóng, sử dụng các điểm yếu trong các tình huống phù hợp và đánh đối thủ của bạn bằng cách đấm sạch và mạnh mẽ. Có những điểm yếu tốt là một dấu hiệu của một võ sĩ tiên tiến.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

Theo Mike Tyson, đây là cách hạ cánh mà Ko Punch

6 quyết định gây tranh cãi nhất trong lịch sử quyền anh

Các yếu tố cần thiết về quyền anh: Hiểu hệ thống ghi điểm 10 điểm

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve