lịch thể thao hôm nay Ưu điểm phản ứng: Francis Ngannou Kos Stipe Miocic, trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC mới

Nó luôn luôn đặc biệt bất cứ khi nào hai đối thủ nặng ký lớn bên trong Octagon, đặc biệt là khi họ là hai trong số những người tài năng nhất MMA Máy bay chiến đấu trên thế giới.

Francis Ngannou (11-2) của Pháp, có nguồn gốc từ Cameroon, đã giành được chức vô địch hạng nặng UFC vào tối thứ Bảy tuần trước, ngày 27 tháng 3, trong sự kiện chính của UFC 260, sau màn trình diễn ngoạn mục, đánh bại chủ sở hữu lâu năm, chủ sở hữu lâu năm, Stipe Miocic (21-3) Bên trong hai vòng.

Ngannou đã chiếm ưu thế trong vòng đầu tiên, thể hiện tất cả các kỹ năng và bài học được cải thiện mà anh ta học được trong ba năm kể từ lần cuối anh ta gặp Miocic ở trung tâm của Octagon. Ngannou đã bùng nổ sớm, nhưng chiến thuật ở một mức độ nào đó, chọn các điểm của anh ấy một cách thông minh.

Chỉ sau chưa đầy một phút, Ngannou đã làm tổn thương Miocic và khiến anh ta quay cuồng với những kết hợp rất mạnh mẽ.

Một cựu võ sĩ đầy tham vọng, Ngannou đã gửi vụ tai nạn Mỹ đến The Canvas hai lần. Miocic đã hồi phục tốt từ lần hạ gục đầu tiên, thậm chí quay trở lại và Ngannou đáng kinh ngạc với một bàn tay phải mạnh mẽ. Nhưng kẻ săn mồi vừa mới bị từ chối vào tối nay, và trở lại với một tiếng rít Móc trái Điều đó đã niêm phong thỏa thuận ở mốc 52 giây.

Với đôi mắt của anh ấy che khuất, và Ngannou đập vào anh ấy từ trên đỉnh, rõ ràng Miocic không đứng dậy, và danh hiệu chắc chắn sẽ thay đổi bàn tay.

Chiến thắng lịch sử, đăng quang Ngannou là nhà vô địch hạng nặng UFC đầu tiên của người châu Phi, đã đến ba năm sau cuộc gặp gỡ đầu tiên hoành tráng của họ, khi Miocic đưa ra quyết định nhất trí năm vòng chống lại hiện tượng trẻ năm 2018.

Trong cuộc chiến đó, Miocic đã vô hiệu hóa một cách hiệu quả Ngannou, sức mạnh được vận động, chiến thắng mỗi vòng. Nhưng rõ ràng là Ngannou có nhiều chỗ để phát triển, và tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng sau khi mất.

Trong trận tái đấu rất được mong đợi, Ngannou đã áp đảo Miocic, chứng tỏ quá nhiều cho người đàn ông 38 tuổi và được cho là hạng nặng UFC vĩ đại nhất mọi thời đại.

Ngannou được sinh ra và lớn lên ở làng Batie, Cameroon. Ông lớn lên trong nghèo đói cùng cực, có rất ít hoặc không có giáo dục chính thức. Cuối cùng anh theo đuổi quyền anh như một môn thể thao ở tuổi 22, và chuyển đến Pháp với hy vọng trở nên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ta đã ở tù hai tháng vì vượt qua biên giới châu Âu bất hợp pháp, sau đó anh ta thấy mình vô gia cư trên đường phố Paris.

Không lâu sau đó, Ngannou phát hiện ra MMA và cống hiến hết mình cho môn thể thao này. Anh ấy đã ra mắt UFC vào tháng 12 năm 2015. Nhiều năm sau, anh ấy hiện là nhà vô địch thế giới.

Sự mất mát cho Miocic đã kết thúc một cách rõ ràng, trị vì gần sáu năm của anh ấy là bộ phận tốt nhất (ngoại trừ sự mất mát đơn độc của anh ấy trước Daniel Cormier vào năm 2018), và mở ra một kỷ nguyên mới cho Ngannou đáng sợ.

Nói chuyện với giới truyền thông, Ngannou đã đề cập đến một cách tiếp cận thoải mái và được tính toán hơn là người tạo ra sự khác biệt trong cuộc chiến này.

Kế hoạch trò chơi được thư giãn, không vội vã chút nào. Bình tĩnh. Nhóm của tôi biết rằng đó là khoảnh khắc tôi có bản thân mình tốt nhất. Khi tôi thư giãn và không vội vã, thì Ngannou nói trong cuộc họp báo sau trận chiến.

Khi cuộc hành trình dài hơn, phần thưởng luôn được đánh giá cao hơn. Tôi chắc chắn rằng tôi đã hạnh phúc ba năm trước, nhưng tôi nghĩ bây giờ tôi có một quan điểm khác về nó, hạnh phúc với sự cải thiện của tôi và IQ chiến đấu của tôi.

Dana White cũng nói rất nhiều về Ngannou, khi anh ta đặt câu hỏi, đặc biệt là về tương lai của kẻ săn mồi. Chủ tịch UFC cho biết cựu chiến binh Derrick Lewis đang ở trên đường chân trời, cũng như một siêu chiến đấu với Jon Tiết Bones, Jones Jones, mặc dù một trận tái đấu với chính Miocic không phải là câu hỏi.

Anh chàng chúng ta thấy tối nay đáng sợ hơn anh chàng mà chúng ta sợ ngày hôm qua. Anh chàng là một kẻ lập dị về thể xác. Anh ấy là một vấn đề, anh ấy là một anh chàng đáng sợ, ông White White nói trong cuộc họp lịch thi đấu world cup 2022 khu vực châu á báo.

Nếu tôi là Jon Jones và tôi về nhà khi xem cuộc chiến này, tôi bắt đầu di chuyển (trở lại) đến 185.

Ngannou dường như đã lên đến thử thách.

"Theo ý kiến ??của tôi, Jon Jones là người vĩ đại nhất mọi thời đại trong võ thuật hỗn hợp, Ngành Ngannou nói. Anh ấy di chuyển lên sẽ là một thử thách tôi sẽ thực hiện. Nó sẽ là một thử thách rất tốt. Nhưng lần này tôi là nhà vô địch, anh ấy sẽ đến và tìm kiếm tôi. Tôi đã sẵn lịch thi đấu world cup 2022 khu vực châu á sàng bất cứ lúc nào sớm. ”

Dưới đây là một số phản ứng tốt nhất đối với sự kiện chính của UFC 260:

 

Bạn cũng có thể thích:

Ở đây, những gì sẽ xảy ra khi Ben Askren chiến đấu với Jake Paul

Nhiều hơn trong UFC

Phá vỡ phong cách chiến đấu của Johnson,

Phá vỡ phong cách chiến đấu của Johnson,

Demetrious Johnson là một trong những người đàn ông ít đáng sợ nhất, người liên tục được nhắc đến khi bảng xếp hạng võ thuật hỗn hợp pound-for-pound được thảo luận. Đứng ở độ cao 1,60 mét, con chuột Mighty Mighty được đặt tên phù hợp là đứa trẻ áp phích

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến