Bruno
lịch thi đấu nam Pucci

Giáo sư, Jiu-Jitsu của Brazil
Nhà vô địch thế giới
Jucimar Eller
Jucimar
Eller
Giáo sư, Jiu-Jitsu của Brazil
Nhà vô địch thế giới
Valdir Coleues
Valdir
Coleues
Giáo sư, Jiu-Jitsu của Brazil
Quán quân
lịch viêt nam

Hồ sơ hướng dẫn

Bruno Pucci là một giảng viên tại Võ thuật hỗn hợp Evolve ở Singapore. Anh ấy là 2 lần Brazil Jiu-Jitsu Nhà vô địch thế giới không có với hơn 10 năm kinh nghiệm. Ông đã giành được nhiều danh hiệu khu vực và quốc gia ở Brazil. Anh ấy cũng là một chuyên gia MMA Máy bay chiến đấu có thành tích 7-4. Anh hiện đang thi đấu trong một chức vô địch, sự kiện MMA lớn nhất và uy tín nhất của châu Á. Động thái yêu thích của anh ấy là sặc trần phía sau. Trong sự nghiệp cạnh tranh của mình, Bruno đã sử dụng nhiều lịch viêt nam biến thể của sặc để nộp đối thủ của mình.

Bruno là một đai đen cấp độ 1 ở Brazil Jiu-Jitsu.

Hồ sơ chiến đấu

lịch viêt nam Pucci Bull 23 tháng 7 năm 1990 180 cm / 66 kg 7 - 4 Curitiba, Brazil

  • Một ứng cử viên hạng hạng siêu sao vô địch
  • Nhà vô địch thế giới trong No-Gi Brazil Jiu-Jitsu
  • Máy bay chiến đấu MMA chuyên nghiệp
  • Kỹ thuật yêu thích: Armbar và phía sau khỏa thân
  • lịch viêt nam

 

Bruno Pucci

Video của Bruno Pucci

lịch viêt nam

Sự thật nhanh trên Bruno Pucci

Giáo sư Bruno, tên chiến đấu, Hồi Pucci Bull, đến từ những người bạn ở trường. Ở Brazil, Pitbull luôn được liên kết với Jiu-Jitsu của Brazil.
Khi Bruno nhận được vành đai đen của mình, những người hướng dẫn của anh ta đã rơi nước mắt vì anh ta đã làm việc rất chăm chỉ để kiếm được nó.
Khi còn nhỏ, Giáo sư Bruno đã thử nhiều môn thể thao và các hoạt động như bóng đá, bơi lội và quần vợt.
Giáo sư Bruno chỉ bắt đầu học tiếng Anh sau khi ông thi đấu trong các giải đấu đầu tiên của BJJ ở Mỹ và Châu Âu.
Để trả lại cho thành phố của mình, Giáo sư Bruno đã cho các bài học Jiu-Jitsu của Brazil miễn phí cho những đứa trẻ kém may mắn hơn.

Sinh ra ở Curitiba, Brazil, Giáo sư Bruno Pucci bắt đầu Brazil Jiu-Jitsu năm 13 tuổi. Khi còn nhỏ, anh được khuyến khích thử các môn thể thao khác nhau như bóng đá và quần vợt. Sau khi đi ngang qua một học viện Jiu-Jitsu ở Brazil và quan sát lớp học đầu tiên của mình thông qua cửa sổ Học viện, Bruno quyết định rằng BJJ là môn thể thao mà anh ta đang tìm kiếm. Kể từ thời điểm đó, Giáo sư Bruno Pucci bắt đầu đào tạo BJJ mỗi ngày và ông sớm bắt đầu thi đấu trong các giải đấu Jiu-Jitsu uy tín nhất thế giới.

Là một giảng viên Jiu-Jitsu của người Brazil tại Evolve MMA, Giáo sư Bruno tin vào việc thiết lập các tiêu chuẩn cao cho bản thân và các sinh viên của mình. Anh ấy tin vào việc dẫn dắt bằng ví dụ, và anh ấy hy vọng rằng anh ấy có thể truyền cảm hứng cho các học sinh của mình theo đuổi ước mơ của họ bằng niềm đam mê.

Giáo sư Bruno Hồi Pucci Bull Bull Pucci đã chiến đấu với MMA chuyên nghiệp cho các chương trình khuyến mãi như một chức vô địch, giải đấu máy bay chiến đấu phiêu lưu và Empire FC. Tất cả các chiến thắng MMA chuyên nghiệp của anh ấy đã đến thông qua việc đệ trình, một minh chứng cho phả hệ Jiu-Jitsu thực sự của Brazilian.

Ngoài sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình, Giáo sư Bruno còn là một đối thủ cạnh tranh Jiu-Jitsu được trang trí cao. Anh đã giành được huy chương vàng trong cả hai giải vô địch thế giới không vật lộn năm 2009 và 2010. Ông đã đảm bảo thêm năm kết thúc bục tại các cuộc thi Giải vô địch thế giới trên toàn cầu.

Là một nhà vô địch thế giới, Giáo sư Bruno tin rằng sự xuất sắc đó, cho dù trong võ thuật hay cuộc sống hàng ngày của chúng ta, là điều mà mọi người nên phấn đấu. Đó là mục tiêu của anh ấy là một người hướng dẫn để giúp các sinh viên của anh ấy phát triển thành những người tốt nhất có thể.