lịch thi đấu bảng a 5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký của Sugar Ray Robinson, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nếu bạn hỏi hầu hết quyền anh Các nhà sử học là máy bay chiến đấu pound-for-pound vĩ đại nhất trong lịch sử quyền anh, nhiều người sẽ nói với bạn rằng đó là Walker Walker Smith Jr., còn gọi là Sugar Ray Robinson.

Cái tên Ray Robinson xảy ra khi anh ta sử dụng giấy khai sinh của bạn bè để lấy thẻ thành viên AAU, giúp khởi động sự nghiệp quyền anh nghiệp dư của anh ta. Điều này cho phép anh ta trở thành thành viên ở tuổi 15 thay vì tuổi 18.

Anh ta được một người phụ nữ ở trong một cuộc chiến ở Watertown, New York. Từ thời điểm đó, anh được biết đến với tên là Sugar Sugar Ray Ray Robinson. Trong suốt sự nghiệp nghiệp dư và chuyên nghiệp của mình, Robinson sẽ có ấn tượng tương tự với hầu hết người hâm mộ quyền anh.

Là một người nghiệp dư, anh ta đã tích lũy được một kỷ lục 85-0 bao gồm 69 loại trực tiếp, 40 trong số đó đến vòng đầu tiên. Sự pha trộn kỳ lạ của anh ấy về tốc độ và sức mạnh không giống bất cứ thứ gì mà môn thể thao từng thấy, và anh ấy là một ngôi sao có thể bỏ lỡ.

Ông đã giành được Giải vô địch hạng lông Găng tay vàng trở lại vào năm 1939-40. Trong khi anh ta gây ra hầu hết các thiệt hại của mình với tư cách là một người nghiệp dư ở hạng lông, anh ta sẽ trở thành một người thợ hàn nổi bật và hạng trung trong hàng ngũ chuyên nghiệp. Anh ta đã có 40 trận đánh liên tiếp mà không thua.

Năm 1946, Robinson giành được danh hiệu hạng nặng, với quyết định 15 vòng nhất trí đối với Tommy Bell. Ông sẽ giữ danh hiệu người thợ hàn cho đến năm 1951.

Năm 1951, Robinson đã giành được danh hiệu hạng trung bằng cách đánh bại Jake Lamotta. Đến năm 1958, ông là võ sĩ đầu tiên giành chức vô địch thế giới phân chia năm lần.

Khả năng vượt qua các hạng cân của Robinson đã khiến những người hâm mộ quyền anh và các nhà văn gọi anh ấy là Pound Pound cho Pound, người giỏi nhất, một tình cảm chưa phai mờ trong những năm qua. Ông đã nghỉ hưu vào năm 1965 và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quyền anh Quốc tế.

Robinson đã giành được một danh hiệu thế giới ở cả hai bộ phận. Trên thực tế, anh là một nhà vô địch hạng trung sáu lần trước khi nghỉ hưu với một kỷ lục thế giới khác là 173-19-6 với 108 kos.

Bạn muốn giống như Sugar Ray Robinson? Hãy để kiểm tra kỹ năng của mình.

Hôm nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Sugar Ray Robinson, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình.

 

1) Tốc độ tay

Robinson là người tiên phong theo nhiều cách. Một lĩnh vực mà anh ta có ảnh hưởng lớn là sử dụng tốc độ tay vượt trội. Robinson, và những cú đánh sức mạnh đã đến với các đối thủ của anh ta với tốc độ chóng mặt.

Hiệu quả của các bức ảnh đã được tăng cường bởi độ chính xác và sức mạnh của chúng. Rất ít người có khả năng thể thao để mô phỏng những gì Robinson mang đến chiếc nhẫn ở khu vực này. Nếu anh ta không phải là một trong những loại vì nó liên quan đến tốc độ tay, thì Robinson ít nhất là người đầu tiên với những món quà này.

Trong quyền anh, tốc độ giết chết và Robinson là một kẻ giết người bonafide trên võ đài với tốc độ tay kỳ lạ của anh ta. Làm việc với tốc độ tay của riêng bạn, vì vậy bạn có thể sở hữu các công cụ mà Robinson đã có trong thời hoàng kim.

 

2) Chữ ký Jab vào cơ thể

Các kỹ thuật được mô phỏng sẽ là một thuật ngữ khá phổ biến trong tác phẩm này bởi vì rất nhiều người theo dõi Robinson đã sử dụng phong cách và kỹ năng của mình như một nền tảng cho các trò chơi của riêng họ.

Một chiến thuật mà cả Sugar Ray Leonard và Floyd Mayweather Jr. Thực hiện theo cách tiếp cận của họ là sự khó khăn của phần giữa. Robinson đã sử dụng cú đấm đâm này vì ba lý do.

Đầu tiên, đó là một người tìm kiếm phạm vi cho phép Robinson điều khiển khoảng cách. Thứ hai, nó đã thay đổi cấp độ và buộc các đối thủ tốt phải lo lắng về việc bảo vệ nhiều hơn chỉ là đầu của họ. Cuối cùng, cú đấm đã thu hút năng lượng của các đối thủ tốt trong suốt một cuộc chiến.

Đó là một thiết lập Robinson được sử dụng để chống lại Jake Lamotta và những người khác.

 

3)

Một số loại trực tiếp tàn khốc nhất của Robinson đã đến sau khi anh ta hạ cánh một trong những cú đánh từ trên cao của mình. Với nhiều kẻ thù của anh ta đang làm đầu mình khi họ đến gần để vào phạm vi đấm, Robinson sẽ thời gian chuyển động của họ và hạ cánh trên đường cao tốc.

Bản chất sò của phát súng thường làm cho sành điệu đối thủ của anh ta và dẫn đến một kết thúc. Giống như hầu hết các máy bay chiến đấu tuyệt vời, tất cả các món quà của Robinson đã làm việc cùng nhau.

Uppercuts trong quyền anh là những cú đấm mạnh mẽ. Họ rất tuyệt khi có trong kho vũ khí của bạn. Nếu được sử dụng vào đúng thời điểm và theo đúng cách, nó có thể đánh vần chiến thắng ngay lập tức.

Tuy nhiên, đó là một động thái rất rủi ro, vì vậy hãy lên kế hoạch khôn ngoan.

 

4) Cú đấm kết hợp

Nếu bạn tự hỏi nơi Leonard và những người vĩ đại như Roy Jones Jr. đã có ảnh hưởng của họ với việc đấm kết hợp, thì không còn gì ngoài Robinson. Mặc dù có lẽ không hoàn toàn nhanh chóng như các combo của Jones, nhưng loạt cú đấm của Robinson, từng chút mạnh mẽ và gây hại như Leonard.

Tỷ lệ loại trực tiếp cao của Robinson, được cung cấp bởi những kết hợp này đã giúp loại bỏ một số cuộc thi khó khăn nhất của Robinson. Với kiểu tóc được xử lý đặc trưng của Robinson, anh ấy đã đưa ra những cú đấm độc ác được thiết kế để rút ngắn đêm đối thủ của anh ấy.

 

5) Chuyển động chân

Đặt một video về Robinson thể hiện phong trào bên của anh ấy bên cạnh Muhammad Ali và Leonard, và bạn sẽ thấy những điểm tương đồng không thể phủ nhận.

Robinson là người khởi xướng cái được gọi là Ali Shuffle và phong trào Đông-Tây khiến đối thủ rất khó khăn trong việc bắn một phát súng sạch sẽ trên cằm Robinson.

Tốc độ chân của Robinson, và khả năng đánh giá khoảng cách và không gian là điều khiến sức mạnh đấm và tấn công chính xác trở nên ấn tượng hơn. Việc anh ấy có khả năng duy trì phong cách này muộn trong sự nghiệp của anh ấy là một minh chứng cho sự điều hòa và thể thao thuần túy của anh ấy.

Sau đó trong sự nghiệp của Robinson, phong trào của anh ấy là điều chịu đựng nhiều kỹ năng mà anh ấy có trong vòng, nhưng trong thời kỳ đỉnh cao, không ai di chuyển như đường.

Bạn cũng có thể thích: 

8 của các kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Mike Tyson, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve