lịch thi đấu bóng đá châu á Cách lăn với thắt lưng cao hơn trong BJJ

Vì vậy, cuối cùng bạn đã được cung cấp tín hiệu từ BJJ người hướng dẫn để bắt đầu sparring.Đó là một suy nghĩ đáng sợ, được cho ăn cá mập, các vành đai cao hơn.Đối với một người nào đó đã quen với việc sparring, đặc biệt là với các sinh viên được xếp hạng cao hơn, làm như vậy có thể cảm thấy đáng sợ.Đừng lo lắng, thắt lưng cao hơn bạn nghĩ.Trên thực tế, bất chấp những gì bạn có thể tin, họ ở đó để học - không phá hủy thắt lưng trắng đáng thương.

Khi người hướng dẫn của bạn nói rằng đó là thời gian để lăn, thay vì thu hẹp sau dòng mỗi khi đai cao hơn tiếp cận bạn, đây là một vài điều bạn nên nhớ:

Mọi người đều ở đó để học

BJJ, hoặc bất kỳ võ thuật nào cho vấn đề đó, là một hành trình học tập liên tục. Có hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn biến thể của nhiều kỹ thuật mà không có đai đen hoặc nhà vô địch thế giới nào có thể nói rằng họ đã thành thạo hoàn toàn. Ngay cả BJJ Đen thắt lưng đã được đào tạo từ 10 năm trở lên thừa nhận rằng vẫn còn rất nhiều thứ để họ học hỏi. Do đó, khi nói đến thời gian lăn lộn, don don nghĩ rằng lý do tại sao một vành đai đen, hoặc một vành đai cao hơn, sẽ muốn lăn lộn với bạn là vì họ muốn tận dụng sự thiếu kỹ thuật của bạn. Họ có lẽ chỉ đang tìm cách làm việc trên các lỗ hổng trong trò chơi của họ hoặc tinh chỉnh lich thi dau vl wc khu vuc chau a một hoặc hai kỹ thuật.

 

Tôn trọng vành đai

BJJ còn được gọi là nghệ thuật nhẹ nhàng.

Một vành đai cao hơn, ngay cả khi anh ấy/cô ấy chỉ là một đai xanh, đã dành nhiều thời gian tập luyện hơn bạn. Họ đã dành thời gian và nỗ lực để đến nơi họ đang ở, và điều đó xứng đáng được tôn trọng. Không phải ai cũng có ý chí và kiên nhẫn để đào tạo 3 lần một tuần hoặc hơn trong vài lich thi dau vl wc khu vuc chau a năm!

 

Thực hành phòng thủ của bạn

Thay vì nghĩ rằng Oh Oh No, tôi sẽ bị loại bỏ 342334 lần bởi vành đai màu tím này, tập trung vào việc phòng thủ của bạn. Nếu bạn lăn lộn với một chiếc đai cao hơn nhiều, bạn có thể thấy mình ở phần cuối bảo vệ hầu hết các spar. Sử dụng cái này cho lợi thế của bạn! Nếu bạn thấy người bảo vệ của bạn được thông qua, hãy làm việc trên sự phục hồi bảo vệ của bạn. Nếu bạn bị bắt gặp trong gắn lich thi dau vl wc khu vuc chau a kết và sắp được gửi, hãy làm việc để trốn thoát và chặn đệ trình. Hãy suy nghĩ về cách bạn bị cuốn vào vị trí xấu mà bạn đã tham gia và làm thế nào bạn có thể thoát khỏi nó hoặc ngăn chặn nó vào lần tới khi bạn lăn. Nếu điều đó không hoạt động, hãy chuyển sang #4.

 

Học hỏi từ cuộn

Nếu bạn cảm thấy hoàn toàn lạc lõng, hoặc cảm thấy như bạn tiếp tục bị bắt bởi các kỹ thuật tương tự, đừng ngần ngại lich thi dau vl wc khu vuc chau a hỏi vành đai cao hơn những gì đã xảy ra sau Spar của bạn. Vì nhiều kinh nghiệm của anh ấy/cô ấy, anh ấy/cô ấy sẽ có thể cho bạn biết cách sửa chữa các kỹ thuật của bạn và những gì cần làm việc. Bạn cũng có thể hỏi họ cách họ thực hiện một số kỹ thuật nhất định và làm thế nào bạn có thể ngăn chặn chúng.

 

Don lồng từ bỏ

Là một vành đai trắng, bạn nên tập trung vào các kỹ năng phòng thủ của bạn.

Chỉ vì bạn ít kinh nghiệm hơn, điều đó lich thi dau vl wc khu vuc chau a không có nghĩa là bạn nên để đai cao hơn làm bất cứ kỹ thuật nào anh ấy/cô ấy muốn. Bạn cần phải cố gắng và chiến đấu quá! Ngay cả khi bạn cảm thấy như bạn không biết những gì bạn đang làm, hãy cố gắng nhớ lại các kỹ thuật mà bạn đã học được trong lớp và thử chúng trong thời gian Spar. Như chúng tôi đã đề cập, hãy tận dụng cơ hội này để làm việc trên hàng phòng ngự của bạn và trốn thoát, và cũng coi đó là một kinh nghiệm học tập.

 

Có rất nhiều để đạt được cho cả thắt lich thi dau vl wc khu vuc chau a lưng trắng và thắt lưng cao hơn khi chúng chống lại nhau. Đối với thắt lưng cao hơn, sparring với đai thấp hơn có thể là cơ hội để làm việc theo kỹ thuật của anh ấy/cô ấy và đối với các vành lich thi dau vl wc khu vuc chau a đai thấp hơn, sparring với một vành đai cao hơn cho thấy một cách để xem những gì anh ấy/cô ấy thiếu về khả năng kỹ thuật. Vì vậy, thắt lưng trắng, lần tới khi một chiếc thắt lưng cao hơn yêu cầu bạn Spar, đừng sợ! Tiếp tục và va vào nắm tay đó - bạn đã nhận được điều này!

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve