lịch thi đấu bóng đá vòng loại thứ 3 Cách phát triển sự điềm tĩnh trong Muay Thai

Có một loạt các thành phần tinh thần trong môn thể thao Muay Thai yêu cầu đào tạo. Theo cách tương tự mà môn thể thao này đòi hỏi rất nhiều đào tạo thể chất, khía cạnh tinh thần của đào tạo cũng giống như, nếu không quan trọng hơn. 

Một trong những phần quan trọng nhất của đào tạo tinh thần cho Muay Thai là đào tạo tâm trí của bạn để duy trì sự điềm tĩnh. Nếu bạn đã bắt đầu đào tạo tinh thần để có bình tĩnh, hãy xem xét việc ưu tiên giúp đỡ Đưa trò chơi Muay Thái của bạn lên một tầm cao mới.

 

Tại sao các vận động viên Muay Thai cần bình tĩnh?

Bình tĩnh là người Hồi giáo hoặc cảm giác bình tĩnh và kiểm soát chính mình. Bước lên thảm để Spar Hoặc vào vòng để chiến đấu thường đi kèm với một loạt các cảm xúc. Sợ hãi, lo lắng, phấn khích, dự đoán và háo hức là một số trong nhiều cảm xúc vận động viên sẽ cảm thấy trong những tình huống này. Ngay cả một vòng sparring thân thiện cũng có thể mang đến nhiều cảm xúc và cảm xúc ở các vận động viên. 

Mỗi cảm giác này có một tác động độc đáo đến trò chơi của bạn. Họ có thể gây ra phiền nhiễu về tinh thần, dẫn bạn đến bỏ lỡ các cơ hội gây ấn tượng, hoặc họ có thể khiến bạn cảm thấy tình cảm và tức giận sau khi bị một cú đá hoặc cú đấm mạnh mẽ. Lần thứ hai bạn cho phép cảm xúc của bạn chiếm lấy tâm trí của bạn, bạn sẽ bắt đầu thấy sự suy giảm thành công của bạn ở Muay Thai. Hơn nữa, bạn có thể thấy rằng những loại cảm xúc này cũng có thể đánh cắp niềm vui và niềm vui trong trò chơi Muay Thai của bạn. 

Bình tĩnh cho các vận động viên Muay Thái là chìa khóa Giữ tập trung Trong nhiệm vụ trong tay, cũng như chấp nhận những gì mà xảy ra trong trận đấu mà không có phản ứng cảm xúc. Có sự điềm tĩnh cũng có xu hướng có nghĩa là ngôn ngữ cơ thể của bạn giao tiếp rằng bạn đang kiểm soát bản thân, đối thủ và chiếc nhẫn. 

Điều đó có thể có nghĩa là bạn đang duy trì tư thế tốt hoặc bạn sẽ nhanh chóng sao lưu ngay sau khi bị quét. Bình tĩnh có nghĩa là kiểm soát cảm xúc của riêng bạn và trò chơi Muay Thai của riêng bạn. Đây là điều mà mọi vận động viên nên cố gắng để hoàn thành. 

 

Cách phát triển sự điềm tĩnh

1) Chấp nhận rằng bạn sẽ không phải lúc nào cũng giành được mọi trao đổi

Muay Thai Elusing Lean trở lại

Chấp nhận rằng bạn sẽ không phải lúc nào cũng giành được mọi trao đổi trong một vòng sparring sẽ giúp bạn phát triển sự rõ ràng về tinh thần cho sự điềm tĩnh. Hiểu rằng mục tiêu chính của bạn là học trong khi sparring sẽ giúp bạn kiểm soát cảm xúc, vẫn vui tươi và được sáng tác trong suốt vòng của bạn. 

Khi bạn chuyển sang một Trận đấu cạnh tranh, bạn sẽ có đủ thực hành tại việc không đáp ứng cảm xúc khi bị đánh mà bạn cũng có thể mang sự bình tĩnh của mình vào một cuộc chiến.

 

2) Don Tiết cho đối thủ của bạn biết bạn cảm thấy gì

Khối phòng thủ Muay Thái

Một cách tuyệt vời để giữ bình tĩnh là bằng cách tránh để tránh cho đối thủ của bạn biết bạn cảm thấy gì. Nếu bạn bị đánh, don lồng cho họ biết liệu điều đó có làm bạn bối rối không. Nếu bạn bị cuốn xuống đất, hãy đứng dậy và sẵn sàng tiếp tục. Nếu bạn đang thua vòng, hãy để đối thủ của bạn biết rằng bạn đang thất vọng hoặc mất hy vọng vào chính mình. 

Đặt khuôn mặt trò chơi tốt nhất của bạn và làm việc chăm chỉ để giữ cảm xúc của bạn được che giấu khỏi đối thủ của bạn. Ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm khuôn mặt của bạn sẽ thể hiện sự tự tin và bình tĩnh. 

 

3) Thiền

Có nhiều hình thức thiền định. Thiền giúp bạn làm dịu tâm trí và liên lạc với chính mình ở mức độ sâu sắc hơn. Các thực hành thiền định sẽ tăng cường trò chơi Muay Thai của bạn bằng cách giúp bạn học cách tự bình tĩnh trước, trong và sau một trận đấu hoặc vòng. Cân nhắc thêm một thực hành thiền định vào trò chơi Muay Thai của bạn để giúp bạn kênh bình tĩnh khi bạn cảm thấy nó bị suy giảm. 

 

4) Kiểm tra suy nghĩ của bạn

Muay Thái chân

Bình tĩnh bắt đầu với suy nghĩ của bạn. Nếu bạn cho phép bản thân cảm thấy thất vọng, bạn sẽ mất bình tĩnh và trò chơi của bạn chắc chắn cũng sẽ bị trượt. Lựa chọn để có một tư duy tích cực, tập trung vào tăng trưởng sẽ đi một chặng đường dài trong việc duy trì sự điềm tĩnh trong vòng. 

Nếu (và khi) bạn bị đánh, hãy chia một giây để ghi chú tinh thần về những gì đã xảy ra để cho phép bản thân bị đánh, và sau đó cho phép bản thân tiến về phía trước trong vòng với một cái đầu rõ ràng, tích cực. Xem lại các ghi chú tinh thần của bạn sau và làm việc để sửa chữa chúng.

Nếu bạn thấy mình phải vật lộn để duy trì sự điềm tĩnh, Kiểm tra suy nghĩ của bạn. Bạn đang thất vọng hay bạn đang muốn phát triển? Bạn có tức giận vì bạn bị đánh hay bạn đang chấp nhận thực tế rằng bị tấn công là một phần của trò chơi? Một tư duy tích cực, tập trung vào tăng trưởng sẽ dẫn đến sự điềm tĩnh tốt hơn và trải nghiệm Muay Thai thú vị hơn. 

 

5) Xe lửa, xe lửa, tàu hỏa

Nong o Cross

Bạn càng đào tạo ở Muay Thai, tự tin hơn Bạn sẽ trở thành trong bộ kỹ năng thể chất của bạn. Đương nhiên, bạn càng tự tin trong các kỹ năng thể chất của mình, càng dễ dàng được sáng tác trong vòng. Bạn sẽ bắt đầu tin tưởng vào chính mình và những gì bạn biết, và điều đó sẽ chuyển thành sự điềm tĩnh tốt hơn. 

Đào tạo thể chất sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, kỹ năng của bạn, cách bạn muốn Sử dụng các cuộc đình công khác nhau, và thậm chí Loại người hành nghề Muay Thái mà bạn muốn trở thành. Đào tạo là chìa khóa để phát triển bản thân thành một vận động viên có sự tự tin và bình tĩnh. 

Một vận động viên huấn luyện cả cơ thể và tâm trí sẽ đi xa hơn một đối thủ chỉ tập trung vào một trong những khía cạnh đó. Huấn luyện cơ thể thường xuyên, và tiếp tục thêm vào bộ kỹ năng vật lý của bạn. Đây là một trong những cách tốt nhất để duy trì sự điềm tĩnh trong vòng. 

 

Đạt được và duy trì sự điềm tĩnh trong Muay Thai

Cho dù bạn đang tập luyện ở Muay Thai chỉ để vui chơi hay vì bạn muốn nhảy vào vòng để chiến đấu, sự điềm tĩnh là một kỹ năng tinh thần nên cao trong danh sách của bạn để mua lại. Bằng cách tập trung vào các khía cạnh tinh thần khác nhau, chọn cách phát triển và Huấn luyện cơ thể vật lý của bạn, bạn có thể học cách sáng tác và kiểm soát bản thân dưới áp lực. 

Học tập bình tĩnh ở Muay Thai cũng sẽ chuyển sang sự điềm tĩnh tốt hơn trong cuộc sống. Cho dù bạn đang cảm thấy những căng thẳng của công việc, cuộc sống gia đình hay trường học, bạn sẽ có thể sử dụng sự điềm tĩnh mà bạn đã học được trên thảm để giúp bạn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày. 

Huấn luyện kỹ năng có giá trị này, và xem trò chơi Muay Thai của bạn được cải thiện bằng những bước nhảy vọt. 

 

Bạn cũng có thể thích:

3 mẹo để đá mạnh hơn và tăng gấp đôi sức mạnh của bạn

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

7 lời khuyên để trở thành một học viên Muay Thai khó nắm bắt
Hình ảnh qua một chức vô địch

7 lời khuyên để trở thành một học viên Muay Thai khó nắm bắt

Các vận động viên Muay Thái bắt đầu với những điều cơ bản và tiến bộ để sử dụng những điều cơ bản theo nhiều cách khác nhau. Một khi bạn đã thành thạo những điều cơ bản - làm thế nào để tấn công, đi bộ và chuyển động đầu, đã đến lúc chơi với

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến