lịch thi đấu hôm nay của việt nam 5 cách rượu đang làm tổn thương mục tiêu tập thể dục của bạn

Uống rượu là rất nhiều người bảng xếp hạng world cup châu âu yêu thích trò tiêu khiển. Ở một đất nước nhiệt đới đầy nắng và nóng như Singapore, rất khó để nói không với một loại bia lạnh, đặc biệt là sau một tuần dài làm việc, hoặc thậm chí sau một buổi tập khó khăn dài tại Phòng tập thể dục quyền anh cho một số. Nó chắc chắn sẽ bị tổn thương. Có thể nó? Chà, nếu bạn cũng là người quan tâm đến việc tăng thể dục của bạn, bạn phải Hiểu rượu và cách nó ảnh hưởng đến cơ thể của bạn.

Những bảng xếp hạng world cup châu âu ảnh hưởng lâu dài của việc uống quá nhiều là rõ ràng. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chắc chắn có những câu hỏi được trả lời. Một trong những câu hỏi đó là liên quan đến rượu với thể lực của bạn. Chính xác thì rượu làm gì với cơ thể bạn Điều nào cản trở bạn sống một cuộc sống lành mạnh hơn?

Trong hầu hết các trường hợp, uống rượu xã hội là tốt và nếu bạn không làm điều đó vào mỗi cuối tuần, thì nó hoàn toàn chấp nhận được. Nhưng nếu bạn có kế hoạch vượt ra ngoài bảng xếp hạng world cup châu âu điều đó, chỉ cần biết rằng nó có khả năng làm hỏng bạn, hoặc thậm chí ngăn bạn đạt được mục tiêu thể lực của mình. 

Tự hỏi làm thế nào rượu ảnh hưởng đến cơ thể bảng xếp hạng world cup châu âu bạn liên quan đến thể dục? Hãy cùng nhìn vào một vài cách làm thế nào.

Ngày nay, Evolve Daily mô tả năm cách tiêu thụ rượu của bạn đang làm tổn thương mục tiêu tập thể dục của bạn.

 

1) Nó có thể khiến bạn bỏ lỡ thời gian tập thể dục

Rượu là một loại thuốc lợi tiểu nhẹ, có nghĩa là bạn càng tiêu thụ càng nhiều, nó càng có thể khiến bạn đi tiểu với số lượng lớn bảng xếp hạng world cup châu âu hơn bạn thường làm trong cùng một khoảng thời gian. Điều này có nghĩa là mất ròng của chất lỏng cơ thể thiết yếu và chất điện giải, sau đó dẫn đến mất cân bằng và mất nước điện giải. Hơn nữa, sản phẩm của chuyển hóa rượu, được gọi là acetaldehyd, làm xấu đi các triệu chứng của sự nôn nao đáng sợ.

Bạn có thể quá ốm để đến phòng tập thể dục nếu bạn bị bảng xếp hạng world cup châu âu nôn nao. Không ai thích làm việc khi họ cảm thấy như rác rưởi và đau đầu.

Nếu bạn uống vừa phải và không phát triển nôn nao, bạn có thể tiến hành tập luyện nhưng bạn sẽ thấy hiệu suất của bạn tồi tệ hơn rõ rệt so với bình thường. Nếu bạn sắp xếp đồ uống vào đêm ngay trước ngày nghỉ, bạn có thể phục hồi đủ để thực hiện như thường lệ vào ngày tập thể dục tiếp theo. Nhưng một số người mất nhiều thời gian hơn để vượt qua những ảnh hưởng của một cơn nôn nao, vì vậy don don tính vào nó.

 

2) Rượu có lượng calo rỗng 

Một gram rượu có cùng một lượng năng lượng như một gram chất béo, nhưng rượu có lượng calo rỗng. Calo rỗng là calo không có giá trị dinh dưỡng, vì vậy cơ thể có thể làm mà không cần nó. 

Mặc dù rượu về mặt kỹ thuật là một chất dinh dưỡng đa lượng theo nghĩa là nó chứa calo của riêng nó, nhưng nó không được coi là một phần của chế độ ăn bình thường vì nó không cần thiết cho sự sống còn. Trên thực tế, cơ thể thà rằng chúng ta không bao giờ đặt bất kỳ rượu nào vào đó, và khi chúng ta làm, nó điều chỉnh quá trình tiêu thụ năng lượng của nó để loại bỏ rượu nhanh hơn.

Đây là lý do tại sao rượu theo nghĩa đen ngăn chặn quá trình đốt cháy chất béo. Nếu bạn tập luyện cường độ cao cho Afterburn, hãy uống rượu. Uống rượu dừng các quá trình đốt cháy chất béo của cơ thể để có thể chuyển sang sử dụng hết rượu trước. Mặc dù nó có thể hấp dẫn để lấy một hoặc hai bia lạnh sau một buổi tập luyện cường độ cao với những người bạn tập thể dục của bạn, hãy nhắc nhở nhau rằng nó cũng có thể ức chế hiệu ứng giảm cân mà mọi người đã làm việc chăm chỉ.

Thêm vào đó, lượng calo bạn tiêu thụ từ việc uống rượu nên được sử dụng tốt nhất cho các thực phẩm khác.

 

3) Nó làm giảm sức chịu đựng của bạn

Bia-alcohol

Có khoảng 4G glucose trong máu tại bất kỳ thời điểm nào. Đây là dạng năng lượng được sử dụng bởi các cơ và các cơ quan khác, và nó được lưu trữ dưới dạng glycogen ở gan và cơ bắp. Glycogen cơ bắp là năng lượng dự phòng mà cơ thể sử dụng trong tập thể dục mở rộng. Mặt khác, glycogen gan bị phá vỡ để sử dụng khi lượng đường trong máu giảm xuống dưới lượng thông thường của nó.

Trong nhiễm độc rượu, gan rất khó để chuyển hóa rượu. Nó trở nên không thể tạo ra glucose, vì vậy cơ thể buộc phải đi đến phương án tiếp theo: glycogen cơ bắp. Khi cơ bắp của bạn, các cửa hàng glycogen của bạn bị cạn kiệt, khả năng của họ để chống lại việc tập thể dục bị giảm đi rất nhiều, dẫn đến sức chịu đựng bị suy yếu. Nếu bạn đã thử chạy hoặc đi đến phòng tập thể dục cho một buổi HIIT sau một đêm uống rượu nặng, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể dễ dàng hơn và không thể phù hợp với cùng một mức độ bền bỉ mà bạn có trong một ngày lành mạnh.

 

4) Nó ảnh hưởng đến vệ sinh giấc ngủ của bạn

Người lớn khỏe mạnh tận hưởng một đêm ngủ sâu hơn sau một số lượng tiêu thụ rượu, nhưng hoàn vốn là có một giấc ngủ REM ít hơn đáng kể, được cho là gây ra chứng đau nửa đầu. 

Một số người thưởng thức một ly bia hoặc một vài bức ảnh vào ban đêm vì nó giúp họ ngủ ngon hơn, như họ nói, nhưng các nghiên cứu cho thấy rượu thực sự không có gì để cải thiện giấc ngủ ở những người uống rượu thường xuyên.

Đối với những người uống rượu thường xuyên, nó sẽ trì hoãn việc bắt đầu ngủ và gây ra sự gián đoạn nhiều hơn trong đêm. Hơn nữa, tiêu dùng thường xuyên làm suy yếu khả năng sản xuất melatonin của bạn, đó là hormone ngủ. Kết quả là, chất lượng nghỉ ngơi của bạn xấu đi đáng kể. Không có giấc ngủ đúng cách và nghỉ ngơi, nó cũng ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất của bạn. Điều đó không tốt cho bất kỳ cách nào bạn nhìn vào nó, cho dù trước hay sau khi tập luyện.

 

5) Làm suy yếu sự phục hồi cơ bắp

Vì mức tiêu thụ rượu thường xuyên làm giảm melatonin và làm xấu đi chất lượng giấc ngủ của bạn, nên việc sản xuất hormone tăng trưởng của con người (HGH), điều này được sản xuất với số lượng lớn nhất trong khi ngủ, cũng bị suy giảm. Tại sao điều này lại có ý nghĩa? Chủ yếu là vì HGH chịu trách nhiệm không chỉ cho sự tăng trưởng, mà còn cho việc sửa chữa cơ bắp, xương và các cơ quan khác.

Nói một cách đơn giản, việc giảm HGH có nghĩa là cơ bắp của bạn mất nhiều thời gian hơn để phục hồi, do đó, bạn đã đau lâu hơn và hiệu suất của bạn không được tối ưu hóa. Nếu nó tiếp tục, cơ bắp của bạn sẽ dần dần trở nên yếu hơn, và cuối cùng, họ sẽ xấu đi. 

 

Tóm lại, nếu bạn là người thường xuyên đến phòng tập thể dục và quan tâm đến các mục tiêu tập thể dục của bạn, hãy xem xét hạn chế tiêu thụ rượu của bạn. Rốt cuộc, bạn sẽ muốn lãng phí lợi nhuận buổi tập thể dục mà bạn đã làm việc chăm chỉ. 

 

Bạn cũng có thể thích:

10 thay đổi lối sống nhỏ cho bạn khỏe mạnh hơn

Nhiều hơn trong Thể dục & Sức khỏe

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến