lịch thi đấu bóng đá world cup Nong-o Gaiyanghaohadao, 5 lời khuyên hàng đầu để xuất sắc trong Muay Thai

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu đào tạo trong một Lớp Muay Thái, sẽ có rất nhiều thông tin đến với bạn nhanh chóng sẽ mất thời gian để bạn nhận.Giống như bất kỳ hành trình học tập nào khác, một trong những cách tốt nhất để tiến bộ nhanh chóng là nhìn và lắng nghe những người khác đã thành thạo những gì bạn đang cố gắng chọn.May mắn thay, khi nói đến Muay Thai, Evolve MMA có một số nhà vô địch thế giới hay nhất để mô hình hóa bản thân sau đó.

Nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Nong-O Gaiyanghao Từ Đội chiến đấu Evolve là một trong những chiến binh Muay Thai tốt nhất thế giới.

Trong số nhiều giải thưởng của ông trong một sự nghiệp vinh quang cho đến nay, Nong-O đã giành được Giải vô địch thế giới Lumpinee bốn lần, Giải vô địch thế giới Sân vận động Rajadamnern và hai danh hiệu quốc gia. Anh ấy được đặt tên là máy bay chiến đấu của năm ba lần nói chung.

Ngày nay, Nong-O là một nhà vô địch thế giới Muay Thai của Bantam weight.

Để nói rằng anh ấy là một huyền thoại sống trong môn thể thao của Muay Thai là một cách nói nhẹ nhàng. Nhiều học viên Muay Thái trên khắp thế giới đã cố gắng mô phỏng phong cách của mình và theo bước chân của mình.

Nếu bạn đang tìm cách trở thành một chiến binh Muay Thai tốt hơn, Nong-O đã bảo vệ bạn. Chiến binh kỳ cựu đã đưa ra một vài gợi ý để giúp đưa trò chơi Muay Thái của bạn lên một tầm cao mới. Hãy để nghe những gì anh ấy nói về cách trở nên tốt hơn ở Muay Thai.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ Nong-O Gaiyanghao, năm lời khuyên hàng đầu để xuất sắc ở Muay Thai.

 

1) Một cơ thể mạnh mẽ bằng một tâm trí mạnh mẽ

Năm mới Muay Thai Gym

Muay Thai vừa là một môn thể thao tinh thần và thể chất.

Có lẽ nhiều hơn bất kỳ võ thuật nào, Muay Thai là một thử nghiệm thực sự về giới hạn thể chất và tinh thần của vận động viên.

Hành động là bùng nổ và nhanh chóng, và các cuộc chiến có thể kết thúc ngay lập tức. Đó là lý do tại sao nó bắt buộc rằng, trước khi đi vào bất kỳ trận đấu Muay Thai nào, một chiến binh luôn ở trong tình trạng tốt nhất có thể.

Điều này có nghĩa là cả tình trạng thể chất và tinh thần.

Theo Nong-O, cả hai đều quan trọng như nhau và bạn nên làm việc để tăng cường tất cả các lĩnh vực.

Khi bạn huấn luyện cơ thể, bạn cũng đang đào tạo tâm trí. Họ trở nên mạnh mẽ với nhau, Nong nói.

Trong vòng, tâm trí của bạn phải rõ ràng và mạnh mẽ. Bạn phải chuẩn bị tinh thần để thực hiện hành vi phạm tội của mình khi có một sự mở cửa. Muay Thai có nhịp độ nhanh và bùng nổ. Nó đòi hỏi thể lực cao điểm, năng lực tinh thần và tinh thần mạnh mẽ.

 

2) Tăng cường cốt lõi của bạn

Chế độ ăn uống lành mạnh nong-o

Nhà vô địch thế giới Muay Thai Nong-O Gaiyanghadao là một vận động viên cực kỳ có điều kiện.

Thật tuyệt vời khi chứng kiến ??Muay Thai Fighters Train, mang đến một dòng chảy dường như vô tận của những cú đá mạnh mẽ, đầu gối sắc nét và kết hợp đấm bốc nhanh như chớp. Bạn phải tự hỏi tất cả sức mạnh và năng lượng đó đến từ đâu.

Theo Nong-O, nó đến từ cốt lõi.

Nong có một cốt lõi mạnh mẽ là rất quan trọng vì nó sẽ cho phép bạn thực hiện cú đá và đầu gối bằng vũ lực, Nong-O nói.

Luôn luôn làm việc để tăng cường cốt lõi của bạn mỗi ngày với các bài tập khác nhau. Don Tiết sợ trộn nó lên.

Bản thân Nong-O đã khiến nhiều đối thủ bị héo xuống dưới áp lực của những cú đá sấm sét của anh ta. Vì vậy, anh ta biết tầm quan trọng của việc có một cốt lõi ổn định.

 

3) Trang bị cho mình tất cả các vũ khí

Muay Thai 2020

Trong một lớp học Muay Thai, bạn sẽ đá, đấm, đầu gối và khuỷu tay.

Như trong bất kỳ võ thuật nào, nhưng đặc biệt nhất là ở Muay Thai, kỹ thuật trị vì tối cao. Muay Thai, đặc biệt, có nhiều kỹ thuật khác nhau, từ đầu gối bay, đá teep, để chuyển đổi đá. Theo Nong-O, điều quan trọng là phải được trang bị tốt với nhiều cuộc tấn công khác nhau để sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Bạn không muốn chiến đấu với hỏa lực không đủ, Nong-O nói.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn được trang bị tốt với tất cả các vũ khí cần thiết để tham chiến. Điều này có nghĩa là phát triển tất cả các cuộc đình công của bạn - móc nối, từ trên xuống, khuỷu tay, đầu gối, và nhiều hơn nữa.

Thậm chí quan trọng hơn chỉ là chỉ có vũ khí trong túi, là cách bạn sử dụng vũ khí của mình. Trong nghệ thuật của tám tay chân, Nong-O tin rằng việc thực hiện hành vi phạm tội của bạn với hình thức thích hợp là tương đương với thành công.

Hình thức và giao hàng cũng rất quan trọng, Nong-O nói.

Bạn muốn kỹ thuật của bạn ở mức cao nhất, thực sự sạch sẽ và hiệu quả. Từ móc sắt của bạn, đến bãi rác của bạn, và thậm chí làm thế nào để sử dụng đúng cách chúng vào đúng thời điểm. Bạn càng có nhiều vũ khí trong kho vũ khí của mình, bạn càng hoàn thành một máy bay chiến đấu.

 

4) Tìm hiểu cách đọc đối thủ của bạn

Tập luyện quyền anh

Nhà vô địch thế giới Muay Thai Nong-O Gaiyanghao Đào tạo tại Evolve MMA (Quảng trường Far East) ở Singapore.

Với một kỷ lục Muay Thai chuyên nghiệp ấn tượng là 261-54-1, Nong-O đã ở xung quanh khối và sau đó là một số. Anh ấy phải đối mặt với vô số phong cách và chiến lược khác nhau, và thường xuyên hơn không, anh ấy đã vượt qua chúng.

Một trong những khả năng bí mật của Nong-O, là cách anh ta có thể phân tích một đối thủ một cách nhanh chóng. Ở giữa các vòng, Nong-O có thể thực hiện các điều chỉnh quan trọng để đảm bảo anh ta chiến thắng.

Nong-O là khả năng đọc đối thủ và thực hiện các điều chỉnh cần thiết, Nong-O nói.

Tôi đã phải đối mặt với tất cả các loại máy bay chiến đấu khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình và tất cả chúng đều có thói quen để chúng mở. Mỗi máy bay chiến đấu đều có những lỗ hổng, ngay cả bản thân tôi. Khả năng nhận ra những lỗ mở này, và sau đó tận dụng chúng sẽ khiến bạn trở nên khác biệt như một chiến binh.

Theo Nong-O, việc có thể đọc đối thủ không có kinh nghiệm, nhưng bạn phải cảnh giác và quan sát mọi lúc. Bạn phải đặt mình vào một khung tâm trí, ngăn chặn tất cả tiếng ồn và tập trung vào việc phá vỡ tinh thần của bạn trong vòng.

 

5) Học hỏi từ người cao niên của bạn

Nong-O Gaiyanghao Đào tạo Muay Thai tại Phòng tập thể dục Evolve MMA

Nhà vô địch thế giới Muay Thai Nong-O Gaiyanghadao từ các chuyến tàu Evolve Fight Team tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông) ở Singapore.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, Nong-O tin rằng nó sẽ có lợi cho bạn như một chiến binh để duy trì sự khiêm tốn và lấy sự khôn ngoan từ những người lớn tuổi của bạn.

Đây là một trong những điều quan trọng nhất-lắng nghe và học hỏi từ những người có nhiều kinh nghiệm hơn, Nong-O nói.

Có rất nhiều kiến ??thức và kinh nghiệm ngoài kia từ những người đến trước chúng tôi. Chúng ta học hỏi lẫn nhau, những bài học trong vòng, nhưng thậm chí quan trọng hơn, những bài học bên ngoài nó. Muay Thai là một môn thể thao, nó là một cách sống. Để trở thành một chiến binh Muay Thai thực thụ, bạn phải sống cuộc sống cả bên trong chiếc nhẫn và bên ngoài nó.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách đưa trò chơi Muay Thai của mình lên một tầm cao mới, hoặc bắt đầu tập luyện chân phải dưới các nhà vô địch thế giới, hãy đăng ký một lớp thử nghiệm hôm nay tại Evolve MMA!

Bạn cũng có thể thích: 

4 Lời khuyên đào tạo sức mạnh cần thiết cho Muay Thai

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve