lịch thi đấu vòng loại world cup đông nam á Ở đây, cách tham gia một phòng tập thể dục quyền anh có lợi cho sức khỏe tinh thần của bạn

quyền anh là một võ thuật mãnh liệt giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.Nó cung cấp cho bạn một Tập luyện toàn thân cái đó Tham gia vào mọi cơ bắp trong cơ thể bạnvà nó buộc trái tim và phổi của bạn phải làm việc chăm chỉ hơn họ thường làm, Cải thiện thể lực tim mạch của bạn.

Nghiên cứu cho thấy khoảng 15 phút hoạt động thể chất cường độ vừa phải có thể dẫn đến Phát hành các hormone cảm thấy tốt trong não của bạn hoạt động như một thuốc chống trầm cảm, ngay lập tức nâng cao tâm trạng của bạn. Thường xuyên nhận được việc phát hành hormone này có thể giúp ngăn ngừa hoặc điều trị sức khỏe tinh thần Các vấn đề như trầm cảm.

 

Cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn với các lớp học quyền anh

Những lợi ích của quyền anh cho sức khỏe tinh thần của bạn vượt qua bài tập dữ dội mà bạn có được và giải phóng các hormone cảm thấy tốt trong não của bạn. Hãy cùng xem một số cách khác, quyền anh giúp cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn:

 

1) Cung cấp liệu pháp phá hoại

Liệu pháp phá hủy đã nổi lên như một cách hiệu quả để giúp mọi người quản lý những cảm xúc tiêu cực như tức giận, thất vọng hoặc căng thẳng. Nó liên quan đến việc cho phép mọi người trút cảm xúc của họ bằng cách đập tan các vật vô tri xung quanh họ.

Quyền anh cung cấp một hình thức trị liệu phá hoại vì bạn có thể loại bỏ bất kỳ cảm xúc garena f04 tiêu cực nào bạn đang đối phó túi nặng và miếng đệm. Bạn đấm tất cả các vấn đề của bạn đi và bước ra khỏi phòng tập thể dục cảm thấy thư giãn.

Tìm một cách an toàn để xua đuổi những cảm xúc tiêu cực khỏi cơ thể của bạn giúp bạn không dễ dàng ở trên chúng hoặc giữ chúng đóng chai bên trong. Những cảm xúc không được giải quyết như sự thất vọng có xu hướng xuất hiện vào những thời điểm tồi tệ nhất có garena f04 thể khi bạn không quản lý chúng đúng cách. Điều đó có thể làm tổn thương các mối quan hệ cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Nó cũng có thể dẫn đến cảm giác của bạn bị cô lập, khiến bạn dễ bị tổn thương hơn với các vấn đề sức khỏe tâm thần.

 

2) Phục vụ như thiền định hoạt động

Quyền anh với cú đấm truy cập

Hầu hết mọi người không nghĩ về sự bình tĩnh liên quan đến thiền định khi nói đến quyền anh. Những người đào tạo garena f04 biết bạn phải chú ý như thế nào khi đào tạo, sparring hoặc cạnh tranh. Học cách đóng hộp là tập trung vào nhiệm vụ phía trước của bạn, cố ý với tất cả các chuyển động của bạn và giữ cho bản thân bình tĩnh bất chấp tất cả sự hỗn loạn xung quanh bạn.

Một số nghiên cứu cho thấy thiền và chánh niệm giúp bảo vệ sức khỏe tinh thần của bạn. Một số nghiên cứu thậm chí cho thấy hai điều này có thể giúp cải thiện cấu trúc trong não.

Boxing cung cấp cho bạn một hình thức garena f04 thiền định di chuyển vì nó đòi hỏi bạn phải có mặt trong thời điểm này và nhận thức được môi trường xung quanh. Không có thời gian để lo lắng về bất kỳ vấn đề nào bạn có trong cuộc sống cá nhân, lãng mạn hoặc chuyên nghiệp khi bạn làm việc chăm chỉ tại phòng tập thể dục quyền anh. Nó cho bạn một sự phá vỡ từ bất kỳ vấn đề nào bạn đang giải quyết, ngăn họ tiêu thụ bạn.

Quyền anh yêu cầu bạn tập trung vào mục tiêu của mình, hình thức các cú đấm của bạn, vị trí và Chuyển động của garena f04 đôi chân của bạn, và của bạn thở. Với rất nhiều điều phải lo lắng, không có không gian trong tâm trí của bạn cho bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào.

 

3) Cải thiện sự tự tin của bạn

Học sinh hạnh phúc với găng tay

Học cách hộp garena f04 dạy bạn thực tế Kỹ năng chiến đấu có thể có ích nếu ai đó cố gắng làm tổn thương bạn và gia đình bạn. Có một sự tự tin nhất định đi kèm với việc biết bạn có thể tự bảo vệ mình.

Bạn trở nên ít lo lắng hơn khi bạn ở xung quanh đám đông người và việc đào tạo của bạn trao quyền cho bạn thiết lập ranh giới với những người bạn tương tác.

Sự tự tin là một trong garena f04 những đặc điểm hấp dẫn nhất mà một người có thể cóvà nó làm cho người khác muốn ở bên bạn. Nó làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân, và nó có thể giúp bạn vượt qua các vấn đề sức khỏe tâm thần như lo lắng.

Những người thiếu Kỹ năng tự vệ Thường cư xử rụt rè trong các môi trường xã hội do sợ xung đột. Những người như vậy garena f04 có xu hướng đối phó với những cảm xúc tiêu cực như tức giận và thất vọng thường xuyên hơn vì họ gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân một cách trung thực. Hành vi rụt rè cũng có thể khiến một người trở thành mục tiêu của những kẻ bắt nạt. Bắt nạt có thể gây ra các vấn đề sức khỏe tâm thần thay đổi cuộc sống như lòng tự trọng thấp, lo lắng và trầm cảm khi không được giải quyết.

 

4) Cung cấp cho bạn một cơ thể mà bạn có thể tự hào

cú đấm mạnh mẽ

Không cảm thấy tốt về cách cơ thể bạn trông có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe tâm thần như chứng khó đọc cơ thể. Quyền anh có thể giúp ngăn ngừa và điều trị các vấn đề như vậy vì nó cung cấp cho bạn một bài tập toàn thân mãnh liệt.

Bạn có thể đốt cháy tới 1000 calo Đối với mỗi giờ dành cho thảm. Rằng chính nó là đủ để Loại bỏ chất béo dư thừa trên cơ thể bạn. Kết hợp đào tạo quyền anh của bạn với một Chế độ ăn ít carb, và bạn sẽ là một cỗ máy chiến đấu nạc, có nghĩa là không có thời gian. Bạn sẽ cảm thấy tốt về cách bạn nhìn vào gương, và điều đó giúp bạn tăng cường sự tự tin.

 

5) Mở rộng mạng lưới xã hội của bạn

Học sinh hạnh phúc khi va vào găng tay đấm bốc

Một trong những lợi ích tuyệt vời của việc học đấm bốc là nhiều người bạn có thể tương tác. Sự cô lập xã hội có thể dẫn đến các vấn đề tâm thần như trầm cảm và lo âu, Vì vậy, nó không thể nói quá những lợi ích xã hội của việc đào tạo trong quyền anh.

Một số đối tác đào tạo của bạn sẽ tiếp tục trở thành bạn suốt đời. Họ sẽ phục vụ như một hệ thống hỗ trợ giúp bạn hỗ trợ đạo đức và giúp bạn vượt qua các buổi đào tạo khó khăn. Tại một số điểm, bạn thậm chí có thể thấy mình hào hứng hơn khi đi chơi với các đối tác đào tạo của bạn.

Kỹ năng xã hội của bạn sẽ được cải thiện do đào tạo của bạn, giúp cải thiện khả năng của bạn để có các tương tác tích cực với những người bên ngoài phòng tập thể dục. Do đó, bạn kết thúc với một hệ thống hỗ trợ có thể giúp bạn vượt qua các vấn đề sức khỏe tâm thần và bất kỳ vấn đề nào khác mà bạn thấy mình đang giải quyết.

 

6) dẫn đến giấc ngủ ngon hơn

Học sinh hạnh phúc với găng tay đấm bốc

Thiếu ngủ được liên kết với các vấn đề sức khỏe tâm thần khác nhau như trầm cảm, lo lắng và rối loạn lưỡng cực. May mắn thay, đào tạo quyền anh cung cấp cho bạn một buổi tập luyện hoàn chỉnh giúp bạn thư giãn với các hormone cảm thấy tốt và khiến cơ thể bạn đẹp và mệt mỏi khi ngủ.

Làm cho cơ thể của bạn mệt mỏi giúp bạn dễ dàng ngủ một cách nhất quán, bảo vệ sức khỏe tinh thần của bạn.

 

Bắt đầu với quyền anh

Quan tâm đến việc học cách đóng hộp? Tham dự một trong những lớp học quyền anh giới thiệu miễn phí Evolve để bắt đầu hành trình của bạn.

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

 

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve