lịch bóng đá việt nam aff cup 2019 5 trong số các chiến binh Muay Thái vĩ đại nhất trong lịch sử

Muay ThaiSự nổi tiếng của người Viking bùng nổ ở các quốc gia như Pháp, Anh và Úc, nhưng nó đã bị bỏng chậm hơn ở Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, mặc dù đã mất thời gian để môn thể thao này cất cánh ở Mỹ, nhưng nó bắt đầu có được một quân đoàn người hâm mộ, và nó đã sản xuất một số máy bay chiến đấu đẳng cấp thế giới.

Không có nghi ngờ gì về sự nổi tiếng gần đây là do một số vận động viên tuyệt vời này. Họ đã đi khắp thế giới để tiếp nhận những điều tốt nhất trước khi trở về nhà để đóng vai chính trong các sự kiện của Hoa Kỳ.

Đây chỉ là năm trong số các chiến binh Muay Thai giỏi nhất ra khỏi Hoa Kỳ và đưa cảnh Muay Thái của họ lên bản đồ.

 

Ky Hollenbeck

Ky Hollenbeck bị trả về giữa các môn học võ thuật khác nhau do thiếu cơ hội, và anh ấy đã thành công trong bất kỳ môn thể thao nào anh ấy thi đấu.

Anh ấy ở mức tốt nhất ở Muay Thai, nơi anh ấy nổi bật như một trong những vận động viên thực sự đẳng cấp đầu tiên của anh ấy.

Khi Hollenbeck đi, cuộc tấn công không ngừng của anh ta rất khó dừng lại. Đối thủ của anh ta thấy gần như không thể tạo ra một vết lõm trong hàm sắt của anh ta, và khi anh ta hoàn thành việc đi qua những bức ảnh đẹp nhất của họ, anh ta đã khiến họ phải trả giá bằng thuốc nổ của mình Sức mạnh đấm.

Sau khi xuất sắc trên National Circuit, và đánh bại những người Mỹ hàng đầu khác như Cyrus Washington, anh bắt đầu đi du lịch để chứng minh bản thân chống lại những người giỏi nhất hành tinh. 

Những chiến thắng trước các nhà vô địch thế giới như Jordan Watson, Vuyisile Colossa và Gregory Choplin đã chứng minh rằng anh ta có thể trộn nó với giới thượng lưu toàn cầu.

 

Tiffany Van Soest

Không có ai ở Muay Thai khá giống Tiffany Van Soest.

"Thời gian bom" có một điều phi thường Arsenal của Muay Thai Kicks Điều đó trở lại với nguồn gốc võ thuật của cô như một vành đai đen karate. 

Tốc độ bàn tay của cô ấy cũng là điện, đầu gối của cô ấy rất tàn phá, cô ấy khuỷu tay đang trừng phạt, và cô ấy có thể đặt đối thủ trên sàn nhà với một số cuộc càn quét và bãi rác ngoạn mục nhất.

Thêm vào đó, cô ấy đến với các đối thủ của mình với một loạt các góc không chính thống nhờ vào sự phi thường của cô ấy Muay Thái chân, mà cô tin tưởng vào lịch sử của mình như một cầu thủ bóng đá cấp đại học.

Tệ nhất, cô là chiến binh nữ Pound-for-pound số hai trên thế giới, nhờ sự thống trị của cô trong cuộc chiến và vinh quang của Lion.

 

Miriam Nakamoto

Mặc dù Miriam Nakamoto đã không có một sự nghiệp chuyên nghiệp lâu dài, nhưng cô đã tạo ra nhiều thành công hơn vào nó hơn hầu hết các vận động viên thậm chí có thể mơ ước.

Nữ hoàng có nghĩa là chỉ có 14 trận đấu chuyên nghiệp, nhưng cô đã giành được tất cả và thu thập một số lượng thắt lưng không thể tin được.

Nakamoto được công nhận là nhà vô địch thế giới tám lần với danh hiệu, bao gồm ba danh hiệu hạng nhẹ thế giới WBC Muaythai, Giải vô địch hạng nhẹ thế giới WMC và danh hiệu thế giới hạng nhẹ WPMF mà cô giành được tại Nữ hoàng Cup danh tiếng ở Bangkok.

Nakamoto đã nghỉ hưu vào năm 2013 để tập trung vào MMA, nhưng không phải trước khi cô ấy đánh bại những người giỏi nhất trong bộ phận của mình-bao gồm Angela Rivera-Parr và WBC Muay Thai Hall-of-Famer, Julie Kitchen.

Như bạn mong đợi từ một người đạt được rất nhiều, Nakamoto đã rất xuất sắc ở tất cả các lĩnh vực của Muay Thai, nhưng khi cô ấy gần gũi và cá nhân, cô ấy thực sự tỏa sáng.

Cô ấy mạnh mẽ trong móc sắt và sở hữu một kho vũ khí của đầu gối và khuỷu tay mà không ai thích phải chịu đựng.

 

Joe Schilling

Ngay lập tức, Stit Stitch, Joe Joe Schilling đã bị trả lại giữa các môn học trong suốt sự nghiệp của mình, và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới khi KO của Melvin Manhoef của anh ấy trong The Bellator Cage bị virus.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ võ thuật hỗn hợp, những người đã thấy rằng không nhận ra lịch sử được trang trí của anh ấy trong võ thuật độc lập-đặc biệt là ở Muay Thai.

Schilling là một nhà vô địch quốc gia hai lần và đánh bại vị vua Sân vận động Rajadamner hai lần Kaoklai Kaennorsing để tuyên bố danh hiệu thế giới hạng nặng tạm thời của WBC Muay Thai trong ngôi nhà được nhận nuôi của ông ở Los Angeles vào năm 2011.

Sau đó, anh ta đi du lịch đến Bangkok để đối mặt với người Armenia Hà Lan nguy hiểm, Karapet Karapetyan, và giữ lại vành đai với một người gần gũi.

Schilling cũng được biết đến với bản năng giết người của anh ta, điều này đã đưa anh ta Kos trong hơn một nửa chiến thắng của anh ta.

 

Kevin Ross

Linh hồn Assassin, Kevin Kevin Ross có thể là chiến binh Muay Thai nổi tiếng nhất của Mỹ hiện nay, và anh ấy có những kỹ năng khiến anh ấy nổi bật cũng như vẻ ngoài đặc trưng của mình.

Đã được đào tạo dưới thời Master nổi tiếng Toddy, anh ấy thành thạo theo phong cách truyền thống của Thái Lan với những cú đá tuyệt vời và tuyệt vời quét có khả năng.

Nhưng Ross cũng đã điều chỉnh phong cách của mình để sử dụng nhiều kỹ thuật theo phong cách phương Tây-đặc biệt là với bàn tay của mình. Anh ấy được cho là tốt nhất khi anh ấy đặt những cú đấm kết hợp với nhau và áp đảo đối thủ của mình.

Một sát thủ linh hồn cũng được ngưỡng mộ vì trái tim và sự dẻo dai của anh ấy, dường như bắt nguồn từ câu chuyện đầy cảm hứng của anh ấy về việc bắt đầu Muay Thai ở tuổi 23 sau trận chiến với nghiện rượu.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã tạo được tên tuổi của mình bằng cách tham gia vào các trận chiến mệt mỏi với một số điều tốt nhất xung quanh. Anh ta tự hào về việc thử nghiệm bản thân chống lại các vận động viên có kinh nghiệm trong vòng theo cấp số nhân hơn anh ta.

Điều đó dẫn đến những trận đấu với người Thái hàng đầu như Sittisak por Sirichai, Sagetdao Petpayathai và Sairchai, nơi mang lại cho anh ta rất nhiều sự tôn trọng.

Tốt hơn nữa, anh tuyên bố chiến thắng đặc trưng trước nhà vô địch sân vận động Coke Chunhawat và Rajadamnern, Malaipet.

Thêm vào đó, Ross đã chiếm được nhiều danh hiệu, bao gồm các đai quốc gia và quốc tế của WBC Muay Thai, danh hiệu Lion Fight World và Giải vô địch thế giới Bellator Kickboxing.

 

Bạn cũng có thể thích:

Nong-o Gaiyanghaohadao, 5 lời khuyên hàng đầu để xuất sắc trong Muay Thai

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve