lịch thi đấu bóng đá nhật bản 5 cách kickboxing sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Kickboxing là một trong những võ thuật mãnh liệt và thú vị nhất trong sự tồn tại.Các máy bay chiến đấu leo lên võ đài để thể hiện kỹ năng của họ và theo dõi các chuỗi hành động, giữ cho người hâm mộ ở mép ghế của họ.

Nhưng nó không chỉ là một môn thể thao cạnh tranh.Nó là một môn học võ thuật với một loạt các lợi ích sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.Từ việc cải thiện thể lực tổng thể của bạn đến củng cố tâm trí và giảm căng thẳng, kickboxing có tác động tích cực đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Nó có một kỷ luật đủ dễ dàng để chọn với một đường cong học tập vừa phải. Nhưng một khi bạn bắt đầu đào tạo, nó khó dừng lại. Những lợi ích được nhìn thấy gần như ngay lập tức, và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và tràn đầy năng lượng hơn.

Nếu bạn nghĩ về việc chọn đào tạo võ thuật, Kickboxing chắc chắn là một kỷ luật tuyệt vời để bắt đầu. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách ngắn các lợi ích để giúp bạn quyết định xem Kickboxing có dành cho bạn không.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ năm cách Kickboxing sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

 

1) Phạm vi chuyển động được cải thiện

Hiroki High Kick Six Pack

Rất nhiều người trong chúng ta sống một lối sống ít vận động, bị mắc kẹt sau bàn làm việc trong tám giờ mỗi ngày. Điều này đã khiến cơ thể và cơ bắp của chúng ta mất đi sức mạnh tự nhiên và tính linh hoạt, ức chế tính linh hoạt hàng ngày của chúng ta và hạn chế phạm vi chuyển động của chúng ta. Với đào tạo võ thuật, đặc biệt là kickboxing, bạn có thể khắc phục vấn đề này và cải thiện khả năng di chuyển của cơ thể.

Nhiều kỹ thuật nổi bật và tập luyện, bao gồm vô số các đoạn đường dài và tĩnh, sẽ cải thiện đáng kể phạm vi chuyển động của bạn. Bạn càng đào tạo, nó càng tốt hơn.

Chẳng mấy chốc, bạn sẽ có thể làm những việc mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ có thể làm - đá trên đầu, thực hiện chia tách, thực hiện các cuộc tấn công kéo sợi và đầu gối bay. Bạn có thể thực hiện tất cả các động tác này với thực hành liên tục.

Nếu bạn muốn cải thiện phạm vi chuyển động và khả năng di chuyển của bạn, Kickboxing sẽ giúp bạn với điều đó.

 

2) Tự tin

Muay Thai hạnh phúc

Nó là một sản phẩm phụ phổ biến của đào tạo võ thuật và kickboxing cũng không khác. 

Tự tin là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc dẫn đầu một cuộc sống tốt, chất lượng. Khi chúng ta tin vào bản thân, điểm mạnh và khả năng của chúng ta-khi chúng ta loại bỏ sự nghi ngờ bản thân-chúng ta có thể đạt được rất nhiều.

Kickboxing xây dựng sự tự tin bằng cách phá vỡ những hạn chế về thể chất và tinh thần mà bạn đã áp đặt cho chính mình. Nó dạy bạn rằng với đào tạo và cống hiến thích hợp, bất cứ điều gì là có thể.

Điều này, tất nhiên, thấm vào vượt xa tầm với của phòng tập thể dục và vào cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn trở nên tự tin hơn trong cách bạn đi bộ, nói chuyện và thậm chí đứng. Bạn phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn với những người xung quanh bạn. Khi bạn nói, bạn nói với niềm tin và sự rõ ràng.

Có cảm giác tự tin mạnh mẽ sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mọi tình huống, và sẽ nâng cao cơ hội thành công của bạn trong mọi việc bạn làm.

 

3) Một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng

Học sinh hạnh phúc đấm túi nặng

Căng thẳng có rất nhiều tác động tiêu cực đối với chúng tôi. Nó có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta. Hormone căng thẳng, cortisol, được cơ thể giải phóng bất cứ khi nào chúng ta gặp phải các tình huống căng thẳng, có thể gây hại nếu điều này xảy ra vượt quá. 

Mức độ căng thẳng tăng cao có thể dẫn đến vô số vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như tăng huyết áp, bệnh tim, trầm cảm và lo lắng.

Nếu bạn không đối phó với căng thẳng đúng cách, nó có thể rất phản tác dụng với mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, với Kickboxing, bạn có thể kiềm chế căng thẳng thông qua đào tạo thể chất và cải thiện cuộc chiến hoặc phản ứng bay của cơ thể.

Khi bạn học Làm thế nào để đối phó với stress, làm chậm hơi thở của bạn, và tiếp cận các vấn đề với thái độ mát mẻ, bình tĩnh và tự tin, bạn có thể giảm bớt gánh nặng trong tâm trí và cơ thể của bạn. 

Kickboxing giúp bạn xử lý các tình huống căng thẳng tốt hơn và hiệu quả hơn, giúp cải thiện khả năng đối phó với căng thẳng.

 

4) Nhiều năng lượng hơn

Nhiều người trong chúng ta bị thiếu năng lượng. Chúng tôi thường dùng đến việc nhận đá từ caffeine hoặc hạ gục đồ uống năng lượng, thường được đóng gói với thêm đường gây bất lợi cho cơ thể. Nhưng có một cách tốt hơn để tăng mức năng lượng của bạn một cách tự nhiên.

Tăng hoạt động thể chất, đặc biệt là trong các chế độ đào tạo nghiêm ngặt như kickboxing, sẽ biến cơ thể bạn thành một cỗ máy được bôi dầu tốt. Nó sẽ cải thiện cơ thể của bạn sử dụng năng lượng của bạn, hấp dẫn đối với việc sử dụng năng lượng hiệu quả cao.

Điều này có nghĩa là bạn đã thắng được đốt cháy nhiều năng lượng với mỗi lần di chuyển, và chỉ những gì hoàn toàn cần thiết cho cơ thể bạn hoạt động. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm mức năng lượng tăng lên trong suốt cả ngày, ngay cả khi bạn không được đào tạo.

Tất nhiên, với nhiều năng lượng hơn, bạn sẽ có khả năng đạt được và làm nhiều hơn với thời gian của bạn. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ vật lý hiệu quả hơn.

Mọi người đang tìm kiếm sự thúc đẩy đó trong mức năng lượng của họ, và bằng cách đào tạo kickboxing, bạn chắc chắn sẽ có nhiều năng lượng hơn.

 

5) Cải thiện thể lực

Hiroki High Kick

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, và có lẽ lợi ích rõ ràng nhất của đào tạo kickboxing là cải thiện thể lực.

Bạn có thể đã thử một phòng tập thể dục truyền thống và thấy nó không hiệu quả. Các tập luyện trần tục và lặp đi lặp lại nhanh chóng trở nên nhàm chán chỉ sau một vài buổi. Nhưng một môn học võ thuật năng động như Kickboxing sẽ khiến bạn quay trở lại nhiều hơn.

Đào tạo kickboxing cũng khó khăn như nó là thú vị và hấp dẫn. Đó là một trải nghiệm thú vị, nhưng nó cũng là một trải nghiệm mãnh liệt sẽ đẩy bạn đến giới hạn thể chất và tinh thần của bạn. Bởi vì nó rất đòi hỏi về thể chất, Kickboxing sẽ giúp bạn có được hình dạng tốt nhất trong cuộc sống của bạn.

Bạn sẽ phát triển và làm săn chắc cơ bắp, đốt cháy chất béo dư thừa và có vóc dáng mà bạn luôn mơ ước. Điều này, tất nhiên, chỉ có thể nói tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn về lâu dài. Ngay cả khi bạn già đi, bạn sẽ gặt hái những lợi ích thể chất mà việc đào tạo kickboxing sẽ cung cấp.

 

Hãy thử Kickboxing

Tự hỏi một lớp kickboxing trông như thế nào? Tham dự một trong những lớp học kickboxing giới thiệu miễn phí Evolve MMA để tìm hiểu. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve