lịch thi đấu bóng đá đêm nay 20 giá trị võ thuật để sống bằng

Các nghệ sĩ võ thuật trông khá tốt khi họ giới thiệu nghề thủ công của họ trong quá trình luyện tập, các cuộc thi hoặc các trận đấu triển lãm. Xem các máy bay chiến đấu lành nghề trong hành động đã truyền cảm hứng cho vô số người hâm mộ để học võ thuật.

Tuy nhiên, có nhiều hơn nữa để Võ thuật hơn sân mở đầu hấp dẫn này. Võ thuật đi sâu hơn độ chính xác của một cuộc tấn công thành công. Bạn cũng phát triển những phẩm chất dịch về thể lực trong quá khứ và tự vệ.

 

Bạn cần một Tư duy Theo đuổi một võ thuật

Sự duyên dáng, nhanh nhẹn và hành động ly kỳ của các máy bay chiến đấu lành nghề đi vào nhau có thể truyền cảm hứng. Tuy nhiên, cảm hứng là không đủ để biến một khán giả thành một võ sĩ. Nó cần một tính cách mạnh mẽ để học hỏi và hoàn thiện một kỷ luật. Bạn cũng sẽ cần phát triển các đặc điểm khác để giúp bạn vượt qua hành trình của mình.

Những đặc điểm này trở nên rõ ràng khi chúng ta trải qua một danh sách các giá trị võ thuật để sống. Dưới đây là danh sách không ngắn gọn của các giá trị đó:

 

1) Kỷ luật

Muay Thai Bag Roundhouse Kick

Học một kỹ năng mới cần có thời gian và công sức, giống như hầu hết những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn cần phải xuất hiện cho các buổi đào tạo của mình sẵn sàng và đúng giờ mà không thất bại. Nó mất kỷ luật Để đến một lớp học võ thuật vào một ngày khi bạn ngủ ở hoặc về nhà ngay sau một ngày dài.

Bạn thậm chí cần nhiều kỷ luật hơn để đưa vào thực tiễn biến các hướng dẫn huấn luyện viên của bạn thành các kỹ thuật thực tế bạn có thể sử dụng. Thực hành thường có hình thức diễn tập và bài tập mà bạn thường tự làm. Trong trường hợp này, kỷ luật có nghĩa là giữ bản thân bạn có trách nhiệm mà không phụ thuộc vào ai đó để nói với bạn những gì phải làm.

 

2) Tự động lực

Nhiều người thành công lên đỉnh của trò chơi của họ vì họ là người tự khởi nghiệp. Vận động viên đẳng cấp thế giới Tường thuật cách họ dành hàng giờ trên sân hoặc tòa án rất lâu trước khi họ có thể kiếm tiền từ khả năng của họ. Mặc dù có rất nhiều tài năng tự nhiên, một vận động viên phải đưa vào giờ, có hoặc không có huấn luyện viên của họ.

Tự động lực là hữu ích để trau dồi vì nó biến những ý tưởng tuyệt vời thành các hiện tượng thay đổi thế giới. Hãy nghĩ về những ý tưởng công nghệ sinh ra trong nhà để xe tiếp tục thay đổi cách chúng ta sử dụng Internet. Nó cần phải tạo ra một sản phẩm làm việc, đôi khi không có sự đảm bảo của một ngày trả lương lớn.

Nguyên tắc tương tự giữ cho bất cứ ai theo đuổi võ thuật. Thành công có nghĩa là hiển thị và đặt trong giờ mà không có bất kỳ sự đảm bảo nào về những gì tương lai nắm giữ.

 

3) Sự chu đáo (tập trung)

BJJ đào tạo Jucimar Eller

Trở nên chánh niệm có ích trong cuộc sống và cụ thể hơn là võ thuật. Nó có một con mắt sắc sảo và thính giác tốt cho Lấy những gì người hướng dẫn võ thuật của bạn nói với bạn. Đưa nó lên cấp độ tiếp theo và để bộ não của bạn xử lý thông tin thông qua các giác quan của bạn. Cuối cùng, hãy cam kết thông tin vào bộ nhớ vì bạn sẽ cần nó để thực hành.

Có mặt về mặt tinh thần Trong quá trình đào tạo của bạn cho phép bạn học nhanh hơn một học sinh mất tập trung.  Một bộ não chu đáo Cũng lưu trữ thông tin bạn cần để hoàn thiện kỹ thuật của bạn trong quá trình thực hành.

Kỹ năng đặc biệt này rất hữu ích trong môi trường làm việc, trong đó sự tập trung cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ nhanh chóng.

 

4) Sự kiên trì

Sự kiên trì là một nguồn nhiên liệu tốt cho kỷ luật bởi vì đặc điểm của nhân vật thúc đẩy bạn xuất hiện. Một sinh viên võ thuật dai dẳng xuất hiện cho các bài học của họ, và họ xuất hiện để thực hành. Học sinh sẽ thực hành một kỹ thuật đầy thách thức cho đến khi họ làm chủ nó, với sự kiên trì quản lý bất kỳ sự thất vọng nào mà họ có thể cảm thấy.

Như thường lệ, Giá trị bạn phát triển thông qua đào tạo võ thuật có giá trị trong cuộc sống thực. Bạn cần phải kiên trì thông qua tất cả các loại tình huống theo cách của bạn. Từ việc đối phó với một khách hàng đầy thách thức đến việc đạt được mục tiêu tài chính, sự kiên trì sẽ phục vụ bạn tốt.

 

5) Kiên nhẫn

Quyền anh trong phòng tập thể dục

Nếu sự kiên trì là một bên của đồng xu, sự kiên nhẫn là mặt trái. Cố gắng hoàn thiện một kỹ thuật võ thuật mà bạn đấu tranh có thể gây khó chịu. Thông thường, bạn càng đặt càng nhiều thời gian mà không có kết quả, bạn càng có nhiều khả năng trở thành. Đó là nơi mà sự kiên nhẫn đến để giữ cho bạn không ném vào khăn tục ngữ.

Đó là sự kiên nhẫn của nó sẽ khiến bạn không phá vỡ thiết bị khi bạn dò dẫm lần thứ mười. Kiên nhẫn là sức mạnh yên tĩnh đưa bạn đến phòng tập thể dục hoặc võ đường sau buổi học bực bội trước đó. Kiên nhẫn với bản thân là một chất lượng tuyệt vời để phát triển khi hiệu suất của bạn không phải là nơi bạn muốn.

Cuối cùng, bạn tìm ra nó, ăn mừng và chuyển sang thử thách tiếp theo. Kiên nhẫn là một giá trị khác với các ứng dụng trong thế giới thực, vì vậy hãy xây dựng trên nó. 

 

6) Tự tạo nhịp độ

Đây là cả một giá trị và một kỹ năng đòi hỏi sự kiên nhẫn mà chúng ta đã thảo luận trong phần trước. Nó rất quan trọng đối với Phát triển sức chịu đựng Quyền lực thông qua sự mệt mỏi, nhưng có những giới hạn về việc bạn nên đẩy mình bao xa. Vì lý do này, huấn luyện viên của bạn sẽ yêu cầu bạn bao gồm những ngày nghỉ ngơi trong thói quen của bạn. Thời gian nghỉ sẽ cho cả tâm trí và cơ thể của bạn thời gian họ cần để nạp năng lượng.

Tự tạo nhịp độ cũng có nghĩa là bạn nên dành một chút thời gian khi bạn có một thời gian khó khăn với một khía cạnh đào tạo. Hãy dành một chút thời gian để hỏi huấn luyện viên của bạn về đầu vào, lời khuyên hoặc điều chỉnh.

 

7) Tự cải thiện

BJJ bảo vệ mở

Không có cách nào tạo lịch thi đấu bóng đá đêm nay nhịp độ cho chính mình chuyển sang chùng xuống khi nó khó khăn. Võ thuật là những ngành học đòi hỏi phải cải thiện bản thân liên tục và mức độ thích ứng.

Khả năng thích ứng có nghĩa là huấn luyện viên của bạn nên có kỹ năng tìm ra cách tốt nhất để dạy một động thái khó khăn. Kết quả là bạn cải thiện, và sau đó bạn hoàn thiện kỹ thuật của bạn. Quan trọng nhất, bạn chuyển sang thử thách tiếp theo và thực hiện nó.

Đây là một võ thuật một cách ngắn gọn, và luôn có chỗ để cải thiện và học hỏi một cái gì đó mới. Các nghệ sĩ chuyên nghiệp thường sẽ làm việc để giành được một danh hiệu và chuyển sang người tiếp theo. Những người trở thành giáo viên cố gắng hướng dẫn học sinh của họ xuất sắc.

 

8) Xuất sắc

Xuất sắc đến một mức giá, vì vậy bạn cần trau dồi các đặc điểm tính cách từ các phần trước. Lên đến đỉnh của trò chơi của bạn bằng cách đặt hàng giờ và cam kết một kế hoạch dài hạn. Một kế hoạch tốt chia thành các nhiệm vụ nhỏ hơn mà bạn phải thực hiện để hoàn thiện. Đây là nơi mà sự kiên trì, kiên nhẫn và cải thiện bản thân liên tục đến.

Với võ thuật, bạn bắt đầu bằng cách làm một điều nhỏ để hoàn hảo. Sau đó, bạn chuyển sang hoàn thiện một điều nhỏ nữa trước khi hợp nhất một số kỹ thuật thành một sự kết hợp có thể chiến thắng bạn một cuộc chiến. Khi bạn làm chủ nghề của mình bằng cách hoàn thiện một điều nhỏ khác, sự xuất sắc dần dần trở thành thiết lập mặc định của bạn. Hãy tiến thêm một bước và áp dụng nguyên tắc này cho các mục tiêu khác ngoài võ thuật.

 

9) Độ chính xác

Muay Thái khoan

Trong võ thuật, độ chính xác có thể có nghĩa là tinh chỉnh một kỹ thuật đến mức sức mạnh nổ và độ chính xác giống như máy. Độ chính xác cũng có thể có nghĩa là chế tạo một chế độ đào tạo và thực hành mang lại kết quả trong một khoảng thời gian ngắn.

Học võ thuật đòi hỏi một cách tiếp cận có chủ ý cho phép bạn tận dụng tối đa thời gian của mình. Bạn sẽ nhận được đặc điểm này khi bạn xem huấn luyện viên của bạn tổ chức các bài học của bạn. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ làm việc rằng huấn luyện viên của bạn sẽ dạy một kỹ thuật và sử dụng nó để dạy một bước thứ hai, phức tạp hơn. 

Huấn luyện viên sẽ sử dụng các cuộc tập trận để phát triển sức bền hoặc hình thức tốt, sẽ giúp bạn thực hiện một số kỹ thuật. Các võ sĩ cạnh tranh xem đối thủ và chiến thuật chính xác thủ công để giành chiến thắng trong một cuộc chiến.

Học sinh chu đáo có thể học các kỹ năng tổ chức và thực hiện dự án từ một khung cảnh võ thuật.

 

10) Sự hữu ích

Nó phổ biến để nghe một hòn võ đường hoặc võ thuật mô tả chính nó là một cộng đồng. Đây không chỉ là một sân bán hàng để đưa khách hàng qua cửa; võ thuật thực sự làm cho cảm giác cộng đồng.

Huấn luyện viên của bạn sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của quá trình học tập. Họ sẽ giám sát các cuộc tập trận và bài tập của bạn, đưa ra sửa chữa và lời khuyên nơi bạn cần. Huấn luyện viên cũng sẽ theo dõi bạn Spar và cung cấp hướng dẫn nơi bạn cần.

Nó đáng nói rằng các sinh viên cũng là một nguồn tài nguyên hữu ích. Một sinh viên nâng cao có thể cung cấp cho bạn con trỏ để cải thiện hình thức của bạn, hoặc họ có thể cho bạn lời khuyên về nghỉ ngơi, thực hành hoặc nhà hàng hải sản quanh góc phố. Bạn sẽ cần sự giúp đỡ, và tại một số điểm, bạn sẽ ở trong một vị trí để cung cấp trợ giúp. Giá trị võ thuật ra lệnh rằng bạn trả nó về phía trước bất cứ khi nào bạn có thể, điều này đưa chúng ta đến:

 

11) Làm việc nhóm

Học sinh BJJ trong tình trạng va chạm

Võ thuật là một môn thể thao đồng đội, mặc dù nó không giống như nó trong vòng tục ngữ. Một đội võ thuật điển hình bao gồm huấn luyện viên của bạn, đối tác sparring của bạn và các sinh viên bạn đào tạo thường xuyên. Hệ thống hỗ trợ này giúp bạn phát triển kỹ năng của bạn và đạt đến cấp độ cạnh tranh. Nhóm sẽ giúp bạn Chuẩn bị cho các cuộc thi và cổ vũ cho bạn từ bên lề.

Trong cùng một tĩnh mạch, bạn Cuối cùng sẽ có thể cung cấp hỗ trợ tương tự cho các thành viên trong nhóm của bạn. Đây là cộng đồng mà các tổ chức võ thuật liên tục nói đến. Làm việc nhóm là một giá trị có giá trị trong thế giới thực vì xã hội đòi hỏi sự hợp tác.

 

12) Lòng tốt

Cung cấp hỗ trợ cho phòng tập thể dục võ thuật của bạn hoặc các thành viên studio có một loại tính cách nhất định. Hãy nói rằng bạn đang tình nguyện một phần thời gian của bạn để tham gia với một người mới. Nó có lòng tốt và khiêm tốn Để kéo dài thời gian bạn dành tại phòng tập thể dục khi bạn có thể làm việc khác.

Làm việc nhóm yêu cầu các thành viên trong nhóm hỗ trợ lẫn nhau, đó là nơi lòng tốt đến.

 

13) Sự dũng cảm

Học sinh Muay Thai sparring trong lớp

Tâm thần Và sức mạnh cảm xúc là những tài sản đáng kể trong cuộc sống hàng ngày của bạn, đặc biệt là khi một thách thức đến gõ cửa. Võ thuật giúp bạn Phát triển các khía cạnh khác nhau của sức mạnh tinh thần, mà chúng tôi sẽ lặp lại ở đây:

  • Sự kiên trì
  • Kỷ luật
  • Tính kiên nhẫn

Trình bày những đặc điểm tính cách này thông qua võ thuật và giữ chúng là ‘bảo hiểm, hoặc một quỹ khẩn cấp. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần phải rút ra dự trữ của bạn.

 

14) Biết khi nào cần nhờ giúp đỡ

Võ thuật yêu cầu bạn phải dựa vào người hướng dẫn của bạn để giảng dạy, tư vấn và điều chỉnh. Bạn cần Một học sinh để bẻ khóa một trò đùa vào một ngày khó khăn và một đối tác sparring để thực hành kỹ thuật của bạn.

Kể từ khi bạn Dành thời gian và tiền bạc để học một võ thuật Nghệ thuật, bạn nên tận dụng tối đa sự đào tạo của bạn. Hãy để người hướng dẫn của bạn biết nếu bạn bị mắc kẹt và đấu tranh. Một cách lịch sự yêu cầu con trỏ từ một sinh viên giỏi nếu người hướng dẫn ở phía bên kia của căn phòng.

Yêu cầu giúp đỡ khi sự thay thế đang vật lộn với một vấn đề mà bạn không thể giải quyết. Điều này hoạt động trong một studio võ thuật và hầu hết các tình huống khác.

 

15) Danh dự

Học sinh BJJ bắt tay vào GI

Cho đến nay, chúng ta có thể thấy rằng võ thuật dạy nhiều hơn là chỉ đơn giản là tấn công và phòng thủ. Võ thuật dạy bạn cách tiến hành bản thân trong và ngoài tình huống chiến đấu. Các cuộc thi yêu cầu bạn tuân theo các quy tắc và bạn sẽ phải giải quyết một cách vinh dự với các thành viên trong nhóm.

 

16) Tôn trọng

Hãy tôn trọng huấn luyện viên của bạn, các thành viên trong nhóm và nhân viên hỗ trợ. Mở rộng sự tôn trọng tương tự với cuộc thi, bên trong và bên ngoài vòng. Cuối cùng, phục vụ bản thân với sự giúp đỡ hào phóng của sự tôn trọng để được tôn trọng.

 

17) Tự tin

Muay Thai hạnh phúc

Học một võ thuật phát triển sự tự tin của bạn, có lẽ vì bạn biết bạn có thể Bảo vệ chính mình nếu bạn phải. 

Sự tự bảo đảm thầm lặng cũng đến từ việc học kỷ luật, kiên trì và xuất sắc. Nó chỉ ra rằng sự tôn trọng và sự tự tin là những công cụ hữu ích trong việc tránh hoặc giải quyết xung đột.

 

18) Giải quyết xung đột

Hầu hết các môn võ thuật nhấn mạnh tránh đánh nhau bên ngoài một thiết lập cạnh tranh hoặc studio. Huấn luyện viên của bạn sẽ nhấn mạnh rằng võ thuật là về phòng thủ hơn là chọn các trận đánh.

Được tôn trọng và kỷ luật sẽ cho phép bạn giảm bớt nhiều tình huống và chống lại sự thôi thúc chiến đấu. Ngoài ra, một người hướng dẫn tốt sẽ dạy bạn rời khỏi cuộc đối đầu nếu bạn có thể.

 

19) Can đảm

Amir-Khan-Punch

Các môn học võ thuật trang bị cho bạn bộ công cụ bạn cần tự đứng lên nếu bạn phải làm. Đào tạo điều kiện cơ thể của bạn để điều hướng đối đầu, và điều kiện tâm trí phải đối phó với một mối đe dọa. Trên hết, học một võ thuật cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần quyết định khi nào nên lùi lại và khi nào nên đứng vững.

Sự can đảm mà bạn có được từ việc học một võ thuật cũng hữu ích khi đưa ra quyết định cuộc sống lớn. Bạn có thể sử dụng cùng một sự can đảm để vượt qua thời kỳ khó khăn hoặc yêu cầu bạn yêu thích cà phê.

 

20) Tư duy chiến binh

Võ thuật mang lại chiến binh bên trong trong bạn. Mọi người bắt đầu như một người mới bắt đầu, và bạn có thể tìm hiểu những điều bạn đã không biết về bản thân khi bạn đào tạo. Bạn nhận ra bạn rất khó hơn bạn từng nghĩ. Bạn nhận ra bạn có thể làm chủ ngay cả những kỹ thuật thách thức nhất. Bạn nhận ra bạn là một chiến binh sinh ra tự nhiên. Tất cả những điều này dịch sang tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn. Bạn trở nên tự tin hơn, và bạn không còn sợ cạnh tranh nữa. 

 

Võ thuật giúp bạn nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình

Theo đuổi võ thuật để đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn, phát triển như một người và kết bạn. Như một phần thưởng, bạn có thể học cách tự vệ, đó là một kỹ năng có giá trị cần có. Vui lòng tham dự một trong những lớp học võ thuật giới thiệu miễn phí Evolve MMA, để có thêm lời khuyên. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Đời sống

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Ong Whee Teck, tháng 7

Ong Whee Teck, tháng 7

Bất cứ ai nói #Warriorsofevolve là một chiều? Tháng này, Chiến binh Evolve của Voi được đưa ra hành động bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù được trang bị trí thông minh và trí tuệ của anh ấy trong phòng họp, một bản phác thảo và một con mắt cho

Sự vĩ đại giải phóng

Sự vĩ đại giải phóng

Vào đầu năm 2022, chúng tôi đã mời bạn đến #UnleAsyArgreatness. Tại Evolve MMA, chúng tôi hiểu rằng sự sống vĩ đại trong tất cả chúng ta và có thể có bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào. Mỗi mục nhập đều là bằng chứng cho thấy…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến