lịch thi đấu vòng loại 3 world cup 5 Ngôi sao Muay Thai lớn nhất trong One Super Series

Trong khoảng thời gian chỉ ba năm ngắn ngủi KickboxingMuay Thai Khuyến mãi trên thế giới. Tổ chức này đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc giới thiệu hành động thuần túy và adrenaline của võ thuật nổi bật chuyên nghiệp cho khán giả chính.

Không có gì đáng ngạc nhiên, người hâm mộ đã trở nên say mê với các trận chiến hoành tráng đã xảy ra trong vòng tròn vô địch, và họ tiếp tục yêu cầu nhiều hơn nữa.

Tài năng nổi bật từ các quốc gia khác nhau hội tụ trong trận chiến cho danh hiệu One Super Series World. Các vận động viên mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn hoành tráng nhất, truyền cảm hứng với những câu chuyện chiến thắng và thất bại của họ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, các máy bay chiến đấu Muay Thai tốt nhất trong môn thể thao này có thể được tìm thấy trên sân khấu One Super Series. Hãy cùng xem một số ít trong số họ.

Ngày nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm trong số các ngôi sao Muay Thai lớn nhất trong One Super Series.

 

1) Rodtang Jitmuangnon

Họ gọi anh ta là người đàn ông sắt đá vì phong cách chiến đấu tàn nhẫn và hung hăng của anh ta. Anh ta đi thẳng qua đối thủ của mình, các kết hợp mạnh mẽ nhất của mình, đánh bại ngực anh ta và đòi hỏi nhiều hành động hơn. Triều đại một nhà vô địch thế giới Muay Thai Rodtang Jitmuangnon là một chiến binh thú vị nhất trong One Super Series. 

Rodtang đón Muay Thai khi 7 tuổi và có cuộc chiến chuyên nghiệp đầu tiên ở tuổi 10. Không lâu sau đó, anh thấy mình mài giũa kỹ năng của mình tại trại Jitmuangnon nổi tiếng ở thành phố thủ đô Bangkok của quốc gia. Vào thời điểm Rodtang tròn 21 tuổi, anh đã giành được hơn 250 trận đánh, nắm bắt danh hiệu thế giới Omnoi có uy tín hai lần.

Anh ta gia nhập One Super Series vào năm 2018, bắt đầu một triều đại khủng bố đã chứng kiến ??anh ta bất bại trong chương trình khuyến mãi, trên đường đi chộp lấy danh hiệu Muay Thai từ Vương quốc Anh, Jonathan Jonathan Haggerty vào năm 2019. 

 

2) Nong-o Gaiyanghadao

Trị vì một nhà vô địch thế giới Muay Thai của Bantam weight Nong-O Gaiyanghao là một huyền thoại sống trong môn thể thao của Muay Thai. Anh là thành viên của Đội chiến đấu Evolve và là một cựu chiến binh thành đạt, người đã dành gần hai thập kỷ để tập hợp các màn trình diễn xuất sắc trong các đấu trường chiến đấu uy tín nhất của Thái Lan.

Được biết đến với anh ấy sức mạnh bùng nổ, tốc độ vượt trội và độ chính xác phẫu thuật trong các cuộc đình công của anh ấy, Nong-O được coi là một trong những máy bay chiến đấu pound-for-pound tốt nhất trên thế giới hiện nay. 

Trên thực tế, trong suốt sự nghiệp của mình, Nong-O đã giành được gần như mọi giải thưởng lớn và giải thưởng trong ngành học. Anh là một nhà vô địch thế giới năm chia rẽ, một nhà vô địch Lumpinee bốn lần, một nhà vô địch Rajadamnern và là nhà vô địch quốc gia Thái Lan hai lần. Anh ấy cũng là một người chiến thắng ba lần trong năm.

Nong-O là một trong những chiến binh đầu tiên tham gia One Super Series vào năm 2018. Ông đã giành được danh hiệu Muay Thai World của Bantam weight với chiến thắng quyết định nhất trí trước Han Zi Hao vào năm 2019, và kể từ đó đã bảo vệ vành đai thành công bốn lần.

 

3) Sam-a Gaiyanghadao

Cũng là một thành viên của Đội Evolve Fight nổi tiếng, trị vì một nhà vô địch thế giới Kickboxing hạng nặng Sam-A Gaiyanghadao là một trong những chiến binh thành công nhất trong danh sách. Với sự nghiệp truyện kéo dài hơn 400 trận chiến, Sam-A là một nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần và được coi là một trong những chiến binh giỏi nhất trong lịch sử môn thể thao này.

Được biết đến với anh ấy Phòng thủ và hành vi phạm tội hoàn hảo, Sam-A đã quyến rũ trái tim của người hâm mộ trong các sân vận động lớn các gói cầu thủ trong fo4 nhất của Thái Lan. Ông là một cựu vô địch Lumpinee nhiều lần tại Super Flykg và Bantamkg, và là một nhà vô địch siêu hạng quốc gia Thái Lan, Super Bantamkg và Bantamkg. Ông cũng là cựu vô địch thế giới Muay Thai hạng nặng.

Sam-A đã gia nhập One Super Series vào năm 2018. Sau khi nổi lên chiến thắng trong cuộc chiến đầu tiên cho chương trình khuyến mãi, Sam-A đã đánh bại Sergio Wielzen cho vành đai hạng nặng trong cuộc chiến tiếp theo của mình. Mặc dù ông đã các gói cầu thủ trong fo4 đầu hàng danh hiệu cho Haggerty vào năm 2019, Sam-A đã quay trở lại trong thời trang ngoạn mục, giành được danh hiệu Muay Thai và Kickboxing hạng nặng chỉ vài tháng.

 

4) Tawanchai PK.Sauchai Muaythaigym

Một số người nói rằng anh ấy là máy bay chiến đấu phổ biến nhất ở Thái Lan ngày nay. Nhưng bất kể bạn xếp hạng anh ta ở đâu, hãy gọi Tawanchai PK.Sauchai Muaythaigym, một trong những học viên Muay Thai tài năng nhất thế giới là không thể bác bỏ. Nhiều người các gói cầu thủ trong fo4 coi Tawanchai là một trong những tiền đạo thú vị nhất trong tất cả các môn thể thao chiến đấu, ngay bên cạnh Rodtang.

Sinh ra ở thị trấn ven biển Pattaya, Tawanchai nhặt Muay Thai khi anh mới 8 tuổi. Ở tuổi 14, anh chuyển đến Bangkok và ra mắt tại sân vận động Lumpinee. Ngay sau khi di chuyển, anh bắt đầu tập luyện tại PK.Sauchai Muaythaigym nổi tiếng, nơi anh hiện đang mài giũa và tôn vinh các kỹ năng của mình.

Bây giờ chỉ mới 22 tuổi, Tawanchai là một chiến binh trẻ với toàn bộ sự nghiệp phía các gói cầu thủ trong fo4 trước.

Tawanchai vừa mới tham gia One Super Series, ra mắt trước Sean Clancy vào tháng 5 năm 2021. Anh đã giành chiến thắng trong cuộc chiến, ghi được một trận đấu loại trực tiếp thứ ba nhấn mạnh sau màn trình diễn thống trị.

 

5) Jonathan Haggerty 

Khi Jonathan Haggerty ra mắt One Super Series vào năm 2019, các chuyên gia đã gọi anh ấy là người tương lai của Muay Thai. Nó không khó để hiểu tại sao. Haggerty là một kỹ thuật viên bậc thầy trong vòng, xác định chính xác với Kết hợp giống như các gói cầu thủ trong fo4 laservà không nản lòng với trái tim chiến binh của mình. Người đàn ông mà họ gọi là The General General là một lực lượng chỉ huy trên võ đài, và là một trong những chiến binh Muay Thai tài năng nhất hiện nay.

Haggerty lớn lên trong một khu phố gồ ghề trên đường Walworth ở London. Để bảo vệ bản thân khỏi bị bắt nạt, anh bắt đầu tập luyện ở Muay Thai khi 7 tuổi, mài giũa kỹ năng của mình dưới cha mình. Anh bắt đầu thi đấu trong hàng ngũ nghiệp dư ở tuổi 12.

Không lâu sau, Haggerty đã các gói cầu thủ trong fo4 thấy thành công trên võ đài, trở thành người Anh nhiều lần và Nhà vô địch Anh, trước khi thêm một tiêu đề khu vực châu Âu vào bộ sưu tập đang phát triển của mình.

Anh ta đã giành được danh hiệu thế giới Muay Thai một hạng nặng vào năm 2019 với chiến thắng quyết định nhất trí trước huyền thoại Sam-A, nhưng đã đầu hàng vành đai cho Rodtang trong cuộc chiến tiếp theo của anh ta. Haggerty hiện đang trên đường trở lại, và tìm cách chiến đấu trở lại với sự tranh chấp tiêu đề.

 

Bạn cũng có thể thích:

Hướng các gói cầu thủ trong fo4 dẫn người mới bắt đầu Muay Thai hoàn chỉnh

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve