ket qua vong loai wc khu vuc chau au

lịch thi đấu đổi tuyển vn 6 Tay điều hòa Muay Thai vượt thời gian cho tất cả các cấp

ket qua vong loai wc khu vuc chau au

Cách duy nhất bạn có thể làm chủ Muay Thai các kỹ thuật là bằng cách khoan chúng nhiều lần cho đến khi chúng trở thành một phần của bộ nhớ cơ bắp. Hình thức của bạn càng tốt, các cuộc đình công của bạn sẽ càng nhanh và mạnh mẽ hơn. Kỹ thuật khoan cũng cải thiện điều hòa của bạn để bạn có thể thực hiện các kỹ thuật ket qua vong loai wc khu vuc chau au Muay Thái trong thời gian dài hơn. Điều hòa chuẩn bị cơ thể của bạn cho cường độ của sparring Các phiên hoặc cuộc thi Muay Thái. 

Đó là lý do tại sao Điều hòa thích hợp là điều cần thiết cho bất kỳ máy bay ket qua vong loai wc khu vuc chau au chiến đấu Muay Thai. Bằng cách thường xuyên thực hiện các bài tập này, bạn sẽ có thể thực hiện các kỹ thuật của mình tốt hơn và phát triển độ bền cần thiết để đi bằng ngón chân với những người giỏi nhất trong số đó.

Muay Thai là một cách tuyệt vời để có được hình dạngHọc cách tự vệ đồng thời. Những bài tập này sẽ giúp điều kiện cơ thể và tâm trí của bạn cho trận chiến. Nhưng như với bất cứ điều gì, cách tốt nhất để trở nên tốt hơn là làm cho công việc khó khăn. Vì vậy, đi ra ngoài và đào tạo như một nhà vô địch! Bạn sẽ vui vì bạn đã làm.

 

Sáu cuộc tập trận điều hòa Muay Thái hiệu quả

Sẵn sàng để cải thiện điều hòa của bạn? Dưới đây là một số cuộc tập trận điều hòa Muay Thai hoàn hảo cho sinh viên ở mọi cấp độ:

 

1) mũi khoan đấm

Sagetdao Boxing Baging Punch

Đây là một Cách tuyệt vời để khởi động cơ bắp của bạn và làm cho máu của bạn chảy. Bắt đầu bằng cách ném một số cú đấm nhẹ vào một mục tiêu, dần dần tăng cường độ khi bạn đi. Hãy chắc chắn để giữ cho hình thức của bạn trong kiểm tra, và đừng hy sinh sức mạnh cho tốc độ. 

Một cách tuyệt vời để xây dựng điều hòa của bạn cho Muay Thai là làm việc trong các khoảng thời gian đã đặt như một phút. Ném càng nhiều cú đấm càng tốt cho đến khi cánh tay Bắt đầu đốt và sử dụng nó như một điểm đánh dấu cho phiên tiếp theo của bạn. Dần dần tăng chiều dài của các cuộc tập trận điều hòa của bạn để cải thiện điều hòa của bạn. 

 

2) Shadowboxing

Hộp bóng Muay Thai

Shadowboxing là một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ thuật và điều hòa của bạn. Nó giúp bạn làm việc trên hình thức của bạn vì nó cho phép bạn thực hành giống như bạn đang chiến đấu với một đối thủ thực sự. 

Chìa khóa để tận dụng tối đa Shadowboxing của bạn là làm cho nó thực tế nhất có thể. Ví dụ: nếu bạn có một cuộc chiến sắp tới bao gồm sáu vòng ba phút, Shadow Box trong cùng một khoảng thời gian. Hãy tưởng tượng bạn đang chiến đấu với đối thủ của mình và Sử dụng bước chân của bạn, khối, và Chuyển động đầu Để trốn tránh các cuộc tấn công của họ trong khi bắn các quầy cứng của riêng bạn. Shadowboxing là điều tốt nhất tiếp theo để sparring khi được thực hiện chính xác. Nó cho phép bạn làm việc mọi khía cạnh của chiến đấu bên cạnh thực sự bị đánh. 

 

3) Túi làm việc

Làm việc với một chiếc túi nặng Giúp cải thiện sức bền và sức mạnh của bạn. Hãy làm mọi thứ dễ dàng khi làm việc với một chiếc túi nặng. Bắt đầu với những cú đấm nhẹ và đá, sau đó tăng cường độ khi cơ thể bạn lỏng lẻo lên. Bắt đầu ném các cuộc đình công hết sức có thể khi bạn đã nóng lên và bắt đầu cuộc tập trận. 

Có vô số cuộc tập trận bạn có thể thực hiện với một chiếc túi nặng. Như trường hợp của Shadowboxing, chìa khóa để tận dụng tối đa các phiên của bạn là đào tạo thực tế. Don Tiết chỉ đứng đó và ném các cuộc đình công trừ khi mũi khoan mà bạn thực hiện các lệnh như vậy. Thay vào đó, hãy di chuyển xung quanh túi bằng chân của bạn và cố gắng trốn tránh nó khi nó quay trở về phía bạn. Làm việc với chiếc túi như thể đó là một đối thủ thực sự trước mặt bạn. 

Để cải thiện điều hòa của bạn cho một kỹ thuật cụ thể, hãy đặt bộ hẹn giờ trong một hoặc hai phút và thực hiện kỹ thuật nhiều lần nhất có thể trong cửa sổ đó. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một vết bỏng tốt - nếu nó không có, hãy đặt bộ hẹn giờ trong một thời gian dài hơn. 

 

4) Khởi động cuộc tập trận

Cuộc tập trận đá tương tự như các cuộc tập trận đấm. Mục tiêu thường là thực hiện càng nhiều cú đá càng tốt trong một khoảng thời gian đã đặt. Thực hiện kỹ thuật của bạn với hình thức thích hợp là chìa khóa để tận dụng tối đa các cuộc tập trận này vì điều đó giúp xây dựng bộ nhớ cơ bắp của bạn. 

Bạn có thể thực hiện các cuộc tập trận đá với một cái túi nặng, khiên đá hoặc một đối tác cầm miếng đệm. Một ví dụ về một mũi khoan đá giúp xây dựng sức chịu đựng của bạn là máy khoan Roundhouse. Bạn chỉ cần đặt một bộ đếm thời gian và bắn ra nhiều Roundhouse đá Như bạn có thể trong khi đồng hồ chạy. Chuyển đổi hai bên sau vòng đầu tiên của bạn, vì vậy bạn cũng cải thiện điều hòa ở phía yếu của bạn. 

 

5) Đường bộ

Đang chạy là một cách hiệu quả để xây dựng điều hòa của bạn cho Muay Thai. Nó giúp tăng cường đôi chân của bạn và tích tụ sức chịu đựng của chúng, vì vậy bạn không cảm thấy mệt mỏi khi bạn di chuyển quanh chiếc nhẫn. Nó cũng cải thiện thể dục nhịp điệu sự bền bỉ, Cải thiện sức chịu đựng tổng thể của bạn. 

Roadwork là một trong những bài tập điều hòa lâu đời nhất từ ??các phong cách chiến đấu như Muay Thai và quyền anh đã sử dụng trong nhiều thế kỷ. Nó không tốn bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần một đôi giày chạy bộ đẹp để biến Roadwork thành một phần của thói quen đào tạo. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự cải thiện trong sức chịu đựng của bạn bên trong chiếc nhẫn khi bạn thực hiện một phần không thể thiếu trong thói quen tập luyện của bạn. 

Cố gắng hạn chế công việc đường bộ không quá ba lần một tuần để hạn chế sự căng thẳng mà nó đặt trên các khớp của bạn. 

 

6) Bơi lội

Nam bơi

Bơi cho bạn một cách có tác động thấp để cải thiện sức chịu đựng và điều hòa của bạn. Nó nhẹ nhàng trên các khớp của bạn, nhưng nó đẩy phổi của bạn đến giới hạn của chúng khi bạn tạo vòng quanh một hồ bơi hoặc bơi trong nước mở. Bơi cho bạn một Tập luyện toàn thân Vì nó kích hoạt tất cả các cơ trong cơ thể bạn. Nó cũng có thể phục vụ như một hạ nhiệt sau khi tập luyện của bạn. 

 

Đưa điều hòa của bạn lên cấp độ tiếp theo

Đây chỉ là một số trong số nhiều cuộc tập trận điều hòa Muay Thai mà bạn có thể thực hiện để cải thiện kỹ năng của mình. Ra khỏi đó và bắt đầu đào tạo! Hãy nhớ rằng, cách duy nhất để trở nên tốt hơn là đưa vào công việc khó khăn. Và hãy chắc chắn kiểm tra các bài đăng trên blog khác của chúng tôi để biết thêm lời khuyên và lời khuyên. Hãy tham dự một trong những lớp giới thiệu miễn phí của chúng tôi Muay Thai để có thêm mẹo đào tạo. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến