lịch phát sóng bóng đá hôm nay và ngày mai 9 Sự thật về siêu sao Muay Thai Buakaw Banchamek sẽ thổi bay tâm trí bạn

Sự hung dữ, sức mạnh và trái tim; Đây chỉ là một số phẩm chất xuất hiện trong tâm trí khi cái tên Buakaw, được đề cập. Là một trong những siêu sao lớn nhất trong Muay Thai Lịch sử, Buakaw Banchamek chắc chắn không xa lạ gì với bất cứ ai biết bất cứ điều gì về võ thuật hoặc chiến đấu. Nhưng ngay cả sau khi có thêm 300 trận chiến trong sự nghiệp lừng lẫy trên 20 năm của mình, có một số điều mà ngay cả những người hâm mộ nhiệt thành nhất của anh cũng chưa khám phá ra.

Vì vậy, không có thêm nữa, đây là Phát triển hàng ngày'S 9 Sự thật về siêu sao Muay Thai Buakaw Banchamek sẽ thổi bay tâm trí bạn:

1) Quạt cho máy bay chiến đấu

1957964_359324414209134_13471468_N

Buakaw sinh ngày 8 tháng 5 năm 1982, tại Hạt Bansongnong, Samrong Thap, tỉnh Surin, Thái Lan. Khi anh ta khoảng bảy hoặc tám tuổi, anh ta tham dự một chương trình Muay Thai địa phương được tổ chức gần nhà. Nhìn đám đông cổ vũ khi các máy bay chiến đấu vào vòng trong một đám cháy ở Buakaw. Sau buổi biểu diễn, anh đã thảo luận về ý tưởng trở thành một chiến binh với cha mẹ. Cha mẹ anh đã chấp thuận và anh bắt đầu tập luyện ở Muay Thai vài ngày sau đó.

 

2) Thói quen đào tạo thông thường

Maxresdefault (2)

Vóc dáng đáng kinh ngạc của Buakaw là một sản phẩm của những năm làm việc chăm chỉ và cống hiến trong phòng tập thể dục. Anh thức dậy mỗi sáng lúc 5:30 sáng và chạy hơn 6-10 dặm khi khởi động. Sau đó, anh ấy đi thẳng vào chương trình đào tạo thường xuyên của mình, bao gồm 15 vòng công việc pad và túi, sức mạnh và điều hòa, và công việc hoặc sparring.

Vào khoảng 3 giờ chiều, anh ấy đi chạy khác, và sau đó vào chương trình đào tạo thường xuyên của mình một lần nữa với 15 vòng khác, kết thúc vào khoảng 7:00 tối hoặc 8:00 tối; Chỉ trong thời gian cho bữa tối. Và đây chỉ là thói quen thông thường của anh ấy! Buakaw đá nó lên một vài bậc khi anh ta có một cuộc chiến sắp tới.

 

3) Anh ấy không bao giờ giành được một danh hiệu thế giới lớn ở Thái Lan

1059755_263508627124047_1243904550_O

Thật khó để tưởng tượng Buakaw thua một cuộc chiến ngày nay. Do trình độ cao ở Thái Lan, Buakaw đã thành công trong vòng như ngày nay. Mặc dù anh ta đã chiến thắng hầu hết các trận đánh anh ta ở tỉnh, Buakaw đã thua 4-5 trận đầu tiên khi anh ta bắt đầu chiến đấu ở cấp quốc gia trong sân vận động Lumpinee huyền thoại.

Chuỗi thua gần như đã khiến Buakaw từ bỏ việc chiến đấu hoàn toàn nhưng với sự giúp đỡ của phòng tập thể dục của mình, Por. Pramuk, anh tiếp tục sự nghiệp của mình, nhưng không bao giờ đạt được vị thế ưu tú ở Thái Lan như một chiến binh. Kỳ nghỉ may mắn của anh đến khi anh được mời thi đấu ở nước ngoài ở K-1, nơi anh thống trị và giành được trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

4) Tiền đạo Muay Thai vào ban ngày, tiền đạo bóng đá vào ban đêm

Buakaw-Playing-Soccer-Football

Vào năm 2014, trong khi anh ấy vẫn đang tích cực chiến đấu, Buakaw đã ký hợp đồng với tư cách là tiền đạo cho Câu lạc bộ bóng đá RBAC, đội dự trữ của Ratchaburi F.C. Điều đó hiện đang chơi ở Liên đoàn khu vực 2, Liên đoàn bóng đá cấp 3 ở Thái Lan. Về lý do tại sao anh ta quyết định trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Buakaw đã nói điều này: Tôi đã là một người yêu bóng đá từ khi còn là một đứa trẻ. Trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cũng là một trong những giấc mơ của tôi.

 

5) Por. Pramuk không còn nữa

Buakawk-1

Mặc dù hiện được gọi là Buakaw Banchamek, Buakaw vẫn nổi tiếng hơn với tên nhẫn trước đó, Buakaw Por. Pramuk, khi anh vẫn đang chiến đấu ra khỏi por nổi tiếng. Phòng tập thể dục Pramuk ở Bangkok, Thái Lan. Và mặc dù por. Pramuk là phòng tập thể dục giúp mang lại cho Buakaw hầu hết sự nổi tiếng của anh ấy, đó cũng là phòng tập thể dục khiến anh ấy rất nhiều vấn đề trong những năm gần đây. Người quản lý của anh ta đã đánh cắp 95% thu nhập của Buakaw và từ chối trả lại cho anh ta.

Vào năm 2012, có thông tin rằng Buakaw đã mất tích từ trại huấn luyện của mình vì những lý do không rõ. Sau đó, anh ấy đã xuất hiện trong một chương trình trò chuyện truyền hình Thái Lan ngay sau các báo cáo, xin lỗi người hâm mộ và nói rằng phòng tập thể dục đã ngược đãi anh ấy trong nhiều năm. Vài tuần sau, Buakaw quyết định nghỉ hưu để chiến đấu để chấm dứt tranh chấp với POR. Phòng tập thể dục Pramuk.

 

6) Buakaw võ sĩ hỗn hợp?

Phương pháp = GET & S = 54943810151493354730343760860342237566991335442276N

Trong vài tháng, anh ta rời xa vòng trong nghỉ hưu, có rất nhiều báo cáo và nhìn thấy đào tạo Buakaw ở Jiu-Jitsu, Judo và Đấu vật các lớp học. Điều này đã khơi dậy một số suy đoán rằng anh ta đang trên đường đến một tiềm năng MMA Sự nghiệp, có ý nghĩa vì nó không chống lại thỏa thuận hợp đồng với POR. Phòng tập thể dục Pramuk. Việc chuyển đổi sang MMA không bao giờ xảy ra và Buakaw trở lại võ đài vào ngày 17 tháng 8 năm 2012.

 

7) Phòng tập thể dục banchamek

Maxresdefault

Buakaw ngồi trong phòng tập thể dục banchamek mới được xây dựng.

Sau khi rời khỏi por. Phòng tập thể dục Pramuk và với sự giúp đỡ của một trong những nhà tài trợ của anh ấy, Yokkao, Buakaw đã xây dựng một phòng tập thể dục Muay Thai ở quê nhà. Phòng tập thể dục ket qua ti so được xây dựng chỉ trong 10 ngày và được đặt tên là Banchamek Gym (tên thật của Buakaw là Sombat Banchamek). Buakaw đã xây dựng trại không chỉ vì anh ta muốn tiếp tục tập luyện mà còn có thể giúp đỡ những đứa trẻ trong làng của anh ta phát hiện ra Muay Thai.

 

8) Thạc sĩ danh dự và Ph.D. người giữ

Buakawf Family

Buakaw cùng gia đình tại buổi lễ tốt nghiệp cho bằng tiến sĩ danh dự của mình. Trong các chiến lược phát triển khu vực.

Năm 2013, Buakaw ket qua ti so đã được trao bằng Thạc sĩ Khoa học Danh dự về Khoa học Thể thao tại Đại học Kasetsart vì đóng góp xuất sắc của mình là một trong những vận động viên lớn nhất ở Thái Lan. Ông cũng nhận bằng tiến sĩ. Trong các chiến lược phát triển khu vực vào năm 2014 từ Đại học Surindra Rajabhat vì là đại sứ cho nghệ thuật cổ đại và truyền thống của Muay Thai và một tên hộ gia đình trong lĩnh vực thể thao ở cả Thái Lan và trên khắp thế giới.

 

9) Thành tựu ket qua ti so huyền thoại

11066514_852548608151529_501924764259887495_N

Sự nổi tiếng và thành tích của Buakaw trong những năm qua đã khiến anh trở thành huyền thoại Muay Thai và K-1. Anh là nhà vô địch WMC nhiều lần, Nhà vô địch sân vận động Omnoi, Nhà vô địch Thế giới WBC Muay Thai, Nhà vô địch thế giới Supn Boxing S-Cup, Nhà vô địch thế giới chiến đấu Thái Lan, Máy bay chiến đấu đầu tiên giành được K-1 World Max hai lần (2004 và 2006), và nhiều hơn!

 

Buakaw Banchamek thực sự là một trong những máy bay chiến đấu đáng ket qua ti so chú ý nhất trong thế hệ chúng ta. Và chúng tôi có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ tiếp tục giải trí cho người hâm mộ trên khắp thế giới với kỹ năng và trái tim không ngừng của anh ấy!

 

Bạn cũng có thể thích:

9 Lý do tại sao Saenchai là huyền thoại Muay Thai vĩ đại nhất trong lịch sử

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve