lịch thi đấu bóng đá đêm nay 10 bài học hàng đầu chúng ta học được từ võ thuật

Khi còn nhỏ, cha mẹ chúng ta thấm nhuần trong chúng ta niềm tin rằng bất cứ điều gì là có thể. Họ nói với chúng tôi rằng nếu chúng tôi làm việc đủ chăm chỉ, chúng tôi có thể đạt được bất cứ điều gì chúng tôi đặt ra. Nhưng ở đâu đó trên đường đi, chúng tôi phát hiện ra rằng con đường dẫn đến thành công có thể không đơn giản như chúng tôi đã từng tin. Có rất nhiều vòng xoắn dọc theo con đường có thể khiến chúng ta lạc lối, khiến chúng ta mất hy vọng.

Đối với một số, Võ thuật đã trở thành lực lượng hướng dẫn cho một tương lai tốt hơn. Đó là nguồn cảm hứng của họ để đúng tất cả những sai trái trong cuộc sống của họ và cải thiện bản thân. Câu chuyện về người sáng lập Evolve MMA Chatri sityodtong là một ví dụ tuyệt vời về các võ thuật tác động tích cực có thể có đối với một cuộc sống của một người khác. Võ thuật đã cho phép Chatri vượt qua thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời anh - từ gia đình anh phá sản đến sống trong một bữa ăn mỗi ngày. Mặc dù thời gian rất khó khăn cho Chatri, anh ta đã chọn không để hoàn cảnh của mình ảnh hưởng đến anh ta. Thay vào đó, anh ta kêu gọi tinh thần chiến binh của mình và kiên trì.

Tại Phát triển MMA, chúng tôi tin rằng võ thuật là nền tảng lớn nhất để giải phóng tiềm năng của con người. Võ thuật dạy chúng ta những bài học quý giá giúp cải thiện cuộc sống của chúng ta - về tinh thần, thể chất, cảm xúc và tinh thần.

Dưới đây là 10 bài học hàng đầu chúng ta có thể học được từ võ thuật:

 

1) Chúng tôi không bao giờ ngừng học hỏi 

Evolve-BJJ-Gym-Singapore

Võ sĩ huyền thoại Bruce Lee Đã từng nói:

Làm trống tâm trí của bạn, vô hình, không có hình dạng - như nước. Bây giờ bạn đặt nước vào cốc; Nó trở thành cốc; Bạn đặt nước vào một chai; Nó trở thành chai, bạn đặt nó vào một ấm trà, nó trở thành ấm trà. Bây giờ nước có thể chảy, hoặc nó có thể bị sập. Hãy là nước, bạn của tôi.

Chúng ta phải thoát ra khỏi vùng thoải mái của chúng ta và sẵn sàng thích nghi với mọi tình huống. Chúng ta phải cởi mở để học những điều mới. Khi bạn thực hành võ thuật, bạn nhận ra rằng học tập là một quá trình không bao giờ kết thúc. Luôn có những kỹ thuật mới đang được phát triển và những cách mới để chống lại các kỹ thuật đó. Hiện tại Mở cửa cho những khám phá mới Mở rộng tầm nhìn của chúng ta như những học viên võ thuật và con người.

Có lẽ bạn là Giám đốc điều hành của một tổ chức lớnvà bạn cảm thấy như bạn đã đạt được đủ để được coi là thành công bởi các đồng nghiệp của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn nên ngừng phát triển. Thực hiện một số nghiên cứu học thuật, học một ngôn ngữ mới hoặc tham gia một lớp học về các công nghệ truyền thông mới. Bằng cách cởi mở về việc học, bạn cho phép bản thân trở thành người giỏi nhất mà bạn có thể.

 

2) Những cải tiến nhỏ là chìa khóa cho kết quả lâu dài

BJJ-Technique

Võ thuật dạy chúng ta rằng việc cải thiện bản thân liên tục là chìa khóa để làm cho bản thân tốt hơn so với chúng ta ngày hôm qua. Chúng ta nên luôn luôn hướng đến cải thiện bản thân ít nhất 1% mỗi ngày. Bằng cách cải thiện chỉ một chút mỗi ngày, cuối cùng chúng ta có thể biến những thói quen xấu thành những thói quen tốt. Dần dần nhưng chắc chắn chúng ta phát triển thành các phiên bản tốt hơn của chính mình.

 

3) Bất cứ điều gì có thể đạt được

Angela-Lee-Champion-Res

Sâu trong chúng ta là khả năng làm bất cứ điều gì chúng ta đặt ra. Cho dù đó là trở thành nhà vô địch thế giới tiếp theo trong võ thuật hỗn hợp hoặc Đơn giản chỉ cần giảm 10 pound, tất cả chúng ta đều có một cái gì đó mà chúng ta rất muốn đạt được.

Có lẽ bạn đang tuyệt vọng cho một sự thay đổi trong sự nghiệp, một điều cuối cùng sẽ mang đến tất cả các công việc tuyệt vời mà bạn có khả năng. Thay vào đó, bạn bị mắc kẹt trong một công việc vô tâm, chết chóc vì bạn sợ rằng không ai sẽ thuê bạn. Khi bạn luyện tập võ thuật, bạn học được rằng bạn có tiềm năng làm bất cứ điều gì bạn muốn; Tất cả bạn phải làm là làm việc cho nó. Nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng mọi người thường quên họ thực sự đặc biệt như thế nào.

 

4) Không có rủi ro, không có phần thưởng

Tình yêu-Muay-Thái

Nếu tôi quyết định trở thành một nghệ sĩ thay vì một nhân viên ngân hàng thì sao?
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chuyển đến Thái Lan thay vì Singapore?
Chúng tôi luôn thấy mình hỏi những loại câu hỏi này, tự hỏi điều gì có thể xảy ra nếu chúng tôi đã thực hiện bước nhảy vọt của đức tin đó.

Cho dù chúng tôi bước vào một văn phòng mới, Lồng MMA, Muay Thai Ring, hoặc lên thảm vật lộn, chúng tôi luôn có nguy cơ mất cơ hội thua cuộc. Không có gì đảm bảo trong cuộc sống, nhưng cùng với nguy cơ đó Mất, Là một cơ hội cho sự vĩ đại và chiến thắng. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết những gì chúng tôi có khả năng cho đến khi chúng tôi cố gắng.

 

5) Kỷ luật là chìa khóa để biến giấc mơ thành hiện thực

Muay-THAI-Kick-2019

Có những lúc trong cuộc sống khi chúng ta thấy mình chậm chạp trong công việc hoặc đào tạo. Chúng tôi liên tục nói với bản thân mình rằng chúng tôi sẽ làm điều đó vào ngày mai. Ngày mai trở thành một tuần và một tuần trở thành một tháng. Bạn thấy mình đứng sau các đồng nghiệp, mục tiêu của bạn và bạn cảm thấy như bạn đã làm mình thất vọng. Võ thuật dạy chúng ta được kỷ luật với tâm trí và cơ thể của chúng ta. Kỷ luật đưa chúng ta đến gần hơn để đạt được mục tiêu của mình. Bị kỷ luật có nghĩa là chúng ta nên tránh phiền nhiễu và làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Trong đào tạo võ thuật, các giảng viên của chúng tôi dạy chúng tôi các kỹ thuật, nhưng tùy thuộc vào chúng tôi phải đặt hàng giờ khoan để làm chủ nó. Chúng tôi biết rằng các giảng viên của chúng tôi chỉ có thể hướng dẫn chúng tôi rất nhiều. Đó là kỷ luật của chúng tôi cho nhiệm vụ mang lại kết quả.

 

6) Bất cứ ai cũng có thể phát triển lòng can đảm 

Trẻ em võ thuật-set-set

Một trong những bài học quan trọng nhất mà bạn sẽ học được từ võ thuật là lòng can đảm. Biết rằng bạn có thể tự bảo vệ mình trong một tình huống thỏa hiệp sẽ cho phép bạn tự tin đi qua cuộc sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ em, những người thường dễ bị bắt nạt. Biết rằng họ có thể tự vệ đúng đắn trước những kẻ bắt nạt sẽ giúp họ tự tin Kiểm soát cuộc sống của họ và ngăn chặn những vết sẹo tình cảm có thể kéo dài suốt đời.

 

7) Sức mạnh tinh thần là chìa khóa để vượt qua nghịch cảnh

Muay Thai Fitness

Khi bạn đào tạo võ thuật, sức mạnh tinh thần là một trong những điều đầu tiên bạn học được. Để vượt qua vòng cuối cùng của Đấm găng tay hoặc sparring Trên thảm, tâm trí của bạn phải làm việc chống lại cơ thể của bạn. Cơ thể của bạn đang nói với bạn rằng nó mệt mỏi, nhưng tâm trí của bạn đẩy bạn lên.

Mọi người đều trải qua nghịch cảnh tại một số điểm trong cuộc đời mình. Cho dù đó là tiền, gia đình, mối quan hệ lãng mạn hay nghề nghiệp - mọi người đều trải qua thời kỳ khó khăn. Tùy thuộc vào chúng tôi liệu chúng tôi có chọn để cho những vấn đề này đánh bại chúng tôi hay không. Sức mạnh tinh thần là những gì cho phép chúng ta thắng thế trong những giờ đen tối nhất của chúng ta.

Trong võ thuật, chúng ta biết rằng đối thủ lớn nhất của chúng ta là tâm trí của chúng ta. Khi chúng tôi đào tạo, những người hướng dẫn của chúng tôi thường nói với chúng tôi rằng cách chúng tôi phản ứng ở những thời điểm yếu nhất là những gì định nghĩa chúng tôi.  Theo thời gian, võ thuật dạy chúng ta vượt qua những trở ngại bằng tâm trí, để bỏ qua giọng nói trong đầu của chúng tôi bảo chúng tôi bỏ việc, và đẩy về phía trước như một chiến binh thực sự.

 

8) Trọng tâm là điều cần thiết

Nissira-Muay-THAI-Kick

Khi chúng tôi tham dự lớp võ thuật đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi nhanh chóng biết rằng chúng tôi phải cung cấp cho người hướng dẫn của chúng tôi sự chú ý hoàn chỉnh, không phân chia để học kỹ thuật đúng cách. Khi những phiền nhiễu xung quanh chúng ta, từ công nghệ đến phương tiện truyền thông xã hội, việc tập trung trở nên khó khăn hơn. Võ thuật dạy chúng ta cách chặn mọi phiền nhiễu và tập trung vào nhiệm vụ trong tay. Bằng cách tập trung, bạn trở thành một người bình tĩnh hơn, tự tin hơn. Laser Sharp Focus là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà võ thuật ban tặng cho chúng ta.

 

9) Mọi thứ tốt hơn với tình yêu

Happy-Group-Class

Khi bạn tham dự một lớp học được dạy bởi Giáo sư Almiro Barros, Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là nụ cười liên tục trên khuôn mặt anh ấy. Mặc dù thực tế là anh ấy đã dạy năm lớp ngày hôm đó và có tám vòng MMA, niềm đam mê giảng dạy và Brazil Jiu-Jitsu thông suôt. Khi bạn làm điều gì đó với tình yêu, tất cả các vấn đề bên ngoài của cuộc sống rơi vào bên lề. Bạn sống trong khoảnh khắc, trân trọng cuộc sống mà bạn có.

 

10) Bao quanh bạn với sự vĩ đại để giải phóng sự vĩ đại của bạn

BJJ-Seminar

Khi bạn đào tạo với những người cùng ngày này qua ngày khác, họ trở nên hơn các đối tác đào tạo - họ trở thành gia đình. Dành nhiều thời gian với nhau giúp bạn làm quen với một người. Bạn nghe về những gì họ thích, không thích, điểm mạnh và điểm yếu của họ. Cuối cùng, bạn coi họ là anh em của người Hồi giáo hay người chị em. Họ đã thấy bạn làm tốt trong cuộc thi, và họ đã thấy bạn thua. Họ đã ở bên cạnh bạn qua máu, mồ hôi và nước mắt. Không có vấn đề gì nếu bạn chiến thắng hoặc thua, họ chỉ muốn ở đó vì bạn.

Vì vậy, cuối cùng, cha mẹ chúng tôi thực sự đã đúng. Nếu chúng ta làm việc đủ chăm chỉ, chúng ta có thể đạt được những gì chúng ta muốn. Bí quyết là tìm ra các công cụ phù hợp để đi cùng với công việc khó khăn đó. Võ thuật đã chứng minh hết lần này đến lần khác để trở thành nền tảng hoàn hảo để giải phóng sự vĩ đại trong tất cả chúng ta.

 

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích: 

Bài học cuộc sống quan trọng chúng ta có thể học được từ nhà vô địch thế giới quyền anh Tyson Fury

5 cách võ thuật dạy bạn vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giải phóng sự vĩ đại của bạn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, hãy thử Võ thuật!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve