lịch thi đấu bóng đá thế giới Phá vỡ phong cách quyền anh của Manny Pacquiao

Sự thật của vấn đề là, nhà vô địch thế giới quyền anh tám division Manny Hồi Pacman Hồi Pacquiao chỉ là một mẫu vật vật lý tuyệt đối. Sự pha trộn độc đáo của riêng anh ấy về tốc độ, sức mạnh, thể thao và sự dẻo dai đã được vô song trong môn thể thao này trong hai thập kỷ qua.

Nó không còn nghi ngờ gì nữa, tất cả thời gian anh ấy dành cho Phòng tập thể dục quyền anh dẫn anh ta trở thành một huyền thoại sống trong vòng.

Và trong khi nhiều võ sĩ chuyên nghiệp khác đã cố gắng đạt đến độ cao mà anh ta có, không nhiều người đã thành công. Nó không chỉ là công việc khó khăn mà đi vào phong cách chiến đấu riêng biệt của anh ấy. Nó cũng có kỹ năng, và tài năng do Chúa ban cho.

Phong cách Pacquiao, rất khó để mô phỏng, và không phải ai cũng có thể kéo nó ra. Có những điều kiện tiên quyết nhất định đối với các kỹ thuật của anh ấy mà người bình thường chỉ không có.

Một hồ chứa sâu của sức chịu đựng là một, sức mạnh loại trực tiếp một punch là một hồ sơ khác, và trên hết, Pacquiao cũng là một vận động viên cực kỳ có điều kiện. Sự nhanh nhẹn và sự dẻo dai của anh ấy giữa các sợi dây là anh đào trên đỉnh.

Cho những người muốn thử và hiểu Kỹ thuật Pacquiao Và phong cách, chúng tôi đã dành thời gian để phá vỡ các đặc điểm không thể nhầm lẫn của Thượng nghị sĩ Philippines trên võ đài.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ năm đặc điểm độc đáo của phong cách chiến đấu của Manny Pacquiao.

 

1) cú đấm theo bó

Tại một thời điểm, Pacquiao trung bình hơn 100 cú đấm một vòng trong một cuộc chiến 12 vòng. Làm toán, và cuối cùng anh ta đã ném hơn 1.200 cú đấm trong suốt gần một giờ. Khả năng của anh ta để thực hiện hành vi phạm tội của anh ta với khối lượng như vậy nếu không được nhìn thấy trong vòng.

Sức chịu đựng không giới hạn này đến từ Điều hòa tối cao. Bất cứ ai đã từng được đào tạo cùng với Pacquiao đều biết động cơ của anh ta thực sự điên rồ như thế nào. Người đàn ông chỉ không biết khi nào nên dừng lại, và huấn luyện viên Freddie Roach đã phải kiềm chế anh ta trong một vài lần để ngăn chặn anh ta quá sức.

Có một thời gian trong sự nghiệp Pacquiao, anh được coi là một chiến binh một chiều. Anh ta sở hữu một bàn tay trái tàn khốc, đã trở thành Dễ dàng dự đoán Khi mức độ đối lập trở nên khó khăn hơn. Khi Pacquiao liên kết với Roach, anh ta trở thành một chiến binh hai tay.

Trong thời kỳ đầu của mình, Pacquiao từ kết hợp rất đa dạng. Anh ấy sẽ giải phóng một móc, thẳng, Hàng hải, và những cú đấm ngoài góc cho cả đầu và cơ thể, thường đến trong các kết hợp 5-6 cú đấm mà đối thủ của anh ta chỉ gặp khó khăn trong việc đối phó do khối lượng tuyệt đối. Anh ấy sẽ áp đảo bất cứ ai dám bước vào vòng với anh ta, ngoại trừ một số ít kẻ thù.

Nếu bạn muốn giống như Pacquiao, bạn phải ném những cú đấm thành bó.

 

2) Tốc độ giết chết

Có lẽ được ghi chép tốt nhất trong Pacquiao, nhiều thuộc tính vật lý là tốc độ nhanh. Có một câu ngạn ngữ cũ trong quyền anh nói rằng, tốc độ giết chết, và Pacquiao có rất nhiều.

Tốc độ bàn tay của Pacman là thế giới khác. Vào thời điểm anh chàng mà anh ấy ở trong vòng đã sẵn sàng ném một cú đấm, Pacquiao đã gắn thẻ anh ấy bằng một vài cú sút. Những cú đấm của anh ấy bị mù, và đến từ một đa dạng của các góc độ. Mỗi phát bắn là mạnh mẽ, với mục đích dừng các trận đấu ngay lập tức.

Không còn nghi ngờ gì nữa, lý do Pacquiao có thể kết nối rất nhiều Power Punches là vì tốc độ mà anh ấy cung cấp cho họ. Tốc độ là đặc điểm thương hiệu của Pacquiao.

Nhưng chúng tôi không chỉ nói về tốc độ tay ở đây, chúng tôi cũng nói về Tốc độ chân. Pacquiao có thể đến hầu như bất cứ nơi nào trong vòng ngay lập tức, sử dụng tốc độ to lớn của anh ấy. Những người phản đối đã trích dẫn phạm vi lừa đảo của anh ta là một trong những điều khó xử lý nhất. Ngay khi bạn nghĩ rằng anh ấy hơi ra khỏi phạm vi và có thể bắt được bạn, anh ấy đã phóng ra ngay và kết nối với một cú đấm mà bạn chưa từng thấy.

 

3) Đàn chân đáng kinh ngạc

Bên cạnh tốc độ chân mà Pacquiao đã sử dụng để làm lóa mắt kẻ thù trong suốt sự nghiệp của mình, Philippines Biểu tượng quyền anh cũng là một maestro khi nói đến việc lướt qua vòng với không thể tin được chân. Anh ấy có thể sử dụng các góc, sidestep, vòng tròn và quay cuồng với đối thủ một cách dễ dàng và trôi chảy.

Anh ta thực sự điều hành các vòng tròn xung quanh đối thủ của mình với tốc độ mà họ có thể theo kịp. Anh ta nhanh chóng bdkq tt hom nay bước vào phạm vi, dỡ bỏ sự kết hợp của mình, và anh ta đã ra khỏi đường trước khi đối thủ của anh ta có thể trở lại với quầy. Thực sự là cách duy nhất để đánh bại Pacquiao một cách thuyết phục là thời gian nhịp điệu độc đáo của mình.

Mexico Huyền thoại quyền anh Juan Salesual Marquez, người đàn ông duy nhất mang đến một chiến thắng loại trực tiếp một cú đấm tuyệt đẹp trước Pacquiao, cần bốn trận đánh bdkq tt hom nay để giảm thời gian. Người xuất sắc Floyd Mayweather jr. Hình thành phong cách Pacquiao, phong cách giữa trận chiến, đó là một minh chứng cho sự vĩ đại của chính anh ta. Mọi người khác đều hoang mang và bối rối trên võ đài.

Trong quá trình trỗi dậy đáng kinh ngạc của mình thông qua các cấp bậc, Pacquiao đã đánh bại mọi người trước mặt anh ta, người đã thể hiện những bước chân kém hơn. Footwork là thành phần quan trọng của Pacquiao, thành công.

 

4) Sự dẻo bdkq tt hom naydai vốn có

Pacquiao

Ngoại trừ một vài trận đấu, Pacquiao đã thể hiện sự dẻo dai đáng kinh ngạc với Chin rắn Trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã trải qua rất nhiều cuộc chiến nhẫn đáng chú ý đối diện với những kẻ như Erik Morales, Miguel Cotto, Antonio Margarito, Joshua Clottey, v.v.

Trong mỗi trận đánh này, Pacquiao thường mời các đối thủ của mình vào trong phạm vi và kiểm tra sức mạnh của họ. Pacquiao gõ găng tay của mình qua các đền thờ để mồi nhử để hạ cánh bdkq tt hom nay tự do trên cơ thể anh ta là một sự xuất hiện phổ biến ở mỗi cơn. Anh ta thậm chí đã làm điều đó chống lại những người đàn ông lớn hơn, người đã đóng gói nhiều quyền lực hơn.

Pacquiao, sẵn sàng tham chiến vừa là một sức mạnh vừa là điểm yếu. Nhưng càng nhiều Pacquiao bị đánh vào vòng, anh ta càng trở nên bùng nổ.

Pacquiao là một võ sĩ quyền anh, người đã không bị đánh để giải phóng sự kết hợp của chính mình. Và nếu một đối thủ bước bdkq tt hom nayvào túi với anh ta, họ sẽ ra ngoài mà không nếm thử sức mạnh của anh ta.

 

5) Tấn công đa dạng

Pacquiao-Speed

Khác xa với bản thân một chiều của mình trong những ngày đầu của sự nghiệp, Pacquiao đã biến phong cách của mình từ người cãi lộn không sợ hãi thành người chơi võ sĩ có phương pháp. Anh ta đa dạng hóa sự kết hợp của mình bằng cách thêm một cái móc phải mạnh mẽ, được đặt tên một cách khéo léo là Manila Manila Ice để vô hiệu hóa đối thủ của mình bằng một cuộc tấn công hai nắm đấm.

Cuộc tấn công đa dạng của Pacquiao, khiến đối thủ khó có thể đọc được nhịp điệu của mình. Các loại vũ khí tấn công của anh ta giống như đi bộ qua một bãi mìn cho bất cứ ai đủ can đảm để bước vào võ đài với anh ta.

Trong trận đấu năm 2010 chống lại cậu bé xấu Mexico Antonio Margarito, Pacquiao đã phát hiện ra kho vũ khí hoàn chỉnh của mình và tấn công cơ thể, trừng phạt cơn lốc xoáy Tijuana của người Hồi giáo với rất nhiều cú đấm sức mạnh khiến người đàn ông to lớn bị đánh đập và bầm tím sau 12 vòng.

Trong cuộc chinh phục Ricky Hatton năm 2009 của Pacquiao, tay phải bối rối và bỏ rơi The Hitman, trong hai lần. Mặc dù một tay trái tách Hatton khỏi các giác quan của anh ấy ở vòng thứ hai, nhưng cú đánh được thiết lập hoàn hảo với một kế hoạch trò chơi tấn công đa dạng mà Hatton chỉ đơn giản là không thể giải mã được.

Bạn cũng có thể thích: 

10 kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Vasyl Ladderenko, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve