lịch play off world cup Phòng tập thể dục trên khắp thế giới: AMC Kickboxing & Pankration

Phát triển hàng ngày Giới thiệu một loạt mới có tên, Phòng tập thể dục trên khắp thế giới!Với loạt phim mới này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các trường võ thuật hàng đầu thế giới ở mọi quốc gia.

Cho dù bạn có ý định trở thành nhà vô địch tiếp theo, hoặc đơn giản là có được hình dạng tốt nhất của bạn trong khi vui chơi trong môi trường thân thiện, AMC Kickboxing & Pankration có một cái gì đó cho bạn!AMC cũng là nhà của nhà vô địch UFC Demetrious Johnson .

Bạn muốn xem xét kỹ hơn về AMC Kickboxing & Pankration? Ngày nay, phát triển hàng ngày nói chuyện với Matt Hume, cựu vô địch thế giới, chủ sở hữu và huấn luyện viên của AMC Kickboxing & Pankration.

Matt-Hume

Làm thế nào bạn tham gia vào võ thuật?

Cha tôi đã dạy tôi quyền anhJudo Khi tôi 4 tuổi. Anh ấy được đào tạo ở Seattle với Bruce Lee Khi Bruce dạy Sở Cảnh sát Seattle. Tôi luôn say mê với võ thuật và cố gắng học hỏi từ bất kỳ nguồn nào có thể.

 

Điều gì bạn yêu thích về võ thuật?

Võ thuật có thể là nhiều thứ đối với mọi người. Đối với một số người, đó là một trò tiêu khiển hoặc sở thích mà họ làm để thưởng thức. Khác đào tạo cho sức khỏe hoặc tự vệ, trong khi một số người kiếm sống như những người chiến đấu với các kỹ năng võ thuật của họ. Và có những người theo dõi Triết lý trọn đời Là võ thuật ảnh hưởng đến cách họ nhìn người khác và vị trí của họ trên thế giới, trong khi cố gắng đạt được điều không thể. Điều tôi yêu thích nhất về võ thuật là tất cả những lý do đó là hợp lệ và bất kỳ người nào cũng có thể kiếm được nhiều như họ chọn, thông qua hành trình võ thuật của họ.

 

Những gì thách thức lớn nhất mà bạn đã phải đối mặt trong sự nghiệp võ thuật của mình?

Theo đuổi sự hoàn hảo của tâm trí, cơ thể và tinh thầnVoi Nó đã xảy ra chưa!

 

Bạn xem xét thành tựu võ thuật lớn nhất của mình là gì?

Làm cho một đứa trẻ thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua việc tham gia với tư cách là giáo viên của mình.

AMC-2

Bạn tin gì những lợi ích chính của việc đào tạo võ thuật là gì?

Sức khỏe, Xã hội hóalòng tin.

 

Khi nào và tại sao bạn bắt đầu AMC Kickboxing & Pankration?

Tôi bắt đầu một câu lạc bộ pankration ở trường đại học vào năm 1988, cuối cùng trở thành nền tảng cho AMC Kickboxing & Pankration - nó được chính thức đặt tên và hình thành vào năm 1991.

AMC-4

Điều gì bạn yêu thích về việc điều hành một phòng tập thể dục võ thuật?

Tôi thích nhìn thấy và tham gia với những người mà tôi làm việc và đào tạo cùng.

 

Những gì mà phần khó nhất trong việc điều hành một phòng tập thể dục võ thuật?

Lấy và giữ những quả táo xấu sẽ phá hủy bầu không khí tuyệt vời mà chúng ta đã làm việc rất lâu để tạo ra.

AMC-3

Bạn tự hào nhất về điều gì AMC Kickboxing & Pankration?

Những người đào tạo tại AMC thực sự thích ở bên nhau. Chúng tôi đã tạo ra bầu không khí tốt nhất của bất kỳ cơ sở kinh doanh nào trên thế giới.

 

Bạn có lời khuyên nào cho ai đó bắt đầu hành trình võ thuật của họ?

Giữ một tâm trí cởi mở và tận hưởng hành trình của bạn. Đánh giá xem mọi người, bầu không khí và giảng dạy là điều mà bạn thấy mình đang làm cho đến hết đời. Nếu nó không, thì hãy tìm một nơi nào đó!

AMC-1

Một số võ sĩ mà bạn ngưỡng mộ là ai?

Bruce Lee, Gene Lebell, nhiều thành viên của Gia đình Gracie, Namsaknoi, yuki nakai, Chatri sityodtongCó rất nhiều người khác!

 

Triết lý của bạn cho võ thuật khác với những người hướng dẫn/huấn luyện viên khác như thế nào? 

Mục tiêu của tôi là sự hoàn hảo của kiến ??thức, kỹ thuật và mọi khía cạnh của võ thuật. Tôi mong muốn làm cho học sinh của tôi tốt hơn tôi. Một phần lớn trọng tâm của tôi là cung cấp cho học sinh của mình sự hiểu biết về cách mọi khía cạnh của võ thuật cá nhân kết nối thành một võ thuật và duy trì bầu không khí phù hợp để học, giao tiếp và xuất sắc.

 

Bạn cũng có thể thích:

Phòng tập thể dục trên khắp thế giới: Học viện Roger Gracie

Cách chọn phòng tập thể dục quyền anh

Nhiều hơn trong Tiến hóa

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Ong Whee Teck, tháng 7

Ong Whee Teck, tháng 7

Bất cứ ai nói #Warriorsofevolve là một chiều? Tháng này, Chiến binh Evolve của Voi được đưa ra hành động bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù được trang bị trí thông minh và trí tuệ của anh ấy trong phòng họp, một bản phác thảo và một con mắt cho

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến