lịch thi đấu đổi tuyển việt nam 6 bài tập cốt lõi tuyệt vời cho võ thuật

Chỉ cần nhìn vào bất kỳ Muay ThaiThì Brazil Jiu-Jitsu, hoặc MMA Máy bay chiến đấu, rất có thể họ đã có một bộ tốt đẹp gồm 6 múi đá hoặc thậm chí là 8 múi mà mọi người đều mơ ước có. Điều này là do một cốt lõi được điều hòa tốt đặc biệt quan trọng trong võ thuật. Nó cung cấp sự ổn định và tăng sức mạnh tổng thể của bạn. Nó cũng là nơi mà tất cả sức mạnh trong cú đá, cú đấm, ném và đệ trình của bạn được tạo ra.

Điều hòa cốt lõi của bạn là chìa khóa để cải thiện trò chơi võ thuật của bạn. Vì vậy, hôm nay, một siêu sao vô địch và Phát triển đội chiến đấuMark s Mark Striegl cho bạn thấy 6 bài tập cốt lõi tuyệt vời cho võ thuật:

 

1) ngón chân

ABS-10

Ngón chân là một phiên bản nâng cao của việc nâng chân treo hoặc đầu gối đến khuỷu tay. Phạm vi phong trào liên quan hoạt động của các lats, bắp tayvà toàn bộ vùng bụng, làm cho nó trở thành bài tập hoàn hảo để xây dựng cơ bụng được xác định rõ ràng trong khi Phát triển sức mạnh cốt lõi.

Làm sao:
? Bắt đầu bằng cách treo từ một thanh bằng tay của bạn nhiều hơn một chút so với chiều rộng vai và cánh tay của bạn được mở rộng hoàn toàn.
? Tiếp theo, giữ chân của bạn càng thẳng càng tốt, siết chặt lõi của bạn và đưa ngón chân lên để chạm vào thanh.
? Phục hồi trở lại vị trí bắt đầu của bạn và tiến vào sự lặp lại tiếp theo.
? Hãy chắc chắn để giữ cho phần thân trên của bạn thẳng và ngón chân của bạn chỉ để bạn tham gia vào lõi.

 

2) Plank xen kẽ và tiếp cận

ABS-06

ABS-07

Xen kẽ Plank Và Reach sẽ làm việc thông qua cốt lõi của bạn đồng thời cung cấp nhiều lợi ích khác sẽ giúp bạn trong khóa đào tạo võ thuật của bạn. Khi bạn tiếp cận với tay và chân, bạn sẽ làm việc ngựccánh tay và kéo dài lưng dưới của bạn và đôi vai. Đây là một bài tập tuyệt vời để tăng sức mạnh, sức bền của bạn và tính di động.

Làm sao:
? Áp dụng một vị trí đẩy thường xuyên với chiều rộng vai của bạn.
? Tiếp theo, giữ cho cơ thể của bạn thẳng nhất có thể, từ từ đưa cánh tay khi nào việt nam đá banh phải của bạn và chân trái lên để chúng ở trên mặt đất theo một đường thẳng.
? Phục hồi vào vị trí bắt đầu của bạn và làm tương tự với cánh tay trái và chân phải.
? Hãy nhớ giữ hông của bạn thấp và cơ thể mọi lúc để thực sự hoạt động cốt lõi của bạn.

 

3) Tăng đầu gối thay thế 90 ° sang một bên

ABS-01

ABS-02

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một dạ dày nạc và một lõi mạnh mẽ, thì bạn cần phải nhắm mục tiêu nhiều khi nào việt nam đá banh hơn là chỉ cơ bụng của bạn; Bạn cũng cần phải làm việc cơ bắp xiên của mình. Nâng cao đầu gối 90 ° sang một bên là một trong những cách tốt nhất để làm việc cơ bắp xiên, giúp thắt chặt tay cầm tình yêu của bạn và cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn trong hông.

Làm sao:
? Bắt đầu bằng cách treo từ một thanh bằng tay của bạn nhiều hơn một chút so với chiều rộng vai và cánh tay của bạn được mở rộng hoàn toàn.
? Tiếp theo, xoay vòng eo của bạn, khi nào việt nam đá banh chỉ cả đầu gối của bạn sang trái hoặc phải, uốn cong và đưa chúng lên ngang ngực của bạn.
? Phục hồi trở lại vị trí bắt đầu của bạn và tiến tới sự lặp lại tiếp theo ở phía thay thế.
? Hãy nhớ giữ cho cơ thể trên của bạn đứng yên mọi lúc và thực hiện các khoản tăng từ từ.

 

4) Vòng ném thuốc xoắn

ABS-03

Phiên bản sửa đổi này của Twist Nga sẽ không chỉ hoạt động cốt lõi của bạn, nó cũng sẽ tăng sức mạnh nổ của bạn. Bài tập cũng hoạt động khi nào việt nam đá banh cánh tay, vai và ngực của bạn. Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần một đối tác hoặc một bức tường cho việc này.

Làm sao:
? Giữ một quả bóng thuốc bằng cả hai tay của bạn, chấp nhận một vị trí ngồi ngả lưng cho đến khi cơ bụng của bạn được đính hôn trong khi giữ chân và đầu gối của bạn lại với nhau và trên mặt đất.
? Thực hiện một vòng xoắn với bóng thuốc ở phía đối diện của đối tác hoặc bức tường của bạn.
? Khi bạn xoay trở lại theo hướng ngược lại, nâng và vung bóng đến đối tác của bạn khi nào việt nam đá banh hoặc bức tường.
? Ngay khi quả bóng trở lại với bạn, ngay lập tức vặn vẹo về phía đối diện và vào sự lặp lại tiếp theo.

 

5) Plank thực vật bằng tay

Làm việc cốt lõi, ngực, lưng, vai và cánh tay của khi nào việt nam đá banh bạn; Đây là biến thể plank cuối cùng. Plank thực vật bằng tay chắc chắn là một bài tập mà bạn phải thử khi những tấm ván thường xuyên vô tận đó trở nên nhàm chán.

Làm sao:
? Áp dụng một vị trí plank ít hơn một chút so với chiều dài cánh tay từ một bức tường.
? Một lần ở vị trí này, hãy bắt đầu đưa tay lên và đặt chúng lên tường từng cái một để áp lực lên tường khi nào việt nam đá banh đang nhấc toàn bộ cơ thể bạn ra khỏi mặt đất.
? Phục hồi tay của bạn trở lại mặt đất từng người khác và tiến vào sự lặp lại tiếp theo.

 

6) Xoay chân thẳng thay thế

ABS-08

ABS-09

Xoay chân thẳng treo là một bài tập tuyệt vời để củng cố các uốn cong lõi và hông của bạn. Nó sẽ cải thiện khả năng vận động và sức mạnh được tạo ra từ hông của bạn, có thể giúp ích trong các cuộc đình công, Đệ trình, và kiểm soát mặt đất.

Làm sao:
? Bắt đầu bằng cách treo từ một thanh bằng tay của bạn nhiều hơn một chút so với chiều rộng vai và cánh tay của bạn được mở rộng hoàn toàn.
? Tiếp theo, giữ chân của bạn càng thẳng càng tốt, siết chặt lõi của bạn và xoay chân càng rộng càng tốt như thể bạn đang vẽ một vòng tròn lớn trước mặt bạn.
? Khi bạn trở về vị trí bắt đầu, ngay lập tức tiến hành xoay theo hướng ngược lại.
? Hãy chắc chắn để giữ cho phần thân trên của bạn thẳng và ngón chân của bạn chỉ để bạn tham gia vào lõi.

 

Những bài tập luyện cốt lõi này chắc chắn rất đơn giản và tuyệt vời, nhưng chúng cũng thực sự khó khăn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn điều kiện cốt lõi của bạn với một số bài tập cốt lõi thường xuyên trước khi thử chúng.

 

Bạn cũng có thể thích:

Bài tập ổn định cốt lõi Bạn có thể thêm vào tập luyện của mình

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến