lịch thi đấu vòng 3 vòng loại world cup 2022 Đây là những gì bạn cần biết về người bảo vệ cao su

Người bảo vệ cao su là một hệ thống bảo vệ khép kín, được phát triển bởi Hành tinh thứ 10 Jiu Jitsu Người sáng lập, Eddie Bravo. Người bảo vệ cao su tập trung vào việc giành đối thủ của bạn và giữ họ đoán những gì bạn đang cố gắng tấn công họ. Mặc dù người bảo vệ cao su đã được phát triển với Võ tổng hợp(MMA) Trong tâm trí, nó có thể được sử dụng bởi các học viên của Gi Jiu-Jitsu, No-Gi Jiu-Jitsu và MMA. Các tên đệ trình hoặc các bước kỹ thuật của hệ thống bảo vệ cao su có thể khá thú vị - New York, một mình tại nhà, cái chết từ bên dưới, zombie, Chill Dog, Gogoplata, Loco Plata và Crackhead Control. Heck, ngay cả tên của hệ thống, người bảo vệ cao su, thường nhận được tiếng cười từ mọi người. Cuối cùng, việc đặt tên đã được chọn để giúp học viên hình dung các kỹ thuật và để chúng có thể cam kết chúng vào bộ nhớ. Như với bất kỳ hệ thống nào, người bảo vệ cao su liên tục được tinh chỉnh và phát triển hơn nữa bởi các học viên trên toàn thế giới.

 

Tại sao bạn nên học người bảo vệ cao su

Trong Brazil Jiu-Jitsu, không có gì sai với người bảo vệ khép kín truyền thống. Bạn có quét, kimuras, máy chém, áo choàng, hình tam giác và nghẹt thở theo ý của bạn. Tuy nhiên, cạm bẫy là nếu đối thủ của bạn biết đây là tất cả những gì bạn phải tấn công chúng, các cuộc tấn công và thiết lập của bạn bắt đầu trở nên điện báo. Trò chơi của bạn bắt đầu bị đóng cửa. Đối với jiu-jitsu, điều này sẽ ổn. Cả bạn và đối thủ của bạn sẽ đến bế tắc.

 

Giới thiệu các cuộc đình công trong người bảo vệ khép kín

Khi các cuộc đình công có liên quan, như trong MMA, người bảo vệ không còn trở thành vị trí 50-50. Bây giờ người trong người bảo vệ khép kín của bạn có thể tấn công bạn bằng những cú đấm và khuỷu tay vào đầu và cơ thể của bạn.

Nếu bạn đã từng xem MMA, nếu một đối thủ có người khác bảo vệ, họ thường bị dồn nén, trong khi hy vọng cố gắng gửi một bản đệ trình.

Bạn phải đối mặt với một vài lựa chọn khi bạn có một đối thủ trong bảo vệ của mình:

1) Che lên và chờ đợi trọng tài dừng cuộc chiến.

2) Chọn tấn công với những gì bạn biết- Armbars, Tam giác, Kimuras, v.v ... Nếu bạn cố gắng đánh đổi cú đánh với đối thủ của mình, bạn có thể ở một vị trí xấu, không có ý định chơi chữ. Đối thủ của bạn có trọng lực về phía anh ấy hoặc cô ấy, cũng như khả năng kết thúc hông của họ để tăng lực lượng của các cuộc đình công của họ.

Khi bạn ở trên lưng, khả năng thực hiện một cú đánh hiệu quả trở nên tàn tật nghiêm trọng.

3) Mở người bảo vệ khép kín của bạn và cố gắng thoát khỏi chân của bạn. Vấn đề là, nếu đối thủ của bạn hung hăng, anh ta có thể không để bạn thoát khỏi.

4) Phá vỡ tư thế đối thủ của bạn và tấn công bằng cách sử dụng bảo vệ cao su. Ngay cả khi được kiểm soát nhiệm vụ, ít nhất bạn sẽ có thể giữ đối thủ của mình và thực hiện các cuộc đình công thông qua các cú đấm hoặc khuỷu tay.

Bằng cách đưa tay đối thủ của bạn vào thảm, bạn sẽ đưa một trong những đối thủ của bạn ra khỏi phương trình. Vì vậy, họ sẽ cố gắng đấm bạn bằng cánh tay khác, nhưng những cuộc đình công đó trở nên điện báo, chưa kể đối thủ của bạn sẽ tự mở ra để đệ trình trong quá trình kết thúc cuộc đình công của họ.

Khi người bảo vệ cao su được sử dụng, đối thủ của bạn sẽ không còn muốn ở trong bảo vệ của bạn, vì giờ đây nó trở thành một ý tưởng tồi. Nếu trò chơi bảo vệ cao su của bạn thực sự tốt, một chiến thắng bằng cách gửi rất có thể cho bạn.

 

Bảo vệ cao su - Các bước để đệ trình chung: Gogoplata

1) Đóng khoảng cách trên đối thủ của bạn và nhận được bảo vệ khép kín.

2) Phá vỡ tư thế đối thủ của bạn.

3) Nhận được kiểm soát nhiệm vụ, bằng cách kéo một trong hai chân của bạn trở lại đối thủ của bạn, giữ cho tư thế của họ ở lại.

4) Đưa tay đối thủ vào thảm. Vị trí này được gọi là New York.

5) Xóa cổ và kết nối lại chân để làm lạnh vị trí chó.

6) Nâng chân của bạn lên đầu đối thủ và bảo vệ gogoplata. Kết thúc bằng cách quay cổ đối thủ hoặc gây áp lực cho cổ họng của đối thủ.

Xem: 3 bài nộp từ bảo vệ cao su!

https://evolve-acation.com

Gửi bởi Phát triển kỳ nghỉ vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2017

 

Học bộ bảo vệ cao su

Khi người bảo vệ cao su được thực hành bởi các cầu thủ Jiu-Jitsu trên khắp thế giới, bạn sẽ có thể tìm ai đó để luyện tập và nhận được các đại diện. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ là một bậc thầy của người bảo vệ cao su, chặn các cuộc đình công của đối thủ, hoặc chỉ đơn giản là sử dụng cuộc tấn công bảo vệ dựa trên móc sắt để thực hiện các bài nộp mới và khác nhau. Bạn rất có thể thấy mình đóng góp cho hệ thống khi bạn cung cấp phản hồi về những gì hoạt động và những gì không. Nhiều lần, người ta sẽ thấy những đóng góp cho hệ thống bảo vệ cao su từ các học viên nổi tiếng hoặc các học viên Jiu-Jitsu sáng tạo khác.

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve