lịch bóng đá vong loai world cup 2022 3 cách để sử dụng kimura know trong BJJ

Kimura Grip cho đến nay là sự kìm kẹp linh hoạt nhất trong Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ), cho dù vật lộn có hoặc không có GI.Mặc dù nó hầu hết được biết đến với ứng dụng của nó là một bản gửi mạnh mẽ, để xem Kimura Vì chỉ hữu ích cho việc gửi sẽ là một sai lầm lớn vì nó có một số ứng dụng hữu ích khác.Chìa khóa để làm chủ Kimura là xem nó như một sự kìm kẹp có thể được sử dụng cho world 2020 nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm cả việc trở lại, vượt qua người bảo vệ và thậm chí ném đối thủ của bạn!

 

1) Bảo vệ đi qua

Một phương pháp của bảo vệ đi qua Điều đó đang trở nên cực kỳ phổ biến trong vật lộn hiện đại là sử dụng các bài nộp, hoặc mối đe dọa của một đệ trình để vượt qua người bảo vệ. Một trong những câu trả lời phổ biến nhất từ ??một học viên sắp vượt qua world 2020 người bảo vệ của anh ta là mở rộng chi của mình để bắt đầu đẩy đối thủ ra đi, điều này tạo ra cơ hội hoàn hảo để bám vào cánh tay, chân hoặc cổ lộ ra. Kimura đặc biệt hữu ích trong bối cảnh này vì nó có thể được sử dụng khi cánh tay đối thủ của bạn được mở rộng trong khi cố gắng đẩy bạn ra, hoặc trong khi nó bị uốn cong và cố gắng nắm lấy bạn.

Nơi phổ biến nhất mà Kimura sẽ xuất hiện world 2020 trong một kịch bản bảo vệ đi qua là khi bạn vượt qua đối thủ của bạn Một nửa bảo vệ với một công tắc cơ sở vượt qua. Một đường chuyền chuyển đổi cơ sở là khi bạn xoay thân mình để đối mặt với hai chân của đối thủ và ngồi trên hông. Điều này cho phép bạn sử dụng bàn tay của bạn để bị gãy chân không có nửa bảo vệ. Đường chuyền phổ biến nhất là sử dụng tay của bạn để xóa chân world 2020 của đối thủ ra khỏi đầu gối của bạn, và sau đó lái đầu gối đó lên thảm, đặt bạn vào ba phần tư. Trong khi cố gắng lái đầu gối của bạn lên thảm, đối thủ của bạn có khả năng chạm vào cánh tay của anh ấy để đăng lên đầu gối của bạn. Điều này tạo ra cơ hội hoàn hảo để khóa Kimura.

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kimura Grip mà bạn đã đạt được như một sự giữ đệ world 2020 trình, nhưng việc sử dụng nó là thực tế hơn để vượt qua người bảo vệ. Để làm điều này, hãy lái Kimura xuống sàn như thể bạn đang cố gắng hoàn thành. Đối thủ của bạn sẽ bị buộc phải mở khóa một nửa bảo vệ của mình để sử dụng chân của mình để phá vỡ sự kìm kẹp của bạn. Ngay khi anh ta mở khóa chân, bước chân của bạn lên và ra khỏi nửa bảo vệ của anh ta, đặt bạn vào kiểm soát bên và vượt qua sự bảo vệ world 2020 của anh ta.

 

2) Lấy lại

Một chủ đề phổ biến trong tất cả các hình thức vật lộn, cho dù đó là gi hoặc không gi bjj Hoặc MMA, là quyền tối cao của việc đệ trình siết cổ đối với các đệ trình khóa chung. Mặc dù có một số đối thủ rất khó khăn, những người sẽ từ chối chạm vào tay và khóa chân, Cho dù họ chọn nhấn hay không nhấn vào Strangles là không liên quan. Nếu việc gửi được thực hiện đúng cách, họ sẽ đi ngủ nếu họ world 2020 không nhấn. Vì lý do này, chúng ta đã thấy khóa kimura được sử dụng như một cơ chế để lấy lại nơi những người lạ như Phía sau nghẹt thở Và tam giác lưng có sẵn.

Ví dụ: nếu bạn vừa sử dụng Kimura Grip để vượt qua một nửa bảo vệ của đối thủ như chi tiết ở trên và bạn không tin đối thủ của mình sẽ gửi đến Khóa chung, bạn có thể muốn sử dụng Kimura để lấy lại nơi bạn có thể theo đuổi một siết cổ. Từ kiểm soát bên, sử dụng độ world 2020 bám để kéo đối thủ lên bên cạnh. Sau đó đi bộ quanh đầu anh ấy cho đến khi bạn ở phía đối diện nơi bạn bắt đầu. Bây giờ bạn vẫn nên khóa tay trên cánh tay trên cùng của anh ấy và cả hai bạn đều phải đối mặt với cùng một hướng. Nhanh chóng bật lên chân bạn, giữ chặt độ bám đến ngực của bạn. Từ đây ngồi vào lưng khi bạn kéo đối thủ của bạn lên trên bạn và ném móc vào.

Một lợi thế của việc sử dụng Kimura Grip để lấy lại là nó cho phép bạn ngay lập tức bẫy cánh tay đối world 2020 thủ của bạn khi bạn di chuyển cho chiếc sặc trần phía sau. Sau khi ném vào móc sau của bạn, bàn tay của bạn trên cổ tay của bạn trong tay cầm Kimura sẽ ngay lập tức nắm lấy cổ tay của đối thủ của bạn. Sự kìm kẹp này sẽ cho phép bạn đưa cánh tay của đối thủ ra khỏi phương trình và làm việc cho chiếc sặc trần phía sau với cánh tay khác của bạn.

 

3) Counter ném đối thủ của bạn

Trong khi sử dụng Kimura Grip để vượt qua người bảo vệ và lấy lại là cả hai kỹ thuật rất hiệu quả, nhưng bước đi thú vị và hào nhoáng nhất trong danh sách của chúng tôi là sử dụng Kimura như một cú ném truy cập, đặc biệt là chống lại cuộc triệt phá chân. Nếu đối thủ của bạn có bạn ở một vị trí triệt phá chân duy nhất, bước đầu tiên là đẩy đầu anh ta xuống và đặt ngực của bạn lên trên nó. Nếu anh ta đang tấn công chân trái của bạn, hãy nắm lấy cổ tay trái của anh ta bằng tay phải của bạn. Sau đó luồn cánh tay trái của bạn phía sau khuỷu tay trái của anh ấy để khóa Kimura.

Để ném đối thủ của bạn với Kimura, chìa khóa là sử dụng chân mà đối thủ của bạn đã bị mắc kẹt trong chân đơn như một cái móc bướm. Lấy chân miễn phí của bạn và bước vào giữa hai chân đối thủ của bạn khi bạn ngồi bên dưới anh ấy. Trong khi giữ cho kimura của bạn bị khóa tại chỗ, hãy sử dụng chân của bạn như một thang máy, hãy lăn anh ta qua bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn quay trở lại trên đầu anh ấy để bạn có thể đảm nhận vị trí hàng đầu và kết thúc với Khóa Kimura!

 

Mặc dù Kimura có thể được sử dụng như một khoản đệ trình mạnh mẽ, nhưng nó cũng nên được xem như là một sự kìm kẹp chiếm ưu thế. Hiểu tất cả các cách sử dụng tiềm năng của nó là chìa khóa để thành thạo Kimura Grip, vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hành hoàn toàn từng ứng dụng của nó.

 

Bạn cũng có thể thích:

Chiến lược hấp dẫn cho BJJ không có-gi

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve