bốc thăm vòng bảng world cup 2022 4 thói quen đào tạo mạch sẽ cải thiện Muay Thai của bạn

Đào tạo mạch là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa việc tập luyện của bạn, loại bỏ bản chất lặp đi lặp lại của các chương trình đã đặt và giới thiệu một loạt các chuyển động hỗn hợp nhắm vào nhiều khu vực của cơ thể. Nó đã được sử dụng rộng rãi cho các vận động viên để duy trì thể lực tối cao.

Trong Muay Thai, Đây là một môn thể thao phát triển nhanh ở Singapore, đào tạo mạch là một thành phần chính của sức mạnh và tập luyện điều hòa. Máy bay chiến đấu sử dụng đào tạo mạch để có được hình dạng chiến đấu rất nhanh và hiệu quả. Các hình thức tập thể dục khác, chẳng hạn như Đào tạo khoảng cường độ cao (HIIT), nhắm mục tiêu ABS và dẫn đến thể lực tốt, cũng rất tuyệt vời.

Nói một cách đơn giản, đào tạo mạch là một tập luyện âm lượng lớn nhưng sức đề kháng thấp có một loạt các Bài tập gộp, với khoảng thời gian nghỉ 2-3 phút ở giữa. Đôi khi nó cũng liên quan đến các yếu tố của tim mạch, nhưng với mục tiêu cuối cùng là cải thiện âm điệu và định nghĩa cơ bắp, cũng như xây dựng sức mạnh trong các lĩnh vực chính.

Trong các môn học võ thuật như Muay Thai, sức mạnh và điều hòa là một phần không thể thiếu của thành công, điều này làm cho việc đào tạo mạch là lý tưởng để duy trì sự chuẩn bị thể chất trong trại huấn luyện trong khi dẫn đến cạnh tranh.

Nếu bạn thực hành Muay Thai và cần một vài bài tập luyện mạch để kết hợp vào thói quen của bạn, đây là một vài mạch để giúp bạn đi.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn thói quen đào tạo mạch sẽ cải thiện Muay Thai của bạn.

 

1) Mạch lõi

Cốt lõi có lẽ là thành phần quan trọng nhất của thể lực máy bay chiến đấu. Nó thường được gọi là ‘bình nhiên liệu, hoặc‘ giỏ bánh mì, bởi vì lõi về cơ bản chạy mọi thứ khác trong cơ thể. Nó chỉ ra tốc độ chuyển động, sức mạnh của các cuộc đình công và sự bền bỉ Một máy bay chiến đấu phải làm việc trong bất kỳ cuộc chiến nhất định.

Đồng thời, lõi thường là mục tiêu của các cuộc đình công. Phá vỡ một lõi của đối thủ, và bạn có phương pháp tránh xa các phòng thủ. Trong suốt một cuộc chiến, một đối thủ bị suy yếu đáng kể nếu sự chú ý đủ vào cuộc tấn công cốt lõi.

Điều này làm cho việc củng cố cốt lõi và bảo vệ nó là ưu tiên tối đa cho các học viên Muay Thái.

Boxing abs

Nó rất quan trọng để có một cốt lõi mạnh mẽ cho Muay Thai.

Nhóm cơ cốt lõi là một nhóm rất lớn, bao gồm trên, dưới, giữa và xiên. Nó đòi hỏi rất nhiều bài tập khác nhau để tham gia vào từng khu vực. Thói quen này có sự kết hợp tốt giữa đốt cháy chất béo và Các bài tập tham gia công việc giải đấu để tăng cường cốt lõi quan trọng đó.

Ngoài ra, việc thực hành nhiều kỹ thuật đá khác nhau của Muay Thai, tham gia rất nhiều vào bụng dưới. Kết quả là một cốt lõi được tăng cường cho phép các máy bay chiến đấu hoạt động với hiệu quả năng lượng, và cung cấp sức mạnh tuyệt vời với mỗi cuộc đình công.

 

2) Mạch chân

Mọi người đều ghét Ngày chân, nhưng mọi người đều biết rằng nó cực kỳ quan trọng. Với việc tập luyện mạch, nỗi đau của việc phải làm việc ở phần thân dưới nên tiêu tan rất nhiều. Muay Thai là một võ thuật được khẳng định dựa trên các kỹ thuật đá, do đó, có đôi chân mạnh mẽ là điều cần thiết để thành công.

đá teep, đá thấp, đá cơ thể, đá cao và thậm chí chuyển đổi đáđầu gối, làm cho đôi chân trở thành một phần không thể thiếu trong trò chơi đá Muay Thai.

Vì Muay Thai phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ thuật đá, chiến lược đá và chuyển động, một thỏa thuận tập trung đáng kinh ngạc phải được đặt vào một cách tự nhiên Phát triển phần thân dưới. Mạch chân này nhắm mục tiêu và củng cố đùi và bắp chân, Phát triển sự cân bằng tổng thể của máy bay chiến đấu, cũng như cải thiện việc chuyển điện từ cơ sở sang cốt lõi.

Võ thuật tự vệ

Muay Thai là một trong những hình thức tự vệ hiệu quả nhất.

Mạch này có một số bài tập chân cổ điển như ngồi xổm Để tăng cường gân kheo, squat nhảy để xây dựng vụ nổ, xen kẽ để cải thiện sự cân bằng và kiểm soát, và nhiều hơn nữa.

Chân này tập luyện bốc thăm vòng bảng world cup 2022 sẽ khiến bạn đá với sức mạnh sấm sét ngay lập tức.

Huyền thoại Nong-O Gaiyanghao Từ Đội Evolve Fight là một kicker to lớn, và anh ấy làm việc trên sức mạnh của mình mỗi ngày. Nếu bạn là một học viên Muay Thái, đây chính xác là những gì bạn cần.

 

3) Mạch nhảy dây

Bạn thường thấy các bài tập thể dục dây nhảy trong tất cả các võ thuật nổi bật như quyền anhThì Kickboxing, Muay Thai, và những thứ tương tự. Và điều đó bởi vì Nhảy dây là tuyệt vời để cải thiện bốc thăm vòng bảng world cup 2022 nhiều khía cạnh của thể thao, như sự phối hợp, tốc độ, sự cân bằng, sức mạnh cốt lõi, Độ bền tim mạch, và bước chân, trong số những người khác.

Nhảy dây là điều cần thiết cho mọi trò chơi nổi bật của máy bay chiến đấu, bởi vì có một đường cong học tập dốc để đi từ cơ bản đến nâng cao. Nó dễ dàng nhảy dây, chúng tôi đã hoàn thành tất cả khi còn nhỏ, nhưng để nhảy dây như một chiến binh là một con thú khác. Một số máy bay chiến đấu tốt nhất trên thế giới đã thể hiện khả năng bốc thăm vòng bảng world cup 2022 nhảy dây tuyệt vời.

nhảy dây

Nhảy dây là một phần quan trọng của Muay Thai.

Dây nhảy giúp các máy bay chiến đấu cụ thể Phát triển bước chân cho chuyển động nhẫn. Như mọi khi, chìa khóa để ném các cuộc đình công bốc thăm vòng bảng world cup 2022 nặng nề là một phương pháp chuyển giao quyền lực tốt từ cơ sở sang lõi. Điều này liên quan rất lớn đến sự phối hợp và cân bằng ở phần thân dưới, nhảy dây trực tiếp được cải thiện trực tiếp.

Mạch nhảy dây này là một cách tốt để bắt đầu. Người mới bắt đầu tìm thấy một điểm khởi đầu lý tưởng ở đây, và có thể làm việc trên các bài tập này để tiến lên dần dần qua bốc thăm vòng bảng world cup 2022 các giai đoạn. Nó cũng kết hợp một số bài tập cơ bản, vì vậy bạn đã đốt cháy một tấn calo trong khi học cách nhảy dây.

 

4) Mạch điều hòa quyền anh

Giống như chúng tôi tập trung vào việc tăng cường chân để đá vào điểm hai, giờ đây, thời gian để tập trung vào phần thân trên.

Muay Thai là sự kết hợp của đá, cũng như kỹ thuật đấm. Một số tay đấm giỏi nhất trong trò chơi như Rodtang Jitmuangnon và Yodsanklai Fairtex sử dụng các bài bốc thăm vòng bảng world cup 2022 tập luyện đấm bốc để cải thiện kết hợp của họ.

Thẳng, Hàng hảiThì jabsThì móc, và khuỷu tay Tất cả cần được phát triển thành vũ khí hiệu quả, giống như cách một đầu bếp mài dao mỗi ngày trong nhà bếp. Liên quan đến điều đó, bạn cũng phải điều kiện phần thân trên của mình để tăng cường Hiệu quả hiếu khí và kỵ khí.

Những bài tập này có thể đơn giản đối với bạn, nhưng sự kết hợp của những điều này và với các khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn, nó trở thành một cách hiệu quả để điều kiện toàn bộ cơ thể, cụ thể là phần thân trên cần được chú ý nhiều. Đừng nhầm lẫn về nó, mạch này là hoàn toàn dữ dội. Nếu bạn hết hình dạng, bạn có thể gặp khó khăn khi hoàn thành bài tập này.

Năm vòng đá xe đạp, cơ bản đẩy mạnh, những người leo núi, hoa bia đấm, burpees và kết thúc với một số dây giày từ trên cao tạo nên mạch này, với khoảng 1-2 phút nghỉ ngơi giữa các vòng.

Bạn cũng có thể thích: 

5 trận tốt nhất của Muay Thai trong một Super Series Lịch sử

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến