lịch thi đấu nba giờ việt nam 3 Khái niệm cơ bản về đào tạo MMA Tất cả những người mới bắt đầu phải biết

Võ thuật hỗn hợp (MMA) Kết hợp các kỹ thuật từ tất cả các phong cách chiến đấu để tạo ra một hệ thống chiến đấu hoàn chỉnh. Đó là điều gần nhất với một cuộc chiến thực sự Vì các quy tắc bị hạn chế. Nhiều người sẽ tranh luận điều này làm cho võ thuật hỗn hợp trở nên tốt nhất tự vệ hệ thống. 

Thật khó để tranh luận chống lại đánh giá đó. Một võ sĩ hỗn hợp có kinh nghiệm là thoải mái bất cứ nơi nào một cuộc chiến đi. Họ có thể chiến đấu trên mặt đất, trong clinch, và đứng lên. Họ hiểu đệ trình và có thể bảo vệ và thực hiện chúng.

Một người chưa được đào tạo có rất ít cơ hội chống lại một võ sĩ hỗn hợp, và điều tương tự cũng xảy ra với những người có Chiến đấu trên đường phố trải qua. Có thể cho rằng máy bay chiến đấu đường phố nổi tiếng nhất trong thời đại chúng ta, Kimbo Slice, đã học được bài học đó một cách khó khăn khi anh ta vượt qua từ những cuộc cãi lộn trên đường phố đến MMA. Trong khi Kimbo quyền anh khá tốt theo tiêu chuẩn MMA, anh ấy thường phải vật lộn để đối phó với những cú đá và vật lộn với đối thủ của mình bên trong cái lồng.

 

Nguyên tắc cơ bản của MMA 

Hy vọng sẽ trở thành một võ sĩ hỗn hợp có năng lực? Dưới đây là một số khái niệm cơ bản mà bạn nên hiểu khi bắt đầu đào tạo:

 

1) Cardio là vua

Đào tạo ban nhạc kháng chiến của Johnson

Sức bền tim mạch là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định ai thành công như một võ sĩ hỗn hợp. Ngày nay, hầu hết các trận đấu võ thuật hỗn hợp bao gồm ba vòng năm phút, trong khi các trận vô địch thường là năm vòng năm phút. 

Độ bền tim mạch của bạn là những gì cho phép bạn tiếp tục cạnh tranh ở mức độ cao khi sự mệt mỏi bắt đầu leo ??vào. Cardio đáng kinh ngạc. Ví dụ, một chức vô địch Demetrious Chuột Mighty Chuột Johnson Johnson Từ nhóm Evolve Fight được biết đến với bài tập tim mạch không thể phá vỡ. Anh ấy là một trong những người mà bạn không bao giờ thấy có dấu hiệu mệt mỏi bất kể tốc độ mà anh ấy chiến đấu. 

Điều tương tự cũng xảy ra với tất cả các truyền thuyết khác của môn thể thao này. Không ai trong số những người này được mô tả là có cardio yếu. Cựu vô địch hạng nhẹ và hạng nhẹ UFC, Conor McGregor, là một ngoại lệ hiếm hoi đối với quy tắc này, và anh ta đã trả một mức giá đáng kể cho tim mạch hạn chế của mình. 

McGregor đã vượt qua trong cuộc chiến đầu tiên của mình chống lại Nate Diaz, cho cái sau đó khi anh ta tìm đường ra. Anh ấy đã làm điều tương tự trong cuộc chiến siêu Khabib Nurmagomedov, gõ vào một Chết tiệt phía sau Trong vòng thứ tư, chủ yếu là do mệt mỏi.  

Điều đầu tiên đi ra khỏi cửa sổ khi bạn cảm thấy mệt mỏi là kỹ thuật của bạn. Thay vì thực hiện các bước di chuyển của bạn một cách chính xác, bạn Bắt đầu tìm cách để bảo tồn năng lượng. Chúng tôi đã thấy tất cả các trận đánh nặng nề, nơi các máy bay chiến đấu chỉ ném những cú đấm cánh tay mà không có vòng quay ở hông của họ đơn giản vì họ mệt mỏi.

Đó không phải là tất cả những gì bạn mất khi bạn trở nên mệt mỏi trong một cuộc chiến. Sự sẵn sàng chiến đấu của bạn cũng đi ra ngoài cửa lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam sổ. 

Sự khởi đầu của bạn để quên đi tầm quan trọng của chiến thắng và bắt đầu biện minh cho lý do tại sao thua là rất tệ. 

Các máy bay chiến đấu thường kiểm tra một cuộc chiến trước khi trọng tài gọi nó, và một con mắt được đào tạo có thể phát hiện ra nó. 

Nó có thể là một cái nhìn trong mắt của họ hoặc một sự miễn cưỡng tham gia. Máy bay chiến đấu kiểm tra tinh thần và ngừng chiến đấu để giành chiến thắng. 

Làm cho tim mạch hoạt động trở lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam thành một phần đáng kể trong khóa đào tạo của bạn sẽ trả cổ tức nếu bạn cạnh tranh như một võ sĩ hỗn hợp. Nó cho phép bạn đẩy một tốc độ cuối cùng phá vỡ ý chí của bạn để chiến đấu. Có bài tập tim mạch tuyệt vời mang lại cho bạn một lợi thế lớn hơn nữa trong tình huống tự vệ. Một người không được đào tạo trung bình có thể đi hơn 60 giây chiến đấu với tốc độ tốt trước khi mệt mỏi. Một võ sĩ hỗn hợp sẽ có thể chiến đấu trong ít nhất năm phút mà không mệt mỏi.

 

2lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam) Có một cơ sở mạnh mẽ

Demetrious Johnson cố gắng đệ trình

Võ thuật hỗn hợp bắt đầu với các giải đấu Điều đó bao gồm các máy bay chiến đấu từ các phong cách chiến đấu khác nhau cạnh tranh với nhau. Rất nhiều thứ lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam đã thay đổi kể từ đó, vì máy bay chiến đấu MMA hiện đại còn lâu mới là một con ngựa một mánh. Võ sĩ hỗn hợp cần được làm tròn để có cơ hội chiến thắng mới nổi. 

Tuy nhiên, hầu hết các máy bay chiến đấu đạt đến đỉnh của các bộ phận của họ đều có một cơ sở vững chắc, họ rất xuất sắc. Ví dụ, một nhà vô địch hạng nặng vô địch Arjan Bhullar Có lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam một cơ sở đấu vật đẳng cấp thế giới. Chọn các kỹ năng đấm bốc để đi cùng với căn cứ đấu vật của anh ấy đã đẩy anh ấy đến một danh hiệu thế giới. 

Nhà vô địch hạng trung của UFC, Israel Adesanya, là một ví dụ tuyệt vời khác về một chiến binh võ thuật hỗn hợp hiện đại. Israel đã đến với võ thuật hỗn hợp với hơn 100 Kickboxing Các trận đấu, lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam và anh ấy đã thêm một số kỹ năng vật lộn ấn tượng để bổ sung cho Phong trào tầm cỡ thế giới. 

Hầu hết các nhà vô địch MMA có một cơ sở vững chắc, họ tốt hơn hầu hết các đồng nghiệp của họ. Sau đó, họ thêm các kỹ năng khác để làm cho chúng tròn hơn. 

Trí tuệ thông thường nói rằng lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam môn đấu vật là cơ sở tốt nhất cho võ thuật hỗn hợp, nhưng thực tế không rõ ràng. Trong khi các đô vật được cho là thống trị các cấp độ vô địch, các tiền đạo như Anderson Silva, Demetrious Johnson và Chuck Liddell cũng đã tận hưởng lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam các triều đại ấn tượng. 

Đấu vật là một trong những võ thuật phát triển nhất, vì vậy các học viên có nhiều cửa hàng để cải thiện kỹ năng của họ. Nhiều đô vật đã trở thành huyền thoại MMA Bắt đầu đào tạo đấu vật khi còn nhỏ và tiếp tục đào tạo cho đến khi họ học xong đại học. Các võ thuật khác như Kickboxing không có quá nhiều con đường để đào tạo và cạnh tranh. Do đó, các đô vật có nhiều kinh nghiệm hơn khi các đối thủ cạnh tranh khi họ giao nhau với MMA. Thật là không phổ biến khi các đô vật có hơn 200 trận đấu trước khi bắt đầu võ thuật hỗn hợp. 

Đấu vậtThì Brazil Jiu-JitsuThì quyền anh, Judo, Kickboxing, và Muay Thai là tất cả các cơ sở rắn cho MMA. Chọn bất cứ điều gì đến tự nhiên cho bạn và cống hiến hết mình cho nó. Nếu có thể, hãy cạnh tranh trong cơ sở của bạn để chọn kinh nghiệm sẽ giúp bạn trong sự nghiệp MMA của bạn. 

 

3) Nghiên cứu trò chơi

Georges St. Pierre Huấn luyện Boxing

Fight IQ là một đặc điểm khác thường tách các máy bay chiến đấu MMA tuyệt vời với những người tầm thường. Trở thành một chiến binh toàn diện chỉ là một nửa của phương trình; Bạn vẫn cần học cách kết hợp mọi thứ lại với nhau một cách thông minh. 

Tất cả chúng tôi đã theo dõi các trận đánh trong đó một chiến binh đã làm điều gì đó ngớ ngẩn như nửa ý Bắn vào để gỡ xuống Trên một chuyên gia Jiu-Jitsu của người Brazil hoặc trao đổi các cuộc đình công với một chiến binh mà họ không có cú đánh giao dịch kinh doanh. 

Học cách xây dựng các kế hoạch trò chơi thông minh và điều chỉnh một cách thích hợp trong các trận đánh là một trong những kỹ năng bạn nên làm chủ. Xem băng của Truyền thuyết về môn thể thao này là một trong những cách tốt nhất để cải thiện IQ chiến đấu của bạn. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Hiểu Underhooks và Overhooks trong MMA

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

10 lời khuyên để học MMA nhanh chóng

10 lời khuyên để học MMA nhanh chóng

Võ thuật hỗn hợp sử dụng các kỹ thuật từ các phong cách chiến đấu khác nhau để tạo ra cái mà nhiều người gọi là hệ thống chiến đấu cuối cùng. Một võ sĩ hỗn hợp có năng lực thoải mái với một cuộc chiến diễn ra ở bất cứ đâu. Họ hiểu những điều phức tạp…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến